Laliga mùa giải 2023/2024 
07/11/2023, 03:00
Getafe
1 - 0
Cadiz CF
Hiệp 1: 0 - 0
Trọng tài chính: Ricardo de Burgos Bengoetxea

Tường thuật trận đấu

90+6′
Vừa rồi là tất cả những diễn biến chính trên sân cỏ, trận đấu đã kết thúc.
90+5′
Sergio Guardiola (Cadiz) đã không thể phá được bẫy việt vị và cờ của trọng tài biên đã được phất lên.
90+1′
Một cú ra chân rất nhanh của Juan Antonio Iglesias Sanchez (Getafe) từ rìa vòng cấm đưa bóng đi khá căng về phía góc thấp bên trái khung thành, nhưng Conan Ledesma đã có một pha cản phá tốt để từ chối nỗ lực của anh.
90′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 5 phút cộng thêm giờ.
89′
Đó sẽ là một sự thay đổi người. Juan Miguel Latasa (Getafe) đã sẵn sàng vào sân thế chỗ cho Borja Mayoral.
89′
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Gaston Alvarez (Getafe) là khá thô bạo và trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
86′
Đây là sự thay đổi. Mason Greenwood đang rời sân Jose Bordalas Jimenez trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Juan Antonio Iglesias Sanchez (Getafe).
85′
Luis Milla (Getafe) chuẩn bị thực hiện một quả phạt góc và có vẻ như bóng sẽ được căng ngang vào vòng cấm.
85′
Nemanja Maksimovic (Getafe) dắt bóng về phía thủ môn đối phương và tung một cú sút từ cự li gần, nhưng Conan Ledesma đã đoán được ý đồ và có một pha cứu thua xuất sắc để cản phá cú sút của anh vào chính giữa khung thành.
84′
Thay người. Alvaro Negredo (Cadiz) vào sân, Rominigue Kouame rời sân.
82′
Chúng ta đã có một số dữ liệu thống kê, ví dụ như tổng số pha dứt điểm là 11:6.
79′
Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Getafe.
78′
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 9853.
76′

 

1 – 0
VÀO! Bóng từ quả phạt góc được treo vào khu vực trước khung thành và Mason Greenwood chiến thắng trong pha không chiến để kiến tạo cho Borja Mayoral (Getafe) đánh đầu vào lưới. 1:0!
76′
Đó sẽ là một quả phạt góc. Luis Milla (Getafe) sẽ thực hiện nó.
75′
Sergio chuẩn bị thay người. Roger Marti được thay thế bởi Sergio Guardiola (Cadiz).
75′
Sự thay đổi người đã diễn ra. Maximiliano Gomez (Cadiz) thế chỗ Chris Ramos.
73′
Cờ được căng lên đối với Chris Ramos (Cadiz). Cầu thủ này có khoảng trống để thoát xuống dưới hàng phòng ngự, nhưng anh đã di chuyển hơi sớm.
73′
Cadiz CF đang kiểm soát bóng tốt và trình diễn những đường chuyền sắc sảo từ cầu thủ này tới cầu thủ khác. Họ đang chờ thời điểm thích hợp và kéo dãn hàng thủ đối phương để tấn công bất ngờ vào những lỗ hổng đó.
70′
Lucas Pires (Cadiz) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa.
68′
Darwin Machis (Cadiz) ở vào thế việt vị khi đồng đội thực hiện đường chuyền và trọng tài đã cho dừng đợt lên bóng.
66′
Mason Greenwood (Getafe) không ngạc nhiên khi nhận 1 tấm thẻ vàng. Trọng tài đã xử lý tốt để giảm nhiệt những cái đầu nóng của cầu thủ hai bên.
66′
Số cú sút trúng đích hiện đang là 0:2.
63′
Luis Milla (Getafe) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đối phương mới là người đầu tiên lấy được quả bóng và hóa giải mối đe dọa.
62′
Đã đến lúc thay người. Gonzalo Escalante (Cadiz) vào thế chỗ của Ruben Alcaraz.
60′
Luis Milla (Getafe) vừa thử vận may với một cú dứt điểm ở cự ly trung bình, từ một đường bóng bật ra. Nhưng cú sút của anh đi thiếu chính xác và bay qua xà ngang đi hết đường biên ngang.
59′
Trọng tài đang viết tên Damian Suarez (Getafe) vào sổ trước khi rút tặng anh một chiếc thẻ vàng.
57′
Mặc dù Carles Alena (Getafe) chỉ ở trên băng ghế dự bị, Ricardo de Burgos Bengoetxea đã phạt anh ấy một chiếc thẻ vàng. Một hành vi phi thể thao theo lời trọng tài.
55′
Darwin Machis (Cadiz) tung cú sút từ cự ly tầm trung, nhưng bóng bay vọt xà khá xa.
52′
Trợ lý trọng tài ra hiệu việt vị, và trọng tài chính xác nhận quyết định của ông ấy. Chris Ramos (Cadiz) là người bị bắt việt vị.
50′
Jose Angel Carmona (Getafe) sút về phía khung thành từ một vị trí rất thuận lợi bên ngoài vòng cấm, nhưng một hậu vệ đã hy sinh thân mình để cản phá cú sút.
49′
Mason Greenwood (Getafe) có một cú sút bị chặn trong vòng cấm.
48′
Cadiz CF đang trình diễn khả năng phối hợp đồng đội tuyệt vời với những đường chuyền bóng gọn gàng.
46′
Nỗ lực để cải thiện trong hiệp hai được nhìn thấy rõ. Jaime Mata rời sân nhường chỗ cho Luis Milla (Getafe).
46′
Sergio có sự thay đổi người giữa trận. Alex Fernandez (Cadiz) vào thế chỗ của Robert Navarro.
46′
Ricardo de Burgos Bengoetxea đã thổi còi và hiệp hai bắt đầu.
45+7′
Kết thúc hiệp Một.
45+5′
Từ sát đường biên ngang, Jaime Mata (Getafe) rê bóng thêm một vài nhịp để tăng góc sút trước khi dứt điểm rất nhanh. Thủ môn được một phen hoảng hồn nhưng bóng lại đi hơi lệch ra ngoài cột dọc bên phải.
45+4′
Ruben Alcaraz (Cadiz) đã hạ gục đối phương và nhận một chiếc thẻ vàng từ trọng tài cho hành động vừa rồi.
45+1′
Roger Marti (Cadiz) suýt chút nữa đã ghi bàn! Anh nhận bóng trong vòng cấm từ quả phạt góc nhưng lại dứt điểm chệch cột dọc bên trái trong gang tấc. Đó là một lời cảnh báo mạnh mẽ dành cho hàng phòng ngự đối phương.
45+1′
Cadiz CF tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
45′
Chúng ta sẽ có 6 phút bù giờ.
44′
Có lẽ Djene (Getafe) đã không nhận ra rằng mình đã bị cảnh cáo trước đó và anh có vẻ rất shock khi trọng tài rút ra cho mình chiếc thẻ vàng thứ hai!
44′
Sẽ chỉ có một tấm thẻ vàng, một quyết định có vẻ rất hợp lý nếu chúng ta xem lại tình huống qua băng ghi hình! Trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea đã xử lý rất tốt và Djene (Getafe) có thể tiếp tục thi đấu. Một tình huống mà VAR thể hiện sự ưu việt của mình.
44′
Một quyết định hợp lý – KHÔNG CÓ PENALTY dành cho Cadiz CF! Hệ thống VAR đã cứu trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea một quyết định sai lầm và không có bất kỳ phàn nàn nào từ cả hai đội.
43′
Chờ đã! Trọng tài đã ra tín hiệu VAR. Ông ấy sẽ xem lại tình huống lộn xộn trong vòng cấm vừa rồi. Đây có thể sẽ là một quả penalty cho Cadiz CF! Chúng ta cùng chờ quyết định cuối cùng của trọng tài.
41′
Javi Hernandez (Cadiz) ngã xuống sau một tình huống vào bóng của hậu vệ đối phương. Trọng tài có vẻ như không quan sát rõ tình huống và chỉ khoát tay ra hiệu cho trận đấu tiếp tục.
40′
Chris Ramos (Cadiz) nhận một đường chuyền chuẩn xác ở một vị trí trong vòng cấm và anh quyết định sút ngay. Bóng bay chìm về phía chính giữa khung thành, tuy nhiên thủ môn David Soria đã thể hiện khả năng của mình bằng một tình huống cản phá xuất sắc.
36′
Robert Navarro (Cadiz) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
35′
Robert Navarro (Cadiz) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
34′
Các cầu thủ Getafe đang thực hiện những đường chuyền ngắn qua lại, chờ đợi thời điểm thích hợp để tấn công hàng phòng ngự đối phương.
31′
Ricardo de Burgos Bengoetxea thổi còi. Mason Greenwood (Getafe) đã phạm lỗi khi anh ấy đá vào chân đối phương thay vì đá bóng.
29′
Damian Suarez (Getafe) tiến lên thực hiện quả phạt góc. Anh ấy treo bóng vào vòng cấm, nhưng bóng chỉ đến đầu của một cầu thủ đối phương, người đã phá bóng ra an toàn.
27′
Bóng đã bị dừng lại vì lỗi việt vị của Jose Angel Carmona (Getafe).
24′
Darwin Machis (Cadiz) nhanh chóng thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
23′
Omar Alderete (Getafe) nhận thẻ vàng sau khi pha phạm lỗi của anh không qua được mắt trọng tài.
19′
Darwin Machis (Cadiz) sút từ rìa vòng cấm. Bóng đi vào góc trái phía dưới, nhưng David Soria đã có một pha cản phá dễ dàng để hóa giải tình huống.
18′
Jaime Mata (Getafe) tìm thấy khoảng trống bên trong vòng cấm đủ để tung ra cú dứt điểm, nhưng bóng đã đi cao hơn hàng kilomét so với xà ngang.
17′
Robert Navarro (Cadiz) bị phạt việt vị khi đang di chuyển.
16′
Ricardo de Burgos Bengoetxea tạm dừng trận đấu. Đó là một pha phạm lỗi chiến thuật của Rominigue Kouame (Cadiz).
14′
Darwin Machis (Cadiz) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng David Soria chặn được bóng.
13′
Không một chút do dự, trọng tài rút thẻ vàng cho pha phạm lỗi của Djene (Getafe).
10′
Bóng từ quả phạt góc được treo vào khu vực nguy hiểm ở ngay trước mặt khung thành. Robert Navarro (Cadiz) bật cao hơn hàng phòng ngự đối phương để dứt điểm, nhưng cú đánh đầu của anh lại đi dội xà ngang ra ngoài.
10′
Lucas Pires (Cadiz) sẽ là người thực hiện quả phạt góc. Anh sẽ cố gắng tạo ra một đường căng ngang chất lượng vào trung tâm vòng cấm.
9′
Roger Marti (Cadiz) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Ricardo de Burgos Bengoetxea có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
7′
Quả phạt góc của các cầu thủ Getafe đã bị Conan Ledesma (Cadiz) hóa giải. Thủ môn này đã chơi rất chắc chắn trong tình huống vừa rồi.
7′
Nemanja Maksimovic (Getafe) tranh chấp khoảng trống ở gần chấm phạt đền và tung một cú đánh đầu triển vọng. Tuy vậy, một hậu vệ đã cản phá pha dứt điểm của anh ấy trước khi nó có thể đe dọa thủ môn.
6′
Mason Greenwood (Getafe) đã thi đấu quá nhiệt trong một đợt lên bóng, và nó kết thúc bằng việc anh bị thổi phạt vì phạm lỗi với đối phương.
4′
Một pha tắc bóng rắn của Jose Angel Carmona (Getafe). Trọng tài thổi còi vì xác định anh đã phạm lỗi.
2′
Djene (Getafe) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea đã phải cắt còi thổi phạt.
1′
Trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Cadiz CF sẽ giao bóng.
Ricardo de Burgos Bengoetxea sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.