Laliga mùa giải 2023/2024 
13/11/2023, 00:30
Sevilla
1 - 1
Real Betis
Hiệp 1: 0 - 0
Trọng tài chính: Jesus Gil Manzano

Tường thuật trận đấu

90+6′
Như vậy là sẽ không có thêm sự bất ngờ nào nữa, trọng tài vừa thổi hồi còi chung cuộc.
90+4′
Hector Bellerin (Betis) tạt bóng tốt vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu cảnh giác và ngăn chặn mối nguy hiểm với một pha phá bóng chính xác.
90+3′
Nemanja Gudelj (Sevilla) đón một đường chuyền vượt tuyến tuyệt vời và tạo khoảng trống để có thể tung ra một cú sút xa. Nỗ lực của anh đi chệch cột dọc bên phải một cách rất đáng tiếc!
90+2′
German Pezzella (Betis) chiến thắng trong một pha không chiến để đón bóng từ quả phạt góc và đánh đầu vào chính giữa khung thành. Cú dứt điểm của anh từ hơi xa và không đủ mạnh, nên thủ môn đã dễ dàng cản phá.
90+2′
Isco (Betis) đem bóng tới cột cờ phạt góc để đưa nó vào vòng cấm từ đó.
90+2′
Hector Bellerin (Betis) nhận đường chuyền chuẩn xác từng milimét ở một vị trí bên trong vòng cấm, khi trước mặt anh chỉ còn lại thủ môn. Tuy vậy, cú sút của anh về phía góc thấp bên phải khung thành lại thiếu lực, và thủ môn Marko Dmitrovic đã cản phá dễ dàng. Betis tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
90′
Chúng ta sẽ có 5 phút bù giờ.
90′
Isco (Betis) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm đến bất kì đồng đội nào. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng xuất sắc và phá bóng ra.
90′
Guido Rodriguez (Betis) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt. Betis được hưởng một quả phạt góc.
87′
Huấn luyện viên đã quyết định rút Jesus Navas ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Juanlu Sanchez (Sevilla).
87′
Thay người. Djibril Sow đã cố gắng hết sức mình và bây giờ anh sẽ được thay thế bởi Mariano Diaz (Sevilla).
84′
Suso (Sevilla) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào giữa một rừng các cầu thủ trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phá bóng ra an toàn.
84′
Jesus Navas (Sevilla) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn. Bóng đi ra ngoài sân. Sevilla giành được một quả phạt góc.
83′
Một cú ra chân rất nhanh của Suso (Sevilla) từ rìa vòng cấm đưa bóng đi khá căng về phía góc thấp bên trái khung thành, nhưng Francisco Vieites đã có một pha cản phá tốt để từ chối nỗ lực của anh.
82′
Luiz Henrique (Betis) bật cao hơn hàng phòng ngự đối phương, nhưng cú đánh đầu của anh lại bay chệch ra ngoài cột dọc bên trái.
79′

 

1 – 1
Một đường chuyền tuyệt vời tìm đến mục tiêu của nó. Ivan Rakitic (Sevilla) đón nó tốt và sút vào khung thành từ khoảng 28 mét. Anh ấy đã làm tốt, đưa bóng đi qua thủ môn vào góc trái phía trên.
78′
Loic Bade (Sevilla) thoát khỏi cầu thủ đối phương đang đeo bán mình và đón bóng từ quả phạt góc, nhưng cú đánh đầu về phía góc thấp bên phải của anh đã bị thủ môn xuất sắc cản phá.
77′
Phạt góc. Ivan Rakitic (Sevilla) đã sẵn sàng để tạt bóng vào vòng cấm.
76′
Huấn luyện viên có sự thay đổi người với Luiz Henrique (Betis) vào sân thay cho Willian Jose.
75′
Ivan Rakitic (Sevilla) tạt bóng vào từ quả phạt góc, nhưng Francisco Vieites đọc tình huống tốt và bắt bóng.
75′
Một đường chuyền vào vòng cấm của Jesus Navas (Sevilla) bị chặn lại bởi hàng phòng ngự. Sevilla tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
74′
Không có gì xảy ra từ quả phạt góc vừa rồi của Ivan Rakitic (Sevilla). Hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác và hóa giải được nó.
73′
Vừa có một sự thay đổi người. Lucas Ocampos được thay thế bởi Suso (Sevilla).
72′

 

0 – 1
Vào! Ayoze Perez (Betis) sút bóng bật ra vào góc phải phía dưới sau khi bóng đến chỗ anh ấy trong vòng cấm. Tỉ số là 0:1.
72′
Isco (Betis) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Marko Dmitrovic chặn được bóng.
72′
Betis quyết định thực hiện một đường chuyền ngắn từ quả đá phạt để tiếp tục pha lên bóng một cách nhanh nhất.
71′
Trận đấu bị gián đoạn. Djibril Sow (Sevilla) đã bị thổi phạt khi tranh bóng với một cầu thủ đối phương. Không có sự phản đối hay than phiền nào vì anh ấy biết rõ hành động vừa rồi của mình.
70′
Jesus Gil Manzano thổi phạt. Marc Roca (Betis) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi.
68′
Youssef En Nesyri (Sevilla) đón một quả tạt rất đẹp vào vòng cấm và đánh đầu chệch cột dọc bên trái khá xa.
65′
Manuel Pellegrini quyết định có sự thay đổi. Abner (Betis) thay thế Juan Miranda.
64′
Thay người. Assane Diao nhường chỗ cho Abde Ezzalzouli (Betis).
64′
Hàng phòng ngự đã phá bóng an toàn sau quả tạt nguy hiểm từ tình huống phạt góc được thực hiện bởi Ivan Rakitic (Sevilla).
63′
Nemanja Gudelj (Sevilla) đón một đường chuyền tại rìa vòng cấm và tung cú sút bị chặn. Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Sevilla.
62′
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Dodi Lukebakio (Sevilla) thay cho Oliver Torres.
62′
Ayoze Perez (Betis) nhận một đường chuyền thấp chuẩn xác trong vòng cấm, anh kiểm soát bóng và sút về phía cột dọc bên trái. Không may cho anh ấy, Marko Dmitrovic có pha cản phá tuyệt vời để bảo vệ khung thành.
62′
Một đường bóng bật ra tìm đến chân Adria Pedrosa (Sevilla) ở vị trí gần rìa vòng cấm, nhưng anh lại không thể kiểm soát tốt cú sút của mình, đưa bóng đi lệch rất xa về phía bên phải.
57′
Ayoze Perez (Betis) có một màn trình diễn kỹ thuật rất hấp dẫn khi anh một mình rê bóng xâm nhập vòng cấm đối phương và kết thúc với một cú sút nắn nót đi chệch cột dọc bên phải!
56′
Thật bất ngờ và dồn dập. Nemanja Gudelj (Sevilla) bị phạt vì pha phạm lỗi tấn công của mình. Jesus Gil Manzano có một tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Nemanja Gudelj (Sevilla) đang tranh cãi, nhưng quyết định của trọng tài không thể thay đổi.
54′
Quả phạt góc của Isco (Betis) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
54′
Assane Diao (Betis) tự tạo khoảng trống và nỗ lực đưa bóng vào trong vòng cấm. Tuy vậy, hậu vệ đối phương đã có pha can thiệp quan trọng để phá bóng ra. Betis giành quả phạt góc.
52′
Ivan Rakitic (Sevilla) tung một cú sút rất mạnh nhưng một hậu vệ dũng cảm bên phía đối phương đã dùng thân mình để chặn bóng.
52′
Lucas Ocampos (Sevilla) tạt bóng vào vòng cấm. Hàng phòng ngự đối phương phá bóng an toàn.
50′
Jesus Gil Manzano tạm dừng trận đấu. Đó là một pha phạm lỗi chiến thuật của Guido Rodriguez (Betis).
47′
Trọng tài thổi còi sau khi Marc Roca (Betis) đã quá máu lửa trong pha tranh chấp của mình.
46′
Hiệp hai vừa mới bắt đầu.
45+4′
Jesus Gil Manzano đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45′
2 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
45′
Nemanja Gudelj (Sevilla) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
45′
Trận đấu đang bị gián đoạn, Juan Miranda (Betis) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
45′
Bóng vô tình đập vào một hậu vệ ngay trên vạch vôi và bật ra ngoài sau cú ra chân nhanh của Isco (Betis) từ một vị trí rất thuận lợi bên trong vòng cấm.
43′
Ivan Rakitic (Sevilla) có pha tạt bóng quá tệ từ quả đá phạt và một hậu vệ đã dễ dàng phá bóng ra xa.
42′
Chắc chắn là một chiếc thẻ vàng. Đúng vậy. Juan Miranda (Betis) nhận một chiếc thẻ vàng cảnh cáo cho cú chuồi bóng quá thô bạo của mình.
40′
Lucas Ocampos (Sevilla) ôm một cầu thủ đối phương như thể đó là bạn gái của anh để ngăn cản không cho anh này lấy bóng, trọng tài đã lập tức thổi phạt.
38′
Youssef En Nesyri (Sevilla) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Jesus Gil Manzano đã thổi phạt.
38′
Quả phạt góc của Ivan Rakitic (Sevilla) chỉ tìm đến một hậu vệ, người đã đánh đầu phá bóng giải nguy.
35′
Không vào! Juan Miranda (Betis) tưởng như đã chạm được tay vào bàn thắng, nhưng lại không thể dứt điểm thành công một đường lên bóng do chính mình phát động. Cú sút cận thành của anh đã đi sượt mép trên xà ngang.
35′
Juan Miranda (Betis) hiểu được ý đồ của một đường chuyền bổng và tăng tốc vào vòng cấm để nhận bóng trong tư thế đối mặt với thủ môn. Anh thực hiện một cú sút chìm rất nhanh vào giữa khung thành, nhưng Marko Dmitrovic đã hóa giải cú sút với một pha cản phá tuyệt vời.
34′
Adria Pedrosa (Sevilla) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Francisco Vieites băng ra để bắt bóng.
31′
Assane Diao (Betis) đoạt bóng từ chân một cầu thủ đối phương, tuy vậy trọng tài đã thổi phạt. Anh ấy rõ ràng là không hề vui với quyết định này!
31′
Quả đá phạt vào vòng cấm của Ivan Rakitic (Sevilla) đã bị cản phá.
27′
Trọng tài Jesus Gil Manzano cắt còi sau khi Jesus Navas (Sevilla) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo.
27′
Jesus Gil Manzano rút thẻ vàng cho Nemanja Gudelj (Sevilla) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
23′
Trợ lý trọng tài ra hiệu việt vị, và trọng tài chính xác nhận quyết định của ông ấy. Youssef En Nesyri (Sevilla) là người bị bắt việt vị.
20′
Francisco Vieites đã phải rất vất vả để cản phá cú đánh đầu của Lucas Ocampos (Sevilla), người vừa nỗ lực dứt điểm từ trong vòng cấm vào góc cao bên phải khung thành.
18′
Jesus Navas (Sevilla) có mặt sau một tình huống bóng bật ra tại rìa vòng cấm và dứt điểm đi chệch cột dọc bên trái khá xa.
18′
Ivan Rakitic (Sevilla) treo bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự là người đầu tiên chạm vào quả bóng để đánh đầu phá bóng ra xa.
16′
Phán quyết từ hệ thống VAR: sẽ KHÔNG CÓ BÀN THẮNG cho Betis vì một cầu thủ của họ đã việt vị trong quá trình lên bóng.
16′
Chờ đã! Trọng tài Jesus Gil Manzano muốn xem xét lại bàn thắng của Betis qua hệ thống VAR. Có vẻ như đã có lỗi việt vị trong quá trình lên bóng.
15′
Bóng đã đi vào lưới! Hector Bellerin (Betis) thử vận may của mình từ rìa vòng cấm và thần may mắn đã mỉm cười khi cú sút của anh đi trúng một cầu thủ khác và đổi hướng, khiến thủ môn Marko Dmitrovic không kịp trở tay. Tỉ số đã được nâng lên 0:1.
15′
Ivan Rakitic (Sevilla) có pha phạm lỗi thô bạo và Jesus Gil Manzano thổi phạt. Đó là một quả đá phạt cho Betis.
13′
Quả phạt góc của Isco (Betis) bị chặn lại bởi hàng phòng ngự.
13′
Isco (Betis) chuyền bóng tầm thấp vào vòng cấm cho Guido Rodriguez. Tuy nhiên cầu thủ này khống chế chạm một quá dài, để cho một hậu vệ đối phương ập vào cướp bóng. Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Betis.
11′
Youssef En Nesyri (Sevilla) có pha phạm lỗi rắn và Jesus Gil Manzano thổi phạt.
9′
Marc Roca (Betis) quá quyết liệt trong nỗ lực lấy bóng từ đối thủ và Jesus Gil Manzano thổi phạt.
8′
Ivan Rakitic (Sevilla) thực hiện quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đã thi đấu tốt và bật lên cao nhất để đánh đầu phá bóng.
7′
Ivan Rakitic (Sevilla) nỗ lực tìm chuyền bóng cho một đồng đội của mình trong vòng cấm với một cú bấm bóng, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã phản ứng xuất sắc và chặn đường chuyền. Sevilla buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
7′
Sevilla thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
3′
Isco (Betis) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng đã bị phá ra.
3′
Guido Rodriguez (Betis) nhận một đường chuyền tuyệt vời bên trong vòng cấm nhưng lại bỏ lỡ cơ hội của mình. Cú sút của anh vào vào sát mép dưới xà ngang đã bị thủ môn xuất sắc cản phá. Betis hưởng một quả phạt góc.
3′
Ivan Rakitic (Sevilla) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Jesus Gil Manzano đã dừng trận đấu và thổi phạt.
1′
Isco (Betis) bật cao để đón quả tạt bổng và đánh đầu vào ngay giữa cầu môn. Rất tiếc là pha dứt điểm cận thành của anh ấy thiếu tốc độ và đã bị cản phá một cách an toàn bởi thủ môn Marko Dmitrovic.
1′
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Các cầu thủ đang ở trên sân và Betis sẽ là đội giao bóng trước.
Jesus Gil Manzano sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.