Laliga mùa giải 2023/2024 
29/09/2023, 00:00
Celta Vigo
1 - 1
Deportivo Alavés
Hiệp 1: 1 - 0
Trọng tài chính: Cesar Soto Grado

Tường thuật trận đấu

90+5′
> rút thẻ vàng cho Luis Rioja (Alaves) vì hành vi phi thể thao của anh ấy sau khi trận đấu đã kết thúc.
90+5′
Kết thúc trận đấu.
90+4′
Theo quan sát của chúng tôi, đã có một tình huống để bóng chạm tay rõ ràng của Renato Tapia (Celta Vigo) ngay trong vòng cấm, nhưng trọng tài không công nhận và để trận đấu tiếp diễn. KHÔNG CÓ penalty!
90+4′
Hàng phòng ngự đã rất vất vả để ngăn cản cú sút từ Antonio Blanco (Alaves). Cầu thủ này vừa có một cú sút quyết đoán từ ngoài vòng cấm, sau khi nhận bóng từ đồng đội.
90+3′
Unai Nunez (Celta Vigo) tìm thấy khoảng trống để đón quả tạt đẹp mắt từ quả đá phạt, và từ gần chấm phạt đền anh ấy nỗ lực ghi bàn với một cú đánh đầu. Pha dứt điểm của anh ấy không chính xác chút nào khi nó bay chệch cột dọc bên phải khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Alaves sẽ có một quả phát bóng lên.
90+2′
Không một chút do dự, trọng tài rút thẻ vàng cho pha phạm lỗi của Rafa Marin (Alaves).
90+2′
Thống kê số cú sút trúng đích ở thời điểm hiện tại – 0:10.
90′
Chúng ta sẽ có 4 phút bù giờ.
90′
Ruben Duarte (Alaves) nỗ lực chuyền bóng cho một đồng đội của mình ở trong vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã phản ứng tốt và kịp thời chặn bóng.
89′
Antonio Blanco (Alaves) tìm thấy một khoảng trống ở bên trong vòng cấm trước khi cứa lòng về phía trái khung thành, nhưng bóng đã đi ra ngoài khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Celta Vigo sẽ có một quả phát bóng lên.
88′
Samu (Alaves) đánh đầu nhanh như cắt sau khi một đường lob bóng của đồng đội tạo ra một cơ hội cho anh ở trung tâm vòng cấm, nhưng bóng đã đi lệch quá xa về phía ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Celta Vigo.
85′
Huấn luyện viên đã quyết định rút Javi Lopez ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Ruben Duarte (Alaves).
85′
Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. Alaves có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
85′
Samu (Alaves) là cầu thủ đầu tiên đón bóng bật ra nhưng cú sút bồi của anh đã bị chặn. Một tình huống thoát hiểm trong gang tấc của đối phương.
85′
Một đường chuyền từ Javi Lopez (Alaves) đã bị thủ môn Ivan Villar cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
83′
Samu (Alaves) chốt hạ một đường lob bóng của đồng đội vào khu vực vòng 16m50, nhưng cú đánh đầu của anh lại gửi bóng đến khu vực dành cho phóng viên ở sau khung thành. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Celta Vigo sẽ có một quả phát bóng lên.
82′
Một quả đá phạt được thực hiện không tốt bởi Carles Perez (Celta Vigo)! Anh ấy tung cú sút từ rìa vòng cấm, bóng đi trúng hàng rào phòng ngự.
82′
Một cầu thủ Alaves cài chân đối phương và phạm lỗi. Celta Vigo có một quả đá phạt từ một vị trí triển vọng.
78′
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Javi Lopez (Alaves) là khá thô bạo và trọng tài Cesar Soto Grado đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
76′
Carles Perez (Celta Vigo) không ngạc nhiên khi nhận 1 tấm thẻ vàng. Trọng tài đã xử lý tốt để giảm nhiệt những cái đầu nóng của cầu thủ hai bên.
75′
Bây giờ là Celta Vigo với một quả phạt góc.
74′
Trọng tài dành thời gian cho một sự thay đổi người. Jonathan Bamba rời sân và được thay thế bởi Carlos Dotor (Celta Vigo).
73′

 

1 – 1
Javi Lopez thực hiện một đường chuyền vào trong vòng cấm. Samu (Alaves) đón bóng và nhanh chóng tung một cú sút căng về phía nóc lưới, đưa bóng đập xà ngang vào lưới! Thủ môn đã không thể làm được gì. Tỉ số là 1:1!
70′
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Alaves đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
69′
Luis Garcia Plaza chuẩn bị thay người. Alex Sola được thay thế bởi Xeber Alkain (Alaves).
69′
Trọng tài biên đang thông báo thay người. Ianis Hagi rời sân và người vào thay là Kike Garcia (Alaves).
69′
Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) nhận một chiếc thẻ vàng vì phản ứng thái quá với trọng tài.
68′
Luca de la Torre (Celta Vigo) có một pha phạm lỗi tồi và nhận chiếc thẻ vàng thứ hai và điều đó có nghĩa là anh ấy bị đuổi.
64′
Một cơ hội tuyệt vời! Ianis Hagi (Alaves) bỏ lỡ một cơ hội triển vọng khi anh ấy đón một quả tạt hoàn hảo từ biên và tung cú đánh đầu dũng mãnh từ gần chấm phạt đền đi vọt xà ngang trong gang tấc! Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Celta Vigo.
64′
Ivan Villar có một pha cản phá xuất sắc để chặn cú đánh đầu vào chính giữa khung thành được thực hiện bởi Alex Sola (Alaves) sau một quả tạt từ biên.
63′
Trọng tài biên đang đưa bảng thay người. Iago Aspas sẽ rời khỏi sân khấu để nhường chỗ cho Anastasios Douvikas (Celta Vigo).
63′
Rafael Benitez quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Fran Beltran đang rời sân và Renato Tapia (Celta Vigo) vào sân.
63′
Huấn luyện viên có sự thay đổi người với Antonio Blanco (Alaves) vào sân thay cho Jon Guridi.
62′
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Abderrahmane Rebbach đang rời sân và Luis Rioja (Alaves) đang vào sân từ băng ghế dự bị.
61′
Abderrahmane Rebbach (Alaves) giành được bóng từ quả phạt góc trước đó nhưng cú sút của anh lại đi vọt xà khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Celta Vigo sẽ có một quả phát bóng lên.
61′
Phạt góc. Ianis Hagi (Alaves) đang đứng trước và có vẻ như đó sẽ là một quả căng ngang vào vòng cấm.
60′
Andoni Gorosabel (Alaves) xử lý rất tốt trong vòng cấm, nhưng đường chuyền cuối cùng của anh lại bị lại chặn bởi hàng phòng ngự đối phương. Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Alaves.
60′
Alaves có quả phạt góc.
59′
Đứng trước bóng trong một tình huống đá phạt, Ianis Hagi (Alaves) quyết định tung một cú sút thẳng vào nóc lưới, nhưng nỗ lực của anh chỉ giúp thủ môn Ivan Villar có thêm một pha cản phá thành công. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Alaves sẽ thực hiện nó.
58′
Fran Beltran (Celta Vigo) chơi bóng bằng tay nhưng lại tỏ ra rất ngạc nhiên khi nghe thấy tiếng còi. Một tình huống khác dẫn đến quả phạt trực tiếp cho Alaves.
56′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Carles Perez (Celta Vigo) được trao cơ hội vào sân thay cho Jorgen Strand Larsen.
52′
Iago Aspas (Celta Vigo) nhận một chiếc thẻ vàng vì tranh cãi lớn tiếng với trọng tài. Anh ấy sẽ phải cẩn thận trong suốt thời gian còn lại.
52′
Fran Beltran (Celta Vigo) nhận thẻ vàng sau khi pha phạm lỗi của anh không qua được mắt trọng tài.
52′
Một đường chuyền từ Mihailo Ristic (Celta Vigo) đã bị thủ môn Antonio Sivera cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
50′
Cesar Soto Grado tạm dừng trận đấu. Đó là một pha phạm lỗi chiến thuật của Ander Guevara (Alaves). Celta Vigo được hưởng một quả đá phạt.
48′
Số lượng khán giả là 16852.
47′
Alex Sola (Alaves) xuất hiện ngay khi quả bóng bật ra ngay trước mặt khung thành và tung một cú sút về phía cột dọc bên phải. Dù vậy, anh vẫn không thể chiến thắng được thủ môn Ivan Villar, người đã thể hiện bản lĩnh tuyệt vời và có một pha cứu thua hoàn hảo.
47′
Ianis Hagi (Alaves) tung cú sút trái phá ngay ngoài vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh ấy bị hậu vệ chặn đứng như cột điện.
46′
Một hậu vệ vừa lăn xả để cản phá cú sút của Luca de la Torre (Celta Vigo) ở bên trong vòng cấm.
46′
Mọi thứ đã sẵn sàng để bước vào hiệp thi đấu thứ hai.
45+3′
Cesar Soto Grado đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+2′
Alaves sẽ thực hiện một quả phạt góc.
45+2′
Một pha cản phá tuyệt vời! Abderrahmane Rebbach (Alaves) nỗ lực đánh đầu ghi bàn sau một quả tạt chính xác vào vòng cấm. Cú dứt điểm của anh đi chìm về phía cột dọc bên phải, nhưng đã không thắng được thủ môn Ivan Villar. Phạt góc. Alaves sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
45+1′
Một nỗ lực đi bóng tuyệt vời giúp Alex Sola (Alaves) xâm nhập sâu vào vòng cấm đối phương, nhưng cú dứt điểm chìm của anh vào giữa khung thành đã không đủ mạnh và bị thủ môn Ivan Villar dễ dàng bắt gọn.
45′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 2 phút cộng thêm giờ.
44′
Oscar Mingueza (Celta Vigo) phản ứng rất nhanh sau khi quả bóng bị ói ra và anh dứt điểm ngay từ rìa vòng cấm, tuy nhiên cú sút của anh không thể đi qua một rừng cầu thủ đang đứng chắn phía trước khung thành.
42′
Javi Lopez (Alaves) thực hiện một quả tạt không thể gây ra bất kì mối nguy hiểm nào.
41′
Alaves thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
40′
Tổng số cú sút trúng đích tính đến thời điểm này là 0:3.
39′
Alex Sola (Alaves) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Celta Vigo.
36′
Alaves thực hiện quả đá phạt góc ngắn.
36′
Javi Lopez (Alaves) có một đường chuyền tầm thấp từ rìa vòng cấm để đưa bóng đến một đồng đội của mình ở một vị trí rất thuận lợi để ghi bàn, nhưng hậu vệ đối phương đã kịp thời can thiệp và phá bóng an toàn. Đó sẽ là một quả phạt góc cho Alaves.
35′

 

1 – 0
Rafa Marin (Alaves) đen đủi tự đưa bóng về lưới nhà, đội bóng của anh lại càng bị bỏ lại xa hơn về mặt tỉ số!
34′
Jonathan Bamba (Celta Vigo) chuyền bóng nhưng không thể đưa bóng đến bất kì một đồng đội nào.
33′
Javi Lopez (Alaves) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn.
31′
Iago Aspas (Celta Vigo) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đối phương mới là người đầu tiên lấy được quả bóng và hóa giải mối đe dọa.
31′
Luca de la Torre (Celta Vigo) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn. Celta Vigo có một quả phạt góc.
28′
Oscar Mingueza (Celta Vigo) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Antonio Sivera chặn được bóng.
27′
Vết đau của Joseph Aidoo (Celta Vigo) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
26′
Có vẻ như Joseph Aidoo (Celta Vigo) đang gặp khó khăn sau khi bị choáng. Chúng ta sẽ xem liệu anh ấy có thể vượt qua không.
26′
Ianis Hagi (Alaves) nỗ lực đưa bóng đến đầu của một đồng đội ở bên trong vòng cấm bằng một quả tạt nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thắng trong tình huống không chiến sau đó để hóa giải mối đe dọa.
26′
Một quả phạt góc được thực hiện nhanh bởi Alaves.
25′
Alex Sola (Alaves) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản. Alaves có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc.
24′
Ianis Hagi (Alaves) có một cơ hội dứt điểm từ một vị trí hoàn toàn trống trải trong vòng cấm, nhưng nỗ lực của cầu thủ này đã bị một hậu vệ đối phương xuất sắc cản phá.
21′
Iago Aspas (Celta Vigo) treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung, nhưng nỗ lực nghèo nàn của anh đã đưa bóng đi hết sân. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Alaves sẽ có một quả phát bóng lên.
21′
Javi Lopez (Alaves) phạm lỗi xấu. Trọng tài nhìn thấy và ngay lập tức thổi còi. Celta Vigo được hưởng một quả đá phạt từ vị trí nguy hiểm.
20′
Ianis Hagi (Alaves) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Cesar Soto Grado đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi. Celta Vigo được hưởng một quả đá phạt.
19′
Ianis Hagi (Alaves) tung một đường chuyền dài vượt tuyến, nhưng nó đã không tìm đến được mục tiêu. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Celta Vigo sẽ có một quả phát bóng lên.
19′
Alaves thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
18′
Ander Guevara (Alaves) thực hiện quả đá phạt nhưng bóng đã bị phá ra bởi một hậu vệ gần nhất.
17′
Carl Starfelt (Celta Vigo) bị thổi phạt sau khi anh đốn ngã một cầu thủ đối phương. Một quả đá phạt gần đường biên cho Alaves.
16′
Rafa Marin (Alaves) sút từ rìa vòng cấm. Bóng đi vào bên trái mục tiêu, nhưng Ivan Villar đã có một pha cản phá dễ dàng để hóa giải tình huống.
15′
Luca de la Torre (Celta Vigo) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Cesar Soto Grado đã có một quyết định dễ dàng.
14′
Dứt điểm! Fran Beltran (Celta Vigo) nhận đường chuyền và anh ngoặt bóng rất khéo để vượt qua một hậu vệ trước khi khai khỏa từ cự ly trung bình. Rất tiếc cho anh là bóng lại đi chệch ra ngoài cột dọc bên trái một vài centimét. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Alaves.
12′
Tỉ lệ kiểm soát bóng đang là 75:25.
10′
Jonathan Bamba (Celta Vigo) nỗ lực chuyền bóng đến những đồng đội của mình bằng một đường chuyền nguy hiểm từ rìa vòng cấm. Dù vậy, hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra an toàn. Bóng đi hết đường biên dọc. Celta Vigo là đội sẽ được ném biên.
10′
Abderrahmane Rebbach (Alaves) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
8′
Andoni Gorosabel (Alaves) đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương nhưng rất may là anh đã không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào. Một quả đá phạt được dành cho Celta Vigo.
6′
CƠ HỘI! Jonathan Bamba tìm đến Oscar Mingueza (Celta Vigo) với một đường chuyền tốt, nhưng anh ấy không thể sút trúng mục tiêu khi pha dứt điểm từ trong vòng cấm đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc! Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Alaves.
5′
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Javi Lopez (Alaves).
4′
Joseph Aidoo (Celta Vigo) chuyền dài vượt tuyến cho Iago Aspas, nhưng bóng đi quá mạnh và cơ hội đã trôi qua. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Alaves sẽ có một quả phát bóng lên.
2′
Samu (Alaves) tung cú sút triển vọng vào giữa khung thành sau một pha đi bóng độc diễn tuyệt vời, nhưng thủ môn Ivan Villar đã có một pha cản phá tốt để từ chối nỗ lực của anh. Tỉ số vẫn chưa thay đổi.
1′
Celta Vigo liên tục giữ bóng và thực hiện các pha phối hợp ngắn. Họ đang chờ thời điểm thích hợp và tìm các khe hở để xuyên phá hàng phòng ngự đối phương.
1′
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Alaves sẽ giao bóng trước.
Cesar Soto Grado được chỉ định cho trận đấu hôm nay và ông sẽ cố gắng hết sức để làm một người phân xử công bằng và hạn chế tối đa những sai lầm.