Laliga mùa giải 2023/2024 
08/10/2023, 23:30
Deportivo Alavés
1 - 1
Real Betis
Hiệp 1: 1 - 1
Trọng tài chính: Alejandro Hernandez

Tường thuật trận đấu

90+7′
Như vậy là sẽ không có thêm sự bất ngờ nào nữa, trọng tài vừa thổi hồi còi chung cuộc.
90+3′
Willian Jose (Betis) nhận thẻ đỏ sau pha tranh chấp thô bạo và bị đuổi khỏi sân.
90+3′
Aleksandar Sedlar (Alaves) nhận thẻ vàng sau một pha chuồi bóng thường chỉ thấy trên sàn đấu võ.
90+2′
Ander Guevara (Alaves) phạm lỗi và trọng tài Alejandro Hernandez ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
90′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 5 phút cộng thêm giờ.
89′
Isco (Betis) bị trọng tài cảnh cáo và kèm theo một chiếc thẻ vàng khuyến mãi.
89′
Ayoze Perez rời sân và anh sẽ được thay thế bởi Aitor Ruibal (Betis).
86′
Luis Garcia Plaza buộc phải có sự thay đổi. Javi Lopez không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương, Ruben Duarte (Alaves) vào sân.
86′
Thay người. Abderrahmane Rebbach (Alaves) vào sân, Luis Rioja rời sân.
84′
Javi Lopez (Alaves) đang phải trải qua những phút giây đau đớn. Chúng ta chờ xem chấn thương của anh ấy nghiêm trọng đến mức nào.
83′
Alejandro Hernandez rút thẻ vàng cho Samu (Alaves) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
82′
Samu (Alaves) tung một cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng cú ra chân của anh thiếu chính xác, và đưa bóng đi lệch cả chục mét ra ngoài cột dọc bên phải.
81′
Abde Ezzalzouli (Betis) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
79′
Isco (Betis) vào bóng rất quyết liệt, và trọng tài thổi phạt anh vì pha tranh chấp phạm luật.
77′
Thay người. Samu (Alaves) vào sân thay cho Kike Garcia.
76′
Trọng tài dành thời gian cho một sự thay đổi người. Marc Roca rời sân và được thay thế bởi Andres Guardado (Betis).
76′
Thay người. Willian Jose (Betis) vào thay cho Assane Diao.
73′
Luis Garcia Plaza quyết định có sự thay đổi. Carlos Benavidez (Alaves) thay thế Ianis Hagi.
73′
Bây giờ là sự thay đổi người. Alex Sola được cho ra nghỉ và anh ấy sẽ được thay thế bởi Xeber Alkain (Alaves).
72′
Đứng trước bóng trong một tình huống đá phạt, Alex Sola (Alaves) quyết định tự mình dứt điểm, nhưng cú sút của anh đi thẳng vào tay thủ môn Claudio Bravo.
71′
Thẻ vàng. Abner (Betis) bị ghi tên vào sổ đen của trọng tài sau một pha tranh bóng phạm lỗi.
67′
Alejandro Hernandez thổi còi và đó là Ayoze Perez (Betis) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
65′
Bây giờ là sự thay đổi người. Abde Ezzalzouli (Betis) được tung vào sân để thay cho Rodri.
63′
Đây là số liệu thống kê tỉ lệ kiểm soát bóng hiện tại của hai đội – 35:65.
62′
Luis Rioja (Alaves) nhận thẻ vàng sau tình huống vào bóng thô bạo. Anh sẽ phải hết sức cẩn thận trong thời gian thi đấu còn lại.
60′
Chadi Riad (Betis) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Alejandro Hernandez phải lấy còi và thổi phạt.
58′
Betis đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
58′
Hector Bellerin (Betis) phung phí một cơ hội tốt khi đường chuyền quyết định của anh vào trong vòng cấm bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương. Betis hưởng một quả phạt góc.
56′
Rodri (Betis) tung một đường chọc khe nhanh vào khoảng trống cho đồng đội, người đang ẩn nấp ngay trên ranh giới việt vị, nhưng một hậu vệ đã can thiệp và phá bóng giải vây.
52′
Kike Garcia (Alaves) đánh bại một hậu vệ đối phương để đoạt bóng bên trong vòng cấm, nhưng cú dứt điểm của anh lại quá thiếu chính xác, bóng đi hết đường biên ngang bên phải.
51′
Các cầu thủ Betis đang thực hiện một số đường chuyền ngắn.
48′
Alex Sola (Alaves) ngã xuống sau một tình huống vào bóng trong vòng cấm, nhưng trọng tài đã khoác tay từ chối yêu cầu thổi phạt.
46′
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Manuel Pellegrini đã quyết định thay đổi. Guido Rodriguez (Betis) được thay thế bởi William Carvalho.
46′
Cầu thủ hai đội đã trở lại sân sau giờ nghỉ và hiệp hai của trận đấu chuẩn bị bắt đầu.
45+6′
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp một, 45 phút thi đấu đầu tiên của trận đấu đã trôi qua.
45+5′
Thật bất ngờ và dồn dập. Hector Bellerin (Betis) bị phạt vì pha phạm lỗi tấn công của mình. Alejandro Hernandez có một tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Hector Bellerin (Betis) đang tranh cãi, nhưng quyết định của trọng tài không thể thay đổi.
45+3′
Ianis Hagi (Alaves) tạt bóng nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng quả phạt bị phá ra bởi cầu thủ đầu tiên.
45+3′
Javi Lopez (Alaves) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa. Bóng đã đi ra ngoài sân. Alaves đã được hưởng một quả phạt góc.
45+1′
Cơ hội vàng! Marc Roca (Betis) di chuyển khôn khéo để thoát sự truy cản của các hậu vệ và nhận bóng ở bên trong vòng cấm, tuy nhiên cú sút của anh lại đưa bóng đi sượt mé ngoài cột dọc bên trái.
45′
Sẽ có ít nhất 5 phút bù giờ.
45′
Alaves thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
44′
Một cú ra chân rất nhanh của Kike Garcia (Alaves) từ rìa vòng cấm đưa bóng đi khá căng về phía góc thấp bên phải khung thành, nhưng Claudio Bravo đã có một pha cản phá tốt để từ chối nỗ lực của anh. Alaves có quả phạt góc.
43′
Alaves không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
43′
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Alex Sola (Alaves). Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. Alaves có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
42′
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Betis không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
42′
Rodri (Betis) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Betis sẽ thực hiện nó.
41′
Trọng tài Alejandro Hernandez ra hiệu bàn thắng sẽ được tính sau khi xem lại băng ghi hình VAR và các cầu thủ Alaves đã có thể ăn mừng!
38′
Khoan ăn mừng vội! Hệ thống VAR sẽ được triệu hồi để kiểm tra lại một tình huống có vẻ như việt vị trong quá trình dẫn đến bàn thắng. Trọng tài đang ở khu kỹ thuật. Đúng là một gáo nước lạnh dành cho các cầu thủ Alaves.
35′

 

1 – 1
Bóng đã nằm trong lưới! Đó là một bàn phản lưới nhà của Hector Bellerin (Betis).
34′
Guido Rodriguez (Betis) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Alejandro Hernandez đã có một quyết định dễ dàng.
32′

 

0 – 1
Vào 0:1! Ayoze Perez (Betis) đệm bóng thành bàn từ cự li gần sau khi bóng bật ra tới hướng di chuyển của anh ấy.
27′
Luis Rioja (Alaves) đón một đường chuyền chính xác xé toang hàng phòng ngự và tung một cú sút tốt từ cự ly rất thuận lợi về phía cột dọc bên trái. Tuy nhiên thủ môn Claudio Bravo đã có tầm nhìn tốt và cản phá cú sút vừa rồi một cách an toàn.
24′
CHẠM CỘt DỌC! Rodri (Betis) lấy bóng trong vòng cấm và tung một cú sút chớp nhoáng đi trúng vào cột dọc bên phải.
24′
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Betis không có tác dụng gì.
24′
Isco (Betis) nỗ lực tạt bóng cho một đồng đội của mình ở phía trong, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn. Betis có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc.
22′
Chúng ta đã có một số dữ liệu thống kê, ví dụ như tổng số pha dứt điểm là 4:0.
19′
Kike Garcia (Alaves) rướn hết cỡ để dứt điểm từ một đường bóng bật ra bên trong vòng cấm, nhưng anh chỉ có thể đưa bóng đi vọt xà ngang.
18′
Kike Garcia (Alaves) di chuyển để tạo khoảng trống trong vòng cấm sau khi anh nhận được một đường chuyền chuẩn xác từ đồng đội và tung cú sút đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
15′
Luis Rioja (Alaves) tung một cú sút từ rìa vòng cấm về phía góc thấp bên phải khung thành, nhưng thủ môn Claudio Bravo đã trình diễn một màn cứu thua tuyệt đẹp để bảo toàn tỉ số. Trận đấu đang rất hấp dẫn!
11′
Các cầu thủ Betis đang thực hiện những đường chuyền ngắn để kéo dãn hàng phòng ngự đối phương và chuẩn bị cho những pha tấn công chớp nhoáng vào các khoảng trống.
8′
Cờ được căng lên đối với Ayoze Perez (Betis). Cầu thủ này có khoảng trống để thoát xuống dưới hàng phòng ngự, nhưng anh đã di chuyển hơi sớm.
5′
nhanh chóng thực hiện một quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
4′
Kike Garcia (Alaves) được trao một cơ hội tốt để ghi bàn. Anh ấy dẫn bóng về phía khung thành và tung cú sút ngay từ ngoài vòng cấm vào giữa khung thành, nhưng thủ môn đã thi đấu cảnh giác và có một pha cứu thua tốt. Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Alaves.
4′
Alaves thực hiện quả đá phạt góc ngắn thay vì đưa bóng vào vòng cấm.
4′
Một đường chuyền bổng của Andoni Gorosabel (Alaves) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm. Bóng đã đi ra ngoài sân. Alaves sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
3′
Isco (Betis) tạt bóng vào, nhưng quả bóng được phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự.
1′
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ Betis sẽ giao bóng.
Alejandro Hernandez sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.