Laliga mùa giải 2023/2024 
28/09/2023, 00:00
Real Madrid
2 - 0
Las Palmas
Hiệp 1: 1 - 0
Trọng tài chính: Jose Luis Munuera Montero

Tường thuật trận đấu

90+4′
Trọng tài đang kiểm tra đồng hồ lần cuối và thổi hồi còi kết thúc trận đấu.
90+3′
Enzo Loiodice thực hiện một đường chuyền đến Marvin (Las Palmas), nhưng anh ấy không thể tung một cú sút chính xác trong vòng cấm khi bóng bay chệch cột dọc bên phải khá xa.
90′
3 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
89′
Fran Garcia (Real Madrid) thực hiện một đường căng ngang, nhưng các hậu vệ đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn.
88′
Kirian (Las Palmas) sút xa từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh không phải là mối đe dọa lớn cho thủ môn khi cú sút đã \bị chặn bởi một hậu vệ.
87′
Cờ của trọng tài biên đã phất lên, báo lỗi việt vị khi Rodrygo (Real Madrid) băng lên hơi sớm.
86′
Maximo Perrone (Las Palmas) đột phá xâm nhập vòng cấm và tung cú sút từ khoảng cách khá xa, nhưng bóng đã đi cao hơn so với khung thành.
84′
Rodrygo (Real Madrid) phung phí một cơ hội tốt khi đường chuyền quyết định của anh vào trong vòng cấm bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
83′
Marvin (Las Palmas) bật cao đón quả tạt gần chấm phạt đền nhưng lại đánh đầu đi chệch cột dọc bên phải khá xa.
79′
Saul Coco (Las Palmas) đang nghĩ gì vậy? Những tình huống phạm lỗi như thế này sẽ không thể thoát khỏi thẻ phạt. Và trọng tài đã rút ra một chiếc thẻ vàng.
79′
Sergio Cardona (Las Palmas) chốt hạ một đường lob bóng của đồng đội vào khu vực vòng 16m50, nhưng cú đánh đầu của anh lại gửi bóng đến khu vực dành cho phóng viên ở sau khung thành.
78′
Quả phạt góc này sẽ không đi vào vòng cấm. Kirian (Las Palmas) quyết định thực hiện nó với một đường chuyền ngắn.
77′
Javier Munoz sẽ được thay thế bởi Maximo Perrone (Las Palmas).
77′
Đã đến lúc thay người. Trận đấu khép lại đối với Jonathan Viera và anh sẽ được Enzo Loiodice (Las Palmas) thế chỗ.
77′
Đã đến lúc thay người. Toni Kroos (Real Madrid) thay cho Eduardo Camavinga.
77′
Carlo Ancelotti chuẩn bị thay người. Ferland Mendy được thay thế bởi Fran Garcia (Real Madrid).
76′
Aurelien Tchouameni (Real Madrid) vẽ một đường cong từ ngoài rìa vòng cấm làm thót tim thủ môn đối phương, nhưng cuối cùng thì bóng đã đi chệch cột dọc bên trái.
74′
Thủ môn từ chối cú sút xa của Kirian (Las Palmas). Anh nói rằng chỉ nhiêu vậy thôi thì chưa đủ tuổi.
73′
Vinicius Junior (Real Madrid) nỗ lực chuyền bóng đến những đồng đội của mình bằng một đường chuyền nguy hiểm từ rìa vòng cấm. Dù vậy, hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra an toàn.
73′
Jonathan Viera (Las Palmas) thực hiện một cú sút nắn nót từ rìa vòng cấm sau khi anh nhận được một đường chuyền chính xác từ đồng đội. Thủ môn Kepa Arrizabalaga cũng đã có một pha cản phá tuyệt vời để ngăn không cho cú sút vừa rồi đi vào góc thấp bên trái khung thành.
70′
Daniel Ceballos (Real Madrid) chích bóng qua đầu hàng phòng ngự đối phương, nhưng bóng đã không thể tìm đến bất kì đồng đội nào.
69′
Rodrygo (Real Madrid) ở vào thế việt vị khi đồng đội thực hiện đường chuyền và trọng tài đã cho dừng đợt lên bóng.
66′
Las Palmas thực hiện quả đá phạt góc ngắn thay vì đưa bóng vào vòng cấm.
57′
Bây giờ là sự thay đổi người. Marvin (Las Palmas) được tung vào sân để thay cho Sory Kaba.
57′
Huấn luyện viên đã quyết định rút Joselu ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Vinicius Junior (Real Madrid).
57′
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Daniel Ceballos (Real Madrid) vào sân thay cho Brahim Diaz.
54′

 

2 – 0
Joselu (Real Madrid) ghi bàn từ một vị trí khó. Anh ấy bật cao để đón quả tạt và đánh đầu hiểm hóc vào phía trong cột dọc bên phải. Một pha dứt điểm xuất sắc.
53′
Munir El Haddadi (Las Palmas) có một cú sút bị chặn trong vòng cấm.
52′
Bóng đã bị dừng lại vì lỗi việt vị của Cristian Herrera (Las Palmas).
49′
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 65017.
46′
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Omenuke Mfulu (Las Palmas) sẽ không thi đấu tiếp nữa và Kirian đang vào sân.
46′
Nỗ lực để cải thiện trong hiệp hai được nhìn thấy rõ. Daley Sinkgraven (Las Palmas) rời sân nhường chỗ cho Sergio Cardona.
46′
Trọng tài thổi còi bắt đầu hiệp hai của trận đấu.
45+4′
Kết thúc hiệp Một.
45+3′

 

1 – 0
Vào! Brahim Diaz (Real Madrid) nhận một đường chuyền ngắn rất vừa tầm từ Lucas Vazquez ở một vị trí bên trong vòng cấm, anh lách người và tung một cú sút không thể cản phá vào góc trên bên trái khung thành. Tỉ số là 1:0.
45+2′
Lucas Vazquez (Real Madrid) thực hiện quả phạt góc nhưng nó bị phá ra.
45+2′
Aurelien Tchouameni (Real Madrid) sút bóng như búa bổ từ cự ly xa, nhưng không may là một cầu thủ đối phương đã phản xạ rất nhanh và kịp thời cản phá. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Real Madrid gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
45′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 2 phút cộng thêm giờ.
45′
Quả phạt góc của các cầu thủ Real Madrid đã bị Alvaro Valles (Las Palmas) hóa giải. Thủ môn này đã chơi rất chắc chắn trong tình huống vừa rồi.
45′
Joselu (Real Madrid) chạm bóng rất tinh tế để khống chế một đường chuyền của đồng đội vào trong vòng cấm. Anh ấy tung một cú sút chìm, đưa bóng vào sát mép trong cột dọc bên trái, nhưng thủ môn đã kịp đổ người hết cỡ để đẩy bóng ra ngoài.
44′
Real Madrid thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
44′
Thủ môn Alvaro Valles đã phải rất vất vả để đối phó với cú sút từ Joselu (Real Madrid). Cầu thủ này có khoảng trống sau khi nhận được một đường chuyền và sút về phía góc thấp bên phải, nhưng đã không chiến thắng được thủ môn.
43′
Eduardo Camavinga (Real Madrid) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Alvaro Valles, người đã bắt gọn quả bóng.
41′
David Alaba được thay ra vì chấn thương. Carlo Ancelotti trao cơ hội cho Lucas Vazquez (Real Madrid).
39′
Trận đấu đang bị gián đoạn, David Alaba (Real Madrid) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
35′
Brahim Diaz (Real Madrid) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm được đến đầu của bất kì đồng đội nào, hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra.
33′
Nacho Fernandez (Real Madrid) nhận đường chuyền vượt tuyến và tăng tốc vào vòng cấm trước khi tung một cú sút về phía trái khung thành. Dù vậy, thủ môn Alvaro Valles đã chọn vị trí tốt và hóa giải tình huống dễ dàng.
33′
nhanh chóng thực hiện một quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
32′
Bỏ lỡ rất đáng tiếc! Rodrygo (Real Madrid) nhận bóng ở một vị trí rất gần khung thành, nhưng sự nắn nót của anh đã tạo cơ hội cho hậu vệ đối phương kịp thời cản phá. Real Madrid tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
26′
Cờ đã được phất lên và trọng tài lại thổi còi một tình huống việt vị nữa của Brahim Diaz (Real Madrid). Cầu thủ này đã bị bắt việt vị một vài lần trong trận đấu hôm nay.
25′
Một tình huống di chuyển rất thông minh của Brahim Diaz (Real Madrid). Anh thoát xuống đối mặt với thủ môn và tung một cú sút, nhưng thủ thành đối phương đã dũng cảm dùng thân mình để chặn bóng.
23′
Real Madrid không thể ghi bàn từ quả phạt góc khi thủ môn Alvaro Valles (Las Palmas) đã bật lên bắt gọn quả bóng.
22′
Real Madrid thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
21′
Ôi chân gỗ! Joselu (Real Madrid) chốt hạ một đường trả bóng về tuyến hai ở một vị trí ngay trước mặt cầu môn, tuy nhiên cú sút của anh về phía trong cột dọc bên trái lại quá yếu và thủ môn Alvaro Valles đã cản phá dễ dàng. Real Madrid được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
20′
Trọng tài biên đã căng cờ. Joselu (Real Madrid) bị phạt lỗi việt vị.
19′
Saul Coco (Las Palmas) sút bóng một cách vô hại từ quả đá phạt tầm xa. Bóng đi quá cao so với khung thành. Không dễ để ghi bàn từ một khoảng cách như thế này.
18′
Brahim Diaz (Real Madrid) tắc bóng hơi máu lửa một chút và trọng tài Jose Luis Munuera Montero đã thổi phạt.
15′
Joselu (Real Madrid) đã bị thổi việt vị!
10′
Cờ được căng lên đối với Brahim Diaz (Real Madrid). Cầu thủ này có khoảng trống để thoát xuống dưới hàng phòng ngự, nhưng anh đã di chuyển hơi sớm.
9′
Eduardo Camavinga (Real Madrid) cướp được quả bóng từ đối thủ nhưng bị phạt vì phạm lỗi. Trọng tài ngay lập tức cắt còi.
5′
Antonio Rudiger (Real Madrid) ôm một cầu thủ đối phương như thể đó là bạn gái của anh để ngăn cản không cho anh này lấy bóng, trọng tài đã lập tức thổi phạt.
2′
Eduardo Camavinga (Real Madrid) có pha phạm lỗi rắn và Jose Luis Munuera Montero thổi phạt.
1′
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Las Palmas sẽ giao bóng.
Jose Luis Munuera Montero sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.