Laliga mùa giải 2023/2024 
22/10/2023, 02:00
Celta Vigo
0 - 3
Atletico Madrid
Hiệp 1: 0 - 1
Trọng tài chính: Guillermo Cuadra

Tường thuật trận đấu

90+4′
Trọng tài đã thổi hồi còi cuối cùng để kết thúc trận đấu.
90+3′
Cesar Azpilicueta (Atl. Madrid) ngáng chân một cầu thủ đối phương và trọng tài Guillermo Cuadra đã ra hiệu phạm lỗi.
90+1′
Angel Correa (Atl. Madrid) bắt đầu chạy hơi sớm và anh ngay lập tức bị trọng tài biên căng cờ báo việt vị.
90′
Sẽ có ít nhất 3 phút bù giờ.
90′
Rodrigo de Paul (Atl. Madrid) đá quả phạt góc ngắn.
87′
Miguel Rodriguez (Celta Vigo) đã bị ghi tên vào sổ đen của trọng tài. Thẻ vàng.
87′
Trọng tài cho thấy ông ấy sẽ không tha thứ những hành vi như vừa rồi. Rodrigo Riquelme (Atl. Madrid) bị phạt một chiếc thẻ vàng.
86′
Rodrigo de Paul (Atl. Madrid) thực hiện quả phạt góc ngắn.
85′
Carlos Dotor (Celta Vigo) dâng lên tấn công và tung một cú sút sấm sét từ khoảng cách rất xa, đưa bóng đi vọt xà ngang.
84′
Hugo Sotelo (Celta Vigo) thực hiện quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đã thi đấu tốt và bật lên cao nhất để đánh đầu phá bóng.
84′
Các cầu thủ Celta Vigo đang thực hiện liên tiếp những đường chuyền ngắn trong một nỗ lực nhằm tạo ra cơ hội để có thể dứt điểm.
81′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Carlos Dotor (Celta Vigo) được trao cơ hội vào sân thay cho Luca de la Torre.
81′
Thay người. Jorgen Strand Larsen nhường chỗ cho Miguel Rodriguez (Celta Vigo).
80′
Caglar Soyuncu (Atl. Madrid) có một bàn thắng bị từ chối vì lỗi việt vị!
80′
Rodrigo de Paul (Atl. Madrid) đá quả phạt góc ngắn thay vì treo bóng vào vòng cấm.
80′
Angel Correa (Atl. Madrid) treo một quả tạt bổng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã đánh đầu giải nguy. Bóng đi ra ngoài sân và Atl. Madrid giành được một quả phạt góc.
79′
3:6 – là tổng số cú sút trúng đích của cả hai đội cho đến thời điểm này.
76′
Bóng từ chấm phạt góc được tạt vào vị trí của Unai Nunez (Celta Vigo), nhưng cú đánh đầu cận thành của cầu thủ này lại đi trượt cột dọc bên trái.
76′
Bây giờ là Celta Vigo với một quả phạt góc.
76′
Sự thay đổi người đã diễn ra. Caglar Soyuncu (Atl. Madrid) thế chỗ Antoine Griezmann.
74′
Quả phạt góc trước đó từ Antoine Griezmann (Atl. Madrid) bị phá ra.
74′
Số lượng khán giả là 20282.
74′
Một quả phạt góc được thực hiện nhanh bởi Atl. Madrid.
72′
Hugo Sotelo (Celta Vigo) tạt bóng rất nguy hiểm từ chấm phạt góc, nhưng không một đồng đội nào của anh ấy có thể bật cao hơn hàng phòng ngự của đối phương để nhận bóng.
70′
Vào – 0:3! Nahuel Molina chuyền bóng như đặt cho Antoine Griezmann (Atl. Madrid), người có một cú sút chìm từ cự ly gần vào lưới, dễ dàng đánh bại thủ môn.
69′
Luca de la Torre (Celta Vigo) có một cơ hội tốt để dứt điểm từ xa. Cú sút của anh đi về phía góc phải khung thành, nhưng thủ môn Jan Oblak đã cảnh giác và có một pha cản phá an toàn.
69′
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Celta Vigo không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
68′
Jonathan Bamba (Celta Vigo) không thể tìm ra một cầu thủ nào trong vòng cấm với một quả tạt quá mạnh về phía cột dọc đằng xa.
67′
Koke (Atl. Madrid) phá bóng lên rất mạnh và ở đầu bên kia, Antoine Griezmann đã khống chế đường chuyền dài rất gọn gàng.
64′

 

0 – 2
Vào! Antoine Griezmann (Atl. Madrid) chớp cơ hội sau một tình huống bóng bật ra trong vòng cấm và đánh bại thủ môn với một cú sút vào mé trong cột dọc bên phải. Tỉ số đã được nâng lên: 0:2.
63′
Atl. Madrid giữ quyền kiểm soát bóng bằng cách thực hiện các đường chuyền ngắn và ban bật một-hai giữa các cầu thủ.
61′
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Fran Beltran đang rời sân và Hugo Sotelo (Celta Vigo) đang vào sân từ băng ghế dự bị.
61′
Trọng tài ra dấu sẽ có sự thay đổi người. Iago Aspas đã có thể nghỉ ngơi tắm rửa và Anastasios Douvikas (Celta Vigo) đang vào sân thay cho anh.
57′
Diego Simeone quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Marcos Llorente đang rời sân và Angel Correa (Atl. Madrid) vào sân.
57′
Huấn luyện viên đã quyết định thay người. Saul Niguez đang rời khỏi sân và anh sẽ được thay thế bởi Rodrigo de Paul (Atl. Madrid).
56′
Jonathan Bamba (Celta Vigo) đón một đường chuyền tốt tại rìa vòng cấm và tung cú sút tuyệt vời thẳng về phía khung thành. Anh ấy chỉ sút trúng xà ngang. Một khoảnh khắc không may cho anh ấy.
54′
Saul Niguez (Atl. Madrid) nhận thẻ vàng cho một pha chuồi bóng ác ý.
53′
Rodrigo Riquelme (Atl. Madrid) tìm thấy khoảng trống để tung một đường chuyền bổng vào trong, nhưng nó đã không đáp ứng được kì vọng của anh ấy khi không một đồng đội nào đón được nó. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Celta Vigo sẽ có một quả phát bóng lên.
51′
Carl Starfelt (Celta Vigo) nhận thẻ vàng sau tình huống vào bóng thô bạo. Anh sẽ phải hết sức cẩn thận trong thời gian thi đấu còn lại.
49′
Những động tác khéo léo giúp Pablo Barrios (Atl. Madrid) tự tạo ra một cơ hội ghi bàn rất sáng, nhưng đáng tiếc cú sút quyết định của anh, dù đã đánh bại được thủ môn, lại bị một hậu vệ cản phá ngay trên vạch vôi.
46′
Diego Simeone đã có một sự thay đổi ở giờ nghỉ. Rodrigo Riquelme (Atl. Madrid) vào thế chỗ của Marcos Llorente.
46′
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Samuel Lino sẽ không thi đấu tiếp nữa và Nahuel Molina (Atl. Madrid) đang vào sân.
46′
Tiếng còi vang lên và trọng tài Guillermo Cuadra đã cho phép hiệp hai được bắt đầu.
45+5′
Kết thúc hiệp Một.
45+4′
Trọng tài biên đã căng cờ, tình huống phối hợp tấn công sẽ bị dừng lại vì Samuel Lino (Atl. Madrid) đã rơi vào thế việt vị.
45+3′
Một cơ hội ngon ăn vừa bị Oscar Mingueza (Celta Vigo) bỏ lỡ. Cú sút của anh đã đi ra ngoài cột dọc bên phải.
45+2′
Samuel Lino (Atl. Madrid) nỗ lực gom bóng từ một đường chuyền thiếu chính xác ở bên trong vòng cấm trước khi tung một cú sút rất nguy hiểm về phía bên phải khung thành. Dù vậy, thủ môn Agustin Marchesin đã phán đoán được tình huống và đổ người cứu thua xuất sắc.
45′
Sẽ có 4 phút bù giờ.
44′
Samuel Lino (Atl. Madrid) tung một cú sút rất mạnh nhưng một hậu vệ dũng cảm bên phía đối phương đã dùng thân mình để chặn bóng.
43′
Pablo Barrios (Atl. Madrid) có bóng ở một vị trí thuận lợi. Anh ấy tạo khoảng trống và thử vận may với một cú sút từ xa, nhắm về phía cột dọc bên phải. Pha dứt điểm tốt của anh ấy, dù vậy, không thắng được thủ môn Agustin Marchesin, người đã có một pha cản phá tuyệt vời!
43′
Samuel Lino (Atl. Madrid) đã có thể tiếp tục thi đấu.
42′
Iago Aspas (Celta Vigo) thực hiện quả phạt góc và bóng đã bị phá ra.
42′
Samuel Lino (Atl. Madrid) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
40′
Antoine Griezmann (Atl. Madrid) tung một đường chọc khe nhanh vào khoảng trống cho đồng đội, người đang ẩn nấp ngay trên ranh giới việt vị, nhưng một hậu vệ đã can thiệp và phá bóng giải vây.
35′
Luca de la Torre bứt tốc vào vòng cấm trước khi chuyền cho Iago Aspas (Celta Vigo), người đón bóng và từ rìa vòng cấm tung cú sút chệch cột dọc bên phải khá xa.
33′
Sai lầm của hậu vệ đối phương đã tặng cho Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) một cơ hội nguy hiểm bên trong vòng cấm, nhưng cú sút của anh đã đi chệch cột dọc bên phải trong tiếc nuối.
30′
Oscar Mingueza (Celta Vigo) không ngạc nhiên khi nhận 1 tấm thẻ vàng. Trọng tài đã xử lý tốt để giảm nhiệt những cái đầu nóng của cầu thủ hai bên.
29′

 

0 – 1
VÀO! Đó là một cú sút phạt đền tuyệt vời của Antoine Griezmann (Atl. Madrid) về phía góc thấp bên phải khung thành, không có một chút cơ hội nào cho thủ môn Vicente Guaita để cản phá!
28′
Huấn luyện viên có sự thay đổi người với Vicente Guaita (Celta Vigo) vào sân thay cho Kevin Vazquez.
27′
Antoine Griezmann (Atl. Madrid) đang bước về chấm phạt đền để thực hiện quả penalty.
25′
Trọng tài vừa rút ra một chiếc thẻ đỏ cho Ivan Villar (Celta Vigo).
25′
Một cầu thủ đối phương tự đứng dậy sau khi bị làm ngã bởi Ivan Villar (Celta Vigo). Guillermo Cuadra đã nhìn thấy pha chuồi bóng của anh ấy và thổi phạt. Sẽ có một quả phạt đền cho Atl. Madrid. Hãy chờ xem, ai sẽ là người nhận trách nhiệm thực hiện.
25′
Marcos Llorente (Atl. Madrid) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
23′
Mario Hermoso (Atl. Madrid) trình diễn khả năng chuyền bóng tuyệt vời của mình bằng một cú lốp bóng chuẩn xác cho Cesar Azpilicueta để đợt lên bóng của đội nhà được tiếp tục.
21′
Các cầu thủ Atl. Madrid đang thể hiện sự gắn kết rất tốt. Họ luân chuyển quả bóng giữa các vị trí bằng những đường chuyền đẹp mắt. Một lối chơi đậm tinh thần đồng đội.
17′
Kevin Vazquez (Celta Vigo) tung một đường chuyền dài vượt tuyến, nhưng nó đã không tìm đến được mục tiêu. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Atl. Madrid.
14′
Iago Aspas (Celta Vigo) thực hiện quả phạt góc, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng thành công.
13′
Samuel Lino (Atl. Madrid) quyết định sẽ tự mình dứt điểm và anh có một cú ra chân kỹ thuật từ rìa vòng cấm, đưa bóng về phía góc thấp bên phải, nhưng Ivan Villar đã khóa mọi nẻo đường vào khung thành với một pha bắt bóng chắc chắn.
13′
Celta Vigo đang thể hiện sự chủ động tuyệt vời với những đường chuyền tốt. Họ đang tăng thời gian kiểm soát bóng và kéo dãn hàng phòng ngự đối phương để chuẩn bị cho một đợt tấn công chớp nhoáng vào những lỗ hổng.
11′
Quả phạt góc của Iago Aspas (Celta Vigo) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
9′
Oscar Mingueza (Celta Vigo) dường như không muốn tin vào mắt mình sau một tình huống bỏ lỡ từ cự ly rất gần. Anh chỉ cần đệm bóng vào khung thành trống để ghi được bàn thắng, nhưng lại thất bại. Quả bóng đi chệch cột dọc bên phải rất xa. Thật đáng xấu hổ!
8′
Antoine Griezmann (Atl. Madrid) sẽ thực hiện quả đá phạt trực tiếp.
7′
Đường chuyền dài hoàn hảo của Axel Witsel (Atl. Madrid) đưa bóng đến chân Samuel Lino và cầu thủ này sẽ lãnh trách nhiệm tiếp tục triển khai tấn công.
6′
Iago Aspas (Celta Vigo) cầm bóng vượt qua vài cầu thủ đối phương trước khi tung cú sút xa về phía khung thành, bóng đi chệch vài mét ra ngoài cột dọc bên trái!
4′
Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) đón một đường chuyền chính xác và đối mặt với thủ môn. Anh sút bóng chìm về phía bên phải khung thành, nhưng Jan Oblak đã đổ người nhanh như sóc để ngăn chặn cú sút của anh.
3′
Một đường chuyền vượt tuyến từ Cesar Azpilicueta (Atl. Madrid) thiếu chính xác, và đối thủ giành được quyền kiểm soát.
1′
Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, trận đấu ngày hôm nay sẽ được bắt đầu ngay bây giờ.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Celta Vigo sẽ giao bóng.
Trọng tài của trận đấu ngày hôm nay là Guillermo Cuadra.