Laliga mùa giải 2023/2024 
03/09/2023, 21:15
Mallorca
0 - 0
Athletic Club Bilbao
Hiệp 1: 0 - 0
Visit Mallorca Estadi
Trọng tài chính: Jorge Figueroa Vazquez

Tường thuật trận đấu

90+6′
Kết thúc trận đấu.
90+2′
Pablo Maffeo (Mallorca) có bóng ở một vị trí thuận lợi. Anh ấy tạo khoảng trống và thử vận may với một cú sút căng từ xa, bóng đi là là măt đất vào giữa khung thành. Pha dứt điểm tốt của anh ấy, dù vậy, không thắng được thủ môn Unai Simon, người đã có một pha cản phá tuyệt vời!
90′
Chúng ta sẽ có 5 phút bù giờ.
89′
Quả phạt góc mở ra cơ hội cho Raul Garcia (Ath Bilbao) ở một vị trí không bị theo kèm, nhưng cú đánh đầu từ cự ly gần của anh đã quá thiếu chính xác và bóng đi hết đường biên ngang bên trái.
89′
Bóng đã đi ra ngoài sân. Ath Bilbao sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
88′
Javier Llabres (Mallorca) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Jorge Figueroa Vazquez đã thổi phạt. Ath Bilbao sẽ thực hiện quả đá phạt.
86′
Vừa xảy ra một tình huống lộn xộn trong vòng cấm, nhưng trọng tài đã ngó lơ với yêu cầu đòi pen của các cầu thủ Mallorca. Trận đấu vẫn tiếp tục.
84′
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Sergi Darder đang rời sân và Abdon Prats (Mallorca) đang vào sân từ băng ghế dự bị.
84′
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Inaki Williams sẽ rời sân và Raul Garcia (Ath Bilbao) là người vào sân.
78′
Đây là sự thay đổi. Mikel Vesga đang rời sân Ernesto Valverde Tejedor trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Dani Garcia (Ath Bilbao).
78′
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Alex Berenguer (Ath Bilbao) thay cho Nico Williams.
77′
Sergi Darder (Mallorca) tạt bóng vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương nhanh chóng cắt bóng.
77′
Pha giữ người lộ liễu của Yuri Berchiche (Ath Bilbao) để ngăn không cho đối phương lấy bóng đã bị trọng tài thổi phạt. Mallorca được hưởng một quả đá phạt. Họ sẽ tạo ra bất kì cơ hội nào từ tình huống này hay không?
74′
Bóng đi ra ngoài sân. Mallorca được hưởng một quả phạt góc.
74′
Mallorca sẽ thực hiện một quả phạt góc.
72′
Vedat Muriqi (Mallorca) bỏ lỡ một cơ hội rất ngon ăn. Một đường căng ngang chuẩn từng centimét đưa bóng đến vị trí của Vedat Muriqi (Mallorca) ở bên trong vòng cấm, nhưng cú đánh đầu của anh lại đi vọt xà ngang.
72′
Nico Williams (Ath Bilbao) bị phạt vì cài chân, một pha phạm lỗi tồi. Jorge Figueroa Vazquez, thổi còi vì pha phạm lỗi, cho thấy rõ ông ấy sẽ không tha thứ hành vi như vậy.
70′
Siebe Van Der Heyden (Mallorca) bật nhảy cao hơn các cầu thủ đối phương để nhận bóng từ quả đá phạt, nhưng anh lại đánh đầu vọt xà ngang dù cự ly là rất gần.
69′
Javier Aguirre chuẩn bị thay người. Daniel Rodriguez được thay thế bởi Manu Morlanes (Mallorca).
69′
Sự thay đổi người đã diễn ra. Jaume Jaume (Mallorca) thế chỗ Toni Lato.
67′
Một cầu thủ đối phương tự đứng dậy sau khi bị làm ngã bởi Samu Costa (Mallorca). Jorge Figueroa Vazquez đã nhìn thấy pha chuồi bóng của anh ấy và thổi phạt. Đó là một quả đá phạt cho Ath Bilbao.
65′
Iker Muniain (Ath Bilbao) nhận một đường chuyền tầm thấp ở ngay bên ngoài vòng cấm và tung một cú sút tốt về phía nóc lưới. Dù vậy, Predrag Rajkovic đã phản xạ rất nhanh và cản phá thành công nỗ lực vừa rồi. Một tình huống bảo vệ khung thành rất tốt.
65′
Iker Muniain (Ath Bilbao) khống chế gọn gàng một đường chuyền chính xác vào sâu bên trong vòng cấm và tung cú sút, nhưng nỗ lực của anh đã bị từ chối bởi thủ môn.
64′
Đã không có đồng đội nào ở bên trong vòng cấm có thể khống chế được đường bấm bóng quá sâu vừa rồi của Nico Williams (Ath Bilbao).
60′
Bây giờ là sự thay đổi người. Oihan Sancet được cho ra nghỉ và anh ấy sẽ được thay thế bởi Iker Muniain (Ath Bilbao).
60′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Benat Prados Diaz (Ath Bilbao) được trao cơ hội vào sân thay cho Inigo Lekue.
59′
Ôi chân gỗ! Oihan Sancet (Ath Bilbao) chốt hạ một đường trả bóng về tuyến hai ở một vị trí ngay trước mặt cầu môn, tuy nhiên cú sút của anh vào chính giữa khung thành lại quá yếu và thủ môn Predrag Rajkovic đã cản phá dễ dàng.
56′
Trận đấu đã kết thúc với Cyle Larin, anh sẽ được thay thế bởi Javier Llabres (Mallorca).
55′
Inigo Ruiz de Galarreta (Ath Bilbao) tạt bóng rất nguy hiểm từ chấm phạt góc, nhưng không một đồng đội nào của anh ấy có thể bật cao hơn hàng phòng ngự của đối phương để nhận bóng.
54′
Trợ lý trọng tài ra hiệu việt vị, và trọng tài chính xác nhận quyết định của ông ấy. Nico Williams (Ath Bilbao) là người bị bắt việt vị.
53′
Inigo Lekue (Ath Bilbao) không thể tạt bóng chính xác vào vòng cấm.
49′
có một bàn thắng bị từ chối vì việt vị!
47′
Inigo Lekue (Ath Bilbao) là cầu thủ đầu tiên đón bóng bật ra nhưng cú sút bồi của anh đã bị chặn. Một tình huống thoát hiểm trong gang tấc của đối phương.
46′
Cầu thủ hai đội đã trở lại sân sau giờ nghỉ và hiệp hai của trận đấu chuẩn bị bắt đầu.
45+2′
Trọng tài vừa thổi còi kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất và cầu thủ hai đội đang trở về phòng thay đồ.
45′
Sẽ có 1 phút bù giờ.
45′
Mallorca bị thổi việt vị.
44′
Inigo Lekue (Ath Bilbao) bị phạt thẻ vàng với một pha phạm lỗi không bóng.
40′
Một quả tạt được treo vào vòng cấm bởi Sergi Darder (Mallorca) đã không tạo ra bất kì mối đe dọa nào, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ thêm một chút để xem một tình huống thú vị.
38′
Tình huống phạm lỗi của Vedat Muriqi (Mallorca) không qua mắt được trọng tài Jorge Figueroa Vazquez và ông đã thổi còi không hề do dự.
35′
Ath Bilbao có vẻ như đã thích nghi được với nhịp độ trận đấu và họ đang tăng thời lượng kiểm soát bóng. Các cầu thủ đang chờ một thời điểm thích hợp để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
31′
Nguy hiểm! Nico Williams (Ath Bilbao) xoay trở rất khéo trong vòng cấm tuy nhiên cú dứt điểm cuối cùng của anh lại đưa bóng đi chệch cột dọc bên phải. Lẽ ra anh đã phải ghi được bàn thắng!
30′
Inaki Williams (Ath Bilbao) bắt đầu chạy hơi sớm và anh ngay lập tức bị trọng tài biên căng cờ báo việt vị.
29′
Gorka Guruzeta (Ath Bilbao) bị phạt vì pha tắc bóng rắn với đối phương.
27′
Ath Bilbao đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
24′
Một cơ hội khổng lồ dành cho Oihan Sancet (Ath Bilbao). Anh nhận một đường chuyền chính xác trong vòng cấm nhưng cú sút tiếp theo lại đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
24′
Daniel Rodriguez (Mallorca) bị thổi phạt vì kéo áo. Trọng tài Jorge Figueroa Vazquez ra hiệu sẽ có một quả đá phạt.
22′
nhanh chóng thực hiện một quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
22′
Inaki Williams (Ath Bilbao) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn. Trọng tài chính và trợ lý của ông ấy đều chỉ vào cột cờ góc. Ath Bilbao sẽ có một cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.
20′
Gorka Guruzeta (Ath Bilbao) buộc phải dừng đợt lên bóng sau khi anh bị trọng tài biên phất cờ báo việt vị.
19′
Sergi Darder (Mallorca) chuẩn bị thực hiện quả phạt góc.
16′
Bóng bật ra đến chân Daniel Rodriguez (Mallorca) và cầu thủ này tung một cú sút xa về phía khung thành. Tuy nhiên, đó là một pha dứt điểm thiếu chính xác và bóng đã đi quá cao so với xà ngang.
16′
Mikel Vesga (Ath Bilbao) kéo áo một cầu thủ đối phương và trọng tài Jorge Figueroa Vazquez đã thổi phạt.
15′
Cyle Larin (Mallorca) bị phất cờ lỗi việt vị.
12′
Jorge Figueroa Vazquez thổi còi. Ai sẽ bị phạt? Bây giờ đã rõ. Vedat Muriqi (Mallorca) bị cho rằng đã dùng sức đẩy quá mức khi đang tấn công.
11′
Ath Bilbao thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
10′
Rất nguy hiểm! Oihan Sancet (Ath Bilbao) thử một cú cứa lòng từ ngoài rìa vòng cấm, nhưng bóng đi lệch một chút xíu ra ngoài cột dọc bên trái.
8′
Cờ của trọng tài biên đã phất lên, báo lỗi việt vị khi Nico Williams (Ath Bilbao) băng lên hơi sớm.
6′
Một cầu thủ của Mallorca chọn thời điểm di chuyển quá sớm và trọng tài đã thổi còi việt vị.
6′
Liên tiếp là những pha chuyền bóng khéo léo của Mallorca để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
1′
Cờ được căng lên dành cho Cyle Larin (Mallorca). Cầu thủ này đã bị trọng tài thổi việt vị.
1′
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Mallorca sẽ giao bóng.
Trọng tài của trận đấu ngày hôm nay là Jorge Figueroa Vazquez.