Sergio Ramos bỏ ngang cuộc đàm phán đến Ả Rập Xê Út để trở lại Sevilla


Trung vệ kỳ cựu Sergio Ramos bất ngờ bỏ ngang cuộc đàm phán chuyển đến CLB Al Ittihad sắp hoàn tất, khi nhận cuộc gọi từ Sevilla. Anh quyết định trở lại đội bóng cũ sau 18 năm, theo tờ Marca.

Sergio Ramos hiện là cầu thủ tự do từ khi chia tay PSG. Suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè, nhiều tin đồn cho rằng trung vệ 37 tuổi này sẽ đến Ả Rập Xê Út thi đấu, hoặc sang Mỹ gia nhập Inter Miami cùng Messi.

Sergio Ramos bỏ ngang cuộc đàm phán đến Ả Rập Xê Út để trở lại Sevilla

Sergio Ramos chọn quay lại CLB Sevilla, nơi anh từng xuất thân và trở thành cầu thủ ngôi sao

AFP

Tuy nhiên, do CLB Inter Miami không còn suất trống cầu thủ được chỉ định (3 cầu thủ được phép nhận lương cao vượt khung của giải MLS), nên Sergio Ramos không thể đến Mỹ. 

Lựa chọn còn lại đến Ả Rập Xê Út hoặc sang Thổ Nhĩ Kỳ là khả thi cho ngôi sao người Tây Ban Nha, do các CLB ở La Liga cũng không mặn mà với một cầu thủ đã 37 tuổi. Trong đó có cả CLB Sevilla dù rất cần 1 trung vệ bổ sung.

“CLB Al Ittihad ở giải Saudi Pro League của Ả Rập Xê Út đã quyết định đàm phán chiêu mộ Sergio Ramos thời gian gần đây. Các bên đã đạt thỏa thuận với bản hợp đồng 2 năm, cùng mức lương trên dưới 15 triệu euro/năm. Tuy nhiên, giờ chót, khi cuộc đàm phán những chi tiết cuối đang diễn ra, Sergio Ramos nhận cuộc gọi điện thoại từ CLB Sevilla và điều này đã làm thay đổi tất cả”, tờ Marca (Tây Ban Nha) cho biết.

Nhà báo, chuyên gia săn thông tin chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng khẳng định: “Sergio Ramos đã chọn trở lại Sevilla. Mọi thứ đã hoàn tất. Một thỏa thuận miệng và thời hạn hợp đồng ngắn hạn đã đạt được, bất chấp những đề xuất từ CLB Al Ittihad và từ Thổ Nhĩ Kỳ đã thông qua trước đó. Sergio Ramos chính thức trở lại Sevilla sau 18 năm”.

Sergio Ramos bỏ ngang cuộc đàm phán đến Ả Rập Xê Út để trở lại Sevilla

Sergio Ramos đã có CLB đầu quân sau thời gian thất nghiệp

AFP

Sergio Ramos xuất thân từ đội trẻ Sevilla, quê nhà của anh. Sau đó lên đội 1 thi đấu tại giải La Liga giai đoạn từ năm 2003 đến 2005, trước khi chuyển sang Real Madrid thi đấu đến năm 2021 đoạt mọi vinh quang. Mùa hè 2021, Sergio Ramos chuyển đến PSG theo diện tự do, ký hợp đồng 2 năm.

Ước mơ của Sergio Ramos là trở lại Sevilla sau khi chia tay PSG. Anh đã chờ đợi suốt mùa hè, nhưng CLB cũ không quan tâm. Giờ chót, khi những sự lựa chọn khác không thành công, Sevilla đã quyết định mời gọi Sergio Ramos và lập tức được anh đồng ý. Ở mùa 2023 – 2024, Sevilla dự Champions League, Sergio Ramos là cầu thủ xuất thân từ CLB, nên anh sẽ được đăng ký thi đấu khi hoàn tất hợp đồng với đội bóng.