Laliga mùa giải 2023/2024 
16/09/2023, 19:00
Athletic Club Bilbao
3 - 0
Cadiz CF
Hiệp 1: 0 - 0
Estadio San Mamés
Trọng tài chính: Guillermo Cuadra

Tường thuật trận đấu

90+7′
Trọng tài đang kiểm tra đồng hồ lần cuối và thổi hồi còi kết thúc trận đấu.
90+3′
Javi Hernandez (Cadiz) bị phạt thẻ vàng vì phạm luật.
90+2′
Cadiz CF đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
90′
Sẽ có ít nhất 6 phút bù giờ.
90′

 

3 – 0
Vào! Asier Villalibre đón đường chuyền và đánh đầu kiến tạo cho Inaki Williams (Ath Bilbao), người đã khống chế bóng và dứt điểm gọn gàng vào lưới. 3:0.
90′
Alvaro Negredo (Cadiz) đã không thể đánh bại được bẫy việt vị của đối phương. Cờ đã căng và trọng tài đã thổi còi.
87′
Một chiếc thẻ vàng cho pha tắc bóng của Maximiliano Gomez (Cadiz). Trọng tài Guillermo Cuadra đã đưa ra quyết định một cách rất quả quyết.
81′
Trận đấu đã kết thúc với Oihan Sancet, anh sẽ được thay thế bởi Ander Herrera (Ath Bilbao).
81′
Đây là sự thay đổi người, Inigo Ruiz de Galarreta rời sân và Unai Gomez (Ath Bilbao) vào sân từ băng ghế dự bị.
78′
Huấn luyện viên đã quyết định rút Ruben Alcaraz ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Alex Fernandez (Cadiz).
77′
Trọng tài ra hiệu cho một sự thay đổi người. Alvaro Negredo (Cadiz) được tung vào sân thay cho Chris Ramos.
76′
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Ath Bilbao không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
76′
Thủ môn Conan Ledesma đã phản ứng tốt trước nỗ lực dứt điểm của Inaki Williams (Ath Bilbao) từ rìa vòng cấm, anh đã đấm bóng đi hết đường biên ngang một cách an toàn. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Ath Bilbao gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
73′
Cadiz CF đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
73′
Javi Hernandez (Cadiz) sút từ rìa vòng cấm. Bóng đi vào mục tiêu, nhưng Unai Simon đã có một pha cản phá dễ dàng để hóa giải tình huống. Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Cadiz CF.
68′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Yeray Alvarez (Ath Bilbao) được trao cơ hội vào sân thay cho Aitor Paredes.
68′
Đó sẽ là tất cả những màn trình diễn của Gorka Guruzeta trong trận đấu ngày hôm nay, anh sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Asier Villalibre (Ath Bilbao).
68′

 

2 – 0
Một pha bóng bật ra thiếu may mắn tìm đến chân của Asier Villalibre (Ath Bilbao) và anh ấy không bỏ lỡ một cơ hội rõ ràng như vậy.
66′

 

1 – 0
Vào! Oscar de Marcos với một quả tạt tuyệt vời tìm đến Gorka Guruzeta (Ath Bilbao), người ghi bàn với một cú đánh đầu đơn giản vào lưới trống. 1:0.
63′
Sự thay đổi người đã diễn ra. Iker Muniain (Ath Bilbao) thế chỗ Alex Berenguer.
62′
Một pha cản phá đẹp mắt! Gorka Guruzeta (Ath Bilbao) nỗ lực đánh đầu ghi bàn sau một quả tạt chính xác vào vòng cấm. Cú dứt điểm của anh đi vào giữa khung thành, nhưng đã không thắng được thủ môn Conan Ledesma.
59′
Huấn luyện viên đã quyết định thay người. Ivan Alejo đang rời khỏi sân và anh sẽ được thay thế bởi Robert Navarro (Cadiz).
59′
Sergio chuẩn bị thay người. Ruben Sobrino được thay thế bởi Maximiliano Gomez (Cadiz).
59′
Một sự thay đổi người chuẩn bị diễn ra. Darwin Machis (Cadiz) vào sân từ băng ghế dự bị, thay cho Roger Marti.
57′
Aitor Paredes (Ath Bilbao) đã không thể chuyển hóa quả phạt góc trước đó thành bàn thắng. Anh ấy có một cú đánh đầu từ một vị trí nguy hiểm trong vòng cấm, nhưng bóng đi chệch cột dọc bên trái rất xa.
57′
Ath Bilbao buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
53′
nhanh chóng thực hiện một quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
52′
Inaki Williams (Ath Bilbao) sút từ ngoài vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đã bị cản phá. Ath Bilbao tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
50′
Thẻ vàng! Có vẻ như Ruben Alcaraz (Cadiz) muốn nhận một chiếc thẻ phạt với hành vi vừa rồi. Trọng tài Guillermo Cuadra đã cho anh ấy toại nguyện.
49′
Cadiz CF thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
49′
Roger Marti (Cadiz) tạt bóng vào vòng cấm nhưng bóng bị phá ra.
46′
Guillermo Cuadra rút ra một chiếc thẻ vàng dành cho Fali (Cadiz) vì pha tắc bóng thô bạo.
46′
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+4′
Trận đấu đã bước vào giờ nghỉ giải lao.
45+3′
Ath Bilbao không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
45+3′
Alex Berenguer (Ath Bilbao) tạt bóng tốt, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phá bóng giải nguy. Bóng đi ra ngoài sân. Ath Bilbao giành được một quả phạt góc.
45+2′
Aitor Paredes (Ath Bilbao) phạm lỗi và tên anh sẽ được ghi vào sổ của trọng tài. Guillermo Cuadra đã rút ra một chiếc thẻ vàng.
45+1′
Quả đá phạt từ xa của các cầu thủ Ath Bilbao đã bị một hậu vệ cắt bóng và phá ra.
45′
3 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
43′
Alex Berenguer (Ath Bilbao) không thể ghi bàn từ một pha bóng bật ra khi thủ môn đối phương đã có một tình huống cản phá an toàn, ngăn không cho nỗ lực của anh đi vào lưới.
43′
Một cơ hội tuyệt vời! Oihan Sancet (Ath Bilbao) bỏ lỡ một cơ hội mười mươi khi anh nhận được một đường chuyền rất đẹp trong vòng cấm, nhưng bằng cách nào đó, cú sút của anh lại đi trúng vào xà ngang!
40′
Inaki Williams (Ath Bilbao) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Guillermo Cuadra đã quan sát thấy toàn bộ tình huống.
39′
Javi Hernandez (Cadiz) sút xa về phía khung thanh, nhưng nỗ lực của anh đã bị các hậu vệ chặn đứng.
36′
Alex Berenguer (Ath Bilbao) đã có phần tham lam và tung ra một cú sút xa rất nắn nót từ ngoài rìa vòng cấm. Dù vậy nỗ lực của anh chưa đủ chính xác và bóng đã đi ra ngoài cột dọc bên phải.
31′
Oscar de Marcos (Ath Bilbao) thực hiện một quả tạt tốt, nhưng Conan Ledesma đấm bóng ra xa.
30′
Gorka Guruzeta (Ath Bilbao) bị phạt lỗi việt vị.
29′
Một quả tạt vào vòng cấm không thành công của Yuri Berchiche (Ath Bilbao). Hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra xa một cách an toàn.
28′
Oihan Sancet (Ath Bilbao) đón một quả tạt từ biên vào khu vực gần chấm phạt đền đánh đầu dội xà ngang!
25′
Một cơ hội tuyệt vời! Gorka Guruzeta (Ath Bilbao) có một tình huống bỏ lỡ rất đáng tiếc khi anh ấy đón một quả tạt hoàn hảo từ biên và đánh đầu rất căng từ gần chấm phạt đền. Tiếc là nỗ lực của anh đã đi chệch cột dọc bên trái khá xa!
24′
Gorka Guruzeta (Ath Bilbao) tạo khoảng trống trước khung thành và đón quả đá phạt. Cú đánh đầu chuẩn xác của anh có thể đã đi thẳng vào giữa khung thành, nhưng thủ môn Conan Ledesma đã phản xạ xuất sắc và kịp đẩy bóng ra ngoài.
24′
Trọng tài thổi còi sau khi Ruben Sobrino (Cadiz) đã quá máu lửa trong pha tranh chấp của mình. Ath Bilbao có quả đá phạt.
23′
Quả đá phạt từ xa của các cầu thủ Cadiz CF đã bị một hậu vệ cắt bóng và phá ra.
22′
Gorka Guruzeta (Ath Bilbao) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Guillermo Cuadra thổi còi.
19′
Gorka Guruzeta (Ath Bilbao) đang nhờ sự trợ giúp y tế sau khi anh bị đau trong một pha va chạm trước đó.
18′
Dani Vivian (Ath Bilbao) đang nằm sân sau pha tranh bóng trước đó và đội ngũ y tế đang được gọi vào để giúp anh ấy.
16′
Oihan Sancet (Ath Bilbao) sút xa từ bên ngoài vòng cấm. Cú sút có thừa lực nhưng lại thiếu chính xác, bóng đi ra ngoài cột dọc bên phải một cách hoàn toàn vô hại.
15′
Alex Berenguer (Ath Bilbao) tạt bóng vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã hóa giải thành công mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn.
13′
Chris Ramos (Cadiz) đang có bóng và cố gắng đánh bại đối phương. Anh ấy đã làm được, nhưng pha di chuyển của anh ấy bị chặn bởi trọng tài Guillermo Cuadra người trông thấy một pha phạm lỗi tấn công.
11′
Roger Marti (Cadiz) bị phất cờ lỗi việt vị.
9′
Oscar de Marcos (Ath Bilbao) thực hiện một đường chuyền dài vào khu vực phía trươc khung thành, nhưng thủ môn Conan Ledesma đã dễ dàng bắt bóng.
8′
Inaki Williams (Ath Bilbao) tung một đường chuyền dài vượt tuyến, nhưng nó đã không tìm đến được mục tiêu.
7′
Quả phạt góc trước đó từ Inigo Ruiz de Galarreta (Ath Bilbao) bị phá ra.
6′
Oihan Sancet (Ath Bilbao) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản. Ath Bilbao giành quả phạt góc.
5′
Mikel Vesga (Ath Bilbao) nhận một đường bóng bật ra và thử vận may bằng một cú sút nhanh từ cự ly xa, nhưng nỗ lực của anh đã bị hậu vệ cản phá.
3′
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Cadiz CF.
3′
Ivan Alejo (Cadiz) tạt bóng vào vòng cấm. Hàng phòng ngự đối phương phá bóng an toàn. Bóng đi ra ngoài sân và Cadiz CF giành được một quả phạt góc.
1′
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ đang ở trên sân và Cadiz CF sẽ là đội giao bóng trước.
Guillermo Cuadra được chỉ định làm trọng tài cho trận đấu này.