Laliga mùa giải 2023/2024 
30/09/2023, 21:15
Rayo Vallecano
2 - 2
Mallorca
Hiệp 1: 1 - 1
Trọng tài chính: Mario Melero Lopez

Tường thuật trận đấu

90+13′
Trọng tài đã thổi hồi còi cuối cùng để kết thúc trận đấu.
90+12′

 

2 – 2
Vào! Radamel Falcao (Rayo Vallecano) giành chiến thắng trên chấm phạt đền bằng một cú sút không thể cản phá, vượt qua tầm với của thủ môn Predrag Rajkovic vào góc phải khung thành.
90+12′
Rayo Vallecano sẽ được trao lại cơ hội thêm lần nữa vì trọng tài quyết định là quả penalty vừa rồi sẽ phải thực hiện lại!
90+11′
Radamel Falcao (Rayo Vallecano) đá hỏng quả phạt đền. Anh ấy sút bóng về phía bên trái khung thành, nhưng thủ môn đã có một pha cản phá xuất sắc.
90+11′
Radamel Falcao (Rayo Vallecano) lãnh trách nhiệm thực hiện quả phạt đền và anh đang chuẩn bị bóng.
90+10′
Trọng tài rút thẻ vàng cho Omar Mascarell (Mallorca).
90+10′
Các cầu thủ Rayo Vallecano đang ăn mừng quả PENALTY mà trọng tài dành cho họ sau khi xem xét lại tình huống qua hệ thống VAR!
90+8′
Trận đấu sẽ phải dừng lại một chút. Trọng tài Mario Melero Lopez được thông báo điều gì đó qua hệ thống tai nghe và ông ấy sẽ xem xét yêu cầu thổi penalty đến từ các cầu thủ Rayo Vallecano qua hệ thống VAR. Sẽ rất thú vị!
90+7′
Chắc chắn là bóng đã chạm tay một cầu thủ bên phía Mallorca trong vòng cấm, nhưng trọng tài vẫn vẫy tay ra hiệu cho trận đấu tiếp tục!
90+6′
Amath Ndiaye (Mallorca) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Mario Melero Lopez đã có một quyết định dễ dàng.
90+4′
Đã có quyết định từ hệ thống VAR và Raul de Tomas (Rayo Vallecano) được trở lại sân vì chiếc thẻ đỏ của anh đã được giảm án xuống còn thẻ vàng!
90+4′
Tình huống tắc bóng ác ý của Raul de Tomas (Rayo Vallecano) đã trôi qua ít lâu, nhưng trọng tài Mario Melero Lopez được thông báo điều gì đó qua hệ thống liên lạc và ông ấy ra ký hiệu VAR. Trọng tài sẽ xem xét lại tình huống và điều này có thể dẫn một chiếc thẻ đỏ!
90+4′
Có vẻ Giovanni Alessandro Gonzalez Apud (Mallorca) đang hỏi xin trọng tài một chiếc thẻ vàng và anh đã được toại nguyện.
90+4′
Raul de Tomas (Rayo Vallecano) bị đuổi khỏi sân theo một cách khá oan ức.
90+2′
Jaume Jaume (Mallorca) nhận một chiếc thẻ vàng vì phạm lỗi.
90+2′
Jorge de Frutos (Rayo Vallecano) tung cú sút như búa bổ từ xa, nhưng bóng đã đi vọt xà trong gang tấc.
90+1′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) tạt bóng từ quả phạt góc, nhưng thủ môn Predrag Rajkovic thi đấu tập trung và hóa giải tình huống thành công.
90′
Sẽ có ít nhất 7 phút bù giờ.
88′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) thực hiện quả phạt góc, nhưng anh tạt bóng quá mạnh và không một đồng đội nào có thể đón bóng.
87′
Một hậu vệ vừa lăn xả để cản phá cú sút của Radamel Falcao (Rayo Vallecano) ở bên trong vòng cấm. Rayo Vallecano hưởng một quả phạt góc.
85′
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Sergi Darder đang rời sân và Manu Morlanes (Mallorca) đang vào sân từ băng ghế dự bị.
84′
Từ sát đường biên ngang, Daniel Rodriguez (Mallorca) rê bóng thêm một vài nhịp để tăng góc sút trước khi dứt điểm rất nhanh. Thủ môn được một phen hoảng hồn nhưng bóng lại đi hơi lệch ra ngoài cột dọc bên trái.
83′
Mario Melero Lopez rút thẻ vàng cho Sergi Darder (Mallorca) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
82′
Raul de Tomas (Rayo Vallecano) bức tốc để nhận một đường lốp bóng của đồng đội ở một vị trí rất gần chấm phạt đền, nhưng chỉ để đánh đầu đưa bóng đi ra ngoài cột dọc bên trái.
80′
Thay người. Radamel Falcao (Rayo Vallecano) vào sân thay cho Alfonso Espino.
79′
Florian Lejeune (Rayo Vallecano) tưởng như đã có thể ăn mừng khi cú sút phạt từ cự ly khá xa của anh đi sượt mép trên xà ngang, nhưng bàn thắng vẫn chưa tới!
76′
Rayo Vallecano có vẻ như đã thích nghi được với nhịp độ trận đấu và họ đang tăng thời lượng kiểm soát bóng. Các cầu thủ đang chờ một thời điểm thích hợp để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
74′
Trận đấu đã bước vào giờ nghỉ.
74′
Raul de Tomas (Rayo Vallecano) bị phạt lỗi việt vị.
73′
Cơ hội! Bóng bật ra và đến chân Jorge de Frutos (Rayo Vallecano) ngay trên vạch 16m50, anh sút chìm về phía khung thành, tuy nhiên thủ môn Predrag Rajkovic đã rất cảnh giác và kịp đổ người cản phá cú sút của anh.
73′
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Rayo Vallecano không có tác dụng gì.
72′
Raul de Tomas (Rayo Vallecano) đón một quả tạt từ biên và đánh đầu lái bóng từ gần chấm phạt đền về phía khung thành. Bóng đi đúng hướng, nhưng cú đánh đầu đã bị cản phá bởi một hậu vệ.
71′
Predrag Rajkovic phản ứng tốt để chặn quả đá phạt tầm xa của Florian Lejeune (Rayo Vallecano). Pha dứt điểm đi vào góc phải phía dưới và thủ môn đã ở đó để chặn nó.
71′
Rayo Vallecano không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
71′
Francisco quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Aridane Hernandez đang rời sân và Jorge de Frutos (Rayo Vallecano) vào sân.
68′
Một nỗ lực nữa để đưa bóng vượt qua hàng phòng ngự đối phương của Vedat Muriqi (Mallorca) đã bị chặn lại và phá ra xa.
67′
Thống kê số cú sút trúng đích ở thời điểm hiện tại – 2:4.
64′
Trọng tài ra hiệu cho một sự thay đổi người. Amath Ndiaye (Mallorca) được tung vào sân thay cho Abdon Prats.
64′
Javier Aguirre quyết định có sự thay đổi. Omar Mascarell (Mallorca) thay thế Antonio Sanchez.
63′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) nỗ lực đưa bóng vào cho các đồng đội của mình với quả đá phạt từ ngoài vòng cấm. Tuy nhiên, thủ môn đối phương đã bật cao và cắt bóng thành công để hóa giải mọi nguy hiểm.
62′
Giovanni Alessandro Gonzalez Apud (Mallorca) đoạt bóng từ chân một cầu thủ đối phương, tuy vậy trọng tài đã thổi phạt. Anh ấy rõ ràng là không hề vui với quyết định này!
60′
Huấn luyện viên đã quyết định thay người. Kike Perez đang rời khỏi sân và anh sẽ được thay thế bởi Oscar Valentin (Rayo Vallecano).
60′
Trọng tài biên đang đưa bảng thay người. Unai Lopez sẽ rời khỏi sân khấu để nhường chỗ cho Oscar Trejo (Rayo Vallecano).
60′
Francisco chuẩn bị thay người. Sergio Camello được thay thế bởi Raul de Tomas (Rayo Vallecano).
59′

 

1 – 2
Vào! Đường chuyền dài kinh điển của Sergi Darder đến chân Antonio Sanchez (Mallorca) ở một vị trí trống trải bên trong vòng cấm. Anh còn đủ thời gian và không gian để chỉnh lại bóng trước khi sút vào góc thấp bên trái khung thành. Tỉ số là 1:2.
55′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) tìm thấy khoảng trống để tung một đường chuyền bổng vào trong, nhưng nó đã không đáp ứng được kì vọng của anh ấy khi không một đồng đội nào đón được nó.
52′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) đón một đường chuyền gần rìa vòng cấm và nhắm rất cẩn thật trước khi sút bóng. Pha dứt điểm của anh ấy đi vào góc thấp bên trái, nhưng Predrag Rajkovic đã rất cảnh giác và không để cho tỉ số thay đổi.
51′
Kike Perez (Rayo Vallecano) xâm nhập vào vòng cấm và khi trước mặt anh chỉ còn mỗi thủ môn thì cú sút quyết định lại đi lên trời. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Mallorca.
51′
Quả đá phạt từ xa của các cầu thủ Rayo Vallecano đã bị một hậu vệ cắt bóng và phá ra.
50′
Toni Lato (Mallorca) kéo áo một cầu thủ đối phương và trọng tài Mario Melero Lopez đã thổi phạt.
49′
Florian Lejeune (Rayo Vallecano) đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương nhưng rất may là anh đã không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào.
46′
Vedat Muriqi (Mallorca) có một cú sút bị chặn trong vòng cấm.
46′
Mario Melero Lopez đã thổi còi và hiệp hai bắt đầu.
45+7′
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
45+6′
Mario Melero Lopez thổi còi và đó là Vedat Muriqi (Mallorca) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
45+5′
Trọng tài thổi còi sau khi Abdon Prats (Mallorca) đã quá máu lửa trong pha tranh chấp của mình.
45+3′
Mario Melero Lopez thổi phạt. Samu Costa (Mallorca) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi.
45′
Chúng ta sẽ có 6 phút bù giờ.
45′
Bàn thắng là hợp lệ! Phải mất khá lâu thì trọng tài Mario Melero Lopez mới có thể đưa ra quyết định. Sự hồi hộp của các cầu thủ Mallorca được giải quyết và họ đã có thể ăn mừng.
44′
Ái chà chà! Trọng tài Mario Melero Lopez triệu hồi hệ thống VAR một cách rất dứt khoát, ông muốn xem lại liệu đã có lỗi gì đó xảy ra trong tình huống lên bóng vừa rồi.
44′

 

1 – 1
Vào! Abdon Prats đón quả đá phạt và đánh đầu vào hướng di chuyển của Vedat Muriqi (Mallorca), người đã không mắc một sai lầm nào để đưa bóng vào lưới. 1:1.
43′
Một quả đá phạt tầm xa dành cho Mallorca.
43′
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Unai Lopez (Rayo Vallecano) là khá thô bạo và trọng tài Mario Melero Lopez đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
39′
Unai Lopez (Rayo Vallecano) thực hiện quả đá phạt rất kỹ thuật từ rìa vòng cấm và sút trúng cột dọc bên trái khung thành.
36′
Một pha tắc bóng rắn của Samu Costa (Mallorca). Trọng tài thổi còi vì xác định anh đã phạm lỗi.
35′
Tỉ lệ kiểm soát bóng: 67:33.
33′
Vedat Muriqi (Mallorca) nỗ lực chuyển hóa một quả tạt thành bàn thắng. Anh đánh đầu tầm thấp từ gần chấm phạt đền vào giữa khung thành, nhưng nỗ lực của anh đã bị hóa giải sau tình huống cản phá xuất sắc của thủ môn Stole Dimitrievski.
32′
Martin Valjent (Mallorca) bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời khi anh ấy bật cao đón đường treo bóng vào từ quả đá phạt. Cầu thủ này có một cú đánh đầu từ khu vực gần chấm phạt đền, nhưng bóng đã đi lệch một chút ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Rayo Vallecano sẽ có một quả phát bóng lên.
27′
Pathe Ciss (Rayo Vallecano) là người đầu tiên lấy bóng bật ra trong vòng cấm nhưng cú dứt điểm của anh đã đi vọt xà ngang.
26′
Có một cơ hội cho Unai Lopez (Rayo Vallecano) để đưa bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc.
26′
Sergio Camello (Rayo Vallecano) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Rayo Vallecano gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
24′
Rayo Vallecano đang kiểm soát tốt khu trung tuyến với những đường chuyền chắc chắn giữa các cầu thủ.
22′
Kike Perez (Rayo Vallecano) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Mario Melero Lopez đã quan sát thấy toàn bộ tình huống.
20′
Martin Valjent (Mallorca) quá quyết liệt trong nỗ lực lấy bóng từ đối thủ và Mario Melero Lopez thổi phạt.
17′
Daniel Rodriguez (Mallorca) có một pha tranh chấp bóng quá kém và hậu quả là anh đã bị trọng tài thổi phạt do phạm lỗi.
15′
Một lối chơi phối hợp đồng đội tuyệt vời của các cầu thủ Rayo Vallecano, họ kiểm soát bóng với nhiều đường chuyền ngắn. Kiên nhẫn chính là chìa khóa nếu họ muốn tìm ra kẽ hở trong hàng phòng ngự đối phương để ghi bàn.
13′
Một pha bóng nguy hiểm bởi Kike Perez (Rayo Vallecano). Trọng tài Mario Melero Lopez lập tức thổi phạt.
12′
Jaume Jaume (Mallorca) ra hiệu xin thay người, chấn thương không cho phép anh ấy tiếp tục thi đấu. Toni Lato sẽ được tung vào sân.
8′
Pathe Ciss (Rayo Vallecano) vừa có một cú sút tuyệt đẹp đưa bóng từ ngoài rìa vòng cấm đi xẹt qua mép ngoài cột dọc bên phải.
7′
Vedat Muriqi (Mallorca) bị phất cờ lỗi việt vị.
4′

 

1 – 0
Vào! Sergio Camello thể hiện nhãn quan tuyệt vời của mình với đường chuyền sắc sảo cho Alvaro Garcia (Rayo Vallecano). Cầu thủ này cũng chứng tỏ bản lĩnh của một sát thủ vòng cấm và dứt điểm gọn gàng từ cự ly gần vào lưới. Tỉ số là 1:0.
1′
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Các cầu thủ Rayo Vallecano sẽ giao bóng.
Mario Melero Lopez sẽ làm trọng tài cho trận đấu hôm nay.