Laliga mùa giải 2023/2024 
08/10/2023, 02:00
Sevilla
2 - 2
Rayo Vallecano
Hiệp 1: 0 - 2
Trọng tài chính: Isidro Diaz de Mera

Tường thuật trận đấu

90+8′
Kết thúc trận đấu.
90+7′
Trông thấy một hành vi phi thể thao, Isidro Diaz de Mera rút một chiếc thẻ vàng cho một cầu thủ ngồi trên ghế dự bị. Và đó là Joan Jordan (Sevilla) người đã bị phạt.
90+6′

 

2 – 2
Youssef En Nesyri (Sevilla) bật lên trên các hậu vệ đối phương để đón quả phạt góc được thực hiện rất tốt và dứt điểm bằng đầu. Nỗ lực của anh ấy đi vào phía trong cột dọc bên phải. Một pha dứt điểm tuyệt vời!
90+6′
Phạt góc. Ivan Rakitic (Sevilla) đang đứng trước và có vẻ như đó sẽ là một quả căng ngang vào vòng cấm.
90+6′
Các cầu thủ Sevilla đang thực hiện những đường chuyền ngắn để kéo dãn hàng phòng ngự đối phương và chuẩn bị cho những pha tấn công chớp nhoáng vào các khoảng trống.
90+5′
Rafa Mir (Sevilla) tìm thấy khoảng trống bên trong vòng cấm đủ để tung ra cú dứt điểm, nhưng bóng đã đi sượt cột dọc bên phải trong gang tấc. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Rayo Vallecano sẽ có một quả phát bóng lên.
90′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 6 phút cộng thêm giờ.
90′
Rayo Vallecano đang kiểm soát tốt khu trung tuyến với những đường chuyền chắc chắn giữa các cầu thủ.
84′
Trọng tài đã có một quyết định dễ dàng. Thẻ vàng đã được rút ra dành cho Jesus Navas (Sevilla) sau tình huống phạm lỗi rõ ràng.
84′
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Kike Perez (Rayo Vallecano) là khá thô bạo và trọng tài Isidro Diaz de Mera đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
83′
Đã đến lúc thay người. Jorge de Frutos (Rayo Vallecano) vào thế chỗ của Alvaro Garcia.
83′
Huấn luyện viên đã quyết định rút Isi Palazon ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Pep Chavarria (Rayo Vallecano).
83′
Kike Perez (Rayo Vallecano) vào sân từ băng ghế dự bị, thay thế cho Oscar Valentin.
81′
Jose Luis Mendilibar quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Suso đang rời sân và Rafa Mir (Sevilla) vào sân.
78′
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Juanlu Sanchez không thể tiếp tục thi đấu thêm được nữa và sẽ rời sân để nhường chỗ cho Jesus Navas (Sevilla).
76′
Các cầu thủ Sevilla đang thực hiện liên tiếp những đường chuyền ngắn trong một nỗ lực nhằm tạo ra cơ hội để có thể dứt điểm.
74′
Aridane Hernandez (Rayo Vallecano) đang nghĩ gì vậy? Những tình huống phạm lỗi như thế này sẽ không thể thoát khỏi thẻ phạt. Và trọng tài đã rút ra một chiếc thẻ vàng.
73′
Pathe Ciss (Rayo Vallecano) sút trượt mục tiêu từ một vị trí rất ngon ăn, bóng đi chệch khá xa ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Sevilla sẽ có một quả phát bóng lên.
72′
Suso (Sevilla) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Isidro Diaz de Mera phải lấy còi và thổi phạt.
71′
Số quả phạt góc tính đến thời điểm này là 11:2.
71′
Nemanja Gudelj (Sevilla) tìm thấy khoảng trống để nhận bóng từ quả phạt góc và tung một cú sút, nhưng nỗ lực của anh đã đi chệch cột dọc bên phải khá xa. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Rayo Vallecano.
70′
Sevilla tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
69′
Trận đấu đã kết thúc với Raul de Tomas, anh sẽ được thay thế bởi Sergio Camello (Rayo Vallecano).
67′
Suso (Sevilla) nhận thẻ vàng sau một pha chuồi bóng thường chỉ thấy trên sàn đấu võ.
66′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) thực hiện quả phạt góc ngắn.
65′
Loic Bade (Sevilla) có pha phạm lỗi rắn và Isidro Diaz de Mera thổi phạt.
63′
Suso (Sevilla) quyết định sẽ tự mình dứt điểm và anh có một cú ra chân kỹ thuật từ rìa vòng cấm, đưa bóng về phía góc thấp bên trái, nhưng Stole Dimitrievski đã khóa mọi nẻo đường vào khung thành với một pha bắt bóng chắc chắn.
62′
Ivan Rakitic (Sevilla) đá phạt góc, nhưng một hậu vệ đã nhảy lên cao nhất để phá bóng ra xa với một cú đánh đầu.
61′
Một cú ra chân rất nhanh của Dodi Lukebakio (Sevilla) từ rìa vòng cấm đưa bóng đi khá căng về phía bên phải của khung thành, nhưng Stole Dimitrievski đã có một pha cản phá tốt để từ chối nỗ lực của anh. Bóng đã đi ra ngoài sân. Sevilla đã được hưởng một quả phạt góc.
59′
Suso (Sevilla) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm đến bất kì đồng đội nào. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng xuất sắc và phá bóng ra.
58′
Liên tiếp là những pha chuyền bóng khéo léo của Sevilla để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
58′
Một đường chuyền trong vòng cấm tạo cơ hội cho Youssef En Nesyri (Sevilla) với rất nhiều thời gian để chỉnh thước ngắm, tuy nhiên cú sút của anh lại hơi hụt và bóng đi lượn ra mé ngoài cột dọc bên phải. Cơ hội mười mươi đã bị bỏ lỡ! Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Rayo Vallecano.
56′
Cú sút của Dodi Lukebakio (Sevilla) có lực, nhưng không thể đe dọa được khung thành đối phương, vì các hậu vệ đã chặn nó từ xa.
55′
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Oscar Trejo sẽ rời sân và Unai Lopez (Rayo Vallecano) là người vào sân.
54′
Sevilla thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
54′
Loic Bade (Sevilla) tạt bóng vào vòng cấm nhưng bóng bị phá ra. Bóng đi ra ngoài sân. Sevilla giành được một quả phạt góc.
54′
nhanh chóng thực hiện một quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
53′
Số lượng khán giả là 35817.
50′

 

1 – 2
Djibril Sow (Sevilla) tạo khoảng trống cho mình tại rìa vòng cấm và tung cú sút. Pha dứt điểm chính xác của anh ấy đi dội cột dọc vào lưới và nâng tỉ số lên 1:2!
50′
Sevilla thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
48′
Youssef En Nesyri (Sevilla) tăng tốc để bắt kịp một đường căng ngang rất đẹp vào vòng cấm địa, nhưng cú đánh đầu của anh lại đưa bóng đi vọt xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Rayo Vallecano.
47′
Trận đấu bị gián đoạn. Loic Bade (Sevilla) đã bị thổi phạt khi tranh bóng với một cầu thủ đối phương. Không có sự phản đối hay than phiền nào vì anh ấy biết rõ hành động vừa rồi của mình.
46′
Có sự thay đổi người trong thời gian nghỉ giải lao. Oliver Torres sẽ được thay thế bởi Lucas Ocampos (Sevilla).
46′
Jose Luis Mendilibar có sự thay đổi người giữa trận. Adria Pedrosa (Sevilla) vào thế chỗ của Marcos Acuna.
46′
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+6′
Trận đấu đã bước vào giờ nghỉ giải lao.
45+6′
Sevilla thực hiện quả đá phạt góc ngắn thay vì đưa bóng vào vòng cấm.
45+6′
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Sevilla không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
45+5′
Marcos Acuna (Sevilla) nhìn thấy một cơ hội ghi bàn, anh sút từ xa vào góc trái phía dưới và buộc Stole Dimitrievski phải vất vả cản phá. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Sevilla gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
45+5′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) rất có thể đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu.
45+4′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
45+3′
Cú chuồi bóng khủng khiếp của Djibril Sow (Sevilla) vừa hạ gục một cầu thủ đối phương, và anh có thể thở phào vì trọng tài chỉ rút ra một chiếc thẻ vàng.
45+3′
Loic Bade (Sevilla) có một cơ hội dứt điểm từ một vị trí hoàn toàn trống trải trong vòng cấm, nhưng nỗ lực của cầu thủ này đã bị một hậu vệ đối phương xuất sắc cản phá.
45′
Sẽ có ít nhất 5 phút bù giờ.
42′
Dodi Lukebakio (Sevilla) phạm lỗi kéo áo đối phương và trọng tài đã phải cắt còi.
40′
Sevilla không thể ghi bàn từ quả phạt góc khi thủ môn Stole Dimitrievski (Rayo Vallecano) đã bật lên bắt gọn quả bóng.
39′
Sevilla đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công. Sevilla buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
37′
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Ivan Rakitic (Sevilla) thay cho Fernando.
37′
Oliver Torres (Sevilla) thoát xuống hàng phòng ngự đối phương nhưng anh đã bị thổi việt vị.
36′
Nemanja Gudelj (Sevilla) vẫn còn may mắn chán khi anh chỉ phải nhận một chiếc thẻ vàng, vì rất nhiều trọng tài sẽ rút thẻ đỏ đối với những tình huống phạm lỗi như vừa rồi!
35′
Rayo Vallecano đang tận dụng thời gian kiểm soát bóng và họ liên tục thực hiện những đường chuyền để chờ một cơ hội tấn công.
33′
Nemanja Gudelj (Sevilla) phản ứng rất nhanh với bản năng của một sát thủ vòng cấm để đón bóng từ quả phạt góc. Tuy vậy, pha dứt điểm của anh không trúng đích và bóng đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Rayo Vallecano sẽ có một quả phát bóng lên.
33′
Sevilla có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc.
31′
Florian Lejeune (Rayo Vallecano) đã có thể tiếp tục thi đấu.
30′
Trận đấu đang bị gián đoạn, Florian Lejeune (Rayo Vallecano) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
29′
Raul de Tomas (Rayo Vallecano) đang cố gắng lấy bóng nhưng cũng đá trúng chân đối phương . Isidro Diaz de Mera thổi còi vì phạm lỗi.
26′

 

0 – 2
Một bàn thắng đẹp mắt! Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) đón bóng trong vòng cấm và xuất sắc tâng bóng qua đầu thủ môn Orjan Nyland. 0:2!
26′
Một tình huống kéo áo giữ chặt đối thủ của Alfonso Espino (Rayo Vallecano).
21′

 

0 – 1
Vào! Oscar Valentin (Rayo Vallecano) đã có mặt đúng lúc đúng chỗ để lấy bóng bật ra trong vòng cấm, và anh ấy sút bóng vào bên trái khung thành. Tỉ số là 0:1.
20′
Fernando (Sevilla) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Isidro Diaz de Mera có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
19′
Isidro Diaz de Mera thổi phạt. Marcos Acuna (Sevilla) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi.
19′
Juanlu Sanchez (Sevilla) phung phí cơ hội với một cú sút từ trong vòng cấm. Nỗ lực của anh chỉ đưa bóng đi sượt cột dọc bên phải. Thủ môn không có gì phải lo trong tình huống vừa rồi. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Rayo Vallecano sẽ có một quả phát bóng lên.
18′
Suso (Sevilla) vội vàng dứt điểm từ một cự ly xa và kết quả là bóng đã đi quá cao so với khung thành. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Rayo Vallecano.
17′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) hiểu được ý đồ của một đường chuyền bổng và tăng tốc vào vòng cấm để nhận bóng trong tư thế đối mặt với thủ môn. Anh thực hiện một cú sút nhanh về phía góc phải khung thành, nhưng Orjan Nyland đã hóa giải cú sút với một pha cản phá tuyệt vời.
16′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) quyết định tăng nhịp độ trận đấu với một quả phạt góc nhanh.
16′
Một pha tạt bóng nỗ lực của Ivan Balliu (Rayo Vallecano) nhưng bóng đã bị phá ra. Rayo Vallecano hưởng một quả phạt góc.
12′
Pathe Ciss (Rayo Vallecano) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Sevilla.
12′
Rayo Vallecano có vẻ như đã thích nghi được với nhịp độ trận đấu và họ đang tăng thời lượng kiểm soát bóng. Các cầu thủ đang chờ một thời điểm thích hợp để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
10′
Lỗi bóng chạm tay của Youssef En Nesyri (Sevilla).
9′
Isidro Diaz de Mera tạm dừng trận đấu. Đó là một pha phạm lỗi chiến thuật của Alfonso Espino (Rayo Vallecano).
9′
Oliver Torres (Sevilla) có pha phạm lỗi thô bạo và Isidro Diaz de Mera thổi phạt.
7′
Youssef En Nesyri (Sevilla) bị thổi việt vị. Đây là một tình huống rất sít sao nhưng có vẻ như trọng tài biên đã ra một quyết định chính xác.
6′
Cú đánh đầu của Youssef En Nesyri (Sevilla) từ trong vòng cấm đi căng như kẻ chỉ nhưng lại quá thiếu chính xác, bóng đi lệch hàng vài mét ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Rayo Vallecano sẽ có một quả phát bóng lên.
5′
Juanlu Sanchez (Sevilla) vào bóng rất quyết liệt, và trọng tài thổi phạt anh vì pha tranh chấp phạm luật.
4′
Các cầu thủ Sevilla đang thực hiện một số đường chuyền ngắn.
1′
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Rayo Vallecano sẽ giao bóng trước.
Isidro Diaz de Mera sẽ làm trọng tài cho trận đấu hôm nay.