Laliga mùa giải 2023/2024 
13/11/2023, 03:00
Atletico Madrid
3 - 1
Villarreal
Hiệp 1: 1 - 1
Trọng tài chính: Francisco Maeso

Tường thuật trận đấu

90+5′
Trọng tài đang kiểm tra đồng hồ lần cuối và thổi hồi còi kết thúc trận đấu.
90′
Chúng ta sẽ có 4 phút bù giờ.
90′
Raul Albiol (Villarreal) không thể tạo ra đủ tiếp xúc để điều khiển trái bóng từ một quả phạt góc. Cú đánh đầu ngay trước mặt khung thành của anh đã đưa bóng đi quá cao so với xà ngang.
90′
Bóng đã đi ra ngoài sân. Villarreal đã được hưởng một quả phạt góc.
89′
Chỉ một chút lơi là của các hậu vệ đối phương và Ramon Terrats (Villarreal) lập tức có một pha dứt điểm từ trong vòng cấm. Đó là một cú sút đẹp mắt về phía góc thấp bên phải, nhưng thủ môn Jan Oblak đã từ chối nỗ lực của anh với một tình huống cản phá tốt. Villarreal buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
88′
Bây giờ là sự thay đổi người. Caglar Soyuncu (Atl. Madrid) được tung vào sân để thay cho Alvaro Morata.
86′
Đã có quyết định từ hệ thống trợ lý video VAR. Bàn thắng được công nhận và các cầu thủ Atl. Madrid đã có thể ăn mừng!
86′
Chờ đã! Trọng tài Francisco Maeso muốn xem xét lại bàn thắng của Atl. Madrid qua hệ thống VAR. Có vẻ như đã có lỗi việt vị trong quá trình lên bóng.
85′

 

3 – 1
Vào! Đường trả bóng về tuyến hai từ đường biên ngang của Pablo Barrios kiến tạo cơ hội cho Samuel Lino (Atl. Madrid) dễ dàng sút bóng vào góc phải khung thành. Tỉ số là 3:1.
85′
Cơ hội! Samuel Lino (Atl. Madrid) suýt nữa đã ghi bàn sau khi nhận một đường chuyền từ Angel Correa, nhưng cú sút trong vòng cấm của anh ấy bay chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
84′
Etienne Capoue (Villarreal) chạy chỗ để tạo khoảng trống ở khu vực gần chấm phạt đền và đón bóng từ quả đá phạt, tuy nhiên cú đánh đầu của anh lại rất thiếu chính xác và bóng đi hết đường biên ngang bên trái.
83′
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Ben Brereton Diaz (Villarreal) vào sân để thay thế vị trí của Alberto Moreno.
83′
Alvaro Morata (Atl. Madrid) có một pha tranh chấp rất rắn và đã bị trọng tài thổi phạt. Villarreal có một quả đá phạt.
80′

 

2 – 1
Nó đã đi vào lưới! Marcos Llorente là người cung cấp khi anh ấy chuyền bóng đến Antoine Griezmann (Atl. Madrid) người dễ dàng đánh đầu lái bóng từ cự li gần. Tỉ số à 2:1.
77′
Ilias Akhomach (Villarreal) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Francisco Maeso đã có một quyết định dễ dàng.
76′
Samuel Lino (Atl. Madrid) đón một đường chuyền gần rìa vòng cấm và nhắm rất cẩn thật trước khi sút bóng. Pha dứt điểm của anh ấy đi thẳng vào giữa mục tiêu, nhưng Filip Jorgensen đã rất cảnh giác và không để cho tỉ số thay đổi.
74′
Thay người. Alejandro Baena rời khỏi sân và Carlos Romero (Villarreal) sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.
73′
Antoine Griezmann (Atl. Madrid) thực hiện một quả tạt triển vọng từ vị trí đá phạt, nhưng một hậu vệ đối phương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình với một pha phá bóng để ngăn chặn mối nguy hiểm.
72′
Ramon Terrats (Villarreal) cướp được quả bóng từ đối thủ nhưng bị phạt vì phạm lỗi. Trọng tài ngay lập tức cắt còi. Một quả đá phạt dành cho Atl. Madrid.
71′
Jose Maria Gimenez (Atl. Madrid) phạm một lỗi nhỏ để làm gián đoạn đường lên bóng của đối phương. Trọng tài đã lập tức cảnh cáo rằng nếu còn tái phạm thì anh sẽ phải nhận một tấm thẻ vàng. Đá phạt. Villarreal rất có thể sẽ cố gắng đưa bóng vào khung thành đối phương.
70′
Nahuel Molina rời sân và anh sẽ được thay thế bởi Pablo Barrios (Atl. Madrid).
70′
Francisco Maeso thổi còi và đó là Angel Correa (Atl. Madrid) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài. Một quả đá phạt cho Villarreal.
69′
Bóng đã bị dừng lại vì lỗi việt vị của Alvaro Morata (Atl. Madrid).
68′
Villarreal muốn kiểm soát nhịp độ trận đấu và họ đang thực hiện nhiều những đường chuyền ngắn chính xác.
65′
Trận đấu đã kết thúc với Rodrigo Riquelme. Anh ấy đã đóng góp hết mức có thể hôm nay và sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Samuel Lino (Atl. Madrid).
65′
Diego Simeone quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Rodrigo de Paul đang rời sân và Angel Correa (Atl. Madrid) vào sân.
63′
Rodrigo Riquelme (Atl. Madrid) chớp lấy cơ hội sau khi nhận bóng bên trong vòng cấm nhưng cú ra chân nhanh như điện xẹt của anh chỉ đưa bóng đi vọt xà ngang. Một tình huống bỏ lỡ rất đáng tiếc!
61′
Marcos Llorente (Atl. Madrid) phạm lỗi và trọng tài Francisco Maeso ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt. Villarreal sẽ thực hiện quả đá phạt gần đường biên.
59′
Trọng tài biên căng cờ báo Antoine Griezmann (Atl. Madrid) đã ở vào thế việt vị, không phải lần đầu tiên trong trận đấu ngày hôm nay.
58′
Antoine Griezmann (Atl. Madrid) chọn thời điểm di chuyển quá sớm và trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị.
57′
Koke (Atl. Madrid) giành được bóng sau quả phạt góc và tung cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng nó đã bị chặn bởi một cầu thủ phòng ngự.
57′
Bóng đi ra ngoài sân và Atl. Madrid giành được một quả phạt góc.
56′
Rodrigo Riquelme (Atl. Madrid) tung cú sút triển vọng về phía góc thấp bên phải sau một pha đi bóng độc diễn tuyệt vời, nhưng thủ môn Filip Jorgensen đã có một pha cản phá xuất thần để từ chối nỗ lực của anh. Tỉ số vẫn chưa thay đổi.
56′
Một bàn thắng, được ghi bởi Alvaro Morata (Atl. Madrid), đã không được công nhận vì việt vị.
54′
Một pha treo bóng vào tuyệt vời từ Marcos Llorente. Alvaro Morata (Atl. Madrid) thật sự nên làm tốt hơn với một cú đánh đầu cự li gần, nhưng anh ấy dứt điểm chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
54′
Antoine Griezmann (Atl. Madrid) thực hiện quả phạt góc và bóng đã bị phá ra.
53′
Rodrigo Riquelme (Atl. Madrid) nhận một đường chuyền trong vòng cấm, tung một cú sút nguy hiểm vào khung thành, nhưng pha ăn mừng bị ngăn cản bởi một hậu vệ người can thiệp và ngăn chặn pha dứt điểm của anh ấy. Thật khó để nói liệu thủ môn có mặt ở đó hay không.
52′
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 56632.
51′
Alvaro Morata (Atl. Madrid) đã chuẩn bị sẵn sàng ở khu vực 5m50 khi nhận một đường căng ngang từ đồng đội, nhưng cú đánh đầu của anh đưa bóng đi lướt qua mé ngoài cột dọc bên trái.
50′
Gerard Moreno (Villarreal) dắt bóng về phía thủ môn đối phương và tung một cú sút từ cự li gần, nhưng Jan Oblak đã đoán được ý đồ và có một pha cứu thua xuất sắc để cản phá cú sút vào chính giữa khung thành của anh.
46′
Hai đội rút lại quyết định cho hiệp hai và đây là sự thay đổi trên sân. Diego Simeone trao cơ hội cho Marcos Llorente (Atl. Madrid) và Saul Niguez rời sân.
46′
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Yeremy Pino không thể tiếp tục thi đấu thêm được nữa và sẽ rời sân để nhường chỗ cho Ilias Akhomach (Villarreal).
46′
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45+5′
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
45+4′
Rodrigo de Paul có một đường lốp bóng rất đẹp cho Alvaro Morata (Atl. Madrid), nhưng cầu thủ này lại tài năng đến mức sút bóng thẳng lên trời từ một vị trí cực kì hứa hẹn!
45+2′
Trọng tài cho thấy ông ấy sẽ không tha thứ những hành vi như vừa rồi. Etienne Capoue (Villarreal) bị phạt một chiếc thẻ vàng.
45+1′

 

1 – 1
Nó đã đi vào lưới! Antoine Griezmann tung một đường chuyền đến Axel Witsel (Atl. Madrid), và anh ấy dễ dàng đưa bóng vào lưới trống. Tỉ số là 1:1.
45′
Sẽ có 3 phút bù giờ.
41′
Alvaro Morata (Atl. Madrid) ở vào thế việt vị khi đồng đội thực hiện đường chuyền và trọng tài đã cho dừng đợt lên bóng.
40′
Antoine Griezmann (Atl. Madrid) tung một cú vô-lê chìm từ rìa vòng cấm về phía bên trái khung thành, nhưng thủ môn đã kịp xuất sắc đổ người cứu thua.
39′
Alvaro Morata (Atl. Madrid) có một tình huống uy hiếp cầu môn với quả đánh đầu gần chấm phạt đền, đưa bóng đi vào giữa khung thành. Thủ môn Filip Jorgensen đã trình diễn khả năng phản xạ tuyệt vời của mình và có một pha cản phá an toàn để ngăn không cho bóng đi vào lưới.
38′
Trọng tài biên đã căng cờ. Alberto Moreno (Villarreal) bị phạt lỗi việt vị.
37′
Atl. Madrid đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
37′
Rodrigo Riquelme (Atl. Madrid) treo bóng vào, nhưng bóng không thể đến được bất kì một đồng đội nào của anh ấy vì hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn được mối đe dọa. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Atl. Madrid.
36′
Alexander Sorloth bị chấn thương và anh sẽ được thay thế bởi Ramon Terrats (Villarreal).
36′
Yeremy Pino (Villarreal) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn.
34′
Nahuel Molina (Atl. Madrid) bị phạt lỗi việt vị.
34′
Alexander Sorloth (Villarreal) đang nhờ sự trợ giúp y tế sau khi anh bị đau trong một pha va chạm trước đó.
32′
Francisco Maeso thổi còi và ra hiệu một pha phạm lỗi sau khi Rodrigo Riquelme (Atl. Madrid) làm ngã đối phương. Một quả đá phạt gần đường biên cho Villarreal.
31′
Nahuel Molina (Atl. Madrid) không thể tạt bóng chính xác vào vòng cấm.
29′
Dani Parejo (Villarreal) đá phạt góc, nhưng một hậu vệ đã nhảy lên cao nhất để phá bóng ra xa với một cú đánh đầu.
28′
Cứu thua xuất sắc! Alexander Sorloth (Villarreal) có rất nhiều thời gian và khoảng trống sau khi nhận đường chuyền sắc sảo từ đồng đội ở một vị trí bên trong vòng cấm địa, tuy nhiên cú sút về phía góc trái khung thành của anh đã bị thủ môn Jan Oblak cản phá một cách xuất sắc. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Villarreal sẽ có một quả phạt góc.
26′
Atl. Madrid có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
25′
Koke (Atl. Madrid) treo bóng tốt vào trong vòng cấm cho một đồng đội của mình nhưng hậu vệ đối phương đã cắt được bóng và dễ dàng hóa giải mối nguy hiểm. Atl. Madrid tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
25′
Atl. Madrid thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
25′
Atl. Madrid không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
24′
Một quả tạt vào vòng cấm không thành công của Rodrigo Riquelme (Atl. Madrid). Hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra xa một cách an toàn. Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. Atl. Madrid có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
20′

 

0 – 1
Vào! Gerard Moreno (Villarreal) đã có mặt đúng lúc đúng chỗ để lấy bóng bật ra trong vòng cấm, và anh ấy sút bóng vào bên phải khung thành. Tỉ số là 0:1.
20′
Một cú đỡ bóng xuất sắc của Alexander Sorloth (Villarreal)! Anh ấy nhận một đường chuyền chuẩn xác của đồng đội ở sâu trong vòng cấm và tung một cú sút chìm về phía cột dọc bên trái, nhưng thủ môn đã có pha cứu thua tuyệt vời.
19′
Nahuel Molina (Atl. Madrid) nỗ lực chuyền bóng cho Alvaro Morata, nhưng đường chuyền quá thừa lực và cơ hội đã trôi qua.
17′
Một đường chuyền vào vòng cấm đưa bóng đến chân Yeremy Pino (Villarreal) ở một vị trí trống trải. Anh sút bóng rất nắn nót về phía góc thấp bên phải khung thành, tuy nhiên một tình huống cứu thua xuất sắc bằng những đầu ngón tay của thủ môn Jan Oblak đã từ chối bàn thắng của anh!
16′
Jorge Cuenca (Villarreal) tung một cú sút căng sau khi anh nhận được bóng từ đường chuyền bổng của đồng đội, nhưng nỗ lực của anh đi đúng vào vị trí của Jan Oblak và thủ môn này đã bắt bóng an toàn.
16′
Dani Parejo (Villarreal) thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
15′
Một đường chọc khe rất thông minh suýt chút nữa đã đặt Alexander Sorloth (Villarreal) vào một vị trí thuận lợi, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã nhận ra mối nguy hiểm và kịp thời cắt bóng. Bóng đi ra ngoài sân. Villarreal được hưởng một quả phạt góc.
12′
Một đường căng ngang chuẩn từng centimét đưa bóng đến chân Alvaro Morata (Atl. Madrid) ở trung tâm vòng cấm, nhưng cú đánh đầu của anh lại đi vọt xà ngang một cách vô hại.
11′
Etienne Capoue (Villarreal) rất có thể đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu.
10′
Etienne Capoue (Villarreal) có vẻ như đã dính phải một chấn thương.
8′
Vừa có một cú sút của Rodrigo de Paul (Atl. Madrid) từ rìa vòng cấm, bóng đi chìm vào giữa khung thành, nhưng không đủ lực để làm khó thủ môn Filip Jorgensen.
7′
Chà, một pha thoát thua ngoạn mục. Saul Niguez (Atl. Madrid) có một pha dứt điểm trong vòng cấm nhưng nó bị chặn một cách xuất sắc.
6′
Rodrigo de Paul (Atl. Madrid) tìm thấy khoảng trống để tung một đường chuyền bổng vào trong, nhưng nó đã không đáp ứng được kì vọng của anh ấy khi không một đồng đội nào đón được nó.
4′
Rodrigo Riquelme (Atl. Madrid) vượt qua một cầu thủ đối phương nhưng không thể giữ bóng trong sân. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Villarreal.
2′
Rodrigo Riquelme (Atl. Madrid) đã thi đấu quá nhiệt trong một đợt lên bóng, và nó kết thúc bằng việc anh bị thổi phạt vì phạm lỗi với đối phương. Một quả đá phạt được dành cho Villarreal.
1′
Mario Hermoso (Atl. Madrid) tung một đường chuyền dài vượt tuyến, tìm kiếm một đồng đội của mình, nhưng nỗ lực của anh ấy không thành công khi họ mất quyền giữ bóng.
1′
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ Atl. Madrid sẽ giao bóng.
Francisco Maeso sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.