Laliga mùa giải 2023/2024 
05/11/2023, 20:00
Deportivo Alavés
1 - 0
UD Almeria
Hiệp 1: 0 - 0
Trọng tài chính: Juan Pulido

Tường thuật trận đấu

90+10′
Trọng tài đã thổi hồi còi cuối cùng để kết thúc trận đấu.
90+9′
Almeria có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
90+8′
Iddrisu Baba Mohammed (Almeria) treo bóng vào, nhưng bóng không thể đến được bất kì một đồng đội nào của anh ấy vì hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn được mối đe dọa. Almeria được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
90+6′
Tình huống phạm lỗi của Rafa Marin (Alaves) không qua mắt được trọng tài Juan Pulido và ông đã thổi còi không hề do dự.
90+5′
Abderrahmane Rebbach (Alaves) nhanh chóng thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
90+3′
Aleksandar Sedlar đang được thay ra vì chấn thương. Luis Garcia Plaza đưa Rafa Marin (Alaves) vào sân.
90′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 6 phút cộng thêm giờ.
90′
Aleksandar Sedlar (Alaves) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
89′
Sergio Arribas (Almeria) đá phạt góc, nhưng một hậu vệ đã nhảy lên cao nhất để phá bóng ra xa với một cú đánh đầu.
87′
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Largie Ramazani sẽ rời sân và Marciano Sanca (Almeria) là người vào sân.
87′
Samu Omorodion (Alaves) bị phất cờ lỗi việt vị.
87′
Alaves không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
86′
Abderrahmane Rebbach (Alaves) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn. Alaves tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
86′
Alaves thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
86′
Samu Omorodion (Alaves) tung một cú sút như viên đạn nhưng bóng đã bị một hậu vệ phá ra. Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. Alaves có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
85′
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Alaves không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
84′
Samu Omorodion (Alaves) tung cú sút trái phá ngay ngoài vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh ấy bị hậu vệ chặn đứng như cột điện. Bóng đi ra ngoài sân và Alaves giành được một quả phạt góc.
83′
Luis Garcia Plaza quyết định có sự thay đổi. Alex Sola (Alaves) thay thế Luis Rioja.
83′
Trọng tài dành thời gian cho một sự thay đổi người. Andoni Gorosabel rời sân và được thay thế bởi Nahuel Tenaglia (Alaves).
83′
Sergio Akieme (Almeria) thực hiện quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đã thi đấu tốt và bật lên cao nhất để đánh đầu phá bóng.
83′
Sergio Akieme (Almeria) quan sát thấy một đồng đội đang không bị ai kèm và nỗ lực chuyền bóng ở tầm thấp cho cầu thủ này. Tuy vậy, một hậu vệ đối phương đã đọc được ý đồ và kịp thời giải nguy. Phạt góc. Almeria sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
82′
Sergio Akieme (Almeria) thực hiện quả phạt góc ngắn.
81′
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Luis Rioja (Alaves) là khá thô bạo và trọng tài Juan Pulido đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
79′

 

1 – 0
Vào! Aleksandar Sedlar (Alaves) đã có mặt đúng lúc đúng chỗ để lấy bóng bật ra trong vòng cấm, và anh ấy sút bóng vào góc trái phía trên. Tỉ số là 1:0.
78′
Edgar Gonzalez (Almeria) bị phạt việt vị khi đang di chuyển.
78′
Adrian Embarba (Almeria) là người sẽ thực hiện quả đá phạt này.
77′
Antonio Blanco (Alaves) tìm thấ khoảng trống và anh dứt điểm ngay từ cự ly trung bình, nhưng cú sút có phần ngẫu hứng của anh đã đưa bóng đi vọt xà ngang.
76′
Tổng số pha dứt điểm là 15:9.
74′
Một quyết định hợp lý – KHÔNG CÓ PENALTY dành cho Alaves! Hệ thống VAR đã cứu trọng tài Juan Pulido một quyết định sai lầm và không có bất kỳ phàn nàn nào từ cả hai đội.
73′
Chờ đã! Trọng tài đã ra tín hiệu VAR. Ông ấy sẽ xem lại tình huống lộn xộn trong vòng cấm vừa rồi. Đây có thể sẽ là một quả penalty cho Alaves! Chúng ta cùng chờ quyết định cuối cùng của trọng tài.
73′
Theo quan sát của chúng tôi, đã có một tình huống để bóng chạm tay rõ ràng của Chumi (Almeria) ngay trong vòng cấm, nhưng trọng tài không công nhận và để trận đấu tiếp diễn. KHÔNG CÓ penalty!
71′
Huấn luyện viên đã quyết định rút Leo Baptistao ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Marko Milovanovic (Almeria).
71′
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Iddrisu Baba Mohammed (Almeria) vào sân thay cho Lucas Robertone.
69′
Một pha di chuyển tốt bởi Abderrahmane Rebbach (Alaves), nhưng anh ấy không thể tìm thấy bất kì đồng đội nào của mình với một quả tạt tồi.
68′
Đã đến lúc thay người. Abderrahmane Rebbach (Alaves) thay cho Ianis Hagi.
68′
Đây là sự thay đổi. Kike Garcia đang rời sân Luis Garcia Plaza trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Samu Omorodion (Alaves).
68′
Không có gì xảy ra từ quả phạt góc vừa rồi của Ianis Hagi (Alaves). Hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác và hóa giải được nó.
67′
Andoni Gorosabel (Alaves) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn. Alaves hưởng một quả phạt góc.
66′
Largie Ramazani (Almeria) khéo léo vượt qua sự truy cản từ các cầu thủ đối phương nhưng lại tung một cú sút thiếu chính xác từ rìa vòng cấm. Bóng bay vọt xà ngang cả vài mét.
65′
Sergio Arribas (Almeria) bám sát một đường căng ngang của đồng đội và bật nhảy từ một vị trí gần chấm phạt đền. Cú đánh đầu của anh đưa bóng xẹt qua cột dọc bên trái.
63′
Các hậu vệ đã quá luống cuống và một quả phá bóng lên không dứt khoát mở ra cơ hội cho Jon Guridi (Alaves) ở mộ vị trí sâu trong vòng cấm, nhưng cú sút của anh này lại đi vọt xà ngang.
60′
Ianis Hagi (Alaves) quyết định tăng nhịp độ trận đấu với một quả phạt góc nhanh.
60′
Một cơ hội tuyệt vời bị bỏ lỡ bởi Kike Garcia (Alaves)! Anh ấy có khoảng trống trong vòng cấm và tung một cú sút tốt vào góc thấp bên trái, nhưng thủ môn Luis Maximiano đã có một pha cản phá đáng kinh ngạc để bảo vệ khung thành. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Alaves sẽ thực hiện nó.
59′
Lucas Robertone (Almeria) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Juan Pulido đã có một quyết định dễ dàng.
58′
Adrian Embarba (Almeria) đứng trước quả đá phạt tầm trung, anh quyết định sút thẳng, nhưng cú sút đã đi chệch cột dọc bên trái một chút.
57′
Luis Rioja (Alaves) đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương nhưng rất may là anh đã không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào. Almeria có một quả đá phạt.
56′
Almeria thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
56′
Largie Ramazani (Almeria) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng. Bóng đi ra ngoài sân. Almeria được hưởng một quả phạt góc.
55′
Aleksandar Sedlar (Alaves) phạm lỗi và trọng tài Juan Pulido ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
55′
Ianis Hagi (Alaves) thực hiện quả đá phạt và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã sẵn sàng và phá bóng thành công.
54′
Lucas Robertone (Almeria) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
53′
Vết đau của Aleksandar Sedlar (Alaves) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
52′
Trọng tài chính Juan Pulido tỏ ra vô cùng dứt khoát. Hành vi của Luis Maximiano (Almeria) là không thể bỏ qua và ông đã rút ra một chiếc thẻ vàng.
52′
Lucas Robertone (Almeria) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
52′
Aleksandar Sedlar (Alaves) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
51′
Một đường căng ngang chuẩn từng centimét đưa bóng đến chân Aleksandar Sedlar (Alaves) ở trung tâm vòng cấm, nhưng cú đánh đầu của anh lại đi vọt xà ngang một cách vô hại.
51′
Ianis Hagi (Alaves) chuyền nhẹ quả bóng cho một đồng đội từ quả phạt góc, thay vì treo bóng vào vòng cấm.
50′
Số lượng khán giả là 18380.
49′
Một cú ra chân rất nhanh của Sergio Arribas (Almeria) từ rìa vòng cấm đưa bóng đi khá căng về phía góc thấp bên phải khung thành, nhưng Antonio Sivera đã có một pha cản phá tốt để từ chối nỗ lực của anh.
49′
Adrian Embarba (Almeria) có một cơ hội dứt điểm từ một vị trí hoàn toàn trống trải trong vòng cấm, nhưng nỗ lực của cầu thủ này đã bị một hậu vệ đối phương xuất sắc cản phá.
47′
Andoni Gorosabel (Alaves) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
46′
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Arnau Puigmal (Almeria) sẽ không thi đấu tiếp nữa và Sergio Arribas đang vào sân.
46′
Sẽ có sự thay đổi trên sân cho hiệp đấu thứ hai. Gaizka Garitano rất có thể đã không đủ hài lòng với mành trình diễn của Gonzalo Melero (Almeria). Anh ấy bị thay bởi Adrian Embarba.
46′
Juan Pulido đã thổi còi và hiệp hai bắt đầu.
45+3′
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45+3′
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Almeria.
45+1′
Ianis Hagi (Alaves) không thể chuyển hóa được quả phạt đền. Cú sút của anh đã đi vọt xà ngang trong gang tấc.
45+1′
Ianis Hagi (Alaves) sắp thực hiện một quả phạt đền!
45′
Chúng ta sẽ có 2 phút bù giờ.
45′
Sẽ có một quả PENALTY dành cho Alaves sau khi các trọng tài xem lại băng ghi hình VAR!
44′
Trận đấu sẽ phải dừng lại một chút. Trọng tài Juan Pulido được thông báo điều gì đó qua hệ thống tai nghe và ông ấy sẽ xem xét yêu cầu thổi penalty đến từ các cầu thủ Alaves qua hệ thống VAR. Sẽ rất thú vị!
44′
Kike Garcia (Alaves) xâm nhập vào vòng cấm và ngã xuống sau cú tắc bóng của một cầu thủ đối phương, nhưng trọng tài đã ra hiệu KHÔNG CÓ PENALTY!
42′
Một loạt những cầu thủ chờ đợi trong vòng cấm một quả tạt từ quả phạt góc, nhưng Ianis Hagi (Alaves) thực hiện nó với một đường chuyền ngắn.
42′
Antonio Blanco (Alaves) đánh bại một cầu thủ đối phương đang đeo bám mình và tung một cú sút sấm sét từ ngoài rìa vòng cấm. Luis Maximiano đã bị bất ngờ, tuy vậy thủ môn này vẫn kịp ngăn không cho bóng đi vào nóc lưới. Một nỗ lực tốt từ Alaves khi họ giành được một quả phạt góc.
41′
Rất không may mắn! Sau động tác đỡ bóng hết sức tinh tế, Luis Rioja (Alaves) tung cú sút thẳng, bóng như một mũi tên lao về phía khung thành, nhưng các hậu vệ đã kịp thời cản phá và phá bóng ra ngoài.
40′
Một đường chuyền từ Javi Lopez (Alaves) đã bị thủ môn Luis Maximiano cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
40′
Kike Garcia (Alaves) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
37′
Jon Guridi (Alaves) thất vọng với bản thân mình vì anh ấy đã tới một khu vực tốt, nhưng lại thực hiện một quả tạt tệ.
36′
Javi Lopez (Alaves) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
35′
Sergio Akieme (Almeria) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Juan Pulido đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi.
33′
Một quả tạt từ biên bay vào vòng cấm, nhưng nó không đến được mục tiêu như dự định. Luis Rioja (Alaves) lẽ ra phải nhắm tốt hơn để có thể tạo ra một tình huống nguy hiểm hơn.
30′
Luis Rioja (Alaves) đột phá vào vòng cấm và tung một cú sút căng như kẻ chỉ về phía góc trái khung thành, nhưng thủ môn Luis Maximiano cũng xuất sắc không kém và có một pha cản phá rất tốt.
30′
Antonio Blanco (Alaves) nhận một đường chuyền chuẩn xác tại rìa vòng cấm, nhưng cú sút tiếp theo của anh lại thiếu chính xác, bóng đi quá cao so với xà ngang. Thật xấu hổ!
28′
Luis Rioja kiến tạo cho Kike Garcia (Alaves) bằng một đường lob bóng thông minh vào trong vòng cấm, nhưng cầu thủ này lại sút bóng ra ngoài cột dọc bên trái.
26′
Rất đáng tiếc! Sau một đường treo bóng từ biên, Largie Ramazani (Almeria) có một cú đánh đầu từ chấm phạt đền, trong tư thế không bị theo kèm, nhưng anh lại đưa bóng đi quá cao so với xà ngang.
25′
Thẻ vàng. Andoni Gorosabel (Alaves) bị ghi tên vào sổ đen của trọng tài sau một pha tranh bóng phạm lỗi.
24′
Một pha bóng nguy hiểm bởi Andoni Gorosabel (Alaves). Trọng tài Juan Pulido lập tức thổi phạt.
23′
Ianis Hagi (Alaves) thực hiện quả đá phạt nhanh với một đường chuyền ngắn.
23′
Edgar Gonzalez (Almeria) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Juan Pulido đã quan sát thấy toàn bộ tình huống. Alaves được hưởng một quả đá phạt trực tiếp.
21′
Ander Guevara (Alaves) chích bóng qua đầu hàng phòng ngự đối phương, nhưng bóng đã không thể tìm đến bất kì đồng đội nào.
20′
Sau khi nhận được một đường chuyền ngắn, Antonio Blanco (Alaves) tìm thấy khoảng trống bên trong vòng cấm vừa đủ cho một cú sút, nhưng nỗ lực của anh đã đi quá cao so với xà ngang.
20′
Ianis Hagi (Alaves) thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
20′
Luis Rioja (Alaves) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng. Bóng đi ra ngoài sân. Alaves giành được một quả phạt góc.
18′
Juan Pulido thổi còi và đó là Javi Lopez (Alaves) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
16′
Lucas Robertone (Almeria) nỗ lực chuyền bóng cho một đồng đội của mình từ vị trí đá phạt, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chọn vị trí tốt để phá bóng ra xa khỏi vòng nguy hiểm.
16′
Trọng tài thổi còi sau khi Leo Baptistao (Almeria) đã quá máu lửa trong pha tranh chấp của mình. Một quả đá phạt dành cho Alaves.
14′
Gonzalo Melero (Almeria) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Juan Pulido và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
14′
Aleksandar Sedlar (Alaves) bị phạt vì pha tắc bóng rắn với đối phương.
14′
Ander Guevara (Alaves) cố gắng tạo ra một cơ hội, nhưng chuyền quá nhanh.
13′
Juan Pulido không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Gonzalo Melero (Almeria) và thổi còi.
12′
Bóng được phá ra sau khi Andoni Gorosabel (Alaves) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
11′
Ianis Hagi (Alaves) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng đã bị phá ra.
11′
Luis Rioja (Alaves) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy. Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Alaves được hưởng một quả phạt góc.
11′
Đợt tấn công bị dừng lại vì Gonzalo Melero (Almeria) bị thổi phạt do đẩy người trái phép.
8′
Jon Guridi (Alaves) không thể tìm ra một cầu thủ nào trong vòng cấm với một quả tạt quá mạnh về phía cột dọc đằng xa.
7′
Almeria đang chiếm hoàn toàn sự chủ động trên sân bằng cách liên tục luân chuyển quả bóng với những đường chuyền một đến hai chạm. Các cầu thủ đang thi đấu với một nhịp độ rất nhịp nhàng.
3′
Kike Garcia (Alaves) không thể dứt điểm thành công đường căng ngang của Ianis Hagi. Cú đánh đầu từ cự ly rất gần của anh đã đi vọt xà ngang trong gang tấc.
3′
Ianis Hagi (Alaves) đá quả phạt góc ngắn thay vì treo bóng vào vòng cấm.
3′
Luis Rioja (Alaves) tạt bóng vào vòng cấm. Hàng phòng ngự đối phương phá bóng an toàn. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Alaves.
1′
Dion Lopy (Almeria) có một pha tranh chấp bóng quá kém và hậu quả là anh đã bị trọng tài thổi phạt do phạm lỗi.
1′
Trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu.
Juan Pulido được chỉ định cho trận đấu hôm nay và ông sẽ cố gắng hết sức để làm một người phân xử công bằng và hạn chế tối đa những sai lầm.