Laliga mùa giải 2023/2024 
29/10/2023, 02:00
Cadiz CF
2 - 2
Sevilla
Hiệp 1: 2 - 1
Trọng tài chính: Cesar Soto Grado

Tường thuật trận đấu

90+7′
Vừa rồi là tất cả những diễn biến chính trên sân cỏ, trận đấu đã kết thúc.
90+6′
Rafa Mir (Sevilla) rõ ràng không tuân theo Luật Vàng: „Đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn được đối xử.“ Anh ấy có pha phạm lỗi tồi, và Cesar Soto Grado không còn lựa chọn nào khác ngoài thổi phạt.
90+5′
Một đường chuyền bổng tốt vào vòng cấm thực hiện bởi Jesus Navas (Sevilla), nhưng bóng đã bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
90+4′
Số lượng khán giả là 18886.
90+3′
Sergio Ramos (Sevilla) có thể giỏi ở môn bóng chuyền nhưng đây là bóng đá, và anh đã bị trọng tài thổi còi vì lỗi để bóng chạm tay.
90+3′
Cesar Soto Grado tạm dừng trận đấu. Đó là một pha phạm lỗi chiến thuật của Sergio Guardiola (Cadiz).
90′
Chúng ta sẽ có 6 phút bù giờ.
90′
Jesus Navas (Sevilla) đã việt vị, trợ lí trọng tài đã căng cờ.
89′
Jesus Navas (Sevilla) thực hiện một quả đá phạt trực tiếp và treo bóng vào vòng cấm, nhưng các hậu vệ đối phương đã thi đấu cảnh giác và phá bóng ra một cách an toàn.
88′
Ruben Sobrino (Cadiz) đốn ngã một cầu thủ đối phương với một pha chuồi bóng và anh đã bị thổi phạt. Sevilla với một quả đá phạt.
87′
Roger Marti sẽ được thay thế bởi Sergio Guardiola (Cadiz).
85′
Sevilla có vẻ như đã thích nghi được với nhịp độ trận đấu và họ đang tăng thời lượng kiểm soát bóng. Các cầu thủ đang chờ một thời điểm thích hợp để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
81′
Diego Alonso chuẩn bị thay người. Mariano Diaz được thay thế bởi Rafa Mir (Sevilla).
81′
Đây là sự thay đổi. Marcos Acuna đang rời sân Diego Alonso trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Adria Pedrosa (Sevilla).
81′
Thay người. Ivan Alejo rời khỏi sân và Alex Fernandez (Cadiz) sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.
79′
Trọng tài rút một chiếc thẻ vàng cho Marcos Acuna (Sevilla). Không có gì ngạc nhiên. Một chiếc thẻ vàng rõ ràng vì hành vi tranh cãi lớn tiếng.
77′
Ruben Sobrino (Cadiz) bị phạt thẻ vàng với một pha phạm lỗi không bóng. Ruben Sobrino (Cadiz) sẽ vắng mặt ở trận đấu tiếp theo vì chiếc thẻ vàng vừa rồi..
75′
Lucas Ocampos (Sevilla) thoát khỏi cầu thủ đối phương đang đeo bán mình và đón bóng từ quả phạt góc, nhưng cú đánh đầu vào góc thấp bên trái của anh đã bị thủ môn đổ người cản phá.
75′
Phạt góc. Ivan Rakitic (Sevilla) đang đứng trước và có vẻ như đó sẽ là một quả căng ngang vào vòng cấm.
74′
Huấn luyện viên đã quyết định rút Rominigue Kouame ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Gonzalo Escalante (Cadiz).
73′
Trận đấu đã kết thúc với Juanlu Sanchez. Anh ấy đã đóng góp hết mức có thể hôm nay và sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Jesus Navas (Sevilla).
71′
Trọng tài đã có một quyết định dễ dàng. Thẻ vàng đã được rút ra dành cho Lucas Ocampos (Sevilla) sau tình huống phạm lỗi rõ ràng.
68′
Bóng đã bị dừng lại vì lỗi việt vị của Youssef En Nesyri (Sevilla).
68′
Cú sút chìm của Roger Marti (Cadiz) từ rìa vòng cấm sau một tình huống ban bật ngắn đã bị thủ môn hóa giải dễ dàng.
67′
Mariano Diaz (Sevilla) nhận một đường chuyền như đặt của đồng đội và anh có rất nhiều phương án để lựa chọn. Tuy nhiên, cầu thủ này quyết định thử một cú sút xa. Bóng đi thẳng vào giữa khung thành, nhưng thủ môn Conan Ledesma đã chọn vị trí rất tốt và có một pha bắt bóng an toàn.
67′
Cesar Soto Grado thổi còi, Ruben Alcaraz (Cadiz) bị phạt vì phạm lỗi.
66′
Thống kê tổng số lần phạt góc: 2:3.
63′
Roger Marti (Cadiz) có bóng ở một vị trí thuận lợi để dứt điểm ở ngay bên ngoài vòng cấm sau một đường chuyền tốt, nhưng cú sút của anh đã vô tình đi trúng người một đồng đội và đổi hướng ra ngoài.
60′

 

2 – 2
Vào! Ivan Rakitic (Sevilla) đón bóng bật ra và từ rìa vòng cấm, anh ấy tung một cú sút đi vào góc trái phía trên. Tỉ số là 2:2.
58′
Diego Alonso quyết định có sự thay đổi. Oliver Torres (Sevilla) thay thế Suso.
58′
Thay người. Trọng tài đã tạm dừng trận đấu để Youssef En Nesyri (Sevilla) có thể vào sân thay cho Dodi Lukebakio.
58′
Lucas Pires (Cadiz) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa.
56′
Dodi Lukebakio (Sevilla) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy.
55′
Sevilla đang kiểm soát tốt khu trung tuyến với những đường chuyền chắc chắn giữa các cầu thủ.
53′
Chris Ramos (Cadiz) là người đầu tiên có mặt khi quả bóng bật ra ngay trong vòng cấm và tung một cú sút nhanh về phía bên trái mục tiêu. Tuy nhiên, một hậu vệ đã phá bóng ra ngay trên vạch vôi để cứu thua thay cho thủ môn.
52′
Roger Marti (Cadiz) nhận một đường chuyền chuẩn xác ở một vị trí trong vòng cấm và anh quyết định sút ngay. Bóng bay chìm về phía chính giữa khung thành, tuy nhiên thủ môn Orjan Nyland đã thể hiện khả năng của mình bằng một tình huống cản phá xuất sắc.
49′
Boubakary Soumare (Sevilla) đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương nhưng rất may là anh đã không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào.
48′
Cứu thua xuất sắc! Dodi Lukebakio (Sevilla) có rất nhiều thời gian và khoảng trống sau khi nhận đường chuyền sắc sảo từ đồng đội ở một vị trí bên trong vòng cấm địa, tuy nhiên cú sút về phía góc trái khung thành của anh đã bị thủ môn Conan Ledesma cản phá một cách xuất sắc.
47′
Ivan Alejo (Cadiz) bị phạt vì cài chân, một pha phạm lỗi tồi. Cesar Soto Grado, thổi còi vì pha phạm lỗi, cho thấy rõ ông ấy sẽ không tha thứ hành vi như vậy.
46′
Trận đấu đã kết thúc với Darwin Machis (Cadiz). Ruben Sobrino vào sân ở hiệp hai.
46′
Sergio đã quyết định thay người trong lúc nghỉ giữa trận. Jorge Mere (Cadiz) vào sân thay cho Fali.
46′
Chúng ta đang bước vào hiệp hai.
45+8′
Trận đấu đã bước vào giờ nghỉ giải lao.
45+6′
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Lucas Pires (Cadiz) là khá thô bạo và trọng tài Cesar Soto Grado đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
45+5′
Suso (Sevilla) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng chỉ tìm đến đầu của một cầu thủ đối phương.
45+4′
Mariano Diaz (Sevilla) giành chiến thắng trong một tình huống không chiến sau một quả phạt góc và đánh đầu về phía khung thành, nhưng nỗ lực của anh chỉ có thể đưa bóng đi vô hại ra sau cột dọc bên phải.
45+4′
Trọng tài chỉ tay vào góc và Suso (Sevilla) sẽ là người lãnh nhiệm vụ thực hiện quả phạt góc này.
45+4′
Suso (Sevilla) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng. Sevilla tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
45+4′
Dodi Lukebakio (Sevilla) treo bóng vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng nhanh và phá bóng ra xa.
45+1′
Boubakary Soumare (Sevilla) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Cesar Soto Grado đã có một quyết định dễ dàng.
45′
7 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
42′
Juanlu Sanchez (Sevilla) vận hết sức lực và tung một cú sút mãnh liệt từ rìa vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy đi về phía cột dọc bên phải, nhưng đã bị chặn bởi thủ môn Conan Ledesma, người đã có một pha cản phá xuất sắc không kém để bảo toàn mành lưới.
40′
Dodi Lukebakio (Sevilla) lãnh nhiệm vụ kết thúc một đường căng ngang vào vóng cấm, tuy nhiên cú sút của anh lại quá thiếu chính xác, đưa bóng bay xa ra ngoài cột dọc bên phải.
37′

 

2 – 1
Vào rồi! Lucas Ocampos (Sevilla) tìm được một khoảng trống bên trong vòng cấm và trình diễn một cú đánh đầu cận thành không thể cản phá vào góc phải khung thành sau đường lob bóng tinh quái của Juanlu Sanchez. Tỉ số là 2:1.
36′
Lucas Ocampos (Sevilla) thực hiện một quả tạt bổng nguy hiểm vào vòng cấm nhưng bóng đã bị chặn lại.
35′
Iza Carcelen (Cadiz) thất bại trong việc chuyển hóa một quả đá phạt từ cự ly trung bình và đưa bóng đi vọt xà trong gang tấc.
35′
Nemanja Gudelj (Sevilla) kéo áo một cầu thủ đối phương và trọng tài Cesar Soto Grado đã thổi phạt.
34′
Một đường lốp bóng với điểm rơi gần chấm phạt đền rất hợp với đà di chuyển của Suso (Sevilla), nhưng cú đánh đầu của anh lại đưa bóng đi quá cao so với khung thành. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Cadiz CF.
33′
Bàn thắng của Sevilla bị hủy bỏ theo quyết định từ hệ thống trợ lý trọng tài video vì đã có tình huống việt vị trước đó.
32′
Chú ý! Trọng tài Cesar Soto Grado quyết định triệu hồi hệ thống VAR ngay sau tình huống vừa rồi, có lẽ ông cho rằng đã có lỗi gì đó xảy ra.
31′
Sergio Ramos (Sevilla) có một bàn thắng bị từ chối vì lỗi việt vị!
31′
Phạt góc. Ivan Rakitic (Sevilla) sẽ là người lãnh trách nhiệm treo bóng vào vòng cấm.
30′
Lucas Ocampos (Sevilla) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Sevilla gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
28′

 

2 – 0
Vào! Roger Marti tung một đường chuyền tuyệt vời đến vị trí của Darwin Machis (Cadiz) trong vòng cấm, và cầu thủ này tận dụng rất tốt cơ hội để dứt điểm gọn gàng vào ngay giữa mành lưới. 2:0.
26′
Sergio Ramos (Sevilla) bật lên cao hơn các cầu thủ phòng ngự và tung một cú đánh đầu căng vào nóc lưới, nhưng thủ môn Conan Ledesma đã sẵn sàng và bay người để ngăn chặn pha dứt điểm của anh ấy.
26′
Quả đá phạt từ cự li gần của các cầu thủ Sevilla đã bị một hậu vệ đối phương cản phá.
24′
Chắc chắn là một chiếc thẻ vàng. Đúng vậy. Rominigue Kouame (Cadiz) nhận một chiếc thẻ vàng cảnh cáo cho cú chuồi bóng quá thô bạo của mình.
24′
Rominigue Kouame (Cadiz) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Cesar Soto Grado thổi còi. Sevilla giành được một quả đá phạt. Một vị trí triển vọng để sút thẳng.
23′
Chris Ramos (Cadiz) phạm lỗi và trọng tài Cesar Soto Grado ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
22′
Darwin Machis (Cadiz) treo bóng vào từ quả phạt góc bị chặn đứng.
21′
Một cơ hội ghi bàn ngon ăn! Darwin Machis (Cadiz) chạy chỗ tốt bên trong vòng cấm để đón một quả tạt và dứt điểm về phía khung thành, nhưng cú sút của anh đã bị chặn lại bởi một hậu vệ đối phương. Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Cadiz CF.
21′
Cesar Soto Grado thổi còi. Dodi Lukebakio (Sevilla) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm.
19′
Lucas Pires (Cadiz) treo bóng từ chấm phạt góc vào cho các đồng đội, nhưng nỗ lực của họ đã bị cắt đứt bởi thủ môn đối phương.
18′
Roger Marti (Cadiz) treo bóng tốt vào trong vòng cấm cho một đồng đội của mình nhưng hậu vệ đối phương đã cắt được bóng và dễ dàng hóa giải mối nguy hiểm. Cadiz CF giành quả phạt góc.
16′
Lucas Ocampos (Sevilla) làm ngã đối phương. Cesar Soto Grado có tầm nhìn rõ ràng và thổi phạt.
14′
Cesar Soto Grado rút thẻ vàng cho Fali (Cadiz) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
12′
Ivan Rakitic (Sevilla) nỗ lực đưa bóng vào cho các đồng đội của mình với quả đá phạt từ ngoài vòng cấm. Tuy nhiên, thủ môn đối phương đã bật cao và cắt bóng thành công để hóa giải mọi nguy hiểm.
11′
Ivan Alejo (Cadiz) nhận một chiếc thẻ vàng xứng đáng cho hành vi tranh cãi quá nhiều với trọng tài.
11′
Ivan Alejo (Cadiz) đốn ngã đối phương với một pha tắc bóng, và Cesar Soto Grado đã cắt còi thổi phạt.
8′

 

1 – 0
Bóng đã đi vào lưới! Roger Marti thực hiện một đường chọc khe chuẩn xác cho Chris Ramos (Cadiz) và cầu thủ này bứt tốc vào vòng cấm để tung một cú sút tuyệt đẹp vào sát mé trong cột dọc bên trái. Tỉ số đã được thay đổi thành 1:0.
6′
Roger Marti (Cadiz) luồn lách vào một khoảng trống ở rìa vòng cấm và sút bóng về phía khung thành, nhưng một hậu vệ đã có mặt ở đó để cản phá.
4′
Mặc dù Jose Mari (Cadiz) chỉ ở trên băng ghế dự bị, Cesar Soto Grado đã phạt anh ấy một chiếc thẻ vàng. Một hành vi phi thể thao theo lời trọng tài.
3′
Sergio Ramos (Sevilla) không ngạc nhiên khi nhận 1 tấm thẻ vàng. Trọng tài đã xử lý tốt để giảm nhiệt những cái đầu nóng của cầu thủ hai bên.
2′
Rominigue Kouame (Cadiz) cướp được bóng từ một cầu thủ tấn công của đối phương sau một cú chuồi bóng, nhưng trọng tài xác định là anh đã phạm lỗi.
1′
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Sevilla sẽ giao bóng trước.
Trận đấu sẽ thi đấu trễ một chút, sau khi phút mặc niệm kết thúc.
Cesar Soto Grado sẽ làm trọng tài cho trận đấu hôm nay.