Mourinho: “Chỉ có kẻ điên như tôi mới rời Real Madrid”


“Người đặc biệt” chia sẻ về vị trí huấn luyện viên tại Real Madrid trong một cuộc phỏng vấn.

Mourinho: “Chỉ có kẻ điên như tôi mới rời Real Madrid”

 

Mới đây, cựu huấn luyện viên của Real Madrid, ông Jose Mourinho đã có một cuộc phỏng vấn chia sẻ về vị trí huấn luyện viên của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Tại đây, ông nói về khoảng thời gian đưa ra quyết định chia tay đội bóng cũng như về nhà cầm quân hiện tại của Real, Carlo Ancelotti.

“Liệu tôi có trở lại thay thế Ancelotti tại Real Madrid không à? Tôi có một mối quan hệ rất tốt với chủ tịch đội bóng, Florentino Perez. Tôi hiểu ông ấy rất rõ, ông ấy là một người cực kỳ thông minh và chắc chắn đã lên kế hoạch về tương lai của đội.”

Mourinho: “Chỉ có kẻ điên như tôi mới rời Real Madrid”

Mourinho là một trong những huấn luyện viên được yêu thích nhất tại Real Madrid

“Ông ấy đã có cho mình một huấn luyện viên siêu đẳng rồi, tại sao lại cần phải thay thế? Với tư cách là một cổ động viên của Real Madrid, tôi hy vọng rằng họ sẽ có một mùa giải tuyệt vời. Tôi là một Madridista và tôi hy vọng Ancelotti sẽ ở lại. Ông ấy là huấn luyện viên hoàn hảo cho Real Madrid.”

“Cá nhân tôi cho rằng, chỉ có một kẻ điên mới muốn rời Real Madrid. Và kẻ điên đó là tôi, kẻ duy nhất rời khỏi Real Madrid khi vẫn còn 3 năm hợp đồng. Tôi đã rời đi mặc cho bản thân vẫn yêu đội bóng này quá nhiều. Tôi nghĩ rằng Carlo sẽ ở lại Real Madrid, vì cả hai sinh ra là để dành cho nhau.”