Laliga mùa giải 2023/2024 
26/11/2023, 20:00
Villarreal
3 - 1
Osasuna
Hiệp 1: 0 - 0
Trọng tài chính: Ricardo de Burgos Bengoetxea

Tường thuật trận đấu

90+8′
Trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu ngày hôm nay.
90+6′
Chimy Avila (Osasuna) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Filip Jorgensen, người đã bắt gọn quả bóng.
90+2′
Ben Brereton Diaz (Villarreal) bị thổi việt vị. Đây là một tình huống rất sít sao nhưng có vẻ như trọng tài biên đã ra một quyết định chính xác.
90′
Chúng ta sẽ có 7 phút bù giờ.
87′
Đây là sự thay đổi. Alfonso Pedraza đang rời sân Marcelino trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Alberto Moreno (Villarreal).
87′
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Jose Luis Morales không thể tiếp tục thi đấu thêm được nữa và sẽ rời sân để nhường chỗ cho Ben Brereton Diaz (Villarreal).
85′
Một đường chuyền bổng của Chimy Avila (Osasuna) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm.
85′
Một đường chuyền bổng của Chimy Avila (Osasuna) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm.
80′

 

3 – 1
Jose Luis Morales (Villarreal) nhận một đường chuyền thú vị bên trong vòng cấm và anh tung một cú sút trái phá chính xác vào phía trong cột dọc bên trái. Một pha dứt điểm tuyệt đẹp!
79′
Trận đấu đã kết thúc với Gerard Moreno, anh sẽ được thay thế bởi Manu Trigueros (Villarreal).
78′

 

2 – 1
Bóng từ quả đá phạt tìm đến Alejandro Catena (Osasuna), người đang ở một vị trí rất trống trải và anh đã ghi bàn với một cú đánh đầu sấm sét vào sát mép trong cột dọc bên phải. Một cú đánh đầu tầm xa siêu phẩm!
77′
Jagoba Arrasate quyết định có sự thay đổi. Jose Manuel Arnaiz (Osasuna) thay thế Ante Budimir.
77′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Iker Munoz (Osasuna) được trao cơ hội vào sân thay cho Lucas Torro.
77′
Thay người. Unai Garcia (Osasuna) vào sân thay cho Aimar Oroz.
77′
Osasuna đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
75′
Các cầu thủ Villarreal đang thực hiện một số đường chuyền ngắn.
71′

 

2 – 0
Vào! Sau khi nhận một đường chuyền tốt, Jose Luis Morales (Villarreal) tung một cú sút đi thẳng vào góc thấp bên phải khung thành. Một tình huống phối hợp đồng đội tuyệt vời!
68′
Đã đến lúc thay người. Ruben Garcia (Osasuna) vào thế chỗ của Aimar Oroz.
68′
Trọng tài ra dấu sẽ có sự thay đổi người. Ruben Pena đã có thể nghỉ ngơi tắm rửa và Chimy Avila (Osasuna) đang vào sân thay cho anh.
68′
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Adria Altimira đang rời sân và Ilias Akhomach (Villarreal) đang vào sân từ băng ghế dự bị.
68′
Marcelino quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Etienne Capoue đang rời sân và Santi Comesana (Villarreal) vào sân.
65′
Một cầu thủ của Osasuna đã giữ chặt đối phương, và trọng tài không do dự thổi còi.
64′
Thay người. Jon Moncayola rời khỏi sân và Raul (Osasuna) sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.
63′
Villarreal không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
61′
Một cầu thủ Villarreal có cơ hội ghi bàn, nhưng anh bị đốn ngã bởi một hậu vệ đối phương trong vòng cấm. Tình huống vừa rồi có thể là một quả penalty, nhưng trọng tài nói KHÔNG và cho trận đấu tiếp tục.
57′

 

1 – 0
Vào! Jose Luis Morales (Villarreal) dứt điểm từ cự li gần với một cú sút dễ dàng và anh ấy thay đổi tỉ số thành 1:0. Kiến tạo bởi Gerard Moreno.
57′
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Villarreal không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
56′
Tình huống cố định trước đó, bóng được treo vào vòng cấm bởi Alfonso Pedraza (Villarreal), nhưng một hậu vệ đối phương đã dễ dàng cản phá.
55′
Osasuna có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
54′
Jose Luis Morales (Villarreal) bị thổi phạt vì kéo áo. Trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea ra hiệu sẽ có một quả đá phạt.
50′
Một đường chuyền chuẩn xác được Aimar Oroz (Osasuna) khống chế rất gọn gàng tại rìa vòng cấm. Anh tung một cú sút chớp nhoáng theo bản năng về phía khung thành, nhưng bóng đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
49′
Ruben Pena (Osasuna) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn.
49′
Lucas Torro (Osasuna) phạm lỗi xấu. Trọng tài nhìn thấy và ngay lập tức thổi còi.
46′
Chúng ta đang bước vào hiệp hai.
45+1′
Ricardo de Burgos Bengoetxea đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45′
Villarreal thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
44′
Osasuna đang yêu cầu một quả PENALTY, nhưng trọng tài cho rằng tình huống vừa rồi là một pha tranh chấp hợp lệ, và cho trận đấu tiếp tục!
42′
Gerard Moreno (Villarreal) nhảy cao đón quả tạt thẳng vào rìa vòng cấm, và đánh đầu thiếu chính xác, đi chệch cột dọc bên trái.
36′
Aimar Oroz (Osasuna) thực hiện một quả tạt bổng nguy hiểm vào vòng cấm nhưng bóng đã bị chặn lại.
35′
Gerard Moreno (Villarreal) bỏ lỡ một cơ hội rất ngon ăn. Một đường căng ngang chuẩn từng centimét đưa bóng đến vị trí của Gerard Moreno (Villarreal) ở bên trong vòng cấm, nhưng cú đánh đầu của anh lại đi vọt xà ngang.
33′
Lucas Torro (Osasuna) thoát khỏi sự đeo bám của một hậu vệ đối phương và tung cú sút chìm từ một cự ly tầm trung về phía khung thành, nhưng thủ môn Filip Jorgensen đã chọn vị trí tốt và có một tình huống bắt bóng an toàn.
31′
Đường bóng bật ra tạo cơ hội cho Ruben Pena (Osasuna) ở một vị trí trong vòng cấm, nhưng anh lại sút bóng đi chệch cột dọc bên phải.
27′
Một đường chuyền được thực hiện bởi Juan Foyth (Villarreal) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc.
25′
Một tình huống lên bóng nhanh kết thúc bằng đường chuyền cho Aimar Oroz (Osasuna) ở một vị trí bên trong vòng cấm. Anh phóng một cú sút vào chính giữa khung thành, nhưng thủ môn Filip Jorgensen đã chơi cảnh giác và có một tình huống bắt bóng an toàn.
25′
Aimar Oroz (Osasuna) có một pha tranh chấp rất rắn và đã bị trọng tài thổi phạt.
24′
Một pha phạm lỗi ngớ ngẩn bởi Juan Foyth (Villarreal) và Ricardo de Burgos Bengoetxea đã thổi còi.
20′
Dani Parejo (Villarreal) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa.
16′
Jon Moncayola (Osasuna) đã tìm thấy khoảng trống để tạt từ biên vào vòng cấm, nhưng nó lẽ ra phải chính xác hơn để gây nguy hiểm cho đối phương.
16′
nhanh chóng thực hiện một quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
15′
Ante Budimir (Osasuna) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt.
14′
Villarreal bị thổi việt vị.
12′
David Garcia (Osasuna) làm ngã đối phương với một pha tắc bóng thô bạo.
10′
Thủ môn Filip Jorgensen vừa có một pha cản phá đầy cảm xúc để từ chối cơ hội mười mươi của đối thủ. Bóng bật ra đến vị trí của Ante Budimir (Osasuna) trong vòng cấm. Cầu thủ này tung một cú sút chìm về phía khung thành, nhưng bóng đã không thể đi vào giữa cầu môn mà kết thúc ở trong găng tay của thủ môn.
9′
Một tình huống phối hợp tấn công đưa bóng đến chân Ruben Pena (Osasuna) ở bên rìa vòng cấm. Anh sút bóng xuyên qua một rừng cầu thủ về phía bên trái khung thành và buộc thủ môn Filip Jorgensen phải mướt mồ hôi để cứu thua.
6′
Juan Foyth (Villarreal) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng.
3′
Một đường chuyền thông minh mở ra cơ hội ghi bàn cực kỳ sáng cho Ante Budimir (Osasuna), đáng tiếc là cầu thủ này lại bị trượt chân và sút bóng đi vọt xà ngang.
2′
Một lối chơi phối hợp đồng đội tuyệt vời của các cầu thủ Osasuna, họ kiểm soát bóng với nhiều đường chuyền ngắn. Kiên nhẫn chính là chìa khóa nếu họ muốn tìm ra kẽ hở trong hàng phòng ngự đối phương để ghi bàn.
1′
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Villarreal sẽ giao bóng trước.
Ricardo de Burgos Bengoetxea sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.