Laliga mùa giải 2023/2024 
30/09/2023, 19:00
Getafe
0 - 0
Villarreal
Hiệp 1: 0 - 0
Trọng tài chính: Mateo Busquets Ferrer

Tường thuật trận đấu

90+5′
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại, trọng tài Mateo Busquets Ferrer đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+4′
Nemanja Maksimovic (Getafe) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa.
90+1′
Một cầu thủ Villarreal có cơ hội ghi bàn, nhưng anh bị đốn ngã bởi một hậu vệ đối phương trong vòng cấm. Tình huống vừa rồi có thể là một quả penalty, nhưng trọng tài nói KHÔNG và cho trận đấu tiếp tục.
90′
Sẽ có ít nhất 4 phút bù giờ.
90′
7:0 – là tổng số cú sút trúng đích của cả hai đội cho đến thời điểm này.
87′
Carles Alena (Getafe) đốn ngã đối phương với một cú chuồi bóng. Mateo Busquets Ferrer dừng trận đấu và ông ấy có thể rút thẻ, nhưng rốt cuộc chỉ cảnh cáo.
86′
Villarreal không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
83′
Thay người. Aissa Mandi (Villarreal) vào sân thay cho Yeremy Pino.
82′
Getafe có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
82′
Trận đấu đã kết thúc với Diego Rico, anh sẽ được thay thế bởi Carles Alena (Getafe).
82′
Trọng tài ra hiệu cho một sự thay đổi người. Choco Lozano (Getafe) được tung vào sân thay cho Borja Mayoral.
82′
Đây là sự thay đổi. Damian Suarez đang rời sân Jose Bordalas Jimenez trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Fabrizio Angileri (Getafe).
81′
Mauro Arambarri (Getafe) vừa bỏ lỡ một cơ hội ăn bàn mười mươi! Anh nhận bóng ở một vị trí rất thuận lợi và dứt điểm chìm về phía góc phải khung thành, tuy nhiên cú sút của anh không thắng được thủ môn Filip Jorgensen. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Getafe.
79′
Diego Rico (Getafe) đón được bóng từ tình huống cố định trước đó và anh tung một cú sút chớp nhoáng từ rìa vòng cấm. Tuy nhiên bóng đã bay vọt xà khá xa.
78′
Getafe có quả phạt góc.
77′
Juan Miguel Latasa (Getafe) luồn lách như một con cá giữa các hậu vệ đối phương để đón đường chuyền bổng của đồng đội, nhưng cú đánh đầu quyết định của anh từ vị trí gần chấm phạt đền lại đi hơi chệch ra ngoài cột dọc bên phải. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Villarreal sẽ có một quả phát bóng lên.
74′
Kiko (Villarreal) đang nghĩ gì vậy? Những tình huống phạm lỗi như thế này sẽ không thể thoát khỏi thẻ phạt. Và trọng tài đã rút ra một chiếc thẻ vàng.
73′
Vấn đề cho Pacheta khi Juan Foyth không thể thi đấu nữa. Chấn thương của anh ấy quá nghiêm trọng và Ramon Terrats (Villarreal) thay thế anh ấy.
71′
Mason Greenwood (Getafe) quá quyết liệt trong nỗ lực lấy bóng từ đối thủ và Mateo Busquets Ferrer thổi phạt.
69′
Mauro Arambarri (Getafe) vừa nã đại bác sau một đường bóng bật ra từ rìa vòng cấm, nhưng cú vô-lê của ảnh đã lệch xa ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Villarreal sẽ có một quả phát bóng lên.
68′
Mauro Arambarri (Getafe) thể hiện kinh nghiệm của mình trong một một pha tranh chấp để đoạt bóng từ tình huống đá phạt trước đó, tiếc là cú sút của anh từ rìa vòng cấm lại thiếu chính xác và bóng đi cao hơn chỉ một vài centimét so với xà ngang.
67′
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Yeremy Pino (Villarreal) là khá thô bạo và trọng tài Mateo Busquets Ferrer đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
67′
Juan Miguel Latasa (Getafe) chuyền bóng nhưng không thể đưa bóng đến bất kì một đồng đội nào.
65′
Stefan Mitrovic (Getafe) bất cẩn lao vào dưới chân đối phương và đã không thể mong thoát khỏi án phạt. Lần này, Mateo Busquets Ferrer giữ thẻ trong túi, nhưng ông ấy thổi phạt.
64′
Mauro Arambarri (Getafe) không thể thắng được thủ môn! Filip Jorgensen đã xuất sắc cản phá cú đánh đầu của cầu thủ này từ giữa vòng cấm về phía cao của khung thành, sau một tình huống bóng bật ra.
62′
Filip Jorgensen (Villarreal) phải nhận một chiếc thẻ vàng hoàn toàn xứng đáng.
61′
Đó sẽ là tất cả những màn trình diễn của Alexander Sorloth trong trận đấu ngày hôm nay, anh sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Ben Brereton Diaz (Villarreal).
61′
Alexander Sorloth (Villarreal) nhảy lên cao nhất để đón quả tạt chính xác của đồng đội vài đánh đầu về phía khung thành. Nỗ lực của anh đi sượt mép trên xà ngang.
60′
Không cầu thủ nào của Villarreal có thể đón được quả phạt góc vừa rồi. Bóng đi quá mạnh và đi hết đường biên.
60′
Juan Foyth (Villarreal) nỗ lực chuyền bóng cho một đồng đội của mình ở trong vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã phản ứng tốt và kịp thời chặn bóng. Villarreal sẽ thực hiện một quả phạt góc.
59′
Tình huống phạm lỗi của Juan Miguel Latasa (Getafe) không qua mắt được trọng tài Mateo Busquets Ferrer và ông đã thổi còi không hề do dự.
56′
Mauro Arambarri (Getafe) làm ngã đối phương với một pha tắc bóng thô bạo.
55′
Số lượng khán giả là 11255.
54′
Phạt góc. Villarreal sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
53′
Mason Greenwood (Getafe) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Mateo Busquets Ferrer đã có một quyết định dễ dàng.
49′
Màn độc diễn tuyệt vời của Mason Greenwood (Getafe)! Anh rê bóng qua một vài cầu thủ đối phương trước khi dứt điểm từ ngoài rìa vòng cấm, nhưng bóng lại xoáy ra và đi trượt cột dọc bên trái trong gang tấc. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Villarreal sẽ có một quả phát bóng lên.
48′
Nemanja Maksimovic (Getafe) bay người đánh đầu đẹp mắt một đường căng ngang vào giữa vòng cấm, nhưng kết quả lại làm anh thất vọng. Cú đánh đầu đưa bóng đi ra ngoài cột dọc bên trái, khi mà thủ môn đã lỡ trớn và nằm trên sân.
46′
Sẽ có sự thay đổi trên sân cho hiệp đấu thứ hai. Pacheta rất có thể đã không đủ hài lòng với mành trình diễn của Alfonso Pedraza (Villarreal). Anh ấy bị thay bởi Alberto Moreno.
46′
Đây là sự thay đổi sau giờ nghỉ giữa trận. Jose Luis Morales (Villarreal) được thay thế bởi Kiko.
46′
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Jose Bordalas Jimenez đã quyết định thay đổi. Jaime Mata (Getafe) được thay thế bởi Juan Miguel Latasa.
46′
Hai đội rút lại quyết định cho hiệp hai và đây là sự thay đổi trên sân. Jose Bordalas Jimenez trao cơ hội cho Mason Greenwood và Oscar Rodriguez (Getafe) rời sân.
46′
Trọng tài Mateo Busquets Ferrer thổi còi bắt đầu hiệp hai.
45+4′
Kết thúc hiệp Một.
45+2′
Rất đáng tiếc! Sau khi nhận đường chuyền từ đồng đội, Mauro Arambarri (Getafe) đảo người tránh một cú tắc bóng, anh tiếp tục dẫn bóng thêm vài nhịp trước khi tung ra một cú sút sấm sét từ cự ly trung bình, đường bóng bị ăn lên trong những giây cuối cùng làm bóng đi sượt xà ngang trong gang tấc!
45′
Chúng ta sẽ có 3 phút bù giờ.
45′
Jose Luis Morales (Villarreal) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
43′
Alexander Sorloth (Villarreal) chọn thời điểm di chuyển quá sớm và trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị.
42′
Cùng điểm qua số liệu thống kê số lần phạm lỗi của cả hai đội – 10:5.
40′
Vết đau của Filip Jorgensen (Villarreal) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
39′
Filip Jorgensen (Villarreal) có vẻ như đã dính phải một chấn thương.
38′
Diego Rico (Getafe) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Filip Jorgensen, người đã bắt gọn quả bóng.
37′
Jaime Mata (Getafe) không thể tìm ra một cầu thủ nào trong vòng cấm với một quả tạt quá mạnh về phía cột dọc đằng xa. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Villarreal.
35′
Damian Suarez (Getafe) thực hiện một đường chuyền dài vào khu vực phía trươc khung thành, nhưng thủ môn Filip Jorgensen đã dễ dàng bắt bóng.
32′
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Getafe không có tác dụng gì.
32′
Borja Mayoral (Getafe) bứt tốc vào vòng cấm để đón một đường chuyền trước khi tung một cú sút về phía nóc lưới. Filip Jorgensen đã thi đấu cảnh giác và từ chối nỗ lực của anh ấy với một pha cản phá tốt. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Getafe sẽ có một quả phạt góc.
30′
Oscar Rodriguez (Getafe) bị phạt thẻ vàng với một pha phạm lỗi không bóng.
29′
Alexander Sorloth (Villarreal) vào bóng một cách thô bạo và trọng tài Mateo Busquets Ferrer đã thổi còi.
27′
Diego Rico (Getafe) vội vàng dứt điểm từ một cự ly xa và kết quả là bóng đã đi quá cao so với khung thành. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Villarreal sẽ có một quả phát bóng lên.
25′
Mateo Busquets Ferrer thổi còi. Etienne Capoue (Villarreal) đã phạm lỗi khi anh ấy đá vào chân đối phương thay vì đá bóng.
23′
Thẻ đỏ! Alejandro Baena (Villarreal) đã phải nhận quyết định rời sân từ trọng tài Mateo Busquets Ferrer sau khi xem xét lại tình huống qua hệ thống VAR.
23′
Trận đấu đang bị tạm dừng. Trọng tài được thông báo điều gì đó qua hệ thống liên lạc và ông ấy sẽ xem lại tình huống phạm lỗi của Alejandro Baena (Villarreal) qua hệ thống VAR. Điều này có thể dẫn tới một chiếc thẻ đỏ!
22′
Stefan Mitrovic (Getafe) tắc bóng hơi máu lửa một chút và trọng tài Mateo Busquets Ferrer đã thổi phạt.
20′
Villarreal đang yêu cầu một quả PENALTY, nhưng trọng tài cho rằng tình huống vừa rồi là một pha tranh chấp hợp lệ, và cho trận đấu tiếp tục!
19′
Villarreal được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
17′
Một quả phạt góc đưa bóng đến vị trí của Gaston Alvarez (Getafe) ở trong vòng cấm. Anh đánh đầu về phía góc xa bên phải khung thành nhưng kết quả không được như ý, vì bóng đã đi hết đường biên ngang.
16′
Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Getafe.
16′
Jaime Mata (Getafe) có mặt sau một tình huống bóng bật ra bên trong vòng cấm và sút bóng về phía góc thấp bên trái, nhưng cú vẩy bóng của anh đã bị thủ môn Filip Jorgensen thi đấu cảnh giác và cản phá. Một tình huống cứu thua xuất sắc! Bóng đã đi ra ngoài sân. Getafe sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
16′
Oscar Rodriguez (Getafe) đánh bại một cầu thủ đối phương đang đeo bám mình và tung một cú sút sấm sét từ ngoài rìa vòng cấm. Filip Jorgensen đã bị bất ngờ, tuy vậy thủ môn này vẫn kịp ngăn không cho quả bóng đi vào góc trái khung thành.
14′
Alfonso Pedraza (Villarreal) cướp được quả bóng từ đối thủ nhưng bị phạt vì phạm lỗi. Trọng tài ngay lập tức cắt còi.
10′
Djene (Getafe) đốn ngã một cầu thủ đối phương với một pha chuồi bóng và anh đã bị thổi phạt.
7′
Damian Suarez (Getafe) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Mateo Busquets Ferrer có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
6′
Trợ lý trọng tài ra hiệu việt vị, và trọng tài chính xác nhận quyết định của ông ấy. Nemanja Maksimovic (Getafe) là người bị bắt việt vị.
6′
Quả đá phạt từ cự li gần của các cầu thủ Getafe đã bị một hậu vệ đối phương cản phá.
5′
Alfonso Pedraza (Villarreal) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Mateo Busquets Ferrer và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
4′
Getafe buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
4′
Nemanja Maksimovic (Getafe) nỗ lực đưa bóng đến đầu của một đồng đội ở bên trong vòng cấm bằng một quả tạt nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thắng trong tình huống không chiến sau đó để hóa giải mối đe dọa. Getafe tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
1′
Matteo Gabbia (Villarreal) có một pha chuồi bóng xấu xí với một cầu thủ đối phương, nhưng không có thẻ phạt từ phía trọng tài.
1′
Trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Getafe sẽ giao bóng.
Mateo Busquets Ferrer được chỉ định làm trọng tài cho trận đấu này.