Laliga mùa giải 2023/2024 
21/08/2023, 02:30
Real Betis
0 - 0
Atletico Madrid
Hiệp 1: 0 - 0
Estadio Benito Villamarín
Trọng tài chính: Ricardo de Burgos Bengoetxea

Tường thuật trận đấu

90+7′
Như vậy là sẽ không có thêm sự bất ngờ nào nữa, trọng tài vừa thổi hồi còi chung cuộc.
90+7′
Pablo Barrios (Atl. Madrid) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa. Bóng đã đi hết đường biên. Atl. Madrid đang thực hiện một quả ném biên.
90+4′
Một pha chạm bóng tuyệt vời của Samuel Lino (Atl. Madrid) để khống chế một đường chuyền tốt của đồng đội vào vòng cấm. Anh lập tức dứt điểm về phía góc thấp bên phải, nhưng nỗ lực của anh đã bị một cầu thủ đối phương xuất sắc cản phá.
90+3′
Atl. Madrid đang kiểm soát tốt khu trung tuyến với những đường chuyền chắc chắn giữa các cầu thủ.
90′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 6 phút cộng thêm giờ.
89′
Abner (Betis) đang lăn lộn trong đau đớn và anh sẽ được chăm sóc y tế vì trọng tài đã ra hiệu gọi đội bác sĩ.
88′
Quả phạt góc của Rodrigo Riquelme (Atl. Madrid) bị chặn lại bởi hàng phòng ngự.
87′
Samuel Lino (Atl. Madrid) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng. Atl. Madrid sẽ thực hiện một quả phạt góc.
86′
Quả phạt góc trước đó từ Rodrigo Riquelme (Atl. Madrid) bị phá ra.
85′
Alvaro Morata (Atl. Madrid) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản. Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Atl. Madrid.
84′
Thay người. Ayoze Perez đang rời sân để nhường chỗ cho Andres Guardado (Betis) đang chờ sẵn bên đường pitch.
84′
Antoine Griezmann (Atl. Madrid) tạo khoảng trống cho mình tại rìa vòng cấm và tung một cú sút nguy hiểm, nhưng bóng đã bị chặn bởi một hậu vệ.
82′
Rodri (Betis) sút xa từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh không phải là mối đe dọa lớn cho thủ môn khi cú sút đã \bị chặn bởi một hậu vệ.
80′
Một đường chuyền chéo sân của Saul Niguez (Atl. Madrid) đã không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của anh ấy.
80′
Rodrigo de Paul sẽ được thay thế bởi Rodrigo Riquelme (Atl. Madrid).
79′
Một pha tạt bóng nỗ lực của Pablo Barrios (Atl. Madrid) nhưng bóng đã bị phá ra.
76′
Các cầu thủ Betis đang thực hiện một số đường chuyền ngắn.
72′
Manuel Pellegrini quyết định có sự thay đổi. Juan Cruz (Betis) thay thế Aitor Ruibal.
72′
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Isco không thể tiếp tục thi đấu thêm được nữa và sẽ rời sân để nhường chỗ cho Rodri (Betis).
70′
Đây là khoảng thời gian để tạm nghỉ để các cầu thủ tiếp nước. Ngoài sân rất nóng.
70′
Ayoze Perez (Betis) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng. Bóng đã ra khỏi sân. Betis sẽ có quả ném biên.
67′
Betis muốn kiểm soát nhịp độ trận đấu và họ đang thực hiện nhiều những đường chuyền ngắn chính xác.
65′
Atl. Madrid đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
65′
Thay người. Samuel Lino (Atl. Madrid) vào sân thay cho Yannick Carrasco.
65′
Atl. Madrid đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công. Atl. Madrid có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc.
64′
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Alvaro Morata (Atl. Madrid) vào sân thay cho Thomas Lemar.
64′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Saul Niguez (Atl. Madrid) được trao cơ hội vào sân thay cho Memphis Depay.
62′
Borja Iglesias rời sân và Willian Jose (Betis) sẽ là người vào sân.
61′
Yannick Carrasco (Atl. Madrid) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
59′
Thomas Lemar (Atl. Madrid) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
58′
Atl. Madrid đang kiểm soát tốt khu trung tuyến với những đường chuyền chắc chắn giữa các cầu thủ.
56′
Ricardo de Burgos Bengoetxea tạm dừng trận đấu. Đó là một pha phạm lỗi chiến thuật của Marc Roca (Betis). Atl. Madrid sẽ thực hiện quả đá phạt gần đường biên.
55′
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Atl. Madrid không có tác dụng gì.
54′
Trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea cho tạm dừng trận đấu để bước ra đường biên nhắc nhở Diego Simeone, trước khi rút cho HLV này một chiếc thẻ vàng.
52′
Stefan Savic (Atl. Madrid) đang nhờ sự trợ giúp y tế sau khi anh bị đau trong một pha va chạm trước đó.
51′
Isco (Betis) nhận một chiếc thẻ vàng vì phạm lỗi.
51′
Các cầu thủ Atl. Madrid đang thực hiện những đường chuyền ngắn để kéo dãn hàng phòng ngự đối phương và chuẩn bị cho những pha tấn công chớp nhoáng vào các khoảng trống.
50′
Atl. Madrid thực hiện quả đá phạt góc ngắn thay vì đưa bóng vào vòng cấm.
47′
Thomas Lemar (Atl. Madrid) đón một quả tạt ở ngay ngoài vòng cấm và dứt điểm từ một vị trí thuận lợi, nhưng cú sút của anh đã bị chặn lại bởi một hậu vệ.
46′
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Diego Simeone đã quyết định thay đổi. Marcos Llorente được thay thế bởi Pablo Barrios (Atl. Madrid).
46′
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+6′
Kết thúc hiệp Một.
45+4′
Isco (Betis) tự tạo ra cho mình một cơ hội rất sáng và anh dứt điểm từ cự ly tầm trung, đáng tiếc là cú sút vừa rồi lại đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Atl. Madrid.
45+2′
Một pha treo bóng vào tuyệt vời từ Isco. Aitor Ruibal (Betis) thật sự nên làm tốt hơn với một cú đánh đầu cự li gần, nhưng anh ấy dứt điểm vọt xà trong gang tấc. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Atl. Madrid sẽ có một quả phát bóng lên.
45+2′
Liên tiếp là những pha chuyền bóng khéo léo của Betis để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
45+1′
Sẽ có ít nhất 5 phút bù giờ.
43′
Trận đấu bắt đầu nóng lên. Stefan Savic (Atl. Madrid) va chạm với một cầu thủ đối phương và nhận một chiếc thẻ vàng xứng đáng cho hành vi không đẹp của mình.
43′
Stefan Savic (Atl. Madrid) ngáng chân một cầu thủ đối phương và trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea đã ra hiệu phạm lỗi. Betis sẽ thực hiện quả đá phạt.
41′
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Atl. Madrid không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
41′
Memphis Depay (Atl. Madrid) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa. Trọng tài thổi còi, Atl. Madrid được hưởng một quả phạt góc.
38′
Aitor Ruibal (Betis) bị phạt thẻ vàng vì một hành vi phạm luật.
37′
Aitor Ruibal (Betis) đang có bóng và cố gắng đánh bại đối phương. Anh ấy đã làm được, nhưng pha di chuyển của anh ấy bị chặn bởi trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea người trông thấy một pha phạm lỗi tấn công. Atl. Madrid được hưởng một quả đá phạt.
34′
Antoine Griezmann (Atl. Madrid) nhận một đường chuyền bổng từ ngoài biên vào và anh sút từ cự li gần, đáng tiếc là cú sút đã đi ra ngoài trong gang tấc. Dường như bóng đã đi sượt mép ngoài cột dọc bên phải. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Betis.
31′
Trọng tài đã thổi còi báo hiệu bắt đầu giờ nghỉ.
30′
Borja Iglesias (Betis) nhận một đường chuyền tốt trong vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy về phía khung thành đã bị chặn bởi hậu vệ.
29′
Betis có vẻ như đã thích nghi được với nhịp độ trận đấu và họ đang tăng thời lượng kiểm soát bóng. Các cầu thủ đang chờ một thời điểm thích hợp để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
27′
Yannick Carrasco (Atl. Madrid) vượt qua một cầu thủ đối phương nhưng không thể giữ bóng trong sân.
25′
Atl. Madrid đang chiếm ưu thế rõ rệt về tỉ lệ kiểm soát bóng với những đường chuyền chính xác giữa các cầu thủ.
24′
Youssouf Sabaly (Betis) tìm cách thoát khỏi vòng vây, nhưng pha chạm bóng của anh ấy gây thất vọng và mất bóng. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Atl. Madrid sẽ có một quả phát bóng lên.
22′
Một đường chuyền chuẩn xác được Ayoze Perez (Betis) khống chế rất gọn gàng tại rìa vòng cấm. Anh tung một cú sút chớp nhoáng theo bản năng về phía khung thành, nhưng bóng đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Atl. Madrid.
20′
Isco (Betis) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
20′
Betis liên tục giữ bóng và thực hiện các pha phối hợp ngắn. Họ đang chờ thời điểm thích hợp và tìm các khe hở để xuyên phá hàng phòng ngự đối phương.
16′
Yannick Carrasco (Atl. Madrid) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Rui Silva, người đã bắt gọn quả bóng.
15′
Bóng được phá ra sau khi Yannick Carrasco (Atl. Madrid) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
15′
Quả phạt góc được thực hiện bởi Isco (Betis), nhưng bóng đã bị thủ môn Jan Oblak cắt ngay trên không.
14′
Ayoze Perez (Betis) tạt bóng tốt, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phá bóng giải nguy. Betis được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
12′
Cờ được căng lên đối với Borja Iglesias (Betis). Cầu thủ này có khoảng trống để thoát xuống dưới hàng phòng ngự, nhưng anh đã di chuyển hơi sớm.
11′
Yannick Carrasco (Atl. Madrid) có một pha di chuyển mãnh liệt vào vòng cấm nhưng anh ấy không tạo khoảng trống để sút. Bóng đi hết đường biên dọc. Betis là đội sẽ được ném biên.
10′
Một lối chơi phối hợp đồng đội tuyệt vời của các cầu thủ Betis, họ kiểm soát bóng với nhiều đường chuyền ngắn. Kiên nhẫn chính là chìa khóa nếu họ muốn tìm ra kẽ hở trong hàng phòng ngự đối phương để ghi bàn.
9′
Isco (Betis) treo bóng từ chấm phạt góc vào cho các đồng đội, nhưng nỗ lực của họ đã bị cắt đứt bởi thủ môn đối phương.
8′
Abner (Betis) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Betis gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
7′
Borja Iglesias (Betis) tung một đường chuyền dài vượt tuyến để tìm đến đồng đội của mình, nhưng anh ấy không thành công. Sẽ có một quả ném biên cho Atl. Madrid.
6′
Quả đá được thực hiện ngắn bởi các cầu thủ Betis.
6′
Mario Hermoso (Atl. Madrid) tắc bóng hơi máu lửa một chút và trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea đã thổi phạt. Một quả đá phạt cho Betis.
4′
Betis đang tận dụng thời gian kiểm soát bóng và họ liên tục thực hiện những đường chuyền để chờ một cơ hội tấn công.
2′
Di chuyển thông minh và dứt điểm rất đẹp! Abner (Betis) được lên đạn bằng một đường chuyền đơn giản nhưng rất sáng tạo. Cú sút một chạm từ cự ly tầm trung của anh có vẻ như sẽ đi trúng đích, tuy nhiên bóng lại hơi ăn ra má ngoài và lượn ra ngoài cột dọc bên phải. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Atl. Madrid sẽ có một quả phát bóng lên.
2′
Yannick Carrasco (Atl. Madrid) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng. Trợ lý trọng tài ra hiệu một quả ném biên cho Atl. Madrid.
1′
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ đang ở trên sân và Betis sẽ là đội giao bóng trước.
Ricardo de Burgos Bengoetxea sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.