Laliga mùa giải 2023/2024 
31/10/2023, 03:00
Granada CF
2 - 3
Villarreal
Hiệp 1: 2 - 3
Trọng tài chính: Javier Iglesias Villanueva

Tường thuật trận đấu

90+6′
Javier Iglesias Villanueva liếc nhìn đồng hồ và rất nhanh thổi còi kết thúc trận đấu.
90+5′
Jose Luis Morales (Villarreal) nhận một đường chuyền tuyệt vời bên trong vòng cấm nhưng lại bỏ lỡ cơ hội của mình. Cú sút của anh đi vào chính giữa khung thành đã bị thủ môn hóa giải một cách an toàn.
90+4′
Một pha cản phá đáng kinh ngạc bởi thủ môn Filip Jorgensen! Famara Diedhiou (Granada CF) đi bóng vượt qua các hậu vệ và nỗ lực đánh bại thủ môn với một cú sút ở cự li gần vào góc trái phía dưới, nhưng đã không thành công.
90+4′
Njegos Petrovic (Granada CF) có bóng tại một vị trí rất thoáng tại rìa vòng cấm và tung một cú sút căng rất quyết đoán về phía góc thấp bên trái cầu môn, nhưng Filip Jorgensen đã làm nản lòng cầu thủ này với một pha cản phá bằng cả hai tay.
90+3′
Chúng ta đã có một số dữ liệu thống kê, ví dụ như tổng số pha dứt điểm là 15:5.
90′
Sẽ có ít nhất 5 phút bù giờ.
90′
Dani Parejo (Villarreal) nhận thẻ vàng sau khi pha phạm lỗi của anh không qua được mắt trọng tài.
87′
Ramon Terrats (Villarreal) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Andre Ferreira băng ra để bắt bóng.
85′
Jose Luis Morales (Villarreal) đã không thể phá được bẫy việt vị và cờ của trọng tài biên đã được phất lên.
84′
Dani Parejo (Villarreal) kéo áo một cầu thủ đối phương và trọng tài Javier Iglesias Villanueva đã thổi phạt.
84′
Santi Comesana (Villarreal) vào sân từ băng ghế dự bị, thay thế cho Gerard Moreno.
83′
Paco Lopez quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Sergio Ruiz đang rời sân và Njegos Petrovic (Granada CF) vào sân.
83′
Trọng tài ra dấu sẽ có sự thay đổi người. Ricard Sanchez đã có thể nghỉ ngơi tắm rửa và Famara Diedhiou (Granada CF) đang vào sân thay cho anh.
79′
Villarreal đang cho thấy sự gắn kết đồng đội tuyệt vời. Họ đang chuyền bóng qua lại rất nhịp nhàng.
78′
Cờ của trọng tài biên đã phất lên, báo lỗi việt vị khi Jose Luis Morales (Villarreal) băng lên hơi sớm.
76′
Đây là sự thay đổi. Ilias Akhomach đang rời sân Pacheta trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Ramon Terrats (Villarreal).
76′
Alberto Moreno rời sân và anh sẽ được thay thế bởi Kiko (Villarreal).
75′
Jose Callejon (Granada CF) nhận bóng ở một vị trí rất đẹp bên trong vòng cấm nhưng cú sút nghèo nàn của anh đã đưa bóng đi vọt xà ngang rồi bay thẳng lên khán đài.
74′
Ilias Akhomach (Villarreal) chọn thời điểm di chuyển quá sớm và trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị.
73′
Carlos Romero (Villarreal) đã hạ gục đối phương và nhận một chiếc thẻ vàng từ trọng tài cho hành động vừa rồi.
72′
Ricard Sanchez (Granada CF) phạm lỗi kéo áo đối phương và trọng tài đã phải cắt còi.
70′
Ricard Sanchez (Granada CF) tung một đường chuyền tốt vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã có mặt kịp thời để giải nguy.
68′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Shon Weissman (Granada CF) được trao cơ hội vào sân thay cho Antonio Puertas.
68′
Bây giờ là sự thay đổi người. Alvaro Fernandez được cho ra nghỉ và anh ấy sẽ được thay thế bởi Jose Callejon (Granada CF).
68′
Trọng tài đang viết tên Raul Albiol (Villarreal) vào sổ trước khi rút tặng anh một chiếc thẻ vàng.
67′
Một nỗ lực cá nhân tốt bởi Bryan Zaragoza (Granada CF). Anh tự mình đột phá và thoát xuống đối mặt với thủ môn trước khi tung một cú sút về phía bên phải khung thành, nhưng Filip Jorgensen đã đọc được tình huống và cản phá thành công.
65′
Granada CF đang kiểm soát bóng tốt và trình diễn những đường chuyền sắc sảo từ cầu thủ này tới cầu thủ khác. Họ đang chờ thời điểm thích hợp và kéo dãn hàng thủ đối phương để tấn công bất ngờ vào những lỗ hổng đó.
63′
Ignasi Miquel (Granada CF) thực hiện một quả tạt tốt, nhưng Filip Jorgensen đấm bóng ra xa.
62′
Bryan Zaragoza (Granada CF) thực hiện quả đá phạt nhưng bóng đã bị phá ra bởi một hậu vệ gần nhất.
60′
Antonio Puertas (Granada CF) bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn khi anh ấy đón một quả tạt hoàn hảo từ biên vào trong vòng cấm, nhưng cú đánh đầu rất căng của anh lại đi hơi cao so với xà ngang.
60′
Paco Lopez quyết định có sự thay đổi. Oscar Melendo (Granada CF) thay thế Gonzalo Villar.
59′
Matteo Gabbia (Villarreal) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Javier Iglesias Villanueva đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi.
58′
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Alejandro Baena không thể tiếp tục thi đấu thêm được nữa và sẽ rời sân để nhường chỗ cho Jose Luis Morales (Villarreal).
57′
Sergio Ruiz (Granada CF) bật cao đón một đường chuyền bổng từ đồng đội và trong vòng 5m50, nhưng cú đánh đầu của anh lại đi vọt xà ngang rất xa.
57′
Một quả phạt góc được thực hiện nhanh bởi Granada CF.
57′
Quả đá phạt tầm xa. Gonzalo Villar (Granada CF) tạt bóng vào nhưng hàng phòng ngự cảnh giác. Granada CF có quả phạt góc.
56′
Javier Iglesias Villanueva có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Alejandro Baena (Villarreal).
53′
Javier Iglesias Villanueva thổi phạt một pha phạm lỗi. Alvaro Fernandez (Granada CF) vừa đốn ngã một cầu thủ đối phương.
52′
Antonio Puertas (Granada CF) nhận bóng ở một vị trí rất đẹp bên trong vòng cấm nhưng cú sút quá thiếu chính xác của anh đã đưa bóng đi hết đường biên ngang bên trái.
50′
Alejandro Baena (Villarreal) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Javier Iglesias Villanueva đã có một quyết định dễ dàng.
49′
Số lượng khán giả là 16638.
48′
Ilias Akhomach (Villarreal) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
46′
Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Granada CF sẽ thực hiện quả phạt góc.
46′
Myrto Uzuni (Granada CF) nhận một đường chuyền trong vòng cấm, tung một cú sút nguy hiểm vào khung thành, nhưng pha ăn mừng bị ngăn cản bởi một hậu vệ người can thiệp và ngăn chặn pha dứt điểm của anh ấy. Thật khó để nói liệu thủ môn có mặt ở đó hay không.
46′
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Pacheta đã quyết định thay đổi. Alexander Sorloth (Villarreal) được thay thế bởi Carlos Romero.
46′
Mọi thứ đã sẵn sàng để bước vào hiệp thi đấu thứ hai.
45+7′
Trọng tài vừa thổi còi kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất và cầu thủ hai đội đang trở về phòng thay đồ.
45+4′
nhanh chóng thực hiện một quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
45+4′
Bryan Zaragoza (Granada CF) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng. Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. Granada CF có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
45+4′
Alberto Moreno (Villarreal) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa.
45+3′
Myrto Uzuni (Granada CF) vượt qua một cầu thủ đối phương nhưng không thể giữ bóng trong sân.
45′
Chúng ta sẽ có 6 phút bù giờ.
45′
Thủ môn Andre Ferreira đã phải rất vất vả để đối phó với cú sút từ Gerard Moreno (Villarreal). Cầu thủ này có khoảng trống sau khi nhận được một đường chuyền và sút về phía cột dọc bên trái, nhưng đã không chiến thắng được thủ môn.
43′
Các cầu thủ Villarreal đang thực hiện những đường chuyền ngắn qua lại, chờ đợi thời điểm thích hợp để tấn công hàng phòng ngự đối phương.
41′
Alejandro Baena (Villarreal) chuyền nhẹ quả bóng cho một đồng đội từ quả phạt góc, thay vì treo bóng vào vòng cấm.
41′
Alexander Sorloth (Villarreal) treo bóng tốt vào trong vòng cấm cho một đồng đội của mình nhưng hậu vệ đối phương đã cắt được bóng và dễ dàng hóa giải mối nguy hiểm. Villarreal tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
40′
Antonio Puertas (Granada CF) nỗ lực chuyển hóa một quả tạt thành bàn thắng. Anh đánh đầu từ gần chấm phạt đền vào giữa khung thành, nhưng nỗ lực của anh đã bị hóa giải sau tình huống cản phá xuất sắc của thủ môn Filip Jorgensen.
37′
Bryan Zaragoza (Granada CF) ngã xuống sau một tình huống vào bóng của hậu vệ đối phương. Trọng tài có vẻ như không quan sát rõ tình huống và chỉ khoát tay ra hiệu cho trận đấu tiếp tục.
36′
Gonzalo Villar (Granada CF) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng chỉ tìm đến đầu của một cầu thủ đối phương.
35′
Một pha tạt bóng nỗ lực của Alvaro Fernandez (Granada CF) nhưng bóng đã bị phá ra. Bóng đã đi ra ngoài sân. Granada CF đã được hưởng một quả phạt góc.
34′

 

2 – 3
Vào – 2:3! Bryan Zaragoza kiến tạo cho Myrto Uzuni (Granada CF) trong vòng cấm và anh ấy cứa bóng vào bên trái mành lưới và qua Filip Jorgensen.
32′
Tổng số cú sút trúng đích tính đến thời điểm này là 3:3.
29′

 

1 – 3
Vào! Gonzalo Villar thể hiện nhãn quan tuyệt vời của mình với đường chuyền sắc sảo cho Ricard Sanchez (Granada CF), người đã rất bình tĩnh sút bóng gọn gàng vào sát mé trong cột dọc bên trái. Tỉ số là 1:3.
28′

 

0 – 3
Alexander Sorloth (Villarreal) có một pha đi bóng độc diễn tuyệt vời và dứt điểm từ trong vòng cấm, đánh bại thủ môn Andre Ferreira với một cú sút vào góc phải khung thành. Tỉ số bây giờ là: 0:3.
26′
Alejandro Baena (Villarreal) tạo khoảng trống cho mình tại rìa vòng cấm và tung một cú sút nguy hiểm, nhưng bóng đã bị chặn bởi một hậu vệ.
23′

 

0 – 2
Vào! Gerard Moreno (Villarreal) tinh quái dừng lại một nhịp trước khi sút, chờ cho thủ môn Andre Ferreira đổ người trước khi bình tĩnh đưa bóng vào góc thấp bên trái.
23′
Gerard Moreno (Villarreal) sắp thực hiện một quả phạt đền!
22′
Trọng tài Javier Iglesias Villanueva cắt còi sau khi Andre Ferreira (Granada CF) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo. Các cầu thủ Villarreal được hưởng một quả phạt đền.
21′
Sergio Ruiz (Granada CF) đang cố gắng lấy bóng nhưng cũng đá trúng chân đối phương . Javier Iglesias Villanueva thổi còi vì phạm lỗi.
18′

 

0 – 1
VÀO! Một pha kiến tạo xuất sắc của Alexander Sorloth, người đóng vai trò then chốt trong việc tổ chức tấn công. Anh ấy dọn cỗ cho Gerard Moreno (Villarreal), người đánh bại Andre Ferreira với một cú sút tuyệt vời vào góc trái phía dưới. 0:1.
16′
Myrto Uzuni (Granada CF) suýt nữa ghi bàn. Anh ấy đón một đường chuyền bổng tốt từ Alvaro Fernandez, nhưng tung cú đánh đầu cự li gần đi vọt xà khá xa.
15′
Ricard Sanchez (Granada CF) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng.
12′
Bryan Zaragoza (Granada CF) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng.
10′
Bóng đã bị dừng lại vì lỗi việt vị của Alexander Sorloth (Villarreal).
10′
Bryan Zaragoza (Granada CF) đánh hơi thấy một cơ hội ghi bàn và anh liền tung cú sút về phía khung thành, nhưng thủ môn đã có một tình huống bắt bóng an toàn.
8′
Alejandro Baena (Villarreal) chuyền bóng đến Alexander Sorloth, nhưng cầu thủ này không thể vượt qua người đang theo kèm mình để nhận bóng.
5′
Dani Parejo (Villarreal) tạt bóng vào vòng cấm. Hàng phòng ngự đối phương phá bóng an toàn.
4′
Liên tục là những đường chuyền ngắn và chạy chỗ của các cầu thủ Villarreal. Họ đang luân chuyển quả bóng để chờ cơ hội mở ra một đợt tấn công mới.
2′
Một tình huống dẫn bóng và sút của Myrto Uzuni (Granada CF) vừa buộc thủ môn Filip Jorgensen phải làm việc. Tuy nhiên vì bóng đi vào giữa khung thành nên không gây ra nhiều nguy hiểm.
2′
Adria Altimira (Villarreal) vừa có một pha tắc bóng khá quyết liệt và trọng tài Javier Iglesias Villanueva đã thổi phạt.
1′
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Villarreal sẽ giao bóng.
Trọng tài ngày hôm nay sẽ là Javier Iglesias Villanueva.