Laliga mùa giải 2023/2024 
28/09/2023, 02:30
Valencia
0 - 1
Real Sociedad
Hiệp 1: 0 - 1
Trọng tài chính: Alejandro Hernandez

Tường thuật trận đấu

90+8′
Sẽ không còn thêm bất kỳ diễn biến nào nữa vì trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+7′
Roman Yaremchuk (Valencia) làm ngã đối phương với một pha tắc bóng thô bạo.
90+1′
Alejandro Hernandez có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Carlos Fernandez (Real Sociedad).
90′
Sẽ có ít nhất 7 phút bù giờ.
90′
Đã có quyết định sau khi xem lại băng ghi hình VAR. Tình huống vừa rồi không phải là một quả penalty và trọng tài ra hiệu không có lỗi nào từ các cầu thủ phòng ngự.
90′
Trận đấu sẽ phải dừng lại một chút. Trọng tài Alejandro Hernandez được thông báo điều gì đó qua hệ thống tai nghe và ông ấy sẽ xem xét yêu cầu thổi penalty đến từ các cầu thủ Valencia qua hệ thống VAR. Sẽ rất thú vị!
90′
Chắc chắn là bóng đã chạm tay một cầu thủ bên phía Real Sociedad trong vòng cấm, nhưng trọng tài vẫn vẫy tay ra hiệu cho trận đấu tiếp tục!
89′
Igor Zubeldia (Real Sociedad) nhận một chiếc thẻ vàng từ Alejandro Hernandez sau khi anh ấy khiến một cầu thủ đối phương nằm sân.
86′
Javi Guerra (Valencia) thử vận may với một cú sút xa sau tình huống bóng bật ra, nhưng pha dứt điểm rất thiếu chính xác và bóng đi thẳng về phía cột cờ bên góc phải. Một cú sút quá tệ.
84′
Số lần phạm lỗi – 13:15.
81′
Mikel Merino (Real Sociedad) phạm luật và anh đã phải nhận một chiếc thẻ vàng.
79′
Cristian Mosquera (Valencia) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Alejandro Hernandez và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
78′
Mikel Merino (Real Sociedad) phạm một lỗi nhỏ để làm gián đoạn đường lên bóng của đối phương. Trọng tài đã lập tức cảnh cáo rằng nếu còn tái phạm thì anh sẽ phải nhận một tấm thẻ vàng.
78′
Pepelu thực hiện quả đá phạt và treo bóng vào một rừng cầu thủ bên trong vòng cấm. Roman Yaremchuk (Valencia) là người xuất sắc giành được bóng, nhưng cú đánh đầu cận thành của anh lại đi vọt xà ngang.
77′
Aritz Elustondo (Real Sociedad) ngáng chân một cầu thủ đối phương và trọng tài Alejandro Hernandez đã ra hiệu phạm lỗi. Valencia giành được một quả đá phạt. Một vị trí triển vọng để sút thẳng.
76′
Brais Mendez (Real Sociedad) bị phạt việt vị khi đang di chuyển.
74′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Roman Yaremchuk (Valencia) được trao cơ hội vào sân thay cho Diego Lopez.
72′
Kieran Tierney rời sân và Aihen Munoz (Real Sociedad) sẽ là người vào sân.
71′
Kieran Tierney (Real Sociedad) đang lăn lộn trong đau đớn và anh sẽ được chăm sóc y tế vì trọng tài đã ra hiệu gọi đội bác sĩ.
70′
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 44200.
68′
Alejandro Hernandez rút thẻ vàng cho Brais Mendez (Real Sociedad) vì pha phạm lỗi nặng.
68′
Real Sociedad đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
66′
33:67 – là tỉ lệ kiểm soát bóng hiện tại.
63′
Cristian Mosquera (Valencia) bị phạt vì pha tắc bóng rắn với đối phương.
62′
Carlos Fernandez (Real Sociedad) cố gắng tranh luận với trọng tài Alejandro Hernandez, nhưng anh ấy sớm nhận ra đó không phải là điều nên làm khi trọng tài này rút ra một chiếc thẻ vàng.
62′
Tình huống phạm lỗi của Carlos Fernandez (Real Sociedad) không qua mắt được trọng tài Alejandro Hernandez và ông đã thổi còi không hề do dự.
61′
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Benat Turrientes sẽ rời sân và Brais Mendez (Real Sociedad) là người vào sân.
61′
Imanol Alguacil quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Jon Pacheco đang rời sân và Igor Zubeldia (Real Sociedad) vào sân.
60′
Trận đấu bị gián đoạn. Mikel Merino (Real Sociedad) đã bị thổi phạt khi tranh bóng với một cầu thủ đối phương. Không có sự phản đối hay than phiền nào vì anh ấy biết rõ hành động vừa rồi của mình.
59′
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Real Sociedad không có tác dụng gì.
59′
Alvaro Odriozola (Real Sociedad) chuyền bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác và kịp thời phá bóng giải vây. Bóng đi ra ngoài sân. Real Sociedad được hưởng một quả phạt góc.
55′
Huấn luyện viên đã quyết định rút Fran Perez ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Andre Almeida (Valencia).
55′
Jose Gaya (Valencia) không thể tiếp tục thi đấu vì dính chấn thương và anh sẽ được thay thế bởi Gabriel Paulista.
55′
Cờ của trọng tài biên đã phất lên, báo lỗi việt vị khi Alvaro Odriozola (Real Sociedad) băng lên hơi sớm.
53′
Có vẻ như Jose Gaya (Valencia) sẽ không thể tiếp tục thi đấu.
53′
Mikel Merino (Real Sociedad) nỗ lực chuyền bóng cho Mohamed-Ali Cho, nhưng đường chuyền quá thừa lực và cơ hội đã trôi qua.
50′
Alejandro Hernandez thổi còi. Fran Perez (Valencia) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm.
46′
Nỗ lực để cải thiện trong hiệp hai được nhìn thấy rõ. Urko Gonzalez (Real Sociedad) rời sân nhường chỗ cho Martin Zubimendi.
46′
Imanol Alguacil đã quyết định thay người trong lúc nghỉ giữa trận. Alvaro Odriozola vào sân thay cho Hamari Traore (Real Sociedad).
46′
Trận đấu đã kết thúc với Thierry Correia (Valencia). Cristian Mosquera vào sân ở hiệp hai.
46′
Chúng ta đang bước vào hiệp hai.
45+6′
Trọng tài vừa thổi còi kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất và cầu thủ hai đội đang trở về phòng thay đồ.
45+3′
Javi Guerra (Valencia) bị phạt thẻ vàng vì phạm luật.
45+2′
Hamari Traore (Real Sociedad) bị phạt thẻ vàng sau một pha tắc bóng. Anh ấy có vẻ không đồng ý với quyết định vừa rồi, nhưng trọng tài Alejandro Hernandez sẽ không nghe bất kì lời tranh cãi nào.
45′
Sẽ có 3 phút bù giờ.
45′
Selim Amallah (Valencia) sẽ không có mặt ở trên sân để chứng kiến trận đấu kết thúc vì đã có một chiếc thẻ vàng thứ hai và chiếc thẻ đỏ đã được rút ra, trận đấu đã chấm dứt với anh ấy.
42′
Một chiếc thẻ vàng cho pha tắc bóng của Selim Amallah (Valencia). Trọng tài Alejandro Hernandez đã đưa ra quyết định một cách rất quả quyết.
39′
Diego Lopez (Valencia) bị phạt lỗi việt vị.
37′
Jose Gaya (Valencia) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Alex Remiro băng ra để bắt bóng.
32′

 

0 – 1
Vào! Sau khi nhận một đường chuyền tốt, Carlos Fernandez (Real Sociedad) tung một cú sút đi thẳng vào sát mé trong cột dọc bên trái. Một tình huống phối hợp đồng đội tuyệt vời!
31′
Tỉ lệ kiểm soát bóng hiện đang là 40:60.
25′
Alejandro Hernandez rút ra một chiếc thẻ vàng dành cho Jon Pacheco (Real Sociedad) vì pha tắc bóng thô bạo.
25′
Trận đấu đang bị tạm dừng, một pha chơi bóng bằng tay rõ ràng của Jose Gaya (Valencia)!
23′
Carlos Fernandez (Real Sociedad) bị thổi phạt vì kéo áo. Trọng tài Alejandro Hernandez ra hiệu sẽ có một quả đá phạt.
21′
Selim Amallah (Valencia) ở vào thế việt vị khi đồng đội thực hiện đường chuyền và trọng tài đã cho dừng đợt lên bóng.
20′
Fran Perez (Valencia) đã việt vị, trợ lí trọng tài đã căng cờ.
16′
Selim Amallah (Valencia) bật lên cao hơn các cầu thủ phòng ngự và tung một cú đánh đầu căng vào góc trái phía dưới, nhưng thủ môn Alex Remiro đã sẵn sàng và đổ người để ngăn chặn pha dứt điểm của anh ấy.
14′
Alejandro Hernandez rút thẻ vàng cho Urko Gonzalez (Real Sociedad), người hề ngạc nhiên vì pha tắc bóng của anh ấy quá rắn.
11′
Javi Guerra (Valencia) nhận một đường chuyền chính xác tại rìa vòng cấm và tung một cú sút triển vọng. Không may là pha dứt điểm của anh ấy đã bay chệch cột dọc bên phải một cách rất đáng tiếc.
9′
Mikel Merino (Real Sociedad) phạm lỗi xấu. Trọng tài nhìn thấy và ngay lập tức thổi còi. Valencia được hưởng một quả đá phạt trực tiếp.
7′
Kieran Tierney (Real Sociedad) đoạt bóng từ chân một cầu thủ đối phương, tuy vậy trọng tài đã thổi phạt. Anh ấy rõ ràng là không hề vui với quyết định này!
5′
Một đường chuyền từ Mohamed-Ali Cho (Real Sociedad) đã bị thủ môn Giorgi Mamardashvili cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
4′
Pepelu (Valencia) đã phạm lỗi. Ít nhất đó là điều mà trọng tài Alejandro Hernandez đang ra hiệu.
2′
Một nỗ lực sút xa không thành công của Javi Guerra (Valencia). Anh nhận một đường chuyền của đồng đội và tung một cú sút nhanh vào chính giữa khung thành, nhưng cú sút vẫn chưa đủ hiểm để làm khó thủ môn đối phương.
1′
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Valencia sẽ giao bóng.
Trọng tài của trận đấu ngày hôm nay là Alejandro Hernandez.