Laliga mùa giải 2023/2024 
21/10/2023, 21:15
Getafe
1 - 1
Real Betis
Hiệp 1: 1 - 1
Trọng tài chính: Cesar Soto Grado

Tường thuật trận đấu

90+4′
Cesar Soto Grado liếc nhìn đồng hồ và rất nhanh thổi còi kết thúc trận đấu.
90+4′
Một đường chuyền thông minh mở ra cơ hội ghi bàn cực kỳ sáng cho Borja Iglesias (Betis), đáng tiếc là cầu thủ này lại bị trượt chân và sút bóng đi hết đường biên ngang bên phải.
90+4′
Isco (Betis) chuyền nhẹ quả bóng cho một đồng đội từ quả phạt góc, thay vì treo bóng vào vòng cấm.
90+3′
Abde Ezzalzouli (Betis) chuyền bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác và kịp thời phá bóng giải vây. Betis có một quả phạt góc.
90+2′
Abde Ezzalzouli (Betis) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
90′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 4 phút cộng thêm giờ.
89′
Nemanja Maksimovic (Getafe) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Cesar Soto Grado đã có một quyết định dễ dàng.
87′
Một quả phạt góc và Chadi Riad (Betis) chiến thắng trong tình huống không chiến để đánh đầu về phía khung thành, tuy nhiên nỗ lực của anh thiếu lực và thiếu cả sự chính xác, đưa bóng đi ra ngoài cột dọc bên trái.
87′
Phạt góc. Isco (Betis) đang đứng trước và có vẻ như đó sẽ là một quả căng ngang vào vòng cấm.
86′
Jose Angel Carmona (Getafe) phạm lỗi và anh phải nhận một tấm thẻ vàng.
85′
Ricardo Visus (Betis) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Cesar Soto Grado đã thổi phạt.
84′
Borja Mayoral (Getafe) cố gắng đón một pha chọc khe, nhưng bóng đi quá sâu.
82′
Borja Mayoral (Getafe) chọn thời điểm di chuyển quá sớm và trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị.
80′
Bóng vô tình đập vào một hậu vệ ngay trên vạch vôi và bật ra ngoài sau cú ra chân nhanh của Abde Ezzalzouli (Betis) từ một vị trí rất thuận lợi bên trong vòng cấm.
80′
Luiz Henrique (Betis) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng David Soria chặn được bóng.
78′
Trọng tài biên đang đưa bảng thay người. Mason Greenwood sẽ rời khỏi sân khấu để nhường chỗ cho Oscar Rodriguez (Getafe).
74′
Abde Ezzalzouli (Betis) là cầu thủ đầu tiên đón bóng bật ra nhưng cú sút bồi của anh đã bị chặn. Một tình huống thoát hiểm trong gang tấc của đối phương.
72′
Manuel Pellegrini quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Rodri đang rời sân và Abde Ezzalzouli (Betis) vào sân.
72′
Assane Diao rời sân và Luiz Henrique (Betis) sẽ là người vào sân.
71′
Borja Mayoral (Getafe) có mặt sau một tình huống bóng bật ra bên trong vòng cấm và sút vào giữa khung thành, nhưng cú vẩy bóng của anh đã bị thủ môn Claudio Bravo thi đấu cảnh giác và cản phá. Một tình huống cứu thua xuất sắc!
70′
Một quả phạt góc được thực hiện bởi Mason Greenwood (Getafe), bóng đã bị đánh đầu phá ra khỏi vòng cấm bởi một hậu vệ.
70′
Juan Miguel Latasa (Getafe) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản. Trọng tài chính và trợ lý của ông ấy đều chỉ vào cột cờ góc. Getafe sẽ có một cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.
69′
Hector Bellerin (Betis) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng.
68′
Juan Miranda (Betis) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn.
64′
Carles Alena (Getafe) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy.
64′
Đây là sự thay đổi. Stefan Mitrovic đang rời sân Jose Bordalas Jimenez trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Carles Alena (Getafe).
64′
Jaime Mata rời sân và anh sẽ được thay thế bởi Juan Miguel Latasa (Getafe).
63′
Cesar Soto Grado thổi còi. Ai sẽ bị phạt? Bây giờ đã rõ. Assane Diao (Betis) bị cho rằng đã dùng sức đẩy quá mức khi đang tấn công.
60′
Trận đấu đã kết thúc với German Pezzella. Anh ấy đã đóng góp hết mức có thể hôm nay và sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của William Carvalho (Betis).
60′
Manuel Pellegrini quyết định có sự thay đổi. Ricardo Visus (Betis) thay thế Andres Guardado.
59′
Isco (Betis) có một cơ hội ngon ăn để ghi bàn từ ngay trước mặt khung thành, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đi chệch cột dọc bên phải chỉ vài centimét.
59′
Andres Guardado (Betis) thực hiện quả phạt góc ngắn.
58′
Juan Antonio Iglesias Sanchez (Getafe) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt.
57′
Assane Diao (Betis) cố gắng đón một pha chọc khe, nhưng bóng đi quá sâu.
55′
Đây là sự thay đổi người, Damian Suarez rời sân và Juan Antonio Iglesias Sanchez (Getafe) vào sân từ băng ghế dự bị.
53′
Isco (Betis) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào giữa một rừng các cầu thủ trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phá bóng ra an toàn.
52′
Isco (Betis) thực hiện đường chuyền dài, nhưng nó không đủ lực để tới đồng đội của anh ấy và để mất bóng vào chân một hậu vệ đối phương. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Betis gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
51′
Isco (Betis) chọc khe cho Borja Iglesias, tuy nhiên bóng đã đi quá sâu.
50′
Đường căng ngang từ quả phạt góc, được thực hiện bởi các cầu thủ Betis, quá mạnh và bóng đi ra ngoài sân.
50′
Andres Guardado (Betis) nỗ lực chuyền bóng cho một đồng đội của mình ở trong vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã phản ứng tốt và kịp thời chặn bóng. Trọng tài thổi còi, Betis được hưởng một quả phạt góc.
48′
Mason Greenwood (Getafe) vừa bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn, cú sút của anh đi vọt xà ngang.
47′
Jose Angel Carmona (Getafe) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn.
46′
Hai đội rút lại quyết định cho hiệp hai và đây là sự thay đổi trên sân. Jose Bordalas Jimenez trao cơ hội cho Omar Alderete (Getafe) và Mauro Arambarri rời sân.
46′
Hiệp hai vừa mới bắt đầu.
45+6′
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp một, 45 phút thi đấu đầu tiên của trận đấu đã trôi qua.
45+6′
Một quả đá phạt trực tiếp. Mason Greenwood (Getafe) nỗ lực đánh bại hàng phòng ngự đối phương với một đường chuyền bổng khá tốt vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng tốt và hóa giải mối đe dọa.
45+3′
Jose Bordalas Jimenez (Getafe) nhận một chiếc thẻ vàng dù đang ở bên ngoài sân.
45+1′
Nemanja Maksimovic (Getafe) thực hiện một quả tạt bổng nguy hiểm vào vòng cấm nhưng bóng đã bị chặn lại.
45′
Chúng ta sẽ có 4 phút bù giờ.
43′
Betis thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
43′
Gaston Alvarez (Getafe) đang nghĩ gì vậy? Những tình huống phạm lỗi như thế này sẽ không thể thoát khỏi thẻ phạt. Và trọng tài đã rút ra một chiếc thẻ vàng.
41′
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của German Pezzella (Betis) là khá thô bạo và trọng tài Cesar Soto Grado đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
38′
Mason Greenwood (Getafe) thực hiện quả phạt góc, nhưng Claudio Bravo đã đọc tình huống tốt và băng ra cắt bóng.
38′
Mauro Arambarri (Getafe) bị phạt một chiếc thẻ vàng vì tranh luận gay gắt với trọng tài. Anh ấy nên bình tĩnh hoặc anh sẽ bị đuổi trước khi trận đấu kết thúc.
38′
Diego Rico (Getafe) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Cesar Soto Grado và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
34′
Andres Guardado (Betis) bị phạt thẻ vì tranh cãi lớn tiếng. Những lời nói thô tục của anh ấy đã có thể khiến tình hình tồi tệ hơn. May mắn cho anh ấy, đó chỉ là một chiếc thẻ vàng.
33′
Mason Greenwood (Getafe) thực hiện quả phạt góc không thành công, bóng đã bị phá lên.
33′
Mason Greenwood (Getafe) thực hiện một quả tạt tuyệt vời từ tình huống đá phạt góc. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tốt và phá bóng ra, hóa giải mọi sự nguy hiểm.
31′
Borja Iglesias (Betis) tung một đường chuyền tốt vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã có mặt kịp thời để giải nguy.
30′
Cesar Soto Grado thổi còi. Gaston Alvarez (Getafe) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm. Một quả đá phạt cho Betis. Họ có thể đến gần hơn về phía khung thành.
26′
Isco (Betis) đi bóng lắt léo vào vòng cấm và sút bóng vào chính giữa khung thành. Thủ môn đã phản ứng một cách tuyệt vời và ngăn chặn pha dứt điểm vừa rồi.
25′
Bóng được phá ra sau khi Assane Diao (Betis) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
22′
Betis có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
22′
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Betis.
21′
Isco (Betis) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng.
20′
Assane Diao (Betis) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
17′

 

1 – 1
Borja Mayoral (Getafe) ghi bàn từ một vị trí khó. Anh ấy bật cao để đón một quả tạt và đánh đầu căng vào góc phải phía trên. Một pha dứt điểm xuất sắc.
16′
Borja Mayoral (Getafe) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
14′
Assane Diao (Betis) cố gắng tạo ra một cơ hội, nhưng chuyền quá nhanh.
13′
Mauro Arambarri (Getafe) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Cesar Soto Grado đã quan sát thấy toàn bộ tình huống.
12′
Jose Angel Carmona (Getafe) bỏ lỡ một cơ hội vàng để ghi bàn khi anh có khoảng trống trong vòng cấm nhưng lại tung cú vô-lê đi vọt xà ngang.
12′
Jaime Mata (Getafe) nhận một đường chuyền trong vòng cấm và dứt điểm, nhưng cú sút của anh bị một hậu vệ đối phương xuất sắc cản phá.
11′
Jaime Mata (Getafe) làm hỏng một đợt lên bóng của đội nhà sau khi trọng tài xác định anh đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương.
8′
Mason Greenwood (Getafe) cố gắng chuyền bóng đến một đồng đội đang không bị ai kèm trong vòng cấm, nhưng thủ môn Claudio Bravo đã băng ra để phá bóng kịp thời.
7′
Một đường chuyền từ Assane Diao (Betis) đã bị thủ môn David Soria cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
4′
Có vẻ như German Pezzella (Betis) đã nhận một chiếc thẻ đỏ vì pha tắc bóng của mình. Cesar Soto Grado sẽ không tha thứ cho hành vi như vậy trên sân và thổi phạt.
1′

 

0 – 1
Marc Roca (Betis) nhận bóng trong vòng cấm, anh xoay trở rất nhanh nhẹn và dễ dàng găm bóng vào sát mép trong cột dọc bên trái.
1′
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Betis sẽ giao bóng trước.
Cesar Soto Grado được chỉ định cho trận đấu hôm nay và ông sẽ cố gắng hết sức để làm một người phân xử công bằng và hạn chế tối đa những sai lầm.