Laliga mùa giải 2023/2024 
15/08/2023, 02:30
Atletico Madrid
3 - 1
Granada CF
Hiệp 1: 1 - 0
Civitas Metropolitano
Trọng tài chính: Juan Pulido

Tường thuật trận đấu

90+9′
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại, trọng tài Juan Pulido đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+8′

 

3 – 1
Một nỗ lực độc diễn xuất sắc của Marcos Llorente (Atl. Madrid). Anh len lỏi qua hàng phòng ngự đối phương ở bên trong vòng cấm trước khi dứt điểm gọn gàng vào lưới.
90+4′
Thẻ vàng. Cesar Azpilicueta (Atl. Madrid) bị cảnh cáo sau cú vào bóng ác ý nhằm vào một cầu thủ đối phương.
90+1′
Một quả tạt vào vòng cấm từ Ricard Sanchez (Granada CF) lẽ ra phải chính xác hơn để tạo nên một cơ hội ghi bàn cho đội của anh ấy. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Atl. Madrid.
90′
Sẽ có ít nhất 8 phút bù giờ.
89′
Memphis Depay (Atl. Madrid) bỏ lỡ một cơ hội tốt để ghi bàn. Anh ấy nhận một đường chuyền trong vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy vào chính giữa khung thành bị xuất sắc chặn lại. Một pha phòng thủ tuyệt vời.
87′
Sergio Ruiz (Granada CF) chuồi bóng nhưng anh chỉ chuồi trúng chân đối thủ chứ không trúng bóng. Trọng tài đã thổi phạt.
82′
Angel Correa (Atl. Madrid) bật cao nhất trong vòng cấm để đón quả quả đá phạt và đánh đầu rất nguy hiểm vào ngay giữa khung thành. Tuy nhiên, thủ môn Andre Ferreira đã có một pha cản phá an toàn để từ chối nỗ lực vừa rồi.
82′
Một sự thay đổi người đã được đưa ra. Carlos Neva rời sân và Njegos Petrovic (Granada CF) vào sân.
81′
Bryan Zaragoza (Granada CF) vào sân từ băng ghế dự bị, thay thế cho Samu.
81′
Một tình huống kéo áo giữ chặt đối thủ của Gonzalo Villar (Granada CF).
78′
Rodrigo de Paul rời sân và anh sẽ được thay thế bởi Angel Correa (Atl. Madrid).
77′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Saul Niguez (Atl. Madrid) được trao cơ hội vào sân thay cho Antoine Griezmann.
76′
Trọng tài đã thổi còi và các cầu thủ sẽ tạm nghỉ ít phút để lấy lại thể lực.
74′
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Jose Callejon sẽ rời sân và Antonio Puertas (Granada CF) là người vào sân.
74′
Đây là sự thay đổi. Gerard Gumbau đang rời sân Paco Lopez trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Ricard Sanchez (Granada CF).
73′
Gerard Gumbau (Granada CF) thực hiện quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đã thi đấu tốt và bật lên cao nhất để đánh đầu phá bóng.
73′
Quả phạt góc trước đó từ Gonzalo Villar (Granada CF) bị phá ra.
73′
Một đường chuyền bổng tốt vào vòng cấm thực hiện bởi Gonzalo Villar (Granada CF), nhưng bóng đã bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương. Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. Granada CF có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
73′
Gerard Gumbau (Granada CF) thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
72′
Bóng được phá ra sau khi Gonzalo Villar (Granada CF) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Granada CF sẽ thực hiện quả phạt góc.
67′

 

2 – 1
Memphis Depay (Atl. Madrid) ghi một bàn thắng phi thường! Anh ấy nhận đường chuyền từ đồng đội, tự tạo khoảng trống cho mình và tung một cú sút xa trái phá đánh bại thủ môn, đưa bóng vào góc cao bên phải.
62′

 

1 – 1
Một bàn thắng đồng đội tuyệt vời! Samu (Granada CF) được giải thoát trong vòng cấm bởi Gonzalo Villar và sút qua Jan Oblak. 1:1.
60′
Memphis Depay (Atl. Madrid) nhận một đường chuyền thông minh trong vòng cấm và sút. Pha dứt điểm của anh ấy đã đi chệch cột dọc bên phải khá xa.
59′
Đó sẽ là một sự thay đổi người. Caglar Soyuncu (Atl. Madrid) đã sẵn sàng vào sân thế chỗ cho Thomas Lemar.
58′
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Gonzalo Villar (Granada CF) thay cho Oscar Melendo.
58′
Diego Simeone quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Alvaro Morata đang rời sân và Memphis Depay (Atl. Madrid) vào sân.
56′
Jose Callejon (Granada CF) tạt bóng vào vòng cấm từ quả đá phạt, nhưng các hậu vệ đón bóng trước.
55′
Stefan Savic (Atl. Madrid) phạm một lỗi nhỏ để làm gián đoạn đường lên bóng của đối phương. Trọng tài đã lập tức cảnh cáo rằng nếu còn tái phạm thì anh sẽ phải nhận một tấm thẻ vàng. Granada CF được hưởng một quả đá phạt.
54′
Gerard Gumbau (Granada CF) tạt bóng tốt vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu cảnh giác và ngăn chặn mối nguy hiểm với một pha phá bóng chính xác.
52′
Cesar Azpilicueta (Atl. Madrid) quyết định sẽ tự mình dứt điểm và anh có một cú ra chân kỹ thuật từ rìa vòng cấm, đưa bóng về phía góc thấp bên phải, nhưng Andre Ferreira đã khóa mọi nẻo đường vào khung thành với một pha bắt bóng chắc chắn.
51′
Một đường chuyền bổng của Thomas Lemar (Atl. Madrid) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm.
51′
Yannick Carrasco (Atl. Madrid) tung một đường bấm bóng vào vòng cấm với mong muốn kiến tạo cho đồng đội của mình, nhưng nỗ lực đó đã bị một hậu vệ đối phương kịp thời can thiệp.
49′
Thomas Lemar (Atl. Madrid) chốt hạ một đường bóng bật ra bằng cú sút xa không tốt, bóng đi ra ngoài cột dọc bên phải. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Granada CF sẽ có một quả phát bóng lên.
47′
Hoan hô thủ môn Jan Oblak! Samu (Granada CF) đã bật rất cao để đón quả tạt và đánh đầu nguy hiểm từ cự li gần, nhưng thủ môn đã có một pha cản phá xuất sắc để bảo vệ khung thành!
46′
Cầu thủ hai đội đã trở lại sân sau giờ nghỉ và hiệp hai của trận đấu chuẩn bị bắt đầu.
45+8′
Trọng tài Juan Pulido chậm rãi đưa còi lên miệng và thổi còi báo hiệu khép lại hiệp thi đấu đầu tiên.
45+7′
HLV Paco Lopez có vẻ như đã nói quá nhiều và trọng tài Juan Pulido vừa tiến lại gần để rút cho ông một tấm thẻ vàng.
45+7′
Một bàn thắng, được ghi bởi Alvaro Morata (Atl. Madrid), đã không được công nhận vì việt vị.
45+6′
Đã có quyết định từ hệ thống trợ lý video VAR. Bàn thắng được công nhận và các cầu thủ Atl. Madrid đã có thể ăn mừng!
45+6′
Các cầu thủ Atl. Madrid phải tạm hoãn màn ăn mừng vì trọng tài Juan Pulido sẽ xem xét lại tính hợp lệ của bàn thắng qua hệ thống VAR, có lẽ để kiểm tra lại một tình huống dường như là việt vị trong quá trình lên bóng.
45+4′

 

1 – 0
Vào 1:0! Alvaro Morata (Atl. Madrid) đệm bóng thành bàn từ cự li gần sau khi bóng bật ra tới hướng di chuyển của anh ấy.
45+4′
Không có gì xảy ra từ quả phạt góc vừa rồi của Thomas Lemar (Atl. Madrid). Hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác và hóa giải được nó.
45+3′
Mario Hermoso (Atl. Madrid) tạt bóng vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ phòng ngự đối phương ngăn chặn mối đe dọa. Phạt góc. Atl. Madrid sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
45′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 4 phút cộng thêm giờ.
44′
Antoine Griezmann (Atl. Madrid) bấm bóng vào vòng cấm, nhưng Andre Ferreira mới là người phản ứng nhanh nhất và thủ môn này đã cắt được bóng.
42′
Một quyết định rút thẻ vàng chính xác. Alvaro Morata (Atl. Madrid) đã điền tên mình vào sổ trọng tài.
41′
Gerard Gumbau (Granada CF) tạt bóng vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương nhanh chóng cắt bóng.
39′
Mario Hermoso (Atl. Madrid) nhận thẻ vàng sau tình huống vào bóng thô bạo. Anh sẽ phải hết sức cẩn thận trong thời gian thi đấu còn lại.
39′
Jose Callejon (Granada CF) đưa bóng vào khu vực trước mặt khung thành từ quả đá phạt chỉ cách rìa vòng cấm một vài mét. Quả tạt rất tốt, nhưng thủ môn đã thể hiện xuất sắc với một pha nhảy cao bắt bóng an toàn.
38′
Stefan Savic (Atl. Madrid) kéo áo đối phương và chỉ nhờ sự rộng lượng của trọng tài mà anh đã không bị thổi phạt. Granada CF được hưởng một quả đá phạt trực tiếp.
36′
Juan Pulido thổi còi. Ai sẽ bị phạt? Bây giờ đã rõ. Yannick Carrasco (Atl. Madrid) bị cho rằng đã dùng sức đẩy quá mức khi đang tấn công.
32′
Trọng tài đã thổi còi báo hiệu bắt đầu giờ nghỉ.
32′
Alvaro Morata (Atl. Madrid) bắt đầu chạy quá sớm và đã bị trọng tài thổi việt vị.
30′
Thomas Lemar (Atl. Madrid) không giữ được bình tĩnh trước sự đeo bám dai dẳng của đối phương và anh đã bị trọng tài thổi còi vì phạm lỗi.
28′
Một đường chuyền từ Yannick Carrasco (Atl. Madrid) đã bị thủ môn Andre Ferreira cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
27′
Pablo Barrios (Atl. Madrid) làm ngã đối phương. Juan Pulido có tầm nhìn rõ ràng và thổi phạt.
23′
Miguel Rubio (Granada CF) đánh đầu sau một đường treo bóng tốt từ quả đá phạt. Cú dứt điểm của anh thiếu chính xác và bóng đã bay rất xa ra ngoài cột dọc bên phải.
22′
Thomas Lemar (Atl. Madrid) ngáng chân một cầu thủ đối phương và trọng tài Juan Pulido đã ra hiệu phạm lỗi.
21′
Granada CF giảm nhịp độ trận đấu xuống bằng cách thực hiện một sự kết hợp của những đường chuyền một đến hai chạm. Đối với các cầu thủ đối phương nó hiện đang rất khó khăn, yêu cầu chạy mà không có bóng.
18′
Rodrigo de Paul (Atl. Madrid) lẽ ra phải làm tốt hơn trong tình huống vừa rồi. Anh nhận được bóng từ quả đá phạt trước đó, nhưng cú sút quyết định lại đi quá cao so với khung thành. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Granada CF.
18′
Pha giữ người lộ liễu của Jose Callejon (Granada CF) để ngăn không cho đối phương lấy bóng đã bị trọng tài thổi phạt.
17′
Marcos Llorente (Atl. Madrid) thực hiện một quả tạt tuyệt vời từ tình huống đá phạt góc. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tốt và phá bóng ra, hóa giải mọi sự nguy hiểm.
17′
Cesar Azpilicueta (Atl. Madrid) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Atl. Madrid sẽ có một quả phạt góc.
16′
Marcos Llorente (Atl. Madrid) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng.
14′
Alvaro Morata (Atl. Madrid) đã rất nỗ lực để đón một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng anh ấy đã không với tới được quả bóng.
12′
Alvaro Morata (Atl. Madrid) phạm lỗi và trọng tài Juan Pulido ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
12′
Antoine Griezmann (Atl. Madrid) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa.
10′
Gerard Gumbau (Granada CF) nhận một chiếc thẻ vàng vì tranh cãi lớn tiếng với trọng tài. Anh ấy sẽ phải cẩn thận trong suốt thời gian còn lại.
10′
Alvaro Morata (Atl. Madrid) ngã xuống sau một tình huống vào bóng trong vòng cấm, nhưng trọng tài đã khoác tay từ chối yêu cầu thổi phạt.
9′
Rodrigo de Paul (Atl. Madrid) bị thổi phạt vì kéo áo. Trọng tài Juan Pulido ra hiệu sẽ có một quả đá phạt.
7′
Huấn luyện viên đã phải đưa ra một sự thay đổi người bất đắc dĩ, Koke đang khập khiễng rời sân để nhường chỗ cho Pablo Barrios (Atl. Madrid).
6′
Có vẻ như Koke (Atl. Madrid) sẽ không thể tiếp tục thi đấu.
6′
Alvaro Morata (Atl. Madrid) nhận một đường chuyền chuẩn xác ở một vị trí trong vòng cấm và anh quyết định sút ngay. Bóng bay chìm về phía chính giữa khung thành, tuy nhiên thủ môn Andre Ferreira đã thể hiện khả năng của mình bằng một tình huống cản phá xuất sắc.
4′
Một quả tạt được treo vào vòng cấm bởi Yannick Carrasco (Atl. Madrid) đã không tạo ra bất kì mối đe dọa nào, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ thêm một chút để xem một tình huống thú vị.
1′
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Các cầu thủ Granada CF sẽ giao bóng.
Trận đấu sẽ thi đấu trễ một chút, sau khi phút mặc niệm kết thúc.
Trọng tài ngày hôm nay sẽ là Juan Pulido.