Laliga mùa giải 2023/2024 
12/08/2023, 00:30
UD Almeria
0 - 2
Rayo Vallecano
Hiệp 1: 0 - 2
Power Horse Stadium
Trọng tài chính: Javier Alberola Rojas

Tường thuật trận đấu

90+5′
Trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu ngày hôm nay.
90+3′
Sergio Akieme (Almeria) có một pha tranh chấp rất rắn và đã bị trọng tài thổi phạt.
90′
Sẽ có 5 phút bù giờ.
87′
Adrian Embarba (Almeria) vào bóng một cách thô bạo và trọng tài Javier Alberola Rojas đã thổi còi.
86′
Đây là sự thay đổi người, Oscar Valentin rời sân và Diego Mendez (Rayo Vallecano) vào sân từ băng ghế dự bị.
86′
Thay người. Alvaro Garcia rời sân và được thay bởi Pep Chavarria (Rayo Vallecano).
85′
Luis Suarez (Almeria) tung một cú sút rất mạnh nhưng một hậu vệ dũng cảm bên phía đối phương đã dùng thân mình để chặn bóng.
83′
Vicente Moreno chuẩn bị thay người. Largie Ramazani được thay thế bởi Marko Milovanovic (Almeria).
83′
Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Rayo Vallecano.
82′
Radamel Falcao (Rayo Vallecano) vào sân từ băng ghế dự bị, thay thế cho Randy Nteka.
80′
Thủ môn không có gì phải lo lắng trong tình huống vừa rồi. Dion Lopy (Almeria) tung cú sút rất mạnh nhưng anh lại quên mất độ chính xác, và vì vậy pha dứt điểm của anh ấy đã đi vọt xà ngang một cách vô hại.
78′
Vicente Moreno quyết định có sự thay đổi. Gonzalo Melero (Almeria) thay thế Iddrisu Baba Mohammed.
78′
Đó sẽ là tất cả những màn trình diễn của Lucas Robertone trong trận đấu ngày hôm nay, anh sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Dion Lopy (Almeria).
76′
Trận đấu đã bước vào giờ nghỉ.
74′
Sergio Arribas (Almeria) bay người đánh đầu đẹp mắt một đường căng ngang vào giữa vòng cấm, nhưng kết quả lại làm anh thất vọng. Cú đánh đầu đưa bóng đi ra ngoài cột dọc bên trái, khi mà thủ môn đã lỡ trớn và nằm trên sân.
72′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) có pha đi bóng lắt léo và thử vận may của mình với một cú sút tầm trung. Tuy nhiên, một cầu thủ phòng ngự đã can thiệp và cản phá cú sút.
70′
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 14837.
69′
Một cầu thủ Almeria có cơ hội ghi bàn, nhưng anh bị đốn ngã bởi một hậu vệ đối phương trong vòng cấm. Tình huống vừa rồi có thể là một quả penalty, nhưng trọng tài nói KHÔNG và cho trận đấu tiếp tục.
68′
Almeria có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
66′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Marc Pubill (Almeria) được trao cơ hội vào sân thay cho Alejandro Pozo.
65′
Thẻ vàng dành cho Largie Ramazani (Almeria), một chiếc thẻ vàng tâm phục khẩu phục.
65′
Oscar Valentin (Rayo Vallecano) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Javier Alberola Rojas đã có một quyết định dễ dàng.
62′
Thay người. Salvi Sanchez (Rayo Vallecano) vào thay cho Oscar Trejo.
62′
Bóng được treo vào từ quả phạt góc bởi Sergio Arribas (Almeria), nhưng một hậu vệ đã phá nó ra.
61′
Almeria đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
60′
Almeria thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
58′
Stole Dimitrievski cản phá thành công cú sút của Largie Ramazani (Almeria) từ ngoài vòng cấm.
54′
Một cú sút không chính xác của Adrian Embarba (Almeria). Có lẽ cú ra chân đã không có điểm tiếp xúc tốt và bóng đã đi vọt xà rất cao.
53′
Srdjan Babic (Almeria) chạy chỗ rất tốt ở khu vực gần chấm phạt đền để đón quả phạt góc nhưng anh không thể hướng cú đánh đầu vào lưới. Bóng đã đi vọt xà ngang.
53′
Trọng tài thổi còi, Almeria được hưởng một quả phạt góc.
52′
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Almeria không có tác dụng gì.
51′
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) là khá thô bạo và trọng tài Javier Alberola Rojas đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
51′
Một pha bóng nguy hiểm bởi Lucas Robertone (Almeria). Trọng tài Javier Alberola Rojas lập tức thổi phạt.
50′
58:42 – là tỉ lệ kiểm soát bóng hiện tại.
46′
Đây là sự thay đổi sau giờ nghỉ giữa trận. Lazaro được thay thế bởi Sergio Arribas (Almeria).
46′
Francisco Rodriguez đã có một sự thay đổi ở giờ nghỉ. Pathe Ciss vào thế chỗ của Unai Lopez (Rayo Vallecano).
46′
Trọng tài thổi còi bắt đầu hiệp hai của trận đấu.
45+6′
Kết thúc hiệp Một.
45+6′
Một đường chuyền sắc sảo đưa bóng đến vị trí của Oscar Trejo (Rayo Vallecano) , người đang ẩn nấp tại rìa vòng cấm và cầu thủ này tung một cú sút thẳng vào giữa khung thành. Tuy vậy, thủ môn đối phương đã có một pha cản phá xuất sắc để từ chối nỗ lực của anh.
45+4′
Largie Ramazani (Almeria) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
45+2′
Javier Alberola Rojas không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Unai Lopez (Rayo Vallecano) và thổi còi.
45′
Sẽ có ít nhất 6 phút bù giờ.
45′
Unai Lopez (Rayo Vallecano) sút từ rìa vòng cấm. Bóng đi chìm vào chính giữa mục tiêu, nhưng Diego Marino có pha cản phá và không cho bóng tiến sâu hơn nữa.
44′
Trọng tài thổi còi sau khi Alfonso Espino (Rayo Vallecano) đã quá máu lửa trong pha tranh chấp của mình.
43′
Các cầu thủ Almeria đang thực hiện những đường chuyền ngắn qua lại, chờ đợi thời điểm thích hợp để tấn công hàng phòng ngự đối phương.
40′
Javier Alberola Rojas rút thẻ vàng cho Unai Lopez (Rayo Vallecano) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
39′
Luis Suarez (Almeria) suýt chút nữa đã thay đổi tỉ số với một màn đi bóng độc diễn tuyệt vời và kết thúc bằng một cú sút nguy hiểm từ rìa vòng cấm. Bóng đi thẳng vào góc thấp bên trái, nhưng Stole Dimitrievski đã cho thấy sự nhanh nhẹn của mình và cứu thua thành công.
38′
Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) ở vào thế việt vị khi đồng đội thực hiện đường chuyền và trọng tài đã cho dừng đợt lên bóng.
37′
Oscar Trejo (Rayo Vallecano) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Javier Alberola Rojas đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi.
35′
Trận đấu đang bị gián đoạn, Ivan Balliu (Rayo Vallecano) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
33′
Luis Suarez (Almeria) suýt nữa ghi bàn. Anh ấy đón một đường chuyền trong vòng cấm, và lẽ ra phải dứt điểm tốt hơn thay vì sút thẳng vào thủ môn Stole Dimitrievski.
32′
Trọng tài đã thổi còi báo hiệu bắt đầu giờ nghỉ.
30′
Quả phạt góc được kết thúc bằng cú đánh đầu nhẹ nhàng của Iddrisu Baba Mohammed (Almeria), nhưng bóng đã đi vọt xà ngang.
30′
Bóng đi ra ngoài sân. Almeria được hưởng một quả phạt góc.
29′
Lazaro (Almeria) rõ ràng không tuân theo Luật Vàng: „Đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn được đối xử.“ Anh ấy có pha phạm lỗi tồi, và Javier Alberola Rojas không còn lựa chọn nào khác ngoài thổi phạt.
28′

 

0 – 2
VÀO! Đó là một cú sút phạt đền hoàn hảo của Randy Nteka (Rayo Vallecano) về phía bên phải khung thành, không có một chút cơ hội nào cho thủ môn Diego Marino để cản phá!
28′
Randy Nteka (Rayo Vallecano) đang bước về chấm phạt đền để thực hiện quả penalty.
27′
Sergio Akieme (Almeria) đã lóng ngóng khi khống chế một đường chuyền và để bóng bật vào tay. Trọng tài lập tức thổi phạt. Rayo Vallecano được hưởng một quả phạt đền!
26′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) đang tiến về phía cột cờ để thực hiện quả phạt góc.
25′
Một quả phạt góc được thực hiện nhanh bởi Almeria.
24′
Lucas Robertone (Almeria) có bóng ở một vị trí thuận lợi. Anh ấy tạo khoảng trống và thử vận may với một cú sút từ xa, nhắm vào góc phải phía dưới. Pha dứt điểm tốt của anh ấy, dù vậy, không thắng được thủ môn Stole Dimitrievski, người đã có một pha cản phá tuyệt vời!
23′
Unai Lopez (Rayo Vallecano) đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương nhưng rất may là anh đã không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào.
22′
Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) đang cố gắng lấy bóng nhưng cũng đá trúng chân đối phương . Javier Alberola Rojas thổi còi vì phạm lỗi.
20′

 

0 – 1
Vào! Isi Palazon (Rayo Vallecano) giành chiến thắng trên chấm phạt đền bằng một cú sút không thể cản phá, vượt qua tầm với của thủ môn Diego Marino vào góc trái khung thành.
20′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) sắp thực hiện một quả phạt đền!
18′
Edgar Gonzalez (Almeria) có một pha tranh chấp bóng quá kém và hậu quả là anh đã bị trọng tài thổi phạt do phạm lỗi. Penalty! Rayo Vallecano có một cơ hội để thay đổi tỉ số của trận đấu từ chấm phạt đền.
16′
Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) tạt bóng tốt, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phá bóng giải nguy.
15′
Oscar Trejo (Rayo Vallecano) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Javier Alberola Rojas đã quan sát thấy toàn bộ tình huống.
14′
Adrian Embarba (Almeria) treo bóng tốt vào trong vòng cấm cho một đồng đội của mình nhưng hậu vệ đối phương đã cắt được bóng và dễ dàng hóa giải mối nguy hiểm.
12′
Một tình huống có phần tham lam của Adrian Embarba (Almeria). Anh có bóng ở một vị trí thuận lợi trong vòng cấm nhờ đường chuyền chuẩn xác của đồng đội và dứt điểm ngay, nhưng nỗ lực của anh không tạo được bất kỳ nguy hiểm nào cho khung thành đối phương, bóng bay quá cao so với xà ngang.
11′
Cờ được căng lên đối với Luis Suarez (Almeria). Cầu thủ này có khoảng trống để thoát xuống dưới hàng phòng ngự, nhưng anh đã di chuyển hơi sớm.
10′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời để chuyển hóa quả đá phạt từ rìa vòng cấm. Bóng bay vọt xà khá xa.
9′
Srdjan Babic (Almeria) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Javier Alberola Rojas có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Rayo Vallecano sẽ thực hiện quả đá phạt.
7′
Largie Ramazani (Almeria) giận dữ nhưng vô ích, anh đã dùng tay để thay đổi hướng bóng và trọng tài đã phát hiện.
6′
Rayo Vallecano không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
4′
Randy Nteka (Rayo Vallecano) phi thân đánh đầu sau một cú căng ngang vào vòng cấm, nhưng rất tiếc bóng đã đi ra ngoài cột dọc bên phải.
2′
Almeria đang cho thấy sự gắn kết đồng đội tuyệt vời. Họ đang chuyền bóng qua lại rất nhịp nhàng.
1′
Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, trận đấu ngày hôm nay sẽ được bắt đầu ngay bây giờ.
Rayo Vallecano sẽ giao bóng trước.