Laliga mùa giải 2023/2024 
29/09/2023, 02:30
Osasuna
0 - 2
Atletico Madrid
Hiệp 1: 0 - 1
Trọng tài chính: Juan Martinez Munuera

Tường thuật trận đấu

90+6′
Kết thúc trận đấu.
90+6′
Đã không có đồng đội nào ở bên trong vòng cấm có thể khống chế được đường bấm bóng quá sâu vừa rồi của Rodrigo Riquelme (Atl. Madrid).
90+2′
Atl. Madrid thực hiện quả đá phạt góc ngắn.
90+2′
Thủ môn Aitor Fernandez đã phải rất vất vả để đối phó với cú sút từ Cesar Azpilicueta (Atl. Madrid). Cầu thủ này có khoảng trống sau khi nhận được một đường chuyền và sút về phía góc thấp bên phải, nhưng đã không chiến thắng được thủ môn. Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. Atl. Madrid có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
90+1′
Sẽ có 5 phút bù giờ.
90′
Thay người. Aimar Oroz rời sân và được thay bởi Ruben Garcia (Osasuna).
90′
Aitor Fernandez (Osasuna) đã không cẩn thận với lời nói của mình với trọng tài Juan Martinez Munuera, và ông ấy quyết định rút ra một chiếc thẻ vàng.
87′
David Garcia (Osasuna) nhận bóng trong tình huống phạt góc và đánh đầu từ gần chấm phạt đền, nhưng anh đưa bóng đi hơi lệch ra ngoài cột dọc bên phải.
87′
Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Osasuna sẽ thực hiện nó.
85′
Quá trễ để phản đối. Với những gì đã làm thì chiếc thẻ vàng thứ hai là không thể tránh khỏi cho Alvaro Morata (Atl. Madrid). Trận đấu đã chính thức khép lại với anh.
85′
Chimy Avila (Osasuna) bị trọng tài Juan Martinez Munuera phạt một chiếc thẻ đỏ và khiến đội của anh phải thi đấu thiếu người.
84′
Alvaro Morata (Atl. Madrid) không thể trông đợi gì hơn một chiếc thẻ vàng cho pha tắc bóng quá rắn của anh ấy. Và đúng là một chiếc thẻ vàng. Juan Martinez Munuera không cần suy nghĩ nhiều để đưa ra quyết định vừa rồi.
82′
Sẽ có một chiếc thẻ vàng cho một cầu thủ trên sân. Người bị phạt là Samuel Lino (Atl. Madrid).
81′

 

0 – 2
Vào! Đường chuyền dài kinh điển của Samuel Lino đến chân Rodrigo Riquelme (Atl. Madrid) ở một vị trí trống trải bên trong vòng cấm. Anh còn đủ thời gian và không gian để chỉnh lại bóng trước khi sút chìm vào chính giữa khung thành. Tỉ số là 0:2.
80′
Osasuna không thể ghi bàn từ quả phạt góc khi thủ môn Jan Oblak (Atl. Madrid) đã bật lên bắt gọn quả bóng.
78′
Thay người. Johan Mojica rời khỏi sân và Kike Barja (Osasuna) sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.
78′
Jagoba Arrasate chuẩn bị thay người. Ante Budimir được thay thế bởi Raul (Osasuna).
78′
Trọng tài Juan Martinez Munuera đã không thể chịu nổi HLV Jagoba Arrasate và rút cho vị này một chiếc THẺ ĐỎ trực tiếp!
76′
Aimar Oroz (Osasuna) phạm luật và anh đã phải nhận một chiếc thẻ vàng.
76′
Bóng đã nằm trong lưới nhưng bàn thắng ngay lập tức bị từ chối bởi trọng tài Juan Martinez Munuera. Đã có lỗi xảy ra trước đó. Rất đáng tiếc cho Aimar Oroz (Osasuna) và các đồng đội của anh.
75′
Bóng đi ra ngoài sân. Osasuna được hưởng một quả phạt góc.
75′
Johan Mojica (Osasuna) phản xạ rất nhanh để nhận bóng ngay trong vòng cấm, nhưng cú sút của anh lại bị hậu vệ cản phá. Bây giờ là Osasuna với một quả phạt góc.
74′
Jon Moncayola (Osasuna) tung một đường chuyền dài vượt tuyến để tìm đến đồng đội của mình, nhưng anh ấy không thành công.
73′
Chimy Avila (Osasuna) đã ở vào thế việt vị rõ ràng và trọng tài biên đã căng cờ.
67′
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Rodrigo Riquelme (Atl. Madrid) vào sân để thay thế vị trí của Marcos Llorente.
66′
Thay người. Trọng tài đã tạm dừng trận đấu để Iker Munoz (Osasuna) có thể vào sân thay cho Lucas Torro.
66′
Jagoba Arrasate quyết định có sự thay đổi. Jon Moncayola (Osasuna) thay thế Pablo Ibanez.
66′
Bóng từ vị trí phạt góc được treo rất đẹp vào vòng cấm trước khi Ante Budimir (Osasuna) bật cao hơn tất cả các hậu vệ để đánh đầu, đáng tiếc là bóng đã đi chệch cột dọc bên phải từ cự ly rất gần.
66′
Osasuna buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
66′
Lucas Torro (Osasuna) xuất hiện ngay khi quả bóng bật ra ngay trước mặt khung thành và tung một cú sút về phía góc thấp bên phải. Dù vậy, anh vẫn không thể chiến thắng được thủ môn Jan Oblak, người đã thể hiện bản lĩnh tuyệt vời và có một pha cứu thua hoàn hảo. Osasuna được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
64′
Johan Mojica (Osasuna) thực hiện một quả tạt chất lượng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra xa.
62′
Chimy Avila (Osasuna) thực hiện một quả tạt và bóng tìm đến Ante Budimir trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ can thiệp và giải nguy.
61′
Thay người. Cesar Azpilicueta (Atl. Madrid) vào thay cho Nahuel Molina.
58′
Chimy Avila (Osasuna) tạt bóng vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã hóa giải thành công mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn.
57′
Chimy Avila (Osasuna) chớp cơ hội khi bóng bật ra tại rìa vòng cấm, nhưng cú sút của anh lại không chính xác và bay vọt xà khá xa.
55′
Pablo Ibanez (Osasuna) cố gắng tạo ra một tình huống nguy hiểm trước khung thành bằng cách tạt vào vòng cấm, nhưng kết quả khác với dự định của anh ấy, và không có pha bóng nguy hiểm nào xảy ra.
54′
Một chiếc thẻ vàng cho pha tắc bóng của Alejandro Catena (Osasuna). Trọng tài Juan Martinez Munuera đã đưa ra quyết định một cách rất quả quyết.
54′
Chimy Avila (Osasuna) thực hiện quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đã thi đấu tốt và bật lên cao nhất để đánh đầu phá bóng.
53′
Jesus Areso (Osasuna) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Osasuna.
52′
Saul Niguez (Atl. Madrid) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy.
52′
Thủ môn Jan Oblak đã can thiệp kịp thời và chặn một đường chuyền dài từ Pablo Ibanez (Osasuna).
51′
Một cầu thủ của Osasuna đã giữ chặt đối phương, và trọng tài không do dự thổi còi. Một quả đá phạt cho Atl. Madrid. Họ nhiều khả năng sẽ không nỗ lực gây nguy hiểm trực tiếp vào khung thành với pha bóng này.
50′
Jesus Areso có một đường chọc khe ngắn cho Chimy Avila (Osasuna) bên trong vòng cấm, nhưng cầu thủ này lại sút bóng đi ra ngoài cột dọc bên phải.
47′
Lucas Torro (Osasuna) làm hỏng một đợt lên bóng của đội nhà sau khi trọng tài xác định anh đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương.
47′
Johan Mojica (Osasuna) tạt bóng đẹp mắt vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng an toàn. Sẽ có một quả ném biên cho Osasuna.
46′
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+5′
Trọng tài Juan Martinez Munuera chậm rãi đưa còi lên miệng và thổi còi báo hiệu khép lại hiệp thi đấu đầu tiên.
45+4′
Juan Martinez Munuera có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Alejandro Catena (Osasuna). Atl. Madrid sẽ thực hiện quả đá phạt.
45+3′
Alvaro Morata (Atl. Madrid) bắt đầu chạy hơi sớm và anh ngay lập tức bị trọng tài biên căng cờ báo việt vị.
45+2′
Không cầu thủ nào của Osasuna có thể đón được quả phạt góc vừa rồi. Bóng đi quá mạnh và đi hết đường biên.
45+1′
Ante Budimir (Osasuna) và Aimar Oroz nỗ lực thực hiện những đường chuyền ngắn, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã cắt được bóng. Đó sẽ là một quả phạt góc cho Osasuna.
45′
Chúng ta sẽ có 4 phút bù giờ.
42′
Trọng tài Juan Martinez Munuera nhìn thấy pha cài chân của Mario Hermoso (Atl. Madrid) và thổi phạt một cách không hề do dự. Osasuna sẽ có thể thực hiện quả đá phạt.
40′
Một quả đá phạt từ khoảng cách rất nguy hiểm. Vị trí sút phạt chỉ cách vòng cấm một vài mét. Có vài cầu thủ đang đứng trước bóng, nhưng dường như như Johan Mojica (Osasuna) sẽ là người thực hiện.
40′
Trọng tài Juan Martinez Munuera cắt còi sau khi Jose Maria Gimenez (Atl. Madrid) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo. Osasuna hưởng một quả đá phạt có thể dẫn đến một cơ hội ghi bàn.
38′
Alvaro Morata (Atl. Madrid) thoát xuống hàng phòng ngự đối phương nhưng anh đã bị thổi việt vị.
37′
Một cú sút xuất sắc nhưng lại thiếu may mắn. Johan Mojica (Osasuna) sút dội cột dọc từ một vị trí bên trong vòng cấm.
36′
David Garcia (Osasuna) thực hiện một đường chuyền dài vào khu vực phía trươc khung thành, nhưng thủ môn Jan Oblak đã dễ dàng bắt bóng.
33′
Jan Oblak (Atl. Madrid) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
32′
Jan Oblak (Atl. Madrid) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
31′
Ante Budimir (Osasuna) không giữ được bình tĩnh trước sự đeo bám dai dẳng của đối phương và anh đã bị trọng tài thổi còi vì phạm lỗi.
28′
David Garcia (Osasuna) đốn ngã đối phương với một cú chuồi bóng. Juan Martinez Munuera dừng trận đấu và ông ấy có thể rút thẻ, nhưng rốt cuộc chỉ cảnh cáo. Đá phạt. Atl. Madrid rất có thể sẽ cố gắng đưa bóng vào khung thành đối phương.
28′
Các cầu thủ Atl. Madrid đang trình diễn một lối chơi mạch lạc với những đường chuyền ngắn rất tốt. Họ đang chờ những điểm yếu nơi hàng phòng ngự đối phương bộc lộ ra để tấn công vào các mắt xích yếu nhất.
24′
Cú sút của Lucas Torro (Osasuna) có lực, nhưng không thể đe dọa được khung thành đối phương, vì các hậu vệ đã chặn nó từ xa.
23′
Johan Mojica (Osasuna) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa.
20′

 

0 – 1
Vào! Antoine Griezmann (Atl. Madrid) đã có mặt đúng lúc đúng chỗ để lấy bóng bật ra trong vòng cấm, và anh ấy sút bóng vào bên phải khung thành. Tỉ số là 0:1.
18′
Dứt điểm! Lucas Torro (Osasuna) nhận đường chuyền và anh ngoặt bóng rất khéo để vượt qua một hậu vệ trước khi khai khỏa từ cự ly trung bình. Rất tiếc cho anh là bóng lại đi chệch ra ngoài cột dọc bên trái một vài centimét.
17′
Atl. Madrid có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
17′
Antoine Griezmann (Atl. Madrid) tung một đường chuyền tầm thấp ngay ngoài vòng cấm để đưa bóng đến vị trí của một đồng đội, nhưng một hậu vệ đối phương đã bình tĩnh hóa giải đợt tấn công. Bóng đã đi ra ngoài sân. Atl. Madrid đã được hưởng một quả phạt góc.
14′
Jesus Areso (Osasuna) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Juan Martinez Munuera đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi.
13′
Chimy Avila (Osasuna) bật cao hơn hàng phòng ngự đối phương sau một quả tạt chính xác để đánh đầu vào ngay giữa khung thành. Dù vậy, nỗ lực của anh không vượt qua được thủ môn Jan Oblak, người đã có một pha cản phá xuất sắc!
13′
Osasuna thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
12′
Chà, một pha thoát thua ngoạn mục. Ante Budimir (Osasuna) có một pha dứt điểm trong vòng cấm nhưng nó bị chặn một cách xuất sắc. Bóng đi ra ngoài sân. Osasuna giành được một quả phạt góc.
12′
Một pha bóng nguy hiểm bởi Johan Mojica (Osasuna). Trọng tài Juan Martinez Munuera lập tức thổi phạt.
11′
Saul Niguez (Atl. Madrid) cố gắng tạo ra một cơ hội, nhưng chuyền quá nhanh.
10′
Nahuel Molina (Atl. Madrid) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn.
9′
Tình huống phạm lỗi của Ante Budimir (Osasuna) không qua mắt được trọng tài Juan Martinez Munuera và ông đã thổi còi không hề do dự. Atl. Madrid được hưởng một quả đá phạt. Họ sẽ tạo ra bất kì cơ hội nào từ tình huống này hay không?
8′
Trọng tài biên đã căng cờ, tình huống phối hợp tấn công sẽ bị dừng lại vì Antoine Griezmann (Atl. Madrid) đã rơi vào thế việt vị.
6′
Bóng bật ra và tìm đến chân Alvaro Morata (Atl. Madrid) ở một vị trí bên trong vòng cấm sau một pha đổ người cứu thua của thủ môn, nhưng cầu thủ này lại sút bóng ra ngoài cột dọc bên trái.
6′
Antoine Griezmann (Atl. Madrid) làm động tác giả như thể anh sẽ có một quả đá phạt nhanh, nhưng thực ra thì anh treo bóng vào vòng cấm cho những đồng đội của mình.
5′
Alejandro Catena (Osasuna) kéo áo một cầu thủ đối phương và trọng tài Juan Martinez Munuera đã thổi phạt. Atl. Madrid giành được một quả đá phạt.
3′
Alvaro Morata (Atl. Madrid) đã ở vào thế việt vị rất rõ. Trọng tài biên đã có một quyết định dễ dàng và chính xác.
1′
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ Osasuna sẽ giao bóng.
Juan Martinez Munuera được chỉ định cho trận đấu hôm nay và ông sẽ cố gắng hết sức để làm một người phân xử công bằng và hạn chế tối đa những sai lầm.