Barcelona lo lắng vì chấn thương của ngôi sao trẻ


Gavi, Golden Boy của Barcelona mới đây đã gặp chấn thương khi thi đấu cùng đội tuyển Tây Ban Nha tại vòng loại Euro 2024.

Barcelona lo lắng vì chấn thương của ngôi sao trẻ

 

Vào rạng sáng nay, 20/11, Tây Ban Nha đã có chiến thắng 3-1 trước Georgia trong khuôn khổ bảng A vòng loại Euro 2024. Tuy nhiên, người hâm mộ Tây Ban Nha nói chung và Barcelona nói riêng hẳn sẽ không cảm thấy quá vui vẻ khi mà ngôi sao trẻ của họ, Gavi đã gặp phải chấn thương dây chằng chéo trước. Mặc cho đội tuyển Tây Ban Nha đã sớm giành quyền đi tiếp, huấn luyện viên Luis de la Fuente vẫn quyết định sử dụng Gavi, cầu thủ đã thi đấu đầy đủ 90 phút trong 7 trận đấu gần nhất của cả Barcelona lẫn đội tuyển Tây Ban Nha.

Các bác sĩ của đội tuyển Tây Ban Nha cho biết chấn thương của Gavi là khá nặng. Anh đã được ngay lập tức trở lại Barcelona trong đêm để điều trị chấn thương. Gavi cũng không thể ngừng khóc trong phòng thay đồ sau khi buộc phải rời khỏi sân sớm.

Barcelona lo lắng vì chấn thương của ngôi sao trẻ

Gavi có vẻ đã dính chấn thương nặng

Gavi sẽ được theo dõi thêm để xác định mức độ nghiêm trọng của chấn thương, tuy nhiên những dấu hiệu ban đầu cho thấy đây nhiều khả năng là một chấn thương khiến tiền vệ trẻ này phải nghỉ thi đấu dài hạn. Chấn thương dây chằng chéo trước luôn luôn là một ác mộng với bất kỳ cầu thủ nào, và cũng đã không hiếm những trường hợp mất hoặc tụt giảm phong độ sau khi hồi phục trở lại từ chấn thương này.