Laliga mùa giải 2023/2024 
02/10/2023, 23:30
Real Betis
3 - 0
Valencia
Hiệp 1: 1 - 0
Trọng tài chính: Ricardo de Burgos Bengoetxea

Tường thuật trận đấu

90+7′
Kết thúc trận đấu.
90+6′
Mario Dominguez (Valencia) đón một đường chuyền chính xác và thoát xuống đối mặt với thủ môn, nhưng cú dứt điểm của anh lại đi đúng vào vị trí của thủ môn Claudio Bravo, người đã thi đấu tập trung và dễ dàng cản phá.
90+5′
Diego Lopez (Valencia) thực hiện một đường căng ngang, nhưng các hậu vệ đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn. Bóng đi hết đường biên dọc. Valencia là đội sẽ được ném biên.
90+3′
Hugo Gonzalez (Valencia) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm đến bất kì đồng đội nào. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng xuất sắc và phá bóng ra.
90+2′
Cristian Mosquera (Valencia) tạt bóng vào vòng cấm. Hàng phòng ngự đối phương phá bóng an toàn. Bóng đã đi ra ngoài sân. Valencia được hưởng một quả phạt góc.
90+1′
Từ vị trí đá phạt, bóng được treo vào vòng cấm, đến vị trí của Gabriel Paulista (Valencia), tiếc là cầu thủ này đánh đầu sượt cột dọc bên phải từ cự ly gần. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Betis sẽ có một quả phát bóng lên.
90+1′
Javi Guerra (Valencia) sẽ chuyền bóng từ quả đá phạt.
90′
Sẽ có 6 phút bù giờ.
90′
Ricardo de Burgos Bengoetxea rút thẻ vàng cho German Pezzella (Betis) vì pha phạm lỗi nặng.
88′
Huấn luyện viên đã quyết định rút Guido Rodriguez ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Sergio Altimira (Betis).
87′
Đã sử dụng hết quyền thay người, Valencia sẽ phải thi đấu phần còn lại của trận đấu với một vị trí bị khuyết!
87′
Mouctar Diakhaby (Valencia) đang phải trải qua những phút giây đau đớn. Chúng ta chờ xem chấn thương của anh ấy nghiêm trọng đến mức nào.
87′
Abde Ezzalzouli (Betis) suýt nữa ghi bàn với một cú sút trong vòng cấm, nhưng anh ấy dứt điểm chệch cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Valencia.
86′
Một sự thay đổi người đã được đưa ra. Pepelu rời sân và Hugo Gonzalez (Valencia) vào sân.
85′

 

3 – 0
Vào! Tình huống phối hợp nhịp nhàng ở ngoài rìa vòng cấm với William Carvalho mở ra cho Abde Ezzalzouli (Betis) một cơ hội ghi bàn mười mươi. Anh không làm đồng đội thất vọng khi đánh bại thủ môn đối phương với một cú sút đi thẳng vào góc cao bên trái khung thành. Tỉ số là 3:0.
84′
Mario Dominguez (Valencia) vừa có cú ra chân nhanh từ rìa vòng cấm sau một đường bóng bật ra, nhưng nỗ lực của anh đã hóa thành gió bụi vì bóng đi quá cao so với xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Betis sẽ có một quả phát bóng lên.
84′
Pepelu (Valencia) treo bóng từ chấm phạt góc vào vòng cấm, nhưng thủ môn Claudio Bravo đã hóa giải mọi nguy hiểm bằng một pha bắt bóng gọn gàng trên không.
83′
Pepelu (Valencia) quyết định sẽ tự mình dứt điểm và anh có một cú ra chân kỹ thuật từ rìa vòng cấm, đưa bóng về phía góc thấp bên trái, nhưng Claudio Bravo đã khóa mọi nẻo đường vào khung thành với một pha bắt bóng chắc chắn. Bóng đã đi ra ngoài sân. Valencia đã được hưởng một quả phạt góc.
83′
Pepelu (Valencia) thực hiện quả phạt góc nhưng chỉ đưa bóng vào một rừng các hậu vệ đối phường và một trong số đó đã có pha phá bóng tốt.
82′
Diego Lopez (Valencia) tung một đường chuyền sắc bén từ rìa vòng cấm. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng trong giây phút quyết định để ngăn chặn kịp thời nỗ lực của anh ấy. Bóng đi ra ngoài sân. Valencia được hưởng một quả phạt góc.
81′
Ricardo de Burgos Bengoetxea không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Marc Roca (Betis) và thổi còi.
80′
Hector Bellerin (Betis) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công. Quả bóng đã ở phía sau đường biên dọc và Betis sẽ được hưởng một quả ném biên.
79′
Một cơ hội tuyệt vời bị bỏ lỡ bởi Marc Roca (Betis)! Anh ấy có khoảng trống trong vòng cấm và tung một cú sút tốt vào chính giữa khung thành, nhưng thủ môn Giorgi Mamardashvili đã có một pha cản phá đáng kinh ngạc để giữ sạch lưới.
77′
Trọng tài ra dấu sẽ có sự thay đổi người. Fran Perez đã có thể nghỉ ngơi tắm rửa và Mario Dominguez (Valencia) đang vào sân thay cho anh.
76′
Trọng tài thỏi còi và chúng ta sẽ có thứ gọi là “nghỉ mát” vì nhiệt độ cao.
75′
Vàoo! Không chờ đã, nó đã bị thổi phạt việt vị. Borja Iglesias (Betis) không đồng ý, nhưng trợ lý trọng tài chắc chắn về quyết định của mình.
73′
Hugo Duro (Valencia) dứt điểm ngay sau một đường chuyền chơi lơi trong vòng cấm nhưng bóng đã bay quá cao xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Betis sẽ có một quả phát bóng lên.
73′
Cenk Ozkacar (Valencia) nỗ lực tạt bóng cho một đồng đội của mình ở phía trong, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn. Bóng đã đi hết đường biên. Valencia đang thực hiện một quả ném biên.
72′
Đây là sự thay đổi. Ayoze Perez đang rời sân Manuel Pellegrini trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Borja Iglesias (Betis).
72′
Thay người. Abde Ezzalzouli (Betis) nhận được tín hiệu từ trọng tài cho phép anh vào sân sau khi Assane Diao rời sân.
69′
Rodri (Betis) có một bàn thắng bị từ chối vì lỗi việt vị!
69′
Diego Lopez (Valencia) bị thổi phạt vì kéo áo. Trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea ra hiệu sẽ có một quả đá phạt.
68′
Ruben Baraja chuẩn bị thay người. Andre Almeida được thay thế bởi Hugo Guillamon (Valencia).
65′
Juan Miranda (Betis) ở vào thế việt vị khi đồng đội thực hiện đường chuyền và trọng tài đã cho dừng đợt lên bóng.
64′
Andre Almeida (Valencia) phạm lỗi xấu. Trọng tài nhìn thấy và ngay lập tức thổi còi.
62′
Thay người. William Carvalho (Betis) vào sân thay cho Isco.
61′
Chadi Riad (Betis) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea đã phải cắt còi thổi phạt.
60′
Một đường chuyền bổng của Juan Miranda (Betis) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm.
56′
Số lượng khán giả là 50163.
52′

 

2 – 0
Bóng đã nằm gọn trong lưới! Marc Roca (Betis) ghi tên mình lên bảng tỉ số sau khi chuyển hóa thành công cơ hội từ quả phạt góc. Cầu thủ này có khoảng trống trong vòng cấm và bật cao đánh đầu một cách hoàn hảo vào nóc lưới. Tỉ số là: 2:0!
52′
Isco (Betis) sẽ thực hiện quả đá phạt góc.
51′
Isco (Betis) sút từ rìa vòng cấm. Bóng đi vào góc phải phía trên, nhưng Giorgi Mamardashvili đã có một pha cản phá dễ dàng để hóa giải tình huống. Betis buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
49′
Assane Diao (Betis) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
49′
Assane Diao (Betis) đang lăn lộn trong đau đớn và anh sẽ được chăm sóc y tế vì trọng tài đã ra hiệu gọi đội bác sĩ.
46′
Manuel Pellegrini có sự thay đổi người giữa trận. Chadi Riad (Betis) vào thế chỗ của Marc Bartra.
46′
Có sự thay đổi người trong thời gian nghỉ giải lao. Roman Yaremchuk sẽ được thay thế bởi Hugo Duro (Valencia).
46′
Ruben Baraja đã quyết định thay người trong lúc nghỉ giữa trận. Diego Lopez (Valencia) vào sân thay cho Pablo Gozalbez.
46′
Tiếng còi vang lên và trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea đã cho phép hiệp hai được bắt đầu.
45+5′
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
45+4′
Pablo Gozalbez (Valencia) đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương nhưng rất may là anh đã không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào.
45+3′
Ricardo de Burgos Bengoetxea thổi phạt một pha phạm lỗi. Gabriel Paulista (Valencia) vừa đốn ngã một cầu thủ đối phương.
45+2′
Marc Roca (Betis) đốn ngã đối phương với một pha tắc bóng, và Ricardo de Burgos Bengoetxea đã cắt còi thổi phạt.
45′
Chúng ta sẽ có 4 phút bù giờ.
45′
Isco (Betis) nhanh chóng thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
44′
Marc Roca (Betis) tung một cú sút rất mạnh nhưng một hậu vệ dũng cảm bên phía đối phương đã dùng thân mình để chặn bóng. Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Betis.
44′
Isco (Betis) lấy bóng và anh đang đặt bóng một cách rất cẩn thận để chuẩn bị cho cú đá phạt.
43′
Ricardo de Burgos Bengoetxea rút ra một chiếc thẻ vàng dành cho Gabriel Paulista (Valencia) vì pha tắc bóng thô bạo.
41′

 

1 – 0
Vào! Assane Diao (Betis) chớp cơ hội sau một tình huống bóng bật ra trong vòng cấm và đánh bại thủ môn với một cú sút vào ngay giữa khung thành. Tỉ số đã được nâng lên: 1:0.
40′
Isco (Betis) là người sẽ thực hiện quả đá phạt này.
40′
Cenk Ozkacar (Valencia) bị phạt thẻ vàng sau một pha tắc bóng. Anh ấy có vẻ không đồng ý với quyết định vừa rồi, nhưng trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea sẽ không nghe bất kì lời tranh cãi nào.
40′
Cenk Ozkacar (Valencia) bị phạt vì cài chân, một pha phạm lỗi tồi. Ricardo de Burgos Bengoetxea, thổi còi vì pha phạm lỗi, cho thấy rõ ông ấy sẽ không tha thứ hành vi như vậy. Một quả đá phạt dành cho Betis.
39′
Isco (Betis) tạt bóng vào từ quả phạt góc, nhưng Giorgi Mamardashvili đọc tình huống tốt và bắt bóng.
39′
Isco (Betis) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng. Bóng đi ra ngoài sân. Betis được hưởng một quả phạt góc.
39′
Isco (Betis) thực hiện quả phạt góc ngắn.
39′
Juan Miranda (Betis) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Betis.
37′
German Pezzella (Betis) chạy chỗ để tạo khoảng trống ở khu vực gần chấm phạt đền và đón bóng từ quả đá phạt, tuy nhiên cú đánh đầu của anh lại quá vụng về và bóng đi vọt xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Valencia.
37′
Isco (Betis) sẽ thực hiện quả đá phạt trực tiếp.
36′
Javi Guerra (Valencia) vừa có một pha tắc bóng khá quyết liệt và trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea đã thổi phạt. Betis có quả đá phạt.
35′
Pepelu (Valencia) tạt bóng từ quả đá phạt, nhưng bóng đã đi hết đường biên ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Betis.
35′
Marc Bartra (Betis) cướp được quả bóng từ đối thủ nhưng bị phạt vì phạm lỗi. Trọng tài ngay lập tức cắt còi. Một quả đá phạt cho Valencia.
30′
Trọng tài đã thổi còi báo hiệu bắt đầu giờ nghỉ.
30′
Ricardo de Burgos Bengoetxea thổi còi và ra hiệu một pha phạm lỗi sau khi Pepelu (Valencia) làm ngã đối phương.
29′
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Rodri (Betis).
27′
Isco (Betis) sút từ rìa vòng cấm. Bóng đi vào bên trái mục tiêu, nhưng Giorgi Mamardashvili đã có một pha cản phá dễ dàng để hóa giải tình huống.
26′
Hector Bellerin (Betis) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa.
26′
Roman Yaremchuk (Valencia) đang cố gắng lấy bóng nhưng cũng đá trúng chân đối phương . Ricardo de Burgos Bengoetxea thổi còi vì phạm lỗi.
25′
Guido Rodriguez (Betis) sút bóng trong vòng cấm, nhưng các hậu vệ đối phương đã che chắn rất tốt.
23′
Marc Roca (Betis) bị thổi phạt sau khi anh đốn ngã một cầu thủ đối phương.
22′
Một đường chuyền từ Rodri (Betis) đã bị thủ môn Giorgi Mamardashvili cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
21′
Andre Almeida (Valencia) đang có bóng và cố gắng đánh bại đối phương. Anh ấy đã làm được, nhưng pha di chuyển của anh ấy bị chặn bởi trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea người trông thấy một pha phạm lỗi tấn công.
20′
Hector Bellerin (Betis) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Giorgi Mamardashvili chặn được bóng.
19′
Isco (Betis) phung phí một cơ hội tốt khi đường chuyền quyết định của anh vào trong vòng cấm bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
17′
Rodri (Betis) xâm nhập vào vòng cấm và ngã xuống sau cú tắc bóng của một cầu thủ đối phương, nhưng trọng tài đã ra hiệu KHÔNG CÓ PENALTY!
17′
Rodri (Betis) vừa có cơ hội ghi bàn từ một vị trí rất ngon ăn, nhưng cú dứt điểm của anh lại đi vọt xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Valencia.
15′
Pablo Gozalbez (Valencia) dâng lên tấn công và tung một cú sút sấm sét từ khoảng cách rất xa, đưa bóng đi vọt xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Betis.
14′
Hector Bellerin (Betis) bị phất cờ lỗi việt vị.
13′
Cờ được căng lên dành cho Cenk Ozkacar (Valencia). Cầu thủ này đã bị trọng tài thổi việt vị.
12′
Marc Roca (Betis) ngáng chân một cầu thủ đối phương và trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea đã ra hiệu phạm lỗi.
11′
Một chiếc thẻ vàng cho pha tắc bóng của Ayoze Perez (Betis). Trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea đã đưa ra quyết định một cách rất quả quyết.
11′
Isco (Betis) tạt bóng rất nguy hiểm từ chấm phạt góc, nhưng không một đồng đội nào của anh ấy có thể bật cao hơn hàng phòng ngự của đối phương để nhận bóng.
11′
Hector Bellerin (Betis) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Betis sẽ thực hiện quả phạt góc.
9′
Quá đen cho Fran Perez (Valencia)! Một cú sút trên cả tuyệt vời của Fran Perez (Valencia) từ rìa vòng cấm vừa khiến cho thủ môn phải sa mạc lời, nhưng bóng lại bay sướt qua mép trên của xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Betis sẽ có một quả phát bóng lên.
7′
Ayoze Perez (Betis) chọn vị trí rất tốt để đón quả tạt từ đồng đội và đánh đầu vào chính giữa khung thành, nhưng thủ môn đã phản ứng rất nhanh để ngăn chặn nỗ lực vừa rồi.
6′
Một hậu vệ vừa lăn xả để cản phá cú sút của Isco (Betis) ở bên trong vòng cấm.
5′
Cristian Mosquera (Valencia) cố gắng tạo ra một tình huống nguy hiểm trước khung thành bằng cách tạt vào vòng cấm, nhưng kết quả khác với dự định của anh ấy, và không có pha bóng nguy hiểm nào xảy ra. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Betis.
3′
Assane Diao (Betis) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng. Sẽ có một quả ném biên cho Betis.
2′
Trọng tài biên đã căng cờ. Rodri (Betis) bị phạt lỗi việt vị.
1′
Hiệp 1 đã bắt đầu.
Các cầu thủ đang ở trên sân và Valencia sẽ là đội giao bóng trước.
Ricardo de Burgos Bengoetxea sẽ làm trọng tài cho trận đấu hôm nay.