Laliga mùa giải 2023/2024 
29/10/2023, 22:15
Rayo Vallecano
2 - 2
Real Sociedad
Hiệp 1: 1 - 1
Trọng tài chính: Mateo Busquets Ferrer

Tường thuật trận đấu

90+9′
Trọng tài đang kiểm tra đồng hồ lần cuối và thổi hồi còi kết thúc trận đấu.
90+8′
Umar Sadiq (Real Sociedad) đã chuẩn bị sẵn sàng ở khu vực 5m50 khi nhận một đường căng ngang từ đồng đội, nhưng cú đánh đầu của anh đưa bóng đi lướt qua mé ngoài cột dọc bên trái.
90+6′
Real Sociedad không thể ghi bàn từ quả phạt góc khi thủ môn Stole Dimitrievski (Rayo Vallecano) đã bật lên bắt gọn quả bóng.
90+5′
Một quả đá phạt tầm xa dành cho Rayo Vallecano.
90+2′
Bebe (Rayo Vallecano) bị phạt một thẻ vàng.
90+1′

 

2 – 2
Một khoảnh khắc đẹp mắt! Bebe (Rayo Vallecano) lấy bóng và tung một cú sút mạnh từ xa. Đó là một quyết định sáng suốt và pha dứt điểm vừa rồi đã đi thẳng vào góc thấp bên phải khung thành. Thủ môn Alex Remiro chỉ có thể lắc đầu trong tuyệt vọng! Tỉ số đã được nâng lên 2:2.
90′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 7 phút cộng thêm giờ.
90′
Sergio Camello (Rayo Vallecano) dắt bóng về phía thủ môn đối phương và tung một cú sút từ cự li gần, nhưng Alex Remiro đã đoán được ý đồ và có một pha cứu thua xuất sắc để cản phá cú sút của anh về phía bên phải khung thành.
90′
Bây giờ là sự thay đổi người. Arsen Zakharyan (Real Sociedad) được tung vào sân để thay cho Mikel Oyarzabal.
88′
Vết đau của Mikel Oyarzabal (Real Sociedad) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
87′
Trận đấu đang bị gián đoạn, Mikel Oyarzabal (Real Sociedad) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
86′
Umar Sadiq (Real Sociedad) đã rất nỗ lực để đón một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng anh ấy đã không với tới được quả bóng.
85′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Bebe (Rayo Vallecano) được trao cơ hội vào sân thay cho Raul de Tomas.
84′
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Real Sociedad đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
80′
Bây giờ là sự thay đổi người. Alfonso Espino được cho ra nghỉ và anh ấy sẽ được thay thế bởi Radamel Falcao (Rayo Vallecano).
80′
Thay người. Pathe Ciss nhường chỗ cho Jorge de Frutos (Rayo Vallecano).
80′
Imanol Alguacil quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Takefusa Kubo đang rời sân và Umar Sadiq (Real Sociedad) vào sân.
80′
Thay người. Benat Turrientes được thay thế bởi Jon Ander Olasagasti (Real Sociedad).
79′
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Rayo Vallecano đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
78′
Mateo Busquets Ferrer thổi phạt. Benat Turrientes (Real Sociedad) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi.
77′
Một đợt phối hợp lên bóng rất tốt mở ra cơ hội cho Takefusa Kubo (Real Sociedad) tại rìa vòng cấm, nhưng cầu thủ này lại sút bóng đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
75′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) vừa thử vận may bằng một cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào và đi ra ngoài cột dọc bên trái.
74′
Một chiếc thẻ vàng được rút ra dành cho Igor Zubeldia (Real Sociedad).
72′
Benat Turrientes (Real Sociedad) không mong gì hơn ngoài một chiếc thẻ vàng sau tình huống phạm lỗi vừa rồi và trọng tài đã cho anh toại nguyện.
72′
Rayo Vallecano có một quả phạt góc.
72′
Rayo Vallecano thực hiện quả đá phạt góc ngắn.
71′
Đã đến lúc thay người. Sergio Camello vào thế chỗ của Ivan Balliu (Rayo Vallecano).
71′
Một sự thay đổi người chuẩn bị diễn ra. Kike Perez (Rayo Vallecano) vào sân từ băng ghế dự bị, thay cho Oscar Trejo.
66′

 

1 – 2
Vào! Mikel Oyarzabal (Real Sociedad) tung cú sút mạnh từ chấm phạt đền, bóng đi chìm và hiểm hóc vào góc thấp bên phải khung thành.
66′
Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) bị phạt thẻ vàng vì nói nhiều hơn mức mà trọng tài Mateo Busquets Ferrer sẵn sàng chịu đựng.
66′
Mikel Oyarzabal (Real Sociedad) sắp thực hiện một quả phạt đền!
66′
Bóng chạm tay! Một cầu thủ của Rayo Vallecano dùng tay chơi bóng. Trọng tài chỉ tay vào chấm phạt đền. Real Sociedad được hưởng một quả penalty.
63′
Hamari Traore (Real Sociedad) đang có bóng và cố gắng đánh bại đối phương. Anh ấy đã làm được, nhưng pha di chuyển của anh ấy bị chặn bởi trọng tài Mateo Busquets Ferrer người trông thấy một pha phạm lỗi tấn công.
61′
Mateo Busquets Ferrer thổi còi và ra hiệu một pha phạm lỗi sau khi Brais Mendez (Real Sociedad) làm ngã đối phương.
58′
Đó sẽ là tất cả những màn trình diễn của Ander Barrenetxea trong trận đấu ngày hôm nay, anh sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Mohamed-Ali Cho (Real Sociedad).
57′
Takefusa Kubo (Real Sociedad) có pha tạt bóng quá tệ từ quả đá phạt và một hậu vệ đã dễ dàng phá bóng ra xa.
56′
Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) có pha phạm lỗi thô bạo và Mateo Busquets Ferrer thổi phạt. Real Sociedad sẽ thực hiện quả đá phạt.
55′
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Rayo Vallecano.
55′
Raul de Tomas (Rayo Vallecano) sút xa từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh không phải là mối đe dọa lớn cho thủ môn khi cú sút đã \bị chặn bởi một hậu vệ. Rayo Vallecano hưởng một quả phạt góc.
53′
Cơ hội! Oscar Trejo (Rayo Vallecano) ở một vị trí tốt trong vòng cấm, nhưng anh ấy đã không thể đón đường chuyền vì bóng đi quá sâu.
51′
Alfonso Espino (Rayo Vallecano) đón một quả tạt từ biên, nhưng cú đánh đầu của anh lại quá thiếu chính xác và bóng đã đi vọt xà ngang.
51′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) sút bóng từ xa, nhưng các hậu vệ đã kịp thời cản phá.
50′
Alfonso Espino (Rayo Vallecano) treo một quả tạt thú vị vào vòng cấm, nhưng không có ai ở vào một vị trí để đón được nó.
47′
Ander Barrenetxea (Real Sociedad) nhìn thấy một cơ hội ghi bàn và anh tung cú sút từ xa, nhưng tham vọng của anh đã tắt ngóm khi bóng đi hết đường biên ngang bên phải.
46′
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45+3′
Trận đấu đã bước vào giờ nghỉ giải lao.
45+2′
Brais Mendez (Real Sociedad) tung một cú sút rất mạnh nhưng một hậu vệ dũng cảm bên phía đối phương đã dùng thân mình để chặn bóng.
45+1′
Rayo Vallecano đang yêu cầu một quả PENALTY, nhưng trọng tài cho rằng tình huống vừa rồi là một pha tranh chấp hợp lệ, và cho trận đấu tiếp tục!
45′
Sẽ có 2 phút bù giờ.
45′
Rayo Vallecano thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
44′
Rayo Vallecano đã không thể ghi bàn từ quả đá phạt tầm trung vừa rồi. Thủ môn Alex Remiro (Real Sociedad) đã băng ra cắt bóng ngay trên không.
41′

 

1 – 1
Bóng đã đi vào lưới! Ander Barrenetxea thực hiện một đường căng ngang vào vòng cấm và ở phía bên kia, Mikel Oyarzabal (Real Sociedad) dứt điểm gọn gàng vào phía trong cột dọc bên phải. 1:1.
40′
Real Sociedad đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
40′
Jon Pacheco (Real Sociedad) giành vừa đủ khoảng trống để đón quả phạt góc và dứt điểm nhanh. Cú sút của anh đi vào góc thấp bên phải, tuy nhiên, Stole Dimitrievski đã thực hiện một pha cản phá tốt để bảo toàn tỉ số. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Real Sociedad sẽ thực hiện nó.
40′
Real Sociedad đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
39′
Takefusa Kubo (Real Sociedad) tạt bóng vào vòng cấm. Hàng phòng ngự đối phương phá bóng an toàn. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Real Sociedad sẽ có một quả phạt góc.
36′
Trọng tài biên đã căng cờ. Mikel Oyarzabal (Real Sociedad) bị phạt lỗi việt vị.
34′
Một cầu thủ của Real Sociedad đã kéo ngã đối phương, khiến trọng tài thổi còi.
31′

 

1 – 0
Vào! Abdul Mumin (Rayo Vallecano) sút bóng bật ra vào góc phải phía dưới sau khi bóng đến chỗ anh ấy trong vòng cấm. Tỉ số là 1:0.
30′
Trong một nỗ lực dứt điểm trong vòng cấm, Raul de Tomas (Rayo Vallecano) có vẻ đã hơi rướn, làm bóng đi thiếu chính xác và ra ngoài cột dọc bên phải.
29′
Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) xâm nhập vào vòng cấm đối phương và đe dọa Alex Remiro với một cú sút nắn nót vào góc thấp bên trái, nhưng thủ môn này đã thi đấu rất chắc chắn và có một pha cản phá tốt.
28′
Ivan Balliu (Rayo Vallecano) thực hiện một quả tạt chất lượng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra xa.
27′
Rayo Vallecano đang kiểm soát tốt khu trung tuyến với những đường chuyền chắc chắn giữa các cầu thủ.
24′
Pathe Ciss (Rayo Vallecano) phạm một lỗi nhỏ để làm gián đoạn đường lên bóng của đối phương. Trọng tài đã lập tức cảnh cáo rằng nếu còn tái phạm thì anh sẽ phải nhận một tấm thẻ vàng.
22′
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Real Sociedad không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
21′
Ander Barrenetxea (Real Sociedad) tung cú sút trái phá ngay ngoài vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh ấy bị hậu vệ chặn đứng như cột điện. Real Sociedad có quả phạt góc.
20′
Real Sociedad không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
20′
Brais Mendez (Real Sociedad) nỗ lực đưa bóng đến đầu của một đồng đội ở bên trong vòng cấm bằng một quả tạt nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thắng trong tình huống không chiến sau đó để hóa giải mối đe dọa. Một nỗ lực tốt từ Real Sociedad khi họ giành được một quả phạt góc.
20′
Mateo Busquets Ferrer thổi còi. Ai sẽ bị phạt? Bây giờ đã rõ. Unai Lopez (Rayo Vallecano) bị cho rằng đã dùng sức đẩy quá mức khi đang tấn công.
18′
Oscar Trejo (Rayo Vallecano) cố gắng đón một pha chọc khe, nhưng bóng đi quá sâu.
14′
Brais Mendez (Real Sociedad) thử vận may của mình với một cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng bóng đi dội xà ngang! Suýt chút nữa chúng ta đã có một bàn thắng tuyệt đẹp.
14′
Real Sociedad được trao một cơ hội ghi bàn với quả đá phạt tầm trung. Tất cả những người hâm mộ đang tò mò về việc họ sẽ thực hiện nó như thế nào.
13′
Mateo Busquets Ferrer rút ra một chiếc thẻ vàng dành cho Florian Lejeune (Rayo Vallecano) vì pha tắc bóng thô bạo.
12′
Trợ lý trọng tài ra hiệu một quả ném biên cho Real Sociedad.
9′
Real Sociedad liên tục giữ bóng và thực hiện các pha phối hợp ngắn. Họ đang chờ thời điểm thích hợp và tìm các khe hở để xuyên phá hàng phòng ngự đối phương.
6′
Brais Mendez (Real Sociedad) vừa làm ngã đối phương và trọng tài Mateo Busquets Ferrer đã lập tức cắt còi.
4′
Ander Barrenetxea (Real Sociedad) đã ở một vị trí rất thuận lợi trong vòng cấm và anh chỉ chậm một nhịp chạy để đón đường chọc khe từ đồng đội.
2′
Một pha bóng nguy hiểm bởi Mikel Oyarzabal (Real Sociedad). Trọng tài Mateo Busquets Ferrer lập tức thổi phạt.
1′
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Rayo Vallecano sẽ giao bóng.
Mateo Busquets Ferrer sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.