Laliga mùa giải 2023/2024 
22/10/2023, 23:30
Villarreal
1 - 1
Deportivo Alavés
Hiệp 1: 0 - 0
Trọng tài chính: Jesus Gil Manzano

Tường thuật trận đấu

90+8′
Jesus Gil Manzano liếc nhìn đồng hồ và rất nhanh thổi còi kết thúc trận đấu.
90+7′
Villarreal đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
90+7′
Ben Brereton Diaz (Villarreal) sút bóng từ một vị trí bên trong vòng cấm, tuy nhiên cú sút đã bị cầu thủ đối phương cản phá.
90+6′
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Villarreal không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
90+5′
Abderrahmane Rebbach (Alaves) tung một cú sút xa căng như kẻ chỉ, buộc thủ môn phải trổ hết tài nghệ để cản phá.
90+4′
Luis Garcia Plaza quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Luis Rioja đang rời sân và Abderrahmane Rebbach (Alaves) vào sân.
90+3′
Trọng tài dành thời gian cho một sự thay đổi người. Andoni Gorosabel rời sân và được thay thế bởi Xeber Alkain (Alaves).
90+3′
Đã đến lúc thay người. Trận đấu khép lại đối với Ander Guevara và anh sẽ được Rafa Marin (Alaves) thế chỗ.
90+1′
Alexander Sorloth (Villarreal) đón một quả tạt trong vòng cấm, nhưng cú đánh đầu của anh ấy bị chặn bỡi một cầu thủ đối phương.
90′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 6 phút cộng thêm giờ.
90′
Gerard Moreno (Villarreal) bị phạt việt vị khi đang di chuyển.
89′
Ben Brereton Diaz (Villarreal) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
88′
Đây là sự thay đổi người, Samu rời sân và Kike Garcia (Alaves) vào sân từ băng ghế dự bị.
87′
Một pha khống chế bóng tốt của Ramon Terrats (Villarreal)! Anh đón một đường chuyền chuẩn xác tại rìa vòng cấm nhưng cú sút tiếp theo của anh lại thiếu chính xác, đi ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Alaves.
87′
Các cầu thủ Villarreal đang thực hiện những đường chuyền ngắn qua lại, chờ đợi thời điểm thích hợp để tấn công hàng phòng ngự đối phương.
86′
Thay người. Ben Brereton Diaz (Villarreal) vào sân thay cho Dani Parejo.
86′
Alaves không thể ghi bàn từ quả phạt góc khi thủ môn Filip Jorgensen (Villarreal) đã bật lên bắt gọn quả bóng.
85′
Andoni Gorosabel (Alaves) tung một cú sút đẹp mắt vào phía cao của khung thành, nhưng Filip Jorgensen đã cản phá thành công. Bóng đi ra ngoài sân. Alaves được hưởng một quả phạt góc.
83′
Andoni Gorosabel (Alaves) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Villarreal.
82′
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 17498.
80′
Dani Parejo (Villarreal) tự tạo cơ hội cho mình và tung một cú sút căng như kẻ chỉ từ rìa vòng cấm. Bóng bay chìm vào giữa khung thành, nhưng thủ môn Antonio Sivera đã theo sát tình huống và bắt bóng dễ dàng.
79′
Villarreal thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
77′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Nahuel Tenaglia (Alaves) được trao cơ hội vào sân thay cho Alex Sola.
75′
Một quả tạt xuất sắc vào vòng cấm tìm đến Jorge Cuenca (Villarreal), anh đánh đầu đưa bóng vào chính giữa khung thành, nhưng thủ môn đã phản xạ rất nhanh và có một pha cản phá tốt.
75′
Jorge Cuenca (Villarreal) không thể tạo ra đủ tiếp xúc để điều khiển trái bóng từ một tình huống phạt góc. Cú đánh đầu từ cự ly gần đưa bóng đi lệch xa khỏi cột dọc bên trái.
75′
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Villarreal.
75′
Trọng tài thổi còi, Alaves được hưởng một quả phạt góc.
74′
Huấn luyện viên đã quyết định rút Kiko ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Ramon Terrats (Villarreal).
74′
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Santi Comesana không thể tiếp tục thi đấu thêm được nữa và sẽ rời sân để nhường chỗ cho Ilias Akhomach (Villarreal).
74′
Trong một nỗ lực dứt điểm trong vòng cấm, Santi Comesana (Villarreal) có vẻ đã hơi rướn, làm bóng đi vọt xà ngang trong gang tấc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Alaves.
73′
Samu (Alaves) nhắm cú sút của anh vào chính giữa khung thành, vì vậy thủ môn đã không gặp bất kỳ khó khăn nào. Lần tới anh sẽ phải tăng thêm độ khó cho những pha dứt điềm của minh!
72′
Từ vị trí đá phạt ở ngay ngoài rìa vòng cấm địa, Luis Rioja (Alaves) sút bóng sượt cột dọc bên phải một cách đầy tiếc nuối! Bóng đã đi hết đường biên ngang và Villarreal sẽ có một quả phát bóng lên.
69′
5:12 – đây là tổng số cú sút được tung ra bởi cả hai đội.
67′
Luis Rioja (Alaves) khống chế bóng rất tốt, tuy nhiên cú sút chìm của anh về phía khung thành có vẻ như hơi hụt chân, nhờ vậy thủ môn Filip Jorgensen đã có thể hóa giải đường bóng một cách nhẹ nhàng.
65′

 

1 – 1
Vào! Gerard Moreno (Villarreal) sút bóng vào góc thấp bên phải khung thành, vượt qua tầm với của Antonio Sivera dù thủ môn đã đổ người hết cỡ.
65′
Gerard Moreno (Villarreal) sắp thực hiện một quả phạt đền!
65′
Aleksandar Sedlar (Alaves) đã lóng ngóng khi khống chế một đường chuyền và để bóng bật vào tay. Trọng tài lập tức thổi phạt. Quyết định của trọng tài đã rõ như pha lê! Một quả phạt đền dành cho Villarreal.
65′
Đã có quyết định từ hệ thống VAR: PENALTY dành cho Villarreal!
65′
Trận đấu sẽ phải dừng lại một chút. Trọng tài Jesus Gil Manzano được thông báo điều gì đó qua hệ thống tai nghe và ông ấy sẽ xem xét yêu cầu thổi penalty đến từ các cầu thủ Villarreal qua hệ thống VAR. Sẽ rất thú vị!
63′
Jesus Gil Manzano tạm dừng trận đấu. Đó là một pha phạm lỗi chiến thuật của Aleksandar Sedlar (Alaves). Một quả đá phạt được dành cho Villarreal.
62′
Villarreal không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
58′
Jesus Gil Manzano rút thẻ vàng cho Santi Comesana (Villarreal) vì pha phạm lỗi nặng.
56′
Jon Guridi (Alaves) rất nỗ lực để đón đường căng ngang từ biên vào một khu vực đông đúc trong vòng cấm. Tuy nhiên dưới sự truy cản gắt gao, cú đánh đầu của anh từ gần chấm phạt đền đã đưa bóng đi ra ngoài cột dọc bên phải. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Villarreal sẽ có một quả phát bóng lên.
55′
Một hậu vệ vừa lăn xả để cản phá cú sút của Etienne Capoue (Villarreal) ở bên trong vòng cấm.
54′
Pacheta chuẩn bị thay người. Alfonso Pedraza được thay thế bởi Alberto Moreno (Villarreal).
54′
Aissa Mandi rời sân và anh sẽ được thay thế bởi Adria Altimira (Villarreal).
53′
Santi Comesana (Villarreal) đã nhảy lên ăn mừng bàn thắng sau khi đưa được bóng vào lưới, tuy nhiên niềm vui ngắn chẳng tày gang! Trọng tài Jesus Gil Manzano không công nhận bàn thắng do đã có tình huống phạm lỗi trước đó.
52′
Một đường chuyền dài đưa bóng đến chân Luis Rioja (Alaves) và cầu thủ này quyết định thử tài thủ môn đối phương với một cú sút xa. Cú sút của anh đi thẳng vào giữa khung thành, nhưng Filip Jorgensen đã phản ứng rất tốt và có một pha cản phá an toàn.
52′
Alfonso Pedraza (Villarreal) phản ứng rất nhanh sau khi quả bóng bị ói ra và anh dứt điểm ngay từ rìa vòng cấm, tuy nhiên cú sút của anh không thể đi qua một rừng cầu thủ đang đứng chắn phía trước khung thành.
52′
Quả phạt góc của Dani Parejo (Villarreal) đã bị hàng phòng ngự của đối phương cản phá.
51′
Các cầu thủ Villarreal đang thực hiện liên tiếp những đường chuyền ngắn trong một nỗ lực nhằm tạo ra cơ hội để có thể dứt điểm.
50′
Alfonso Pedraza (Villarreal) tung một đường chuyền sắc bén từ rìa vòng cấm. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng trong giây phút quyết định để ngăn chặn kịp thời nỗ lực của anh ấy.
48′

 

0 – 1
Vào! Jon Guridi tung một đường chuyền tuyệt vời đến vị trí của Samu (Alaves) trong vòng cấm, và cầu thủ này tận dụng rất tốt cơ hội để dứt điểm với một cú sút chìm gọn gàng vào lưới. 0:1.
47′
Alexander Sorloth (Villarreal) bỏ phí một cơ hội tuyệt vời! Anh ấy tìm thấy khoảng trống từ bên trong vòng cấm để dứt điểm, nhưng cú sút đi hơi cao hơn so với xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Alaves sẽ có một quả phát bóng lên.
46′
Tiếng còi vang lên và trọng tài Jesus Gil Manzano đã cho phép hiệp hai được bắt đầu.
45+3′
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45+2′
Kiko (Villarreal) tạt bóng tốt vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu cảnh giác và ngăn chặn mối nguy hiểm với một pha phá bóng chính xác.
45′
2 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
44′
Dani Parejo (Villarreal) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng đã bị phá ra.
44′
Kiko (Villarreal) treo bóng vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng nhanh và phá bóng ra xa. Villarreal có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc.
43′
Một quả đá phạt từ ngoài vòng cấm của Dani Parejo (Villarreal) chỉ kết thúc trong đôi tay của thủ môn đối phương.
43′
Một cầu thủ của Alaves phạm một lỗi thô bạo. Jesus Gil Manzano thổi phạt và giữ trận đấu dưới quyền kiểm soát của mình. Một quả đá phạt dành cho Villarreal.
41′
Luis Rioja (Alaves) tìm thấy khoảng trống trong vòng cấm, anh đón được một đường bóng bật ra và tung cú sút về phía khung thành. Thủ môn Filip Jorgensen đã phản xạ một cách tuyệt vời để cản phá cú sút chìm vào giữa khung thành vừa rồi.
41′
Jon Guridi (Alaves) sút bóng trong vòng cấm, nhưng các hậu vệ đối phương đã che chắn rất tốt.
39′
Một tình huống có phần tham lam của Ander Guevara (Alaves). Anh có bóng ở một vị trí thuận lợi trong vòng cấm nhờ đường chuyền chuẩn xác của đồng đội và dứt điểm ngay, nhưng nỗ lực của anh không tạo được bất kỳ nguy hiểm nào cho khung thành đối phương, bóng bay quá cao so với xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Villarreal sẽ có một quả phát bóng lên.
38′
Pha giữ người lộ liễu của Antonio Blanco (Alaves) để ngăn không cho đối phương lấy bóng đã bị trọng tài thổi phạt. Một quả đá phạt cho Villarreal. Họ nhiều khả năng sẽ không nỗ lực gây nguy hiểm trực tiếp vào khung thành với pha bóng này.
36′
Abdelkebir Abqar (Alaves) không thể trông đợi gì hơn một chiếc thẻ vàng cho pha tắc bóng quá rắn của anh ấy. Và đúng là một chiếc thẻ vàng. Jesus Gil Manzano không cần suy nghĩ nhiều để đưa ra quyết định vừa rồi.
35′
Jesus Gil Manzano rút thẻ vàng cho Kiko (Villarreal), người hề ngạc nhiên vì pha tắc bóng của anh ấy quá rắn.
33′
Trọng tài cho thấy ông ấy sẽ không tha thứ những hành vi như vừa rồi. Antonio Sivera (Alaves) bị phạt một chiếc thẻ vàng.
33′
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Villarreal không có tác dụng gì.
33′
Alexander Sorloth (Villarreal) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Villarreal sẽ thực hiện quả phạt góc.
31′
Những đợt lên bóng của Villarreal được tổ chức rất chậm rãi và kiên nhẫn, họ đang tìm cách hóa giải hàng phòng ngự đối phương.
29′
Gerard Moreno (Villarreal) thử tài thủ môn sau khi đón một quả tạt ở bên trong vòng cấm nhưng cú sút của anh quá thiếu chính xác, bóng đi chệch cột dọc bên phải rất xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Alaves sẽ có một quả phát bóng lên.
28′
Vết đau của Jorge Cuenca (Villarreal) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
27′
Trận đấu đang bị gián đoạn, Jorge Cuenca (Villarreal) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
26′
Bóng đã nằm trong lưới nhưng bàn thắng ngay lập tức bị từ chối bởi trọng tài Jesus Gil Manzano. Đã có lỗi xảy ra trước đó. Rất đáng tiếc cho Samu (Alaves) và các đồng đội của anh.
26′
Antonio Blanco (Alaves) sút bóng nhưng bóng không thể đến được khung thành vì một hậu vệ đã kịp thời cản phá.
25′
Ruben Duarte (Alaves) không thể tạt bóng chính xác vào vòng cấm. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Villarreal sẽ có một quả phát bóng lên.
25′
Ruben Duarte (Alaves) tạt bóng vào vòng cấm. Hàng phòng ngự đối phương phá bóng an toàn.
23′
Jesus Gil Manzano rút ra một chiếc thẻ vàng dành cho Alexander Sorloth (Villarreal) vì pha tắc bóng thô bạo.
22′
Samu (Alaves) tung một cú sút, nhưng pha dứt điểm của anh ấy không thành công chút nào và bóng bay vọt xà. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Villarreal.
22′
Alaves đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
20′
Samu (Alaves) có một cơ hội tuyệt vời trong vòng 5m50, anh sút chìm vào giữa khung thành, nhưng Filip Jorgensen đã có một pha cản phá chuẩn xác để ngăn chặn anh ấy. Bóng đã đi ra ngoài sân. Alaves được hưởng một quả phạt góc.
20′
Tỉ lệ kiểm soát bóng: 58:42.
18′
Luis Rioja (Alaves) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Filip Jorgensen băng ra để bắt bóng.
16′
Luis Rioja (Alaves) thực hiện một quả tạt chất lượng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra xa.
16′
Một quả phạt góc được thực hiện nhanh bởi Alaves.
16′
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Andoni Gorosabel (Alaves).
14′
Ander Guevara (Alaves) bị phạt thẻ vàng sau một pha tắc bóng. Anh ấy có vẻ không đồng ý với quyết định vừa rồi, nhưng trọng tài Jesus Gil Manzano sẽ không nghe bất kì lời tranh cãi nào.
9′
Alfonso Pedraza (Villarreal) nhận một chiếc thẻ vàng từ Jesus Gil Manzano sau khi anh ấy khiến một cầu thủ đối phương nằm sân.
6′
Cờ của trọng tài biên đã phất lên, báo lỗi việt vị khi Etienne Capoue (Villarreal) băng lên hơi sớm.
5′
Luis Rioja (Alaves) sút bóng như búa bổ từ cự ly xa, nhưng không may là một cầu thủ đối phương đã phản xạ rất nhanh và kịp thời cản phá.
1′
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ đang ở trên sân và Villarreal sẽ là đội giao bóng trước.
Jesus Gil Manzano được chỉ định cho trận đấu hôm nay và ông sẽ cố gắng hết sức để làm một người phân xử công bằng và hạn chế tối đa những sai lầm.