Laliga mùa giải 2023/2024 
11/11/2023, 03:00
Athletic Club Bilbao
4 - 3
Celta Vigo
Hiệp 1: 2 - 2
Trọng tài chính: Juan Pulido

Tường thuật trận đấu

90+10′
Trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu ngày hôm nay.
90+8′

 

4 – 3
Vào! Alex Berenguer (Ath Bilbao) tinh quái dừng lại một nhịp trước khi sút, chờ cho thủ môn Vicente Guaita đổ người trước khi bình tĩnh đưa bóng vào góc thấp bên phải.
90+8′
Alex Berenguer (Ath Bilbao) đang bước về chấm phạt đền để thực hiện quả penalty.
90+8′
Trọng tài thổi còi, một pha bóng chạm tay rõ ràng của Unai Nunez (Celta Vigo). Trọng tài đã đưa ra quyết định – sẽ có một quả phạt đền cho Ath Bilbao.
90+5′
Alex Berenguer (Ath Bilbao) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa.
90+5′
Vicente Guaita (Celta Vigo) nhận thẻ vàng vì phạm lỗi.
90+1′
Raul Garcia (Ath Bilbao) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Juan Pulido và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
90′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 6 phút cộng thêm giờ.
90′
Những đường chuyền dài, chuyền ngắn và bật tường. Celta Vigo đang trình diễn một lối chơi đồng đội tuyệt vời bằng cách giữ chặt bóng và trao đổi những đường chuyền chuẩn xác giữa các vị trí. Các cầu thủ đối phương đang rất nỗ lực để cắt bóng, nhưng hoàn toàn không dễ dàng chút nào.
89′
Trọng tài biên đang thông báo thay người. Jorgen Strand Larsen rời sân và người vào thay là Anastasios Douvikas (Celta Vigo).
86′
Carles Perez (Celta Vigo) tạt bóng vào vòng cấm nhưng bóng bị phá ra.
85′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Unai Gomez (Ath Bilbao) được trao cơ hội vào sân thay cho Oihan Sancet.
84′
Có vẻ như Raul Garcia (Ath Bilbao) đã nhận một chiếc thẻ đỏ vì pha tắc bóng của mình. Juan Pulido sẽ không tha thứ cho hành vi như vậy trên sân và thổi phạt.
84′
Đã đến lúc thay người. Franco Cervi (Celta Vigo) thay cho Jonathan Bamba.
80′
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Raul Garcia (Ath Bilbao) vào sân thay cho Gorka Guruzeta.
80′
Ernesto Valverde Tejedor quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Inaki Williams đang rời sân và Alex Berenguer (Ath Bilbao) vào sân.
78′
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Ath Bilbao không có tác dụng gì.
73′
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Celta Vigo.
72′
Iago Aspas (Celta Vigo) đặt bóng tại chấm phạt đền và tung cú sút vào góc trái phía dưới. Pha dứt điểm của anh không đủ lực và thủ môn Unai Simon đã kịp đổ người phá bóng ra ngoài với một tình huống cứu thua xuất sắc.
72′
Iago Aspas (Celta Vigo) sắp thực hiện một quả phạt đền!
72′
Đã có quyết định từ hệ thống VAR: PENALTY dành cho Celta Vigo!
71′
Trận đấu vẫn tiếp tục mặc dù một số cầu thủ Celta Vigo đang phản ứng để đòi penalty. Nhưng không! Trọng tài Juan Pulido đã yêu cầu dừng bóng và ông sẽ xem lại tình huống vừa rồi qua hệ thống VAR! Chúng ta cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra.
70′
Celta Vigo đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
69′
Rafael Benitez quyết định có sự thay đổi. Luca de la Torre (Celta Vigo) thay thế Fran Beltran.
69′
Thay người. Dani Garcia (Ath Bilbao) vào thay cho Mikel Vesga.
66′

 

3 – 3
Một bàn thắng đồng đội tuyệt vời! Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) được giải thoát trong vòng cấm bởi Iago Aspas và không mắc một sai lầm nào với một pha dứt điểm tốt vào góc trái phía dưới. 3:3.
65′
Bàn thắng của Celta Vigo bị hủy bỏ theo quyết định từ hệ thống trợ lý trọng tài video vì đã có tình huống việt vị trước đó.
64′
Chờ đã! Trọng tài Juan Pulido muốn xem xét lại bàn thắng của Celta Vigo qua hệ thống VAR. Có vẻ như đã có lỗi việt vị trong quá trình lên bóng.
63′
Vào! Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) đón một đường chuyền chuẩn xác và nhanh chóng sút bóng chìm vào phía trong cột dọc bên phải.
62′
Ath Bilbao có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
60′
Oihan Sancet (Ath Bilbao) theo dõi sát sao đường bóng trước khi tung cú sút một chạm từ bên trong vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã đi cao hơn chút ít so với xà ngang.
59′
Một pha tạt bóng nỗ lực của Nico Williams (Ath Bilbao) nhưng bóng đã bị phá ra.
57′
Oscar Mingueza (Celta Vigo) vừa có một pha tắc bóng khá quyết liệt và trọng tài Juan Pulido đã thổi phạt.
56′
Unai Simon (Ath Bilbao) có vẻ như vừa chỉ trích các quyết định của trọng tài và anh ngay lập tức phải nhận một chiếc thẻ vàng.
52′

 

3 – 2
Vào! Gorka Guruzeta (Ath Bilbao) sút bóng bật ra đi chìm vào chính giữa khung thành sau khi bóng đến chỗ anh ấy trong vòng cấm. Tỉ số là 3:2.
52′
Ath Bilbao không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
50′
Carlos Dotor (Celta Vigo) phung phí một cơ hội tốt khi đường chuyền quyết định của anh vào trong vòng cấm bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
49′
Một đường chuyền bổng tốt vào vòng cấm thực hiện bởi Inaki Williams (Ath Bilbao), nhưng bóng đã bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
48′
Nico Williams (Ath Bilbao) nhận một đường chuyền bổng vào trong vòng cấm và tung một cú sút nguy hiểm đi vọt xà ngang chỉ một vài centimét!
46′
Kevin Vazquez (Celta Vigo) tự tạo khoảng trống và nỗ lực đưa bóng vào trong vòng cấm. Tuy vậy, hậu vệ đối phương đã có pha can thiệp quan trọng để phá bóng ra.
46′
Celta Vigo giảm nhịp độ trận đấu xuống bằng cách thực hiện một sự kết hợp của những đường chuyền một đến hai chạm. Đối với các cầu thủ đối phương nó hiện đang rất khó khăn, yêu cầu chạy mà không có bóng.
46′
Trọng tài thổi còi bắt đầu hiệp hai của trận đấu.
45+6′
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
45+5′

 

2 – 2
Một pha dứt điểm xuất sắc! Gorka Guruzeta (Ath Bilbao) đón một quả tạt hoàn hảo tới từng centimét trong vòng cấm và tung một cú sút chìm vào góc thấp bên trái khung thành. Chúng tôi thật sự không đủ ca từ để tôn vinh bàn thắng vừa rồi!
45+4′
Một quả tạt vào vòng cấm không thành công của Inaki Williams (Ath Bilbao). Hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra xa một cách an toàn.
45+3′
Jonathan Bamba (Celta Vigo) thực hiện một quả tạt không thể gây ra bất kì mối nguy hiểm nào.
45+2′
Nico Williams (Ath Bilbao) phung phí một cơ hội lớn! Các cổ động viên tưởng như đã có thể ăn mừng khi anh ấy tung một cú sút chìm từ rìa vòng cấm sau một nỗ lực độc diễn xuất sắc. Bóng đi vào ngay giữa khung thành, nhưng Vicente Guaita đã thực hiện một pha cản phá đáng kinh ngạc!
45+1′
Ath Bilbao đang chiếm hoàn toàn sự chủ động trên sân bằng cách liên tục luân chuyển quả bóng với những đường chuyền một đến hai chạm. Các cầu thủ đang thi đấu với một nhịp độ rất nhịp nhàng.
45′
Sẽ có 5 phút bù giờ.
43′
Inaki Williams (Ath Bilbao) đã bị trọng tài biên căng cờ báo lỗi việt vị.
41′

 

1 – 2
Jonathan Bamba (Celta Vigo) tung cú sút vô-lê ngay từ ngoài vòng cấm và bóng đi vào phía trong cột dọc bên trái. Một cú sút tuyệt đẹp!
40′
Juan Pulido không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Dani Vivian (Ath Bilbao) và thổi còi.
39′
Iago Aspas (Celta Vigo) nhận một chiếc thẻ vàng vì tranh cãi lớn tiếng với trọng tài. Anh ấy sẽ phải cẩn thận trong suốt thời gian còn lại.
37′

 

1 – 1
Vào! Oihan Sancet (Ath Bilbao) sút bóng bật ra vào góc trái phía dưới sau khi bóng đến chỗ anh ấy trong vòng cấm. Tỉ số là 1:1.
36′
Ath Bilbao đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
36′
Số cú sút trúng mục tiêu – 3:2.
34′
Các cầu thủ Ath Bilbao đang thể hiện sự gắn kết rất tốt. Họ luân chuyển quả bóng giữa các vị trí bằng những đường chuyền đẹp mắt. Một lối chơi đậm tinh thần đồng đội.
33′
Gorka Guruzeta (Ath Bilbao) bật cao hơn hàng phòng ngự đối phương sau một quả tạt chính xác để đánh đầu vào ngay giữa khung thành. Dù vậy, nỗ lực của anh không vượt qua được thủ môn Vicente Guaita, người đã có một pha cản phá xuất sắc!
33′
Quả phạt góc của các cầu thủ Ath Bilbao đã bị Vicente Guaita (Celta Vigo) hóa giải. Thủ môn này đã chơi rất chắc chắn trong tình huống vừa rồi.
30′
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Ath Bilbao không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
25′

 

0 – 1
Iago Aspas (Celta Vigo) khống chế bóng gọn gàng từ một đường chuyền sắc bén tại rìa vòng cấm và tung cú sút căng vào vào góc thấp bên trái khung thành, theo một phong cách đã thành thương hiệu của anh.
24′
Trọng tài Juan Pulido cắt còi sau khi Mikel Vesga (Ath Bilbao) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo.
23′
Juan Pulido thổi còi và đó là Inaki Williams (Ath Bilbao) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
21′
Iago Aspas (Celta Vigo) tạt bóng vào vòng cấm từ quả đá phạt, nhưng hàng phòng ngự đã phá bóng giải nguy.
21′
Ath Bilbao thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
19′
Một cơ hội bị lãng phí rất đáng tiếc! Gorka Guruzeta (Ath Bilbao) đón một quả tạt chuẩn xác vào trong vòng cấm, nhưng anh lại đánh đầu đi chệch cột dọc bên trái.
19′
Inaki Williams (Ath Bilbao) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
19′
Một pha di chuyển tuyệt vời của Ath Bilbao. Các cầu thủ đang kiểm soát bóng, hầu hết là thực hiện các đường chuyền bật tường. Họ kiểm soát tốc độ của trận đấu bây giờ.
16′
Một nỗ lực cá nhân xuất sắc! Iago Aspas (Celta Vigo) vượt qua sự truy cản của các cầu thủ đối phương và dắt bóng vào vòng cấm, trước khi tung một cú sút căng đi vọt xà ngang trong gang tấc.
16′
Iago Aspas (Celta Vigo) có một bàn thắng bị từ chối vì lỗi việt vị!
15′
Iago Aspas (Celta Vigo) tung một cú sút chìm từ rìa vòng cấm sau một nỗ lực độc diễn xuất sắc. Bóng đi về phía cột dọc bên phải, nhưng thủ môn đã chặn đứng nỗ lực của anh bằng một pha cản phá tuyệt vời.
14′
Gorka Guruzeta (Ath Bilbao) bật cao để đón quả tạt bổng và đánh đầu vào ngay giữa cầu môn. Rất tiếc là pha dứt điểm cận thành của anh ấy thiếu tốc độ và đã bị cản phá một cách an toàn bởi thủ môn Vicente Guaita.
9′
Inaki Williams (Ath Bilbao) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng.
7′
Thủ môn Unai Simon đã can thiệp kịp thời và chặn một đường chuyền dài từ Iago Aspas (Celta Vigo).
7′
Một đường chuyền dài được thực hiện bởi Inigo Ruiz de Galarreta (Ath Bilbao), không có đủ sự chính xác để đến được chỗ của đồng đội anh ấy.
5′
Bóng được phá ra sau khi Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
2′
Inaki Williams (Ath Bilbao) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Vicente Guaita băng ra để bắt bóng.
1′
Ath Bilbao có vẻ đang quen dần khi họ giành quyền kiểm soát. Những pha di chuyển tuyệt vời của các cầu thủ tấn công cho phép các cầu thủ phòng ngự phát triển các đợt tấn công.
1′
Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, trận đấu ngày hôm nay sẽ được bắt đầu ngay bây giờ.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Celta Vigo sẽ giao bóng.
Juan Pulido sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.