Laliga mùa giải 2023/2024 
17/09/2023, 21:15
Villarreal
2 - 1
UD Almeria
Hiệp 1: 1 - 1
Estadio de la Cerámica
Trọng tài chính: Francisco Maeso

Tường thuật trận đấu

90+8′
Sẽ không còn thêm bất kỳ diễn biến nào nữa vì trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+8′
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Almeria không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
90+4′

 

2 – 1
Vào rồi! Alexander Sorloth (Villarreal) bức tốc vào vòng cấm và chọn đúng điểm rơi sau đường căng ngang của Alberto Moreno trước khi dứt điểm cận thành đẹp mắt vào góc thấp bên trái khung thành. Tỉ số là 2:1.
90+2′
Yeremy Pino (Villarreal) cố gắng tranh luận với trọng tài Francisco Maeso, nhưng anh ấy sớm nhận ra đó không phải là điều nên làm khi trọng tài này rút ra một chiếc thẻ vàng.
90′
Sẽ có 6 phút bù giờ.
89′
Arnau Puigmal (Almeria) kéo áo một cầu thủ đối phương và trọng tài Francisco Maeso đã thổi phạt. Arnau Puigmal (Almeria) lãnh thẻ vàng. Một quả đá phạt dành cho Villarreal.
88′
Thay người. Luis Suarez được thay thế bởi Ibrahima Kone (Almeria).
88′
Số cú sút trúng mục tiêu – 3:7.
88′
Thay người. Leo Baptistao (Almeria) nhận được tín hiệu từ trọng tài cho phép anh vào sân sau khi Sergio Arribas rời sân.
87′
Quả phạt góc của Dani Parejo (Villarreal) bị chặn lại bởi hàng phòng ngự.
85′
Một sự thay đổi người đã được đưa ra. Gerard Moreno rời sân và Ben Brereton Diaz (Villarreal) vào sân.
84′
Chumi (Almeria) bị thổi phạt vì kéo áo. Trọng tài Francisco Maeso ra hiệu sẽ có một quả đá phạt. Villarreal có một quả đá phạt. Trọng tài rút thẻ vàng cho Chumi (Almeria).
84′
Pacheta quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Matteo Gabbia đang rời sân và Jorge Cuenca (Villarreal) vào sân.
84′
Juan Foyth (Villarreal) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Luis Maximiano chặn được bóng.
83′
Alberto Moreno (Villarreal) đón một đường chuyền tại rìa vòng cấm và tung cú sút bị chặn.
78′
Gerard Moreno (Villarreal) cho thấy khả năng đọc tình huống tốt của mình khi anh đón một quả tạt rất thuận lợi sau quả đá phạt. Đáng tiếc là anh đã không thể đưa bóng vào lưới khi cú dứt điểm của anh đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Almeria sẽ có một quả phát bóng lên.
77′
Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Villarreal sẽ có một quả phạt góc.
77′
Một quả phạt góc được thực hiện nhanh bởi Villarreal.
75′
Thay người. Gonzalo Melero rời sân và được thay bởi Iddrisu Baba Mohammed (Almeria).
75′
Vicente Moreno quyết định có sự thay đổi. Arnau Puigmal (Almeria) thay thế Lucas Robertone.
74′
Trọng tài thỏi còi và chúng ta sẽ có thứ gọi là “nghỉ mát” vì nhiệt độ cao.
73′
Đã đến lúc thay người. Ilias Akhomach (Villarreal) thay cho Alejandro Baena.
72′
Largie Ramazani (Almeria) suýt nữa ghi bàn. Anh ấy đón một đường chuyền trong vòng cấm, và lẽ ra phải dứt điểm tốt hơn thay vì sút thẳng vào thủ môn Filip Jorgensen.
70′
Không cầu thủ nào của Almeria có thể đón được quả phạt góc vừa rồi. Bóng đi quá mạnh và đi hết đường biên.
69′
Một đường chuyền sắc sảo đưa bóng đến vị trí của Dion Lopy (Almeria) , người đang ẩn nấp tại rìa vòng cấm và cầu thủ này tung một cú sút thẳng vào nóc lưới. Tuy vậy, thủ môn đối phương đã có một pha cản phá xuất sắc để từ chối nỗ lực của anh. Almeria buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
68′
Alejandro Baena (Villarreal) có cơ hội tốt để ghi bàn với một cú sút từ cự ly tầm trung sau đường chuyền của đồng đội. Cú sút đi vào góc thấp bên trái khung thành, nhưng không có đủ lực để có thể gây khó khăn cho thủ môn Luis Maximiano.
67′
Các cầu thủ Villarreal đang kết nối với nhau bằng một chuỗi các đường chuyền ngắn.
66′
Thay người. Adrian Embarba đang rời sân để nhường chỗ cho Largie Ramazani (Almeria) đang chờ sẵn bên đường pitch.
65′
Bỏ lỡ rất đáng tiếc! Gonzalo Melero (Almeria) nhận bóng ở một vị trí rất gần khung thành, nhưng sự nắn nót của anh đã tạo cơ hội cho hậu vệ đối phương kịp thời cản phá.
64′
Một nỗ lực đi bóng đẹp mắt của Luis Suarez (Almeria) kết thúc bằng cú dứt điểm từ bên trong vòng cấm đưa bóng đi lướt qua cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Villarreal.
63′
Pacheta chuẩn bị thay người. Etienne Capoue được thay thế bởi Alberto Moreno (Villarreal).
62′
Đã đến lúc thay người. Trận đấu khép lại đối với Carlos Romero và anh sẽ được Santi Comesana (Villarreal) thế chỗ.
61′
Alejandro Baena (Villarreal) xâm nhập vào vòng cấm đối phương và đe dọa Luis Maximiano với một cú sút nắn nót vào góc thấp bên trái, nhưng thủ môn này đã thi đấu rất chắc chắn và có một pha cản phá tốt.
60′
Adrian Embarba (Almeria) phung phí một cơ hội lớn! Anh ấy kiểm soát bóng sau một đường chuyền ở sát mặt đất và dứt điểm về phía khung thành từ một cự ly thuận lợi. Tuy vậy cú sút rất thiếu chính xác và bóng đã đi thẳng lên khán đài. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Villarreal.
59′
Adrian Embarba (Almeria) bỏ lỡ một cơ hội ghi bàn ngon ăn từ quả đá phạt. Thủ môn Filip Jorgensen đã có một tình huống cản phá tốt.
58′
Francisco Maeso thổi phạt một pha phạm lỗi. Yeremy Pino (Villarreal) vừa đốn ngã một cầu thủ đối phương. Một quả đá phạt cho Almeria.
53′
Francisco Maeso tạm dừng trận đấu. Đó là một pha phạm lỗi chiến thuật của Adrian Embarba (Almeria). Vừa rồi là một chiếc thẻ vàng cho Adrian Embarba (Almeria). Một quả đá phạt gần đường biên cho Villarreal.
50′
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Almeria không có tác dụng gì.
50′
Lucas Robertone (Almeria) nhận bóng và tung cú sút một chạm từ xa. Nỗ lực tốt của anh ấy đi về phía cột dọc bên trái, nhưng đã bị chặn bởi thủ môn Filip Jorgensen, người đã có một pha cản phá xuất sắc! Almeria giành quả phạt góc.
48′
Một đường chọc khe rất thông minh suýt chút nữa đã đặt Luis Suarez (Almeria) vào một vị trí thuận lợi, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã nhận ra mối nguy hiểm và kịp thời cắt bóng. Trọng tài chính và trợ lý của ông ấy đều chỉ vào cột cờ góc. Almeria sẽ có một cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.
48′
Almeria đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
48′
Có vẻ như Etienne Capoue (Villarreal) đã nhận một chiếc thẻ đỏ vì pha tắc bóng của mình. Francisco Maeso sẽ không tha thứ cho hành vi như vậy trên sân và thổi phạt. Almeria được hưởng lợi thế. Họ có một quả đá phạt.
46′
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45+8′
Francisco Maeso đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+7′
Alexander Sorloth (Villarreal) nhận một đường chuyền chất lượng và anh nã một quả tên lửa từ rất xa. Đáng tiếc là nỗ lực của anh đã đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc! Rất có thể thủ môn sẽ không cản phá được cú sút vừa rồi nếu nó đi đúng hướng. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Almeria sẽ có một quả phát bóng lên.
45+5′

 

1 – 1
Vào! Một đường chuyền đơn giản của Alejandro Baena đưa bóng đến chân Gerard Moreno (Villarreal) bên trong vòng cấm, anh chỉnh lại tư thế và quất chân đưa bóng vào chính giữa khung thành. Tỉ số là 1:1.
45+4′
Villarreal đang kiểm soát bóng tốt và trình diễn những đường chuyền sắc sảo từ cầu thủ này tới cầu thủ khác. Họ đang chờ thời điểm thích hợp và kéo dãn hàng thủ đối phương để tấn công bất ngờ vào những lỗ hổng đó.
45′
Chúng ta sẽ có 6 phút bù giờ.
44′

 

0 – 1
Sergio Akieme (Almeria) đón đường căng ngang hoàn hảo vào sâu bên trong vòng cấm từ Lucas Robertone và khống chế bóng một cách tinh tế. Tiếp theo, anh tung một cú sút chuẩn xác vào góc thấp bên trái, bóng dội cột dọc vào lưới. Tỉ số đã được nâng lên: 0:1.
41′
Villarreal có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
38′
Lucas Robertone (Almeria) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
38′
Villarreal đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
37′
Trận đấu đang bị gián đoạn, Lucas Robertone (Almeria) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
36′
Villarreal thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự. Villarreal có một quả phạt góc.
33′
Trọng tài đã thổi còi và các cầu thủ sẽ tạm nghỉ ít phút để lấy lại thể lực.
32′
Lucas Robertone (Almeria) thực hiện một quả tạt tốt, nhưng Filip Jorgensen đấm bóng ra xa.
31′
Luis Suarez (Almeria) có một đường chuyền tầm thấp vào vòng cấm nhưng hơi thiếu chính xác và và một hậu về đã cắt được bóng. Nếu đường chuyền lọt qua được, rất có thể đã có một bàn thắng.
26′
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Etienne Capoue (Villarreal) là khá thô bạo và trọng tài Francisco Maeso đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
24′
Adrian Embarba (Almeria) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Filip Jorgensen, người đã bắt gọn quả bóng.
23′
Các cầu thủ Villarreal đang giữ bóng chắc và kiểm soát trận đấu. Bóng được luân chuyển giữa các vị trí bằng những đường chuyền cực kỳ chính xác, khiến cho các cầu thủ đối phương rất khó khăn trong việc cướp lại bóng.
19′
Francisco Maeso thổi phạt. Matteo Gabbia (Villarreal) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi. Almeria được hưởng một quả đá phạt. Họ sẽ tạo ra bất kì cơ hội nào từ tình huống này hay không?
17′
Adrian Embarba (Almeria) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
15′
Luis Suarez (Almeria) bị phất cờ lỗi việt vị.
15′
Carlos Romero (Villarreal) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Luis Maximiano băng ra để bắt bóng.
13′
Villarreal không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
8′
Villarreal đang thể hiện sự chủ động tuyệt vời với những đường chuyền tốt. Họ đang tăng thời gian kiểm soát bóng và kéo dãn hàng phòng ngự đối phương để chuẩn bị cho một đợt tấn công chớp nhoáng vào những lỗ hổng.
5′
Adrian Embarba (Almeria) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Francisco Maeso đã quan sát thấy toàn bộ tình huống. Đá phạt. Villarreal rất có thể sẽ cố gắng đưa bóng vào khung thành đối phương.
4′
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Almeria.
3′
Luis Suarez (Almeria) đánh bại một hậu vệ ngay bên trong vòng cấm đối phương và có một có sút về phía bên phải khung thành, nhưng Filip Jorgensen đã có một pha cứu thua xuất thần để từ chối bàn thắng của anh. Một người gác đền tuyệt vời! Bóng đi ra ngoài sân. Almeria được hưởng một quả phạt góc.
1′
Trận đấu vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Villarreal sẽ giao bóng.
Francisco Maeso được chỉ định làm trọng tài cho trận đấu này.