Laliga mùa giải 2023/2024 
03/10/2023, 02:00
Las Palmas
2 - 1
Celta Vigo
Hiệp 1: 0 - 0
Trọng tài chính: Javier Alberola Rojas

Tường thuật trận đấu

90+9′
Javier Alberola Rojas liếc nhìn đồng hồ và rất nhanh thổi còi kết thúc trận đấu.
90+8′
Marc Cardona (Las Palmas) vừa phải nhận một tấm thẻ vàng chính xác từ trọng tài.
90+7′

 

2 – 1
Vào! Jonathan Viera kiến tạo cho Marc Cardona Rovira (Las Palmas) một đường chuyền tốt trong vòng cấm. Nó cho phép anh ấy dứt điểm với một cú sút chìm vào ngay giữa khung thành. 2:1.
90+6′
Iago Aspas (Celta Vigo) ở vào thế việt vị khi đồng đội thực hiện đường chuyền và trọng tài đã cho dừng đợt lên bóng.
90+4′
Hugo Sotelo (Celta Vigo) có pha phạm lỗi rắn và Javier Alberola Rojas thổi phạt.
90+4′
Một quả phạt góc được thực hiện nhanh bởi Las Palmas.
90+4′
Quả đá phạt từ xa của các cầu thủ Las Palmas đã bị một hậu vệ cắt bóng và phá ra.
90+3′
Hugo Sotelo (Celta Vigo) có một pha tranh chấp bóng quá kém và hậu quả là anh đã bị trọng tài thổi phạt do phạm lỗi.
90+3′
Las Palmas đang kiểm soát bóng tốt và trình diễn những đường chuyền sắc sảo từ cầu thủ này tới cầu thủ khác. Họ đang chờ thời điểm thích hợp và kéo dãn hàng thủ đối phương để tấn công bất ngờ vào những lỗ hổng đó.
90+1′
Hugo Sotelo (Celta Vigo) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Javier Alberola Rojas thổi còi.
90′
Sẽ có ít nhất 7 phút bù giờ.
88′
Rafael Benitez quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Jorgen Strand Larsen đang rời sân và Williot Swedberg (Celta Vigo) vào sân.
88′
Thay người. Hugo Sotelo (Celta Vigo) vào sân thay cho Fran Beltran.
87′
Kirian (Las Palmas) tung một cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng cú ra chân của anh thiếu chính xác, và đưa bóng đi cao hơn cả vài mét so với xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Celta Vigo sẽ có một quả phát bóng lên.
86′
Marvin (Las Palmas) rõ ràng không tuân theo Luật Vàng: „Đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn được đối xử.“ Anh ấy có pha phạm lỗi tồi, và Javier Alberola Rojas không còn lựa chọn nào khác ngoài thổi phạt.
84′

 

1 – 1
Vào! Jonathan Viera (Las Palmas) giành chiến thắng trên chấm phạt đền bằng một cú sút không thể cản phá, vượt qua tầm với của thủ môn Ivan Villar vào góc thấp bên trái.
84′
Jonathan Viera (Las Palmas) lãnh trách nhiệm thực hiện quả phạt đền và anh đang chuẩn bị bóng.
83′
Carl Starfelt (Celta Vigo) sẽ phải cẩn thận trong suốt thời gian còn lại của trận đấu vì anh ấy vừa bị phạt một chiếc thẻ vàng.
83′
Carl Starfelt (Celta Vigo) đang cố gắng lấy bóng nhưng cũng đá trúng chân đối phương . Javier Alberola Rojas thổi còi vì phạm lỗi. Penalty! Đây sẽ là một cơ hội ghi bàn tuyệt vời của Las Palmas.
81′
Javier Alberola Rojas có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Marvin (Las Palmas).
80′
Las Palmas đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
79′
Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Las Palmas.
77′
Huấn luyện viên đã quyết định rút Pejino ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Marc Cardona Rovira (Las Palmas).
77′
Trọng tài biên đang thông báo thay người. Enzo Loiodice rời sân và người vào thay là Maximo Perrone (Las Palmas).
75′
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Celta Vigo.
75′
Iago Aspas (Celta Vigo) tung một cú sút triển vọng từ vị trí đá phạt tại rìa vòng cấm. Pha dứt điểm vào góc cao bên phải của anh ấy đã bị thủ môn Alvaro Valles cản phá an toàn.
74′
Mika Marmol (Las Palmas) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Javier Alberola Rojas đã có một quyết định dễ dàng.
73′
Joseph Aidoo (Celta Vigo) phản ứng rất nhanh với bản năng của một sát thủ vòng cấm để đón bóng từ quả phạt góc. Tuy vậy, pha dứt điểm của anh không trúng đích và bóng đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Las Palmas sẽ có một quả phát bóng lên.
72′
Trọng tài chỉ tay vào góc và Iago Aspas (Celta Vigo) sẽ là người lãnh nhiệm vụ thực hiện quả phạt góc này.
69′
Thay người. Anastasios Douvikas rời khỏi sân và Iago Aspas (Celta Vigo) sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.
67′

 

0 – 1
Vào! Một đường chọc khe tuyệt vời của Jonathan Bamba mở ra khoảng trống cho Anastasios Douvikas (Celta Vigo) ngay trong vòng cấm, và anh đã không phạm bất kỳ sai lầm nào khi sút chìm rất mạnh, đưa bóng vào chính giữa khung thành. Tỉ số là 0:1.
65′
Javier Alberola Rojas thổi phạt. Carlos Dotor (Celta Vigo) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi.
63′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Jonathan Viera (Las Palmas) được trao cơ hội vào sân thay cho Javier Munoz.
63′
Vừa có một sự thay đổi người. Sory Kaba được thay thế bởi Marvin (Las Palmas).
62′
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Celta Vigo không có tác dụng gì.
61′
Sergio Cardona (Las Palmas) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Javier Alberola Rojas đã dừng trận đấu và thổi phạt.
60′
Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Javier Alberola Rojas có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
60′
Bóng vô tình đập vào một hậu vệ ngay trên vạch vôi và bật ra ngoài sau cú ra chân nhanh của Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) từ một vị trí rất thuận lợi bên trong vòng cấm.
59′
Một đường chuyền tuyệt đẹp đặt Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) vào một vị trí trống trải bên trong vòng cấm. Cầu thủ này chỉnh bóng và lách qua sự truy cản của thủ môn, nhưng cú sút quyết định của anh lại đi trúng cột dọc bên trái khi trước mặt chỉ còn lại khung thành bỏ trống! Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Las Palmas.
57′
Oscar Mingueza (Celta Vigo) treo một quả tạt bổng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã đánh đầu giải nguy.
57′
Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Javier Alberola Rojas đã thổi phạt.
55′
Kirian (Las Palmas) là cầu thủ đầu tiên đón bóng bật ra nhưng cú sút bồi của anh đã bị chặn. Một tình huống thoát hiểm trong gang tấc của đối phương.
55′
Javier Munoz (Las Palmas) thu hồi bóng sau một đường chuyền không rõ địa chỉ của đồng đội. Từ cự ly khá xa, anh bất ngờ tung một cú sút trái phá về phía khung thành. Tuy nhiên nỗ lực của anh không được đền đáp vì một hậu vệ đã kịp thời lao ra cản phá cú sút.
54′
Sergio Cardona (Las Palmas) tạt bóng vào vòng cấm nhưng bóng bị phá ra.
53′
Enzo Loiodice (Las Palmas) sút từ rìa vòng cấm. Bóng đi chìm vào chính giữa mục tiêu, nhưng Ivan Villar có pha cản phá và không cho bóng tiến sâu hơn nữa.
51′
Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) đón một quả tạt trong vòng cấm, nhưng cú đánh đầu của anh ấy bị chặn bỡi một cầu thủ đối phương.
51′
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 22472.
50′
Ivan Villar đã phải rất vất vả để cản phá cú đánh đầu của Munir El Haddadi (Las Palmas) từ trong vòng cấm.
48′
Rất đáng tiếc! Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) nhận bóng ở một vị trí trống trải trong vòng cấm và anh tung một cú sút đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Las Palmas sẽ có một quả phát bóng lên.
48′
Trận đấu bị gián đoạn. Sergio Cardona (Las Palmas) đã bị thổi phạt khi tranh bóng với một cầu thủ đối phương. Không có sự phản đối hay than phiền nào vì anh ấy biết rõ hành động vừa rồi của mình.
46′
Trọng tài Javier Alberola Rojas thổi còi bắt đầu hiệp hai.
45+6′
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45+5′
Joseph Aidoo (Celta Vigo) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Javier Alberola Rojas phải lấy còi và thổi phạt.
45+4′
Javier Alberola Rojas thổi còi. Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm.
45+2′
Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương nhưng rất may là anh đã không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào.
45′
Chúng ta sẽ có 4 phút bù giờ.
45′
Sory Kaba (Las Palmas) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Javier Alberola Rojas đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi.
43′
Jonathan Bamba (Celta Vigo) tung một đường chuyền sắc bén từ rìa vòng cấm. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng trong giây phút quyết định để ngăn chặn kịp thời nỗ lực của anh ấy.
43′
Javier Munoz (Las Palmas) đoạt bóng từ chân một cầu thủ đối phương, tuy vậy trọng tài đã thổi phạt. Anh ấy rõ ràng là không hề vui với quyết định này!
41′
Las Palmas có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
39′
Mika Marmol (Las Palmas) vào bóng một cách thô bạo và trọng tài Javier Alberola Rojas đã thổi còi.
38′
Trọng tài tỏ ra rất quyết đoán sau khi xem lại tình huống qua hệ thống VAR và quyết định không công nhận bàn thắng do một tình huống phạm lỗi trước đó. Các cầu thủ Celta Vigo đang cực kỳ thất vọng.
36′
Khoan ăn mừng vội! Hệ thống VAR sẽ được triệu hồi để kiểm tra lại một tình huống có vẻ như phạm lỗi trong quá trình dẫn đến bàn thắng. Trọng tài đang ở khu kỹ thuật. Đúng là một gáo nước lạnh dành cho các cầu thủ Celta Vigo.
34′
Vào! Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) đã tìm thấy đường vào lưới khung thành từ cận thành từ góc rất hẹp.
32′
Julian Araujo đang được thay ra vì chấn thương. Francisco Javier Garcia Pimienta đưa Alvaro Lemos (Las Palmas) vào sân.
29′
Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) đang nổi giận với chính mình. Bóng tự tìm đến chỗ anh ấy sau một tình huống lộn xộn, nhưng anh lại sút trúng xà ngang! Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Las Palmas.
29′
Một đường chuyền chính xác đưa bóng đến chân Jonathan Bamba (Celta Vigo) ở một ví trí rất trống trải bên trong vòng cấm, anh quan sát nhanh và sút chìm như một mũi khoan về phía khung thành, tuy nhiên thủ môn Alvaro Valles đã phản xạ suất sắc để từ chối bàn thắng của anh.
29′
Celta Vigo đang cho thấy sự gắn kết đồng đội tuyệt vời. Họ đang chuyền bóng qua lại rất nhịp nhàng.
27′
Trọng tài thổi còi sau khi Munir El Haddadi (Las Palmas) đã quá máu lửa trong pha tranh chấp của mình.
26′
Celta Vigo đã không tạo được bất kỳ nguy hiểm nào từ quả đá phạt góc. Thủ môn đối phương đã bắt gọn quả bóng ngay trên không.
26′
Manu Sanchez (Celta Vigo) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công.
23′
Unai Nunez (Celta Vigo) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài Javier Alberola Rojas đã phải cắt còi thổi phạt.
23′
Kirian (Las Palmas) có một pha tranh chấp rất rắn và đã bị trọng tài thổi phạt.
22′
Một pha bóng nguy hiểm bởi Enzo Loiodice (Las Palmas). Trọng tài Javier Alberola Rojas lập tức thổi phạt.
21′
Pejino (Las Palmas) chích bóng qua đầu hàng phòng ngự đối phương, nhưng bóng đã không thể tìm đến bất kì đồng đội nào.
19′
Cờ được căng lên đối với Sory Kaba (Las Palmas). Cầu thủ này có khoảng trống để thoát xuống dưới hàng phòng ngự, nhưng anh đã di chuyển hơi sớm.
17′
Có vẻ như Alex Suarez (Las Palmas) đã nhận một chiếc thẻ đỏ vì pha tắc bóng của mình. Javier Alberola Rojas sẽ không tha thứ cho hành vi như vậy trên sân và thổi phạt.
16′
Bóng đã bị dừng lại vì lỗi việt vị của Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo).
14′
Một cơ hội tuyệt vời bị bỏ lỡ bởi Munir El Haddadi (Las Palmas)! Anh ấy có khoảng trống trong vòng cấm và tung một cú sút tốt vào chính giữa khung thành, nhưng thủ môn Ivan Villar đã có một pha cản phá đáng kinh ngạc để giữ sạch lưới.
13′
Tỉ lệ kiểm soát bóng hiện đang là 81:19.
11′
Một pha tắc bóng rắn của Fran Beltran (Celta Vigo). Trọng tài thổi còi vì xác định anh đã phạm lỗi.
11′
Javier Alberola Rojas không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Sergio Cardona (Las Palmas) và thổi còi.
10′
Munir El Haddadi (Las Palmas) lấy bóng sau một tình huống lộn xộn và tung cú sút xa rất đẹp về phía khung thành. Không may cho anh ấy, bóng đi vọt xà ngang trong gang tấc. Một pha dứt điểm thiếu may mắn. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Celta Vigo sẽ có một quả phát bóng lên.
9′
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Jonathan Bamba (Celta Vigo).
5′
Celta Vigo không thể ghi bàn từ quả phạt góc khi thủ môn Alvaro Valles (Las Palmas) đã bật lên bắt gọn quả bóng.
5′
Fran Beltran (Celta Vigo) có một đường chuyền tầm thấp vào vòng cấm nhưng hơi thiếu chính xác và và một hậu về đã cắt được bóng. Nếu đường chuyền lọt qua được, rất có thể đã có một bàn thắng.
4′
Kirian (Las Palmas) sút về phía khung thành từ một vị trí rất thuận lợi bên ngoài vòng cấm, nhưng một hậu vệ đã hy sinh thân mình để cản phá cú sút.
4′
Những đợt lên bóng của Las Palmas được tổ chức rất chậm rãi và kiên nhẫn, họ đang tìm cách hóa giải hàng phòng ngự đối phương.
1′
Trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu.
Celta Vigo sẽ giao bóng trước.
Javier Alberola Rojas sẽ là người giám sát trận đấu ngày hôm nay