Laliga mùa giải 2023/2024 
22/08/2023, 00:00
Deportivo Alavés
4 - 3
Sevilla
Hiệp 1: 2 - 2
Mendizorrotza
Trọng tài chính: Guillermo Cuadra

Tường thuật trận đấu

90+10′
Trận đấu đã kết thúc.
90+9′
Thẻ vàng. Oliver Torres (Sevilla) bị cảnh cáo sau cú vào bóng ác ý nhằm vào một cầu thủ đối phương.
90+7′

 

4 – 3
Một tình huống độc diễn xuất sắc của Rafa Mir (Sevilla). Anh đi bóng lắt léo và tung một cú sút vào góc cao bên phải. Một cú dứt điểm hiểm hóc!
90+6′
Jesus Corona (Sevilla) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn.
90+4′
Alaves thực hiện quả đá phạt góc ngắn.
90+3′
Alaves thực hiện quả đá phạt góc ngắn thay vì đưa bóng vào vòng cấm.
90+1′
Guillermo Cuadra rút ra một chiếc thẻ vàng dành cho Andoni Gorosabel (Alaves) vì pha tắc bóng thô bạo.
90+1′
Alaves đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
90′
Chúng ta sẽ có 8 phút bù giờ.
90′
Miguel de la Fuente (Alaves) nhận một đường chuyền chuẩn xác ở một vị trí trong vòng cấm và anh quyết định sút ngay. Bóng bay về phía góc thấp bên trái khung thành, tuy nhiên thủ môn Marko Dmitrovic đã thể hiện khả năng của mình bằng một tình huống cản phá xuất sắc. Alaves giành quả phạt góc.
87′
Đây là sự thay đổi. Luis Rioja đang rời sân Luis Garcia Plaza trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Miguel de la Fuente (Alaves).
87′
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Rafa Marin là người sẽ vào sân sau khi Ruben Duarte (Alaves) không thể tiếp tục thi đấu vì bị đau.
86′
Ruben Duarte (Alaves) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
85′
Sevilla thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
84′
Nemanja Gudelj (Sevilla) thực hiện quả đá phạt tầm trung và cú sút thẳng của anh đi trúng hàng rào phòng ngự. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Sevilla gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
84′
Ander Guevara (Alaves) kéo áo đối phương và chỉ nhờ sự rộng lượng của trọng tài mà anh đã không bị thổi phạt. Sevilla sẽ thực hiện quả đá phạt.
83′
Chúng ta đã có một số dữ liệu thống kê, ví dụ như tổng số pha dứt điểm là 13:10.
79′
Luis Garcia Plaza chuẩn bị thay người. Carlos Benavidez được thay thế bởi Antonio Blanco (Alaves).
79′
Mamadou Sylla (Alaves) vào sân từ băng ghế dự bị, thay thế cho Kike Garcia.
77′
Trọng tài đã thổi còi và các cầu thủ sẽ tạm nghỉ ít phút để lấy lại thể lực.
76′
Nemanja Gudelj (Sevilla) nhận một đường chuyền và thử vận may với một cú sút xa uy lực. Rất tiếc là nỗ lực của anh thiếu chính xác, và bóng đi quá cao so với xà ngang.
75′
Huấn luyện viên đã quyết định rút Suso ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Rafa Mir (Sevilla).
75′
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Jesus Corona (Sevilla) vào sân để thay thế vị trí của Joan Jordan.
72′
Fernando (Sevilla) tạt bóng vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương nhanh chóng cắt bóng.
70′
Guillermo Cuadra thổi còi và đó là Kike Garcia (Alaves) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
67′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Javi Lopez (Alaves) được trao cơ hội vào sân thay cho Xeber Alkain.
67′
Suso (Sevilla) có lẽ đang cảm thấy rất oan ức. Anh bị trọng tài thổi phạt khi đang dẫn bóng về phía khung thành vì đã phạm lỗi trước đó.
66′
Erik Lamela (Sevilla) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
62′
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Nemanja Gudelj (Sevilla) là khá thô bạo và trọng tài Guillermo Cuadra đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
60′
Một sự thay đổi người chuẩn bị diễn ra. Oliver Torres (Sevilla) vào sân từ băng ghế dự bị, thay cho Lucas Ocampos.
59′

 

4 – 2
Vào – 4:2! Luis Rioja kiến tạo cho Kike Garcia (Alaves) trong vòng cấm và anh ấy đưa bóng vào góc phải phía dưới và qua Marko Dmitrovic.
58′
Ander Guevara (Alaves) vừa nhận được một đường chuyền rất thông minh và anh quyết định dứt điểm ngay từ cự ly trung bình. Cú sút đưa bóng về phía trong cột dọc bên phải, nhưng thủ môn Marko Dmitrovic đã thể hiện mình không dễ bị đánh bại bằng một tình huống cản phá tuyệt đẹp.
54′

 

3 – 2
Vào! Kike Garcia (Alaves) đón một đường chuyền bằng đầu từ Jon Guridi và đưa bóng vào lưới với một cú đánh đầu khác. Tỉ số đã được nâng lên 3:2.
51′
Andoni Gorosabel (Alaves) có pha phạm lỗi rắn và Guillermo Cuadra thổi phạt.
49′
Một quả tạt vào vòng cấm không thành công của Xeber Alkain (Alaves). Hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra xa một cách an toàn.
46′
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Marcos Acuna (Sevilla) sẽ không thi đấu tiếp nữa và Adria Pedrosa đang vào sân.
46′
Hai đội rút lại quyết định cho hiệp hai và đây là sự thay đổi trên sân. Jose Luis Mendilibar trao cơ hội cho Fernando và Ivan Rakitic (Sevilla) rời sân.
46′
Guillermo Cuadra đã thổi còi và hiệp hai bắt đầu.
45+8′
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp một, 45 phút thi đấu đầu tiên của trận đấu đã trôi qua.
45+6′
Sevilla có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
45+6′
Jesus Navas (Sevilla) tạt bóng vào vòng cấm nhưng bóng bị phá ra.
45+3′
Ruben Duarte (Alaves) tung một cú sút sấm sét từ quả đá phạt tầm xa, nhưng nỗ lực của anh đã đi rất thiếu chính xác ra ngoài cột dọc bên trái. Sẽ có một quả phát bóng lên. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Sevilla sẽ có một quả phát bóng lên.
45′
Sẽ có ít nhất 7 phút bù giờ.
44′

 

2 – 2
Một cú sút tuyệt vời! Ruben Duarte (Alaves) thể hiện khả năng dứt điểm của mình với một cú sút xa về phía khung thành. Pha dứt điểm xuất sắc của anh ấy đi vào góc thấp bên trái, bóng đập cột dọc vào lưới.
41′

 

1 – 2
Lucas Ocampos thực hiện một đường chuyền sắc như dao cạo và Erik Lamela (Sevilla) đã thoát xuống, tung một cú sút chìm từ rìa vòng cấm làm tung lưới khung thành đối phương! Bóng đập cột dọc bên phải vào lưới, khiến thủ môn không kịp trở tay. Tỉ số là 1:2!
40′
Nguy hiểm! Xeber Alkain (Alaves) xoay trở rất khéo trong vòng cấm tuy nhiên cú dứt điểm cuối cùng của anh lại đưa bóng đi chệch cột dọc bên phải. Lẽ ra anh đã phải ghi được bàn thắng! Bóng đã đi hết đường biên ngang và Sevilla sẽ có một quả phát bóng lên.
38′
Ivan Rakitic (Sevilla) chớp cơ hội sau một đường phá bóng lên và anh lập tức tung ra một cú dứt điểm từ cự ly xa, tuy nhiên một hậu vệ đã dũng cảm cản phá cú sút của anh.
35′
Erik Lamela (Sevilla) nhận một đường chuyền tốt tại rìa vòng cấm và tung một cú sút thẳng về phía khung thành, nhưng bóng chỉ trúng cột dọc bên trái. Quá đen!
31′
Đây là khoảng thời gian để tạm nghỉ để các cầu thủ tiếp nước. Ngoài sân rất nóng.
30′
Ivan Rakitic (Sevilla) tiến lên thực hiện quả đá phạt và sút thẳng vào hàng rào phòng ngự.
29′
Xeber Alkain (Alaves) đốn ngã đối phương với một cú chuồi bóng. Guillermo Cuadra dừng trận đấu và ông ấy có thể rút thẻ, nhưng rốt cuộc chỉ cảnh cáo. Một quả đá phạt cho Sevilla.
28′
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Joan Jordan (Sevilla).
26′
Jon Guridi (Alaves) nhận một đường chuyền bổng vào trong vòng cấm và tung một cú sút nguy hiểm đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc! Bóng đã đi hết đường biên ngang và Sevilla sẽ có một quả phát bóng lên.
25′
Alaves thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
25′
Bóng được phá ra sau khi Jon Guridi (Alaves) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Alaves sẽ thực hiện một quả phạt góc.
24′
Một quả tạt bóng tốt tìm đến vị trí của Kike Garcia (Alaves) khi anh không bị ai kèm. Cầu thủ này khống chế bóng gọn gàng trước khi tung một cú sút chìm vào ngay giữa khung thành. Cú sút không đủ khó để thử thách thủ môn, một tình huống bắt bóng dễ dàng.
22′
Jesus Navas (Sevilla) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa. Sẽ có một quả ném biên cho Sevilla.
20′
Carlos Benavidez (Alaves) bất cẩn lao vào dưới chân đối phương và đã không thể mong thoát khỏi án phạt. Lần này, Guillermo Cuadra giữ thẻ trong túi, nhưng ông ấy thổi phạt.
18′
Xeber Alkain (Alaves) nhận một đường chuyền chính xác tại rìa vòng cấm và tung một cú sút triển vọng. Không may là pha dứt điểm của anh ấy đã bay chệch cột dọc bên phải một cách rất đáng tiếc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Sevilla.
15′

 

1 – 1
PHẢN LƯỚI NHÀ! Abdelkebir Abqar (Alaves) có một khoảnh khắc đáng quên khi anh vô tình làm đổi hướng cú sút, và đưa bóng thẳng vào khung thành đội nhà! Tỉ số là: 1:1.
15′
Sevilla hưởng một quả phạt góc.
14′
Các cầu thủ Sevilla đang thực hiện một số đường chuyền ngắn.
12′
Sau quả phạt góc, Nemanja Gudelj (Sevilla) tranh chấp rất dũng cảm nhưng anh không thể lái quả bóng theo đúng ý của mình. Quả đánh đầu đi lệch khá xa ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Alaves.
12′
Sevilla buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
10′
Một quả tạt vào vòng cấm từ Erik Lamela (Sevilla) lẽ ra phải chính xác hơn để tạo nên một cơ hội ghi bàn cho đội của anh ấy. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Alaves.
7′

 

1 – 0
Vào! Luis Rioja (Alaves) được nạp đạn bằng đường chuyền chính xác của Jon Guridi ở một vị trí bên trong vòng cấm. Cú sút trái phá của anh không cho thủ môn đối phương bất kỳ cơ hội cản phá nào, bóng ghim thẳng vào góc thấp bên phải khung thành. Tỉ số là 1:0.
6′
Một đường chuyền được thực hiện bởi Xeber Alkain (Alaves) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc.
4′
Kike Garcia (Alaves) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Sevilla sẽ có một quả phát bóng lên.
3′
Youssef En Nesyri (Sevilla) không giữ được bình tĩnh trước sự đeo bám dai dẳng của đối phương và anh đã bị trọng tài thổi còi vì phạm lỗi.
1′
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Các cầu thủ Sevilla sẽ giao bóng.
Guillermo Cuadra sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.