Laliga mùa giải 2023/2024 
01/10/2023, 19:00
UD Almeria
3 - 3
Granada CF
Hiệp 1: 3 - 0
Trọng tài chính: Pablo Gonzalez Fuertes

Tường thuật trận đấu

90+13′
Như vậy là sẽ không có thêm sự bất ngờ nào nữa, trọng tài vừa thổi hồi còi chung cuộc.
90+11′
Alvaro Fernandez (Granada CF) bõ lỡ một cơ hội ngon ăn! Anh ấy đón được một tình huống bóng bật ra trong vòng cấm, nhưng lại sút bóng đi trúng cột dọc bên phải!
90+8′
Gonzalo Melero (Almeria) đuổi theo một đường chuyền và dứt điểm nhanh ngay từ ngoài rìa vòng cấm. Cú sút của anh đã đánh bại thủ môn đối phương nhưng lại đi trúng vào cột dọc bên trái. Một nỗ lực rất tốt!
90+7′
Sau khi nhận được một đường chuyền ngắn, Sergio Arribas (Almeria) tìm thấy khoảng trống bên trong vòng cấm vừa đủ cho một cú sút, nhưng nỗ lực của anh đã đi quá cao so với xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Granada CF sẽ có một quả phát bóng lên.
90+4′
Raul Torrent (Granada CF) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
90+4′
Raul Torrent (Granada CF) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
90′
Sẽ có 11 phút bù giờ.
89′
Trọng tài ra hiệu cho một sự thay đổi người. Shon Weissman (Granada CF) được tung vào sân thay cho Lucas Boye.
88′
Gonzalo Villar (Granada CF) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Pablo Gonzalez Fuertes đã có một quyết định dễ dàng.
86′

 

3 – 3
Vào! Myrto Uzuni (Granada CF) với một pha dứt điểm tuyệt vời trong vòng cấm. Anh ấy tạo khoảng trống cho mình sau khi khống chế gọn gàng một đường chuyền từ đồng đội và sút bóng vào góc cao bên phải khung thành.
84′
Alberto Lasarte Ruiz quyết định có sự thay đổi. Alejandro Pozo (Almeria) thay thế Arnau Puigmal.
83′
Vấn đề cho Alberto Lasarte Ruiz khi Luis Suarez (Almeria) không thể thi đấu nữa. Chấn thương của anh ấy quá nghiêm trọng và Ibrahima Kone thay thế anh ấy.
83′
Trận đấu đang bị gián đoạn, Luis Suarez (Almeria) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
82′
Thẻ vàng. Sergio Akieme (Almeria) bị ghi tên vào sổ đen của trọng tài sau một pha tranh bóng phạm lỗi.
81′
Trọng tài Pablo Gonzalez Fuertes nhìn thấy pha cài chân của Gonzalo Villar (Granada CF) và thổi phạt một cách không hề do dự. Almeria sẽ có thể thực hiện quả đá phạt.
76′
Trọng tài thỏi còi và chúng ta sẽ có thứ gọi là “nghỉ mát” vì nhiệt độ cao.
73′
Đó sẽ là một sự thay đổi người. Myrto Uzuni (Granada CF) đã sẵn sàng vào sân thế chỗ cho Antonio Puertas.
71′

 

3 – 2
Một bàn thắng tuyệt đẹp. Ricard Sanchez (Granada CF) nhận một đường chuyền tinh tế và tung cú sút chìm từ rìa vòng cấm, bóng đi đập cột dọc bên trái vào lưới.
68′
Gerard Gumbau (Granada CF) nỗ lực chuyền bóng cho Ricard Sanchez, nhưng đường chuyền quá thừa lực và cơ hội đã trôi qua.
66′

 

3 – 1
Vào! Bryan Zaragoza (Granada CF) giành chiến thắng trên chấm phạt đền bằng một cú sút không thể cản phá, vượt qua tầm với của thủ môn Luis Maximiano vào góc thấp bên trái.
66′
Bryan Zaragoza (Granada CF) đang bước về chấm phạt đền để thực hiện quả penalty.
65′
Arnau Puigmal (Almeria) kéo áo một cầu thủ đối phương và trọng tài Pablo Gonzalez Fuertes đã thổi phạt. Các cầu thủ Granada CF được hưởng một quả phạt đền.
65′
Trọng tài rút thẻ vàng cho Arnau Puigmal (Almeria).
61′
Theo quan sát của chúng tôi, đã có một tình huống để bóng chạm tay rõ ràng của Gerard Gumbau (Granada CF) ngay trong vòng cấm, nhưng trọng tài không công nhận và để trận đấu tiếp diễn. KHÔNG CÓ penalty!
57′
Antonio Puertas (Granada CF) sút phạt đền vào góc phải phía dưới, nhưng Luis Maximiano đã có một pha cản phá tuyệt vời để hóa giải cú sút.
57′
Antonio Puertas (Granada CF) lãnh trách nhiệm thực hiện quả phạt đền và anh đang chuẩn bị bóng.
57′
Iddrisu Baba Mohammed (Almeria) vừa làm ngã đối phương và trọng tài Pablo Gonzalez Fuertes đã lập tức cắt còi. Một cơ hội đá phạt đền dành cho Granada CF.
55′
Quả phạt góc của Gerard Gumbau (Granada CF) bị chặn lại bởi hàng phòng ngự.
54′
Granada CF thực hiện quả đá phạt góc ngắn.
50′
Thay người. Miguel Rubio (Granada CF) vào sân, Ignasi Miquel rời sân.
49′
Trận đấu đã kết thúc với Largie Ramazani, anh sẽ được thay thế bởi Adrian Embarba (Almeria).
46′
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Alberto Lasarte Ruiz đã quyết định thay đổi. Leo Baptistao (Almeria) được thay thế bởi Sergio Arribas.
46′
Hai đội rút lại quyết định cho hiệp hai và đây là sự thay đổi trên sân. Paco Lopez trao cơ hội cho Gonzalo Villar và Sergio Ruiz (Granada CF) rời sân.
46′
Paco Lopez đã có một sự thay đổi ở giờ nghỉ. Alvaro Fernandez vào thế chỗ của Jose Callejon (Granada CF).
46′
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45+11′
Trận đấu đã bước vào giờ nghỉ giải lao.
45+10′
Almeria không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
45+10′
Luis Suarez (Almeria) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa. Phạt góc. Almeria sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
45+9′
Gerard Gumbau (Granada CF) tiến lên thực hiện quả phạt góc, nhưng bóng chỉ bay vào chân các hậu vệ đối phương.
45+8′
Đường chuyền lốp bóng tạo cơ hội cho Jose Callejon (Granada CF) dứt điểm từ một vị trí trống trải trong vòng cấm. Cú sút chìm của anh đã hạ được thủ môn, nhưng lại bị một hậu vệ phá ra ngay trên vạch vôi. Trọng tài chính và trợ lý của ông ấy đều chỉ vào cột cờ góc. Granada CF sẽ có một cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.
45+5′
5:0 – là tổng số cú sút trúng đích cho đến thời điểm này của trận đấu.
45+1′

 

3 – 0
Luis Suarez (Almeria) lao như vũ bão vào bên trong vòng cấm sau một nỗ lực đột phá tuyệt vời và trước mặt anh chỉ còn lại thủ môn. Chướng ngại vật cuối cùng này cũng cũng bị anh dễ dàng vượt qua bằng một cú đảo chân tinh tế trước khi nhẹ nhàng đưa bóng vào lưới trống. Một bàn thắng đẳng cấp!
45′
Chúng ta sẽ có 9 phút bù giờ.
44′

 

2 – 0
Vào! Largie Ramazani tung một đường chuyền tốt vào vòng cấm và bóng tìm đến Luis Suarez (Almeria). Cầu thủ này không bỏ lỡ vận may của mình và dễ dàng sút bóng từ cự ly gần vào lưới. 2:0.
41′

 

1 – 0
Bóng đã đi vào lưới! Largie Ramazani thực hiện một đường chọc khe chuẩn xác cho Luis Suarez (Almeria) và cầu thủ này bứt tốc vào vòng cấm để tung một cú sút tuyệt diệu vào góc phải phía dưới. Tỉ số đã được thay đổi thành 1:0.
39′
Jose Callejon (Granada CF) tung cú sút gãy gọn từ một vị trí bên trong vòng cấm sau đường treo bóng của Bryan Zaragoza, nhưng nỗ lực của anh lại đưa bóng đi sượt mép ngoài cột dọc bên phải.
35′
Thật bất ngờ và dồn dập. Largie Ramazani (Almeria) bị phạt vì pha phạm lỗi tấn công của mình. Pablo Gonzalez Fuertes có một tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Largie Ramazani (Almeria) đang tranh cãi, nhưng quyết định của trọng tài không thể thay đổi. Granada CF sẽ thực hiện quả đá phạt.
34′
Thay người. Edgar Gonzalez rời sân và được thay bởi Iddrisu Baba Mohammed (Almeria).
32′
Đây là khoảng thời gian để tạm nghỉ để các cầu thủ tiếp nước. Ngoài sân rất nóng.
28′
Leo Baptistao (Almeria) nhận một đường chuyền tốt tại rìa vòng cấm và tung một cú sút thẳng về phía khung thành, nhưng bóng chỉ trúng cột dọc bên trái. Quá đen!
26′
Jose Callejon (Granada CF) đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ có thể tiếp tục thi đấu.
26′
Jose Callejon (Granada CF) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
24′
Bryan Zaragoza (Granada CF) nhận một đường chuyền chính xác tại rìa vòng cấm và tung cú sút đi chệch cột dọc bên trái chỉ vài centimét. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Almeria sẽ có một quả phát bóng lên.
23′
Edgar Gonzalez (Almeria) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
21′
Edgar Gonzalez (Almeria) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
20′
Andre Ferreira có một pha cản phá tuyệt vời để từ chối cú sút của Leo Baptistao (Almeria) sau một đường chuyền chính xác xé toang hàng phòng ngự. Pha dứt điểm vừa rồi đi vào góc thấp bên phải, nhưng thủ môn đã xuất sắc đổ người cản phá. Chắc chắn đây là pha cứu thua tốt nhất của trận đấu cho đến lúc này!
20′
Một đường chuyền tuyệt vời của Leo Baptistao (Almeria) cho Luis Suarez, nhưng họ không thể tận dụng nó vì thủ môn Andre Ferreira đã băng lên và bắt bóng kịp thời.
18′
Gerard Gumbau (Granada CF) nhanh chóng thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
18′
Antonio Puertas (Granada CF) đón một đường chuyền và tung cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng bóng đã bị chặn bởi một cầu thủ phòng ngự. Bóng đi ra ngoài sân. Granada CF được hưởng một quả phạt góc.
15′
Một quả tạt vào vòng cấm không thành công của Sergio Akieme (Almeria). Hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra xa một cách an toàn.
14′
Lucas Boye (Granada CF) đón quả tạt tại rìa vòng cấm và sút về phía khung thành. Pha dứt điểm của anh ấy bị chặn bởi một hậu vệ.
12′
Một pha di chuyển tốt bởi Bryan Zaragoza (Granada CF), nhưng anh ấy không thể tìm thấy bất kì đồng đội nào của mình với một quả tạt tồi.
11′
Rất nguy hiểm! Đường chuyền đơn giản của Bryan Zaragoza đã xuyên thủng toàn bộ hàng hậu vệ và đặt Lucas Boye (Granada CF) vào vị trí đối mặt với thủ môn, dù vậy cú dứt điểm của cầu thủ này lại thiếu một chút xíu chính xác và bóng đã đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Almeria.
10′
Không có gì xảy ra từ quả phạt góc vừa rồi của Jose Callejon (Granada CF). Hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác và hóa giải được nó.
9′
Antonio Puertas (Granada CF) tự tạo cho mình khoảng trống ở bên trong vòng cấm, đủ để anh thực hiện cú sút, nhưng nỗ lực này lại đưa bóng đi trúng người một đồng đội của anh một cách hết sức đen đủi. Granada CF được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
6′
Một cầu thủ đối phương tự đứng dậy sau khi bị làm ngã bởi Kaiky (Almeria). Pablo Gonzalez Fuertes đã nhìn thấy pha chuồi bóng của anh ấy và thổi phạt. Granada CF được hưởng một quả đá phạt.
5′
Ricard Sanchez (Granada CF) treo một quả tạt bổng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã đánh đầu giải nguy.
4′
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Bryan Zaragoza (Granada CF). Bóng đã ra khỏi sân. Granada CF sẽ có quả ném biên.
3′
Liên tiếp là những pha chuyền bóng khéo léo của Granada CF để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
1′
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ Almeria sẽ giao bóng.
Xin giới thiệu đến các bạn trọng tài của trận đấu ngày hôm nay, đó là ông Pablo Gonzalez Fuertes.