Laliga mùa giải 2023/2024 
24/09/2023, 21:15
Rayo Vallecano
1 - 1
Villarreal
Hiệp 1: 1 - 1
Estadio de Vallecas
Trọng tài chính: Jorge Figueroa Vazquez

Tường thuật trận đấu

90+6′
Trận đấu đã kết thúc.
90+4′
Villarreal được hưởng một quả đá phạt từ rất xa. Với cự ly này thì sẽ không thể tung ra một cú sút thẳng.
90+2′
Một quả tạt vào vòng cấm không thành công của Bebe (Rayo Vallecano). Hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra xa một cách an toàn.
90′
5 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
90′
Rayo Vallecano thực hiện quả đá phạt góc ngắn.
89′
Huấn luyện viên đã quyết định rút Yeremy Pino ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Carlos Romero (Villarreal).
88′
Thay người. Alvaro Garcia sẽ được thay thế bởi Bebe (Rayo Vallecano).
87′
Pathe Ciss (Rayo Vallecano) thực hiện một pha chọc khe nhưng nó quá mạnh và thủ môn Filip Jorgensen đã băng ra để cắt bóng.
86′
Quả đá phạt từ xa của các cầu thủ Villarreal đã bị một hậu vệ cắt bóng và phá ra.
84′
Villarreal không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
84′
Số lượng khán giả là 12865.
84′
Alexander Sorloth (Villarreal) đón một quả tạt nhưng cú sút tiếp theo của anh lại có điểm tiếp xúc không tốt. Bóng đi chìm vào ngay giữa khung thành và thủ môn đã có một pha bắt bóng tốt để bảo toàn mành lưới. Villarreal hưởng một quả phạt góc.
82′
Oscar Valentin (Rayo Vallecano) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng.
77′
Jorge Figueroa Vazquez thổi còi và Alberto Moreno (Villarreal) bị rút thẻ vàng thứ hai vì pha phạm lỗi của mình. Huấn luyện viên sẽ không khen ngợi anh ấy và các đồng đội cũng vậy. Rời sân, anh ấy có nhiều thời gian để suy nghĩ về nó.
76′
Đây là sự thay đổi. Santi Comesana đang rời sân Pacheta trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Etienne Capoue (Villarreal).
76′
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Jose Luis Morales (Villarreal) thay cho Alejandro Baena.
73′
Santi Comesana (Villarreal) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Jorge Figueroa Vazquez và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
71′
Villarreal đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
70′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Pathe Ciss (Rayo Vallecano) được trao cơ hội vào sân thay cho Unai Lopez.
69′
Thay người. Kike Perez rời sân và được thay bởi Oscar Trejo (Rayo Vallecano).
69′
Manu Trigueros (Villarreal) đã không gặp may khi anh ấy tung một cú sút nguy hiểm từ rìa vòng cấm. Thủ môn Stole Dimitrievski đã quá xuất sắc cản phá được cú sút ngay tại góc thấp bên trái khung thành.
65′
Alfonso Espino (Rayo Vallecano) tự tạo khoảng trống và nỗ lực đưa bóng vào trong vòng cấm. Tuy vậy, hậu vệ đối phương đã có pha can thiệp quan trọng để phá bóng ra.
63′
Sergio Camello (Rayo Vallecano) nhận một chiếc thẻ vàng xứng đáng cho hành vi tranh cãi quá nhiều với trọng tài.
62′
Tiếng còi vang lên vì đã có lỗi của Alberto Moreno (Villarreal) và anh phải nhận một chiếc thẻ vàng!
61′
Huấn luyện viên đã quyết định thay người. Raul de Tomas đang rời khỏi sân và anh sẽ được thay thế bởi Sergio Camello (Rayo Vallecano).
60′
Francisco quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Isi Palazon đang rời sân và Jorge de Frutos (Rayo Vallecano) vào sân.
56′
Bây giờ là sự thay đổi người. Gerard Moreno được cho ra nghỉ và anh ấy sẽ được thay thế bởi Manu Trigueros (Villarreal).
56′
Phạt góc. Villarreal sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
55′
Quả bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc.
55′
Đó sẽ là một quả phạt góc cho Villarreal.
53′
Trợ lí trọng tài căng cờ và một cầu thủ của Villarreal đã ở vào thế việt vị.
52′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) phung phí một cơ hội. Anh ấy có nhiều khoảng trống và tung một cú sút tuyệt vời từ xa đi thẳng vào góc phải phía dưới, nhưng thủ môn đã có một pha cản phá xuất sắc để chặn đứng cú sút vừa rồi!
51′
Một cầu thủ của Rayo Vallecano đã phạm lỗi trong một tình huống lên bóng. Trọng tài đã cắt còi.
50′
Oscar Valentin (Rayo Vallecano) tìm kiếm cái đầu của một đồng đội trong vòng cấm nhưng không có kết quả. Anh ấy tạt hỏng và nó đã không tìm đến được mục tiêu.
50′
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Rayo Vallecano đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
48′
Alejandro Baena (Villarreal) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Stole Dimitrievski chặn được bóng.
46′
Santi Comesana (Villarreal) nỗ lực gây bất ngờ cho thủ môn với một cú sút từ xa, nhưng nóc thiếu chính xác và đi vọt xà khá xa.
46′
Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Villarreal.
46′
Hiệp hai vừa mới bắt đầu.
45+4′
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp một, 45 phút thi đấu đầu tiên của trận đấu đã trôi qua.
45+3′
Một cầu thủ của Villarreal phạm một lỗi thô bạo. Jorge Figueroa Vazquez thổi phạt và giữ trận đấu dưới quyền kiểm soát của mình. Rayo Vallecano với một quả đá phạt.
45+3′
Bóng đã đi hết đường biên. Rayo Vallecano đang thực hiện một quả ném biên.
45+1′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 3 phút cộng thêm giờ.
45′
Alberto Moreno (Villarreal) có một cú sút rất mạnh từ rìa vòng cấm, nhưng bóng lượn lên và đi vọt xà ngang khá xa.
44′
Gerard Moreno (Villarreal) tạt vào vòng cấm và đó là một quyết định không tệ, nhưng anh ấy đã không đạt được điều mình muốn khi không một đồng đội nào đón được nó.
41′
Rayo Vallecano bị thổi việt vị.
39′
Villarreal đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
37′
Alexander Sorloth (Villarreal) nhận một đường lốp bóng thông mình ở một vị trí khá thuận lợi. Tuy nhiên, hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác và kịp thời phá bóng giải nguy.
34′
Gerard Moreno (Villarreal) tạt bóng vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ phòng ngự đối phương ngăn chặn mối đe dọa.
33′
Một tình huống phá bóng tốt! Alexander Sorloth (Villarreal) nhận đường chuyền tầm thấp nhưng khi anh còn chưa kịp làm gì thì một hậu vệ đã ập vào cướp bóng.
32′
Dani Parejo (Villarreal) nỗ lực tạt bóng cho một đồng đội của mình ở phía trong, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn.
28′
Tỉ lệ kiểm soát bóng – 45:55.
26′
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Rayo Vallecano đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
22′
Villarreal sẽ có thể thực hiện quả đá phạt.
20′
Jorge Figueroa Vazquez tạm dừng trận đấu. Một cầu thủ của Villarreal có bóng, nhưng nỗ lực của anh ấy bị cho là một pha bóng thô bạo. Một quả đá phạt được dành cho Rayo Vallecano.
19′
Villarreal có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
19′
Một lối chơi phối hợp đồng đội tuyệt vời của các cầu thủ Villarreal, họ kiểm soát bóng với nhiều đường chuyền ngắn. Kiên nhẫn chính là chìa khóa nếu họ muốn tìm ra kẽ hở trong hàng phòng ngự đối phương để ghi bàn.
18′
Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) bị phạt.
16′

 

1 – 1
Kike Perez (Rayo Vallecano) tìm thấy khoảng trống bên trong vòng cấm để đón một quả tạt đẹp mắt và tung cú sút đưa bóng vào lưới.
15′

 

0 – 1
Alexander Sorloth (Villarreal) nhận một đường chuyền sát thủ, đặt anh vào thế đối mặt với thủ môn và anh đã ghi bàn với một cú sút lạnh lùng vào góc thấp bên trái khung thành. Một cú dứt điểm xuất sắc.
14′
Rayo Vallecano hiện đang kiểm soát bóng nhiều hơn.
12′
Gerard Moreno (Villarreal) tạt từ biên vào vòng cấm để tìm đến một đồng đội của mình, nhưng anh ấy thất bại, và nó không đem lại kết quả tốt.
10′
Một cầu thủ Rayo Vallecano tắc bóng đối phương một cách thô bạo, và anh ấy phạm lỗi.
8′
Thủ môn Filip Jorgensen vừa có một pha cản phá tuyệt vời để từ chối nỗ lực của Unai Lopez (Rayo Vallecano), người đã tung một cú sút chìm rất nhanh từ trong vòng cấm vào góc thấp bên trái khung thành.
7′
Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) đã việt vị, trợ lí trọng tài đã căng cờ.
5′
Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) thực hiện một quả tạt bổng nguy hiểm vào vòng cấm nhưng bóng đã bị chặn lại.
3′
Quả đá phạt từ xa của các cầu thủ Rayo Vallecano đã bị một hậu vệ cắt bóng và phá ra.
1′
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ Villarreal sẽ giao bóng.
Jorge Figueroa Vazquez được chỉ định cho trận đấu hôm nay và ông sẽ cố gắng hết sức để làm một người phân xử công bằng và hạn chế tối đa những sai lầm