Laliga mùa giải 2023/2024 
22/10/2023, 19:00
Las Palmas
0 - 1
Rayo Vallecano
Hiệp 1: 0 - 0
Trọng tài chính: Javier Iglesias Villanueva

Tường thuật trận đấu

90+8′
Trọng tài đang kiểm tra đồng hồ lần cuối và thổi hồi còi kết thúc trận đấu.
90+6′
Mặc dù Francisco (Rayo Vallecano) chỉ ở trên băng ghế dự bị, Javier Iglesias Villanueva đã phạt anh ấy một chiếc thẻ vàng. Một hành vi phi thể thao theo lời trọng tài.
90+5′
Maximo Perrone (Las Palmas) không thể trông đợi gì hơn một chiếc thẻ vàng cho pha tắc bóng quá rắn của anh ấy. Và đúng là một chiếc thẻ vàng. Javier Iglesias Villanueva không cần suy nghĩ nhiều để đưa ra quyết định vừa rồi.
90+4′
THẺ ĐỎ! Oscar Valentin (Rayo Vallecano) có một pha vào bóng lỗi và cầu thủ này phải nhận chiếc thẻ vàng thứ hai từ trọng tài Javier Iglesias Villanueva. Anh ấy đã có thể đi tắm sớm.
90+1′

 

0 – 1
Vào! Bebe (Rayo Vallecano) giành chiến thắng trên chấm phạt đền bằng một cú sút không thể cản phá, vượt qua tầm với của thủ môn Alvaro Valles vào góc thấp bên trái.
90+1′
Bebe (Rayo Vallecano) lãnh trách nhiệm thực hiện quả phạt đền và anh đang chuẩn bị bóng.
90+1′
Một pha phạm lỗi xứng đáng nhận thẻ! Và một chiếc thẻ vàng được rút ra bởi trọng tài Javier Iglesias Villanueva cho Alex Suarez (Las Palmas).
90′
Chúng ta sẽ có 6 phút bù giờ.
90′
Trọng tài Javier Iglesias Villanueva cắt còi sau khi Alex Suarez (Las Palmas) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo. Không cần phải tranh cãi. Rayo Vallecano sẽ được hưởng một quả phạt đền.
89′
Huấn luyện viên đã quyết định rút Alvaro Garcia ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Bebe (Rayo Vallecano).
86′
Oscar Valentin (Rayo Vallecano) bị phạt thẻ vàng sau một pha tắc bóng. Anh ấy có vẻ không đồng ý với quyết định vừa rồi, nhưng trọng tài Javier Iglesias Villanueva sẽ không nghe bất kì lời tranh cãi nào.
83′
Đã đến lúc thay người. Sory Kaba (Las Palmas) vào thế chỗ của Marc Cardona.
83′
Oscar Trejo (Rayo Vallecano) đốn ngã một cầu thủ đối phương với một pha chuồi bóng và anh đã bị thổi phạt. Las Palmas sẽ thực hiện quả đá phạt.
79′
Javier Iglesias Villanueva rút thẻ vàng cho Sergio Camello (Rayo Vallecano) vì pha phạm lỗi nặng.
77′
Một sự thay đổi người chuẩn bị diễn ra. Oscar Trejo (Rayo Vallecano) vào sân từ băng ghế dự bị, thay cho Isi Palazon.
77′
Javier Munoz (Las Palmas) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Javier Iglesias Villanueva và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
74′
Francisco Javier Garcia Pimienta chuẩn bị thay người. Munir El Haddadi được thay thế bởi Alberto Moleiro (Las Palmas).
74′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) tiến lên thực hiện quả phạt góc, nhưng bóng chỉ bay vào chân các hậu vệ đối phương.
73′
Florian Lejeune (Rayo Vallecano) tung cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng anh ấy sút vọt xà.
73′
Số lượng khán giả là 24548.
72′
Oscar Valentin (Rayo Vallecano) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Javier Iglesias Villanueva thổi còi. Một quả đá phạt cho Las Palmas. Họ nhiều khả năng sẽ không nỗ lực gây nguy hiểm trực tiếp vào khung thành với pha bóng này.
68′
Trọng tài thổi còi sau khi Oscar Valentin (Rayo Vallecano) đã quá máu lửa trong pha tranh chấp của mình. Las Palmas có quả đá phạt.
67′
Aridane Hernandez (Rayo Vallecano) đã có thể tiếp tục thi đấu.
67′
Maximo Perrone (Las Palmas) có pha phạm lỗi thô bạo và Javier Iglesias Villanueva thổi phạt. Rayo Vallecano được hưởng một quả đá phạt.
66′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Sergio Camello (Rayo Vallecano) được trao cơ hội vào sân thay cho Raul de Tomas.
66′
Thay người. Unai Lopez (Rayo Vallecano) vào sân thay cho Pathe Ciss.
65′
Aridane Hernandez (Rayo Vallecano) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
62′
Thay người. Pejino được thay thế bởi Marvin (Las Palmas).
62′
Francisco Javier Garcia Pimienta quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Enzo Loiodice đang rời sân và Maximo Perrone (Las Palmas) vào sân.
62′
Enzo Loiodice (Las Palmas) tạt bóng nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng quả phạt bị phá ra bởi cầu thủ đầu tiên.
60′
Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) quá quyết liệt trong nỗ lực lấy bóng từ đối thủ và Javier Iglesias Villanueva thổi phạt. Las Palmas được hưởng một quả đá phạt trực tiếp.
59′
Raul de Tomas (Rayo Vallecano) sút rất mạnh từ ngoài rìa vòng cấm địa, nhưng bóng ăn lên và bay vọt xà ngang khá xa.
56′
Phạt góc. Isi Palazon (Rayo Vallecano) đã sẵn sàng để tạt bóng vào vòng cấm.
55′
Pejino (Las Palmas) thực hiện một quả tạt tuyệt vời từ tình huống đá phạt góc. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tốt và phá bóng ra, hóa giải mọi sự nguy hiểm.
54′
Quả phạt góc trước đó từ Pejino (Las Palmas) bị phá ra.
53′
Pejino (Las Palmas) tạt bóng rất nguy hiểm từ chấm phạt góc, nhưng không một đồng đội nào của anh ấy có thể bật cao hơn hàng phòng ngự của đối phương để nhận bóng.
52′
Kirian (Las Palmas) thực hiện quả phạt góc nhưng không thể đưa bóng đến bất kì đồng đội nào của mình.
50′
Raul de Tomas (Rayo Vallecano) sút xa từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh không phải là mối đe dọa lớn cho thủ môn khi cú sút đã \bị chặn bởi một hậu vệ.
48′
Jorge de Frutos (Rayo Vallecano) đá phạt góc, nhưng bóng đã bị phá ra xa một cách dễ dàng.
48′
Raul de Tomas (Rayo Vallecano) nhận một đường chuyền bổng của đồng đội nhưng anh lại đánh đầu thẳng vào vị trí của thủ môn Alvaro Valles, người đã hơi giật mình và phải mất đến hai nhịp mới bắt được bóng.
46′
Có sự thay đổi người trong thời gian nghỉ giải lao. Saul Coco (Las Palmas) sẽ được thay thế bởi Julian Araujo.
46′
Hai đội rút lại quyết định cho hiệp hai và đây là sự thay đổi trên sân. Francisco trao cơ hội cho Jorge de Frutos và Kike Perez (Rayo Vallecano) rời sân.
46′
Javier Iglesias Villanueva đã thổi còi và hiệp hai bắt đầu.
45+2′
Kết thúc hiệp Một.
45′
2 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
41′
Alvaro Valles băng ra để cắt bóng từ quả phạt góc của Isi Palazon (Rayo Vallecano).
40′
Enzo Loiodice (Las Palmas) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Javier Iglesias Villanueva đã dừng trận đấu và thổi phạt.
40′
Marc Cardona (Las Palmas) bị phạt lỗi việt vị.
39′
Kike Perez (Rayo Vallecano) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Javier Iglesias Villanueva đã thổi phạt.
36′
Javier Munoz (Las Palmas) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng chỉ tìm đến đầu của một cầu thủ đối phương.
34′
Cú sút vào góc thấp bên phải của Munir El Haddadi (Las Palmas) từ chấm phạt đền đã không thể đánh bại được thủ môn. Stole Dimitrievski đã đọc tình huống rất tốt và đổ người cản phá thành công.
33′
Munir El Haddadi (Las Palmas) đang bước về chấm phạt đền để thực hiện quả penalty.
33′
Aridane Hernandez (Rayo Vallecano) chạm bóng bằng tay trong vòng cấm! Penalty dành cho Las Palmas. Trọng tài chỉ tay vào chấm phạt đền một cách rất dứt khoát.
31′
CƠ HỘI! Raul de Tomas (Rayo Vallecano) nhận bóng trong vòng cấm ở một vị trí có thể dứt điểm ngay, nhưng anh lại sút bóng đi vọt xà ngang rất xa.
31′
Một quả đá phạt dành cho Rayo Vallecano. Saul Coco (Las Palmas) tắc bóng hơi máu lửa một chút và trọng tài Javier Iglesias Villanueva đã thổi phạt.
29′
Munir El Haddadi (Las Palmas) đón một quả tạt tốt từ chấm phạt góc và nỗ lực dứt điểm từ rìa vòng cấm. Dù vậy, cú sút của anh đã đi chệch một chút xíu ra ngoài cột dọc bên trái.
28′
Pejino (Las Palmas) bắt đầu lại trận đấu với một quả phạt góc.
27′
Marc Cardona (Las Palmas) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm. Las Palmas tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
25′
Alex Suarez (Las Palmas) ôm một cầu thủ đối phương như thể đó là bạn gái của anh để ngăn cản không cho anh này lấy bóng, trọng tài đã lập tức thổi phạt. Rayo Vallecano với một quả đá phạt.
22′
Trợ lý trọng tài ra hiệu việt vị, và trọng tài chính xác nhận quyết định của ông ấy. Pathe Ciss (Rayo Vallecano) là người bị bắt việt vị.
20′
Saul Coco (Las Palmas) nhận một chiếc thẻ vàng từ Javier Iglesias Villanueva sau khi anh ấy khiến một cầu thủ đối phương nằm sân.
19′
Một đường chuyền bổng của Sergio Cardona (Las Palmas) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm.
18′
Quả phạt góc của Javier Munoz (Las Palmas) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
18′
Enzo Loiodice (Las Palmas) tạt bóng đẹp mắt vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng an toàn. Bóng đi ra ngoài sân. Las Palmas được hưởng một quả phạt góc.
17′
Marc Cardona (Las Palmas) chạm bóng bằng tay. Rayo Vallecano sẽ có thể thực hiện quả đá phạt.
16′
Raul de Tomas (Rayo Vallecano) đón một quả tạt tốt từ chấm phạt góc và nỗ lực dứt điểm từ rìa vòng cấm. Dù vậy, cú sút của anh đã đi chệch một chút xíu ra ngoài cột dọc bên trái.
16′
Phạt góc. Isi Palazon (Rayo Vallecano) đang đứng trước và có vẻ như đó sẽ là một quả căng ngang vào vòng cấm.
15′
Một cú sút tuyệt vời! Pathe Ciss (Rayo Vallecano) quyết định tung một cú sút căng như tên lửa từ khá xa, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đi dội cột dọc bên trái.
15′
Javier Munoz (Las Palmas) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài Javier Iglesias Villanueva đã phải cắt còi thổi phạt.
14′
Một đường chuyền từ Raul de Tomas (Rayo Vallecano) đã bị thủ môn Alvaro Valles cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
14′
Sergio Cardona (Las Palmas) rõ ràng đã ở vào thế việt vị khi quả bóng được chuyền tới vị trí của anh, trọng tài biên đã phất cờ.
12′
Pejino (Las Palmas) tung cú sút từ rìa vòng cấm về phía góc thấp bên phải khung thành, nhưng nỗ lực của anh không có đủ lực và thủ môn Stole Dimitrievski đã dễ dàng hóa giải.
10′
Javier Munoz (Las Palmas) thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
8′
Thủ môn từ chối cú sút xa của Saul Coco (Las Palmas). Anh nói rằng chỉ nhiêu vậy thôi thì chưa đủ tuổi.
4′
Saul Coco (Las Palmas) có một tình huống uy hiếp cầu môn với quả đánh đầu gần chấm phạt đền, đưa bóng đi thẳng về phía nóc lưới. Thủ môn Stole Dimitrievski đã trình diễn khả năng phản xạ tuyệt vời của mình và có một pha cản phá an toàn để ngăn không cho bóng đi vào lưới.
4′
Javier Munoz (Las Palmas) đá quả phạt góc ngắn thay vì treo bóng vào vòng cấm.
4′
Sergio Cardona (Las Palmas) tạt bóng vào, nhưng quả bóng được phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Las Palmas sẽ có một quả phạt góc.
3′
Florian Lejeune (Rayo Vallecano) sút thẳng từ quả đá phạt tầm xa. Cú sút của anh đi rất thiếu chính xác ra ngoài cột dọc bên phải. Một cú sút kém chất lượng!
2′
Có vẻ như Javier Munoz (Las Palmas) đã nhận một chiếc thẻ đỏ vì pha tắc bóng của mình. Javier Iglesias Villanueva sẽ không tha thứ cho hành vi như vậy trên sân và thổi phạt. Một quả đá phạt được dành cho Rayo Vallecano.
1′
Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, trận đấu ngày hôm nay sẽ được bắt đầu ngay bây giờ.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Rayo Vallecano sẽ giao bóng.
Javier Iglesias Villanueva được chỉ định cho trận đấu hôm nay và ông sẽ cố gắng hết sức để làm một người phân xử công bằng và hạn chế tối đa những sai lầm.