Laliga mùa giải 2023/2024 
30/10/2023, 00:30
Athletic Club Bilbao
2 - 2
Valencia
Hiệp 1: 1 - 0
Trọng tài chính: Jorge Figueroa Vazquez

Tường thuật trận đấu

90+10′
Trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu ngày hôm nay.
90+7′

 

2 – 2
Vào! Inaki Williams thực hiện một đường lob bóng gọn gàng vào vòng cấm cho Alex Berenguer (Ath Bilbao), người đã chiến thắng trong pha không chiến với hậu vệ đối phương trước khi đánh đầu về phía bên trái khung thành từ cự ly gần. Tỉ số là 2:2.
90+6′
Jorge Figueroa Vazquez thổi còi. Alex Berenguer (Ath Bilbao) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm.
90+5′
Roman Yaremchuk (Valencia) không thể kiểm soát một đường chọc khe chuẩn xác và đẹp mắt của đồng đội, và để cho một hậu vệ đối phương ập vào rất nhanh để cướp bóng.
90+4′
Một tình huống có phần tham lam của Benat Prados Diaz (Ath Bilbao). Anh có bóng ở một vị trí thuận lợi trong vòng cấm nhờ đường chuyền chuẩn xác của đồng đội và dứt điểm ngay, nhưng nỗ lực của anh không tạo được bất kỳ nguy hiểm nào cho khung thành đối phương, bóng bay quá cao so với xà ngang.
90+4′
Ath Bilbao thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
90+2′
Inigo Ruiz de Galarreta (Ath Bilbao) thực hiện đường chuyền tầm thấp nguy hiểm vào trong vòng cấm, nhưng hàng thủ đối phương đã cắt được bóng.
90′
Sẽ có ít nhất 8 phút bù giờ.
90′
Quả phạt góc của các cầu thủ Ath Bilbao đã bị Giorgi Mamardashvili (Valencia) hóa giải. Thủ môn này đã chơi rất chắc chắn trong tình huống vừa rồi.
90′
Alex Berenguer (Ath Bilbao) nỗ lực đưa bóng vượt qua hàng phòng ngự đối phương để vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đã có pha can thiệp đúng lúc. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Ath Bilbao sẽ thực hiện nó.
89′
Asier Villalibre (Ath Bilbao) có một cơ hội tốt khi anh ấy đón quả tạt từ biên, nhưng cú sút của anh từ trong vòng 5m50 lại hơi thiếu chính xác. Bóng đi cao hơn một vài centimét so với xà ngang.
87′
Inigo Ruiz de Galarreta (Ath Bilbao) bị phạt thẻ vàng với một pha phạm lỗi không bóng.
85′
Trọng tài Jorge Figueroa Vazquez nhìn thấy pha cài chân của Imanol Garcia de Albeniz (Ath Bilbao) và thổi phạt một cách không hề do dự.
83′
Giorgi Mamardashvili đã bật cao để cắt bóng từ quả phạt góc của Alex Berenguer (Ath Bilbao).
81′
Inigo Ruiz de Galarreta (Ath Bilbao) có một cú sút rất mạnh từ rìa vòng cấm, nhưng bóng lượn lên và đi vọt xà ngang khá xa.
81′
Một quả phạt góc được thực hiện nhanh bởi Ath Bilbao.
81′
Inaki Williams (Ath Bilbao) bật cao hơn hàng phòng ngự đối phương sau một quả tạt chính xác để đánh đầu về phía cột dọc bên phải. Dù vậy, nỗ lực của anh không vượt qua được thủ môn Giorgi Mamardashvili, người đã có một pha cản phá xuất sắc! Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Ath Bilbao được hưởng một quả phạt góc.
78′
Ruben Baraja buộc phải có sự thay đổi. Hugo Duro không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương, Roman Yaremchuk (Valencia) vào sân.
76′
Hugo Duro (Valencia) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
74′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Hugo Guillamon (Valencia) được trao cơ hội vào sân thay cho Diego Lopez.
73′
Đó sẽ là một sự thay đổi người. Dimitri Foulquier (Valencia) đã sẵn sàng vào sân thế chỗ cho Fran Perez.
72′
Ath Bilbao có một quả phạt góc.
72′
Thay người. Oihan Sancet nhường chỗ cho Iker Muniain (Ath Bilbao).
69′
Thay người. Nico Williams rời khỏi sân và Alex Berenguer (Ath Bilbao) sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.
69′
Ernesto Valverde Tejedor quyết định có sự thay đổi. Asier Villalibre (Ath Bilbao) thay thế Gorka Guruzeta.
68′

 

1 – 2
Vào! Một đường chuyền đơn giản của Fran Perez đưa bóng đến chân Hugo Duro (Valencia) bên trong vòng cấm, anh chỉnh lại tư thế và quất chân đưa bóng vào chính giữa khung thành. Tỉ số là 1:2.
67′
Hugo Duro (Valencia) nhận một đường chuyền tuyệt vời bên trong vòng cấm nhưng không tận dụng được cơ hội bằng vàng của mình! Thủ môn có một pha cản phá xuất sắc để từ chối nỗ lực của anh.
67′
Nico Williams (Ath Bilbao) được chuyền bóng bởi một đồng đội với một quả tạt tuyệt vời, nhưng anh ấy không đón bóng tốt, và hàng phòng ngự phá bóng để ngăn chặn mối đe dọa.
65′
Đây là sự thay đổi. Aitor Paredes đang rời sân Ernesto Valverde Tejedor trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Benat Prados Diaz (Ath Bilbao).
65′
Vừa có một sự thay đổi người. Dani Garcia được thay thế bởi Mikel Vesga (Ath Bilbao).
65′
Quả phạt góc được kết thúc bằng cú đánh đầu nhẹ nhàng của Diego Lopez (Valencia), nhưng bóng đã đi ra ngoài cột dọc bên phải.
64′
Phạt góc. Pepelu (Valencia) đang đứng trước và có vẻ như đó sẽ là một quả căng ngang vào vòng cấm.
62′

 

1 – 1
Fran Perez (Valencia) nhận một đường chuyền sát thủ, đặt anh vào thế đối mặt với thủ môn và anh đã ghi bàn với một cú sút căng vào góc thấp bên phải khung thành. Một cú dứt điểm tuyệt đẹp.
61′
Ath Bilbao thực hiện quả đá phạt góc ngắn thay vì đưa bóng vào vòng cấm.
60′
TRÚNG CỘT DỌC! Dani Garcia (Ath Bilbao) tìm thấy khoảng trống cho mình để tung một cú sút từ ngay bên ngoài vòng cấm. Pha dứt điểm của anh ấy đi vào góc bên trái khung thành, nhưng Giorgi Mamardashvili đã cản phá bằng những đầu ngón tay, đẩy bóng đi dội cột dọc ra ngoài.
59′
Inigo Ruiz de Galarreta (Ath Bilbao) đã có thể tiếp tục thi đấu.
59′
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Sergi Canos (Valencia) vào sân thay cho Selim Amallah.
58′
Inigo Ruiz de Galarreta (Ath Bilbao) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
57′
Selim Amallah (Valencia) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Jorge Figueroa Vazquez đã có một quyết định dễ dàng.
55′
Tiếng còi vang lên và Dani Garcia (Ath Bilbao) bị phạt thẻ vì phạm lỗi.
54′
Quả phạt góc này sẽ không đi vào vòng cấm. Nico Williams (Ath Bilbao) quyết định thực hiện nó với một đường chuyền ngắn.
53′
Một quả tạt được treo vào vòng cấm bởi Fran Perez (Valencia) đã không tạo ra bất kì mối đe dọa nào, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ thêm một chút để xem một tình huống thú vị.
53′
Fran Perez (Valencia) có một đường chuyền tầm thấp từ rìa vòng cấm để đưa bóng đến một đồng đội của mình ở một vị trí rất thuận lợi để ghi bàn, nhưng hậu vệ đối phương đã kịp thời can thiệp và phá bóng an toàn.
50′
Oihan Sancet (Ath Bilbao) nhận bóng ở một vị thuận lợi sau đường chuyền tốt của đồng đội vào trong vòng cấm, tuy nhiên một hậu vệ đối phương đã can thiệp rất kịp thời để giải nguy.
48′
Dani Vivian (Ath Bilbao) treo bóng tốt vào trong vòng cấm cho một đồng đội của mình nhưng hậu vệ đối phương đã cắt được bóng và dễ dàng hóa giải mối nguy hiểm.
47′
Trợ lý trọng tài ra hiệu việt vị, và trọng tài chính xác nhận quyết định của ông ấy. Nico Williams (Ath Bilbao) là người bị bắt việt vị.
46′
Trọng tài Jorge Figueroa Vazquez thổi còi bắt đầu hiệp hai.
45+4′
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp một, 45 phút thi đấu đầu tiên của trận đấu đã trôi qua.
45+3′
Hugo Duro (Valencia) đã thi đấu quá nhiệt trong một đợt lên bóng, và nó kết thúc bằng việc anh bị thổi phạt vì phạm lỗi với đối phương.
45+2′
Valencia thực hiện quả đá phạt góc ngắn.
45+2′
Fran Perez (Valencia) tạt bóng vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã hóa giải thành công mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn. Valencia hưởng một quả phạt góc.
45+1′
Nico Williams (Ath Bilbao) tạt bóng rất nguy hiểm từ chấm phạt góc, nhưng không một đồng đội nào của anh ấy có thể bật cao hơn hàng phòng ngự của đối phương để nhận bóng.
45′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 3 phút cộng thêm giờ.
45′
Nico Williams (Ath Bilbao) xử lý rất tốt trong vòng cấm, nhưng đường chuyền cuối cùng của anh lại bị lại chặn bởi hàng phòng ngự đối phương.
45′
Nico Williams (Ath Bilbao) rất nỗ lực để đón một đường chuyền vượt tuyến, nhưng đường chuyền quá sâu và bóng đã đi hết đường biên ngang.
42′
Diego Lopez (Valencia) tung cú sút mạnh từ rìa vòng cấm, và bóng đi chệch cột dọc bên phải khá xa.
41′
Oscar de Marcos (Ath Bilbao) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn.
40′
nhanh chóng thực hiện một quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
40′
Selim Amallah (Valencia) đón một đường chuyền gần rìa vòng cấm và nhắm rất cẩn thật trước khi sút bóng. Pha dứt điểm của anh ấy đi vào góc thấp bên trái, nhưng Unai Simon đã rất cảnh giác và không để cho tỉ số thay đổi. Bóng đã đi ra ngoài sân. Valencia được hưởng một quả phạt góc.
38′
Hugo Duro (Valencia) xâm nhập vào vòng cấm đối phương và đe dọa Unai Simon với một cú sút nắn nót vào góc cao bên phải, nhưng thủ môn này đã thi đấu rất chắc chắn và có một pha cản phá tốt.
37′
Oscar de Marcos (Ath Bilbao) đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ có thể tiếp tục thi đấu.
36′
Oscar de Marcos (Ath Bilbao) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
35′
Javi Guerra (Valencia) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
32′

 

1 – 0
Vào! Nico Williams nạp đạn cho Oscar de Marcos (Ath Bilbao) ở một vị trí bên trong vòng cấm, và cầu thủ này đã giữ được cái đầu lạnh để sút bóng vào góc thấp bên phải khung thành. Tỉ số là 1:0.
30′
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Valencia không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
30′
Một đường chuyền bổng của Thierry Correia (Valencia) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm. Bóng đi ra ngoài sân. Valencia được hưởng một quả phạt góc.
28′
Oihan Sancet (Ath Bilbao) tìm thấy khoảng trống tại rìa vòng cấm, nhưng cú sút thiếu cẩn thận của anh ấy đã đi vọt xà khá xa.
27′
Inaki Williams (Ath Bilbao) đón một đường chuyền chính xác và đối mặt với thủ môn. Anh sút bóng chìm về phía bên phải khung thành, nhưng Giorgi Mamardashvili đã đổ người nhanh như sóc để ngăn chặn cú sút của anh.
25′
Thierry Correia (Valencia) cố gắng đưa bóng vào cho một trong những đồng đội của mình ở phía trong, nhưng đường chuyền của anh quá sâu và cơ hội đã trôi qua.
23′
Gorka Guruzeta (Ath Bilbao) là cầu thủ bật lên cao nhất ở bên trong vòng cấm, nhưng cú đánh đầu của anh lại đi vọt xà ngang hàng kilomét. Có lẽ anh nên chuyển qua thi đấu nhảy cao.
23′
Ath Bilbao tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
23′
Giorgi Mamardashvili vừa bay người nhanh như sóc để từ chối nỗ lực của Inaki Williams (Ath Bilbao), người vừa có cú dứt điểm vào góc cao bên trái khung thành, nhưng không đủ mạnh để đi vào lưới. Ath Bilbao sẽ thực hiện một quả phạt góc.
21′
Oscar de Marcos (Ath Bilbao) đã không thể phá được bẫy việt vị và cờ của trọng tài biên đã được phất lên.
19′
Inigo Ruiz de Galarreta (Ath Bilbao) nỗ lực tung ra một đường chuyền tầm thấp vào trong vòng cấm từ ngoài rìa khu vực này, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phá bóng an toàn.
17′
Oscar de Marcos (Ath Bilbao) thực hiện một quả tạt bổng nguy hiểm vào vòng cấm nhưng bóng đã bị chặn lại.
16′
Fran Perez (Valencia) sút về phía khung thành từ một vị trí rất thuận lợi bên ngoài vòng cấm, nhưng một hậu vệ đã hy sinh thân mình để cản phá cú sút.
14′
Nico Williams (Ath Bilbao) cố gắng xâm nhập vào vòng cấm. Anh thực hiện một đường chuyền ngắn tầm thấp, nhưng bóng đã bị chặn và phá ra.
13′
Một pha chạm bóng tuyệt vời của Selim Amallah (Valencia) để khống chế một đường chuyền tốt của đồng đội vào vòng cấm. Anh lập tức dứt điểm về phía góc thấp bên phải, nhưng nỗ lực của anh đã bị một cầu thủ đối phương xuất sắc cản phá.
12′
Aitor Paredes (Ath Bilbao) không ngạc nhiên khi nhận 1 tấm thẻ vàng. Trọng tài đã xử lý tốt để giảm nhiệt những cái đầu nóng của cầu thủ hai bên.
11′
Inaki Williams (Ath Bilbao) vượt qua một cầu thủ đối phương nhưng không thể giữ bóng trong sân.
9′
Inigo Ruiz de Galarreta (Ath Bilbao) thực hiện quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đã thi đấu tốt và bật lên cao nhất để đánh đầu phá bóng.
7′
Inaki Williams (Ath Bilbao) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa.
6′
Quả bóng đã ở phía sau đường biên dọc và Valencia sẽ được hưởng một quả ném biên.
4′
Một cơ hội bị lãng phí rất đáng tiếc! Hugo Duro (Valencia) đón một quả tạt chuẩn xác vào trong vòng cấm, nhưng anh lại đánh đầu vọt xà ngang trong gang tấc.
3′
Bóng được phá ra sau khi Nico Williams (Ath Bilbao) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
1′
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ Valencia sẽ giao bóng.
Jorge Figueroa Vazquez được chỉ định cho trận đấu hôm nay và ông sẽ cố gắng hết sức để làm một người phân xử công bằng và hạn chế tối đa những sai lầm.