Laliga mùa giải 2023/2024 
27/09/2023, 02:30
Mallorca
2 - 2
Barcelona
Hiệp 1: 2 - 1
Trọng tài chính: Alejandro Ruiz

Tường thuật trận đấu

90+9′
Sẽ không còn thêm bất kỳ diễn biến nào nữa vì trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+8′
Siebe Van Der Heyden (Mallorca) nhận một chiếc thẻ vàng rõ ràng. Trọng tài không có sự lựa chọn nào khác trong tình huống đó.
90+8′
Hành vi bên ngoài sân của Pablo Maffeo (Mallorca) bị đánh giá bằng một chiếc thẻ đỏ bởi trọng tài.
90+7′
Cơ hội! Cyle Larin (Mallorca) nhận một đường chuyền hoàn hảo tới từng centimét trong vòng cấm nhưng lại sút bóng đi sượt mép ngoài cột dọc bên phải. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Barcelona sẽ có một quả phát bóng lên.
90+6′
Robert Lewandowski (Barcelona) bật cao để đón quả tạt bổng và đánh đầu về phía bên phải khung thành. Rất tiếc là pha dứt điểm cận thành của anh ấy thiếu tốc độ và đã bị cản phá một cách an toàn bởi thủ môn Predrag Rajkovic.
90+5′
Robert Lewandowski (Barcelona) đón một đường chuyền bổng và sút bóng! Pha dứt điểm của anh ấy bay chệch cột dọc bên phải trong gang tấc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Mallorca.
90+1′
Javier Aguirre đứng hình khi trọng tài Alejandro Ruiz phạt ông một tấm thẻ vàng. Lý do?
90′
Sẽ có ít nhất 7 phút bù giờ.
88′
Vedat Muriqi (Mallorca) được trao một cơ hội tuyệt vời khi đón đường căng ngang của đồng đội ở một vị trí hoàn toàn trống trải trong vòng cấm, nhưng cú sút của anh vào giữa khung thành lại thiếu lực, và dễ dàng bị thủ môn Marc-Andre ter Stegen hóa giải.
87′
Thật bất ngờ và dồn dập. Ilkay Gundogan (Barcelona) bị phạt vì pha phạm lỗi tấn công của mình. Alejandro Ruiz có một tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Ilkay Gundogan (Barcelona) đang tranh cãi, nhưng quyết định của trọng tài không thể thay đổi.
85′
Trọng tài biên đang thông báo thay người. Daniel Rodriguez rời sân và người vào thay là Manu Morlanes (Mallorca).
85′
Đây là sự thay đổi. Giovanni Alessandro Gonzalez Apud đang rời sân Javier Aguirre trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Siebe Van Der Heyden (Mallorca).
84′
Trọng tài chính Alejandro Ruiz phạt Giovanni Alessandro Gonzalez Apud (Mallorca) một chiếc thẻ vàng.
82′
Cyle Larin (Mallorca) lấy bóng và có một tình huống đi bóng lắt léo rất hay qua hàng phòng ngự đối phương, nhưng cú sút chìm của anh ấy về phía cột dọc bên trái đã bị thủ môn Marc-Andre ter Stegen hóa giải một cách an toàn.
80′
Daniel Rodriguez (Mallorca) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm được đến đầu của bất kì đồng đội nào, hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra.
80′
Daniel Rodriguez (Mallorca) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn. Bóng đã đi ra ngoài sân. Mallorca sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
79′
Một pha chạm bóng tuyệt vời của Matija Nastasic (Mallorca) để khống chế một đường chuyền tốt của đồng đội vào vòng cấm. Anh lập tức dứt điểm về phía cột dọc bên trái, nhưng nỗ lực của anh đã bị một hậu vệ xuất sắc cản phá. Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Mallorca được hưởng một quả phạt góc.
78′
Huấn luyện viên đã quyết định rút Inigo Martinez ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Jules Kounde (Barcelona).
75′

 

2 – 2
Vào – 2:2! Raphinha kiến tạo cho Fermin Lopez (Barcelona) trong vòng cấm và anh ấy đưa bóng vào góc trái phía dưới và qua Predrag Rajkovic.
72′
Joao Cancelo (Barcelona) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Predrag Rajkovic, người đã bắt gọn quả bóng.
68′
KHÔNG CÓ PENALTY! Trọng tài Alejandro Ruiz nhanh chóng thay đổi quyết định của mình sau khi tham khảo hệ thống VAR. Điều này chẳng khác gì một cú đấm vào mặt các cầu thủ Barcelona.
66′
Có một chút bối rối trên sân. Trọng tài dường như muốn xem xét lại quả penalty mà ông vừa trao cho các cầu thủ Barcelona bằng cách xem lại băng ghi hình. Chúng ta cùng chờ xem kết quả sẽ như thế nào.
66′
Jose Copete (Mallorca) đốn ngã một cầu thủ đối phương với một pha chuồi bóng và anh đã bị thổi phạt. Trọng tài có một quyết định nhanh chóng và chỉ tay vào chấm phạt đền. Một cơ hội ghi bàn quá tuyệt cho Barcelona.
64′
Bây giờ là sự thay đổi người. Lamine Yamal (Barcelona) được tung vào sân để thay cho Joao Felix.
64′
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Oriol Romeu sẽ rời sân và Fermin Lopez (Barcelona) là người vào sân.
62′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Cyle Larin (Mallorca) được trao cơ hội vào sân thay cho Antonio Sanchez.
62′
Trận đấu đã kết thúc với Abdon Prats. Anh ấy đã đóng góp hết mức có thể hôm nay và sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Sergi Darder (Mallorca).
61′
Matija Nastasic (Mallorca) bị phạt thẻ lần đầu tiên trong trận đấu hôm nay.
61′
Daniel Rodriguez (Mallorca) thực hiện quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đã thi đấu tốt và bật lên cao nhất để đánh đầu phá bóng.
59′
Đây là số liệu thống kê tỉ lệ kiểm soát bóng hiện tại của hai đội – 30:70.
59′
Barcelona đang chiếm ưu thế rõ rệt về tỉ lệ kiểm soát bóng với những đường chuyền chính xác giữa các cầu thủ.
58′
Xavi chuẩn bị thay người. Ferran Torres được thay thế bởi Robert Lewandowski (Barcelona).
57′
Quả phạt góc của Daniel Rodriguez (Mallorca) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
55′
Joao Felix (Barcelona) vừa thực hiện một cú sút từ rìa vòng cấm nhưng bóng bị đổi hướng ra ngoài cột dọc bên phải. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Mallorca sẽ có một quả phát bóng lên.
52′
Barcelona đang kiểm soát tốt khu trung tuyến với những đường chuyền chắc chắn giữa các cầu thủ.
50′
Jaume Jaume (Mallorca) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn.
49′
Số lượng khán giả là 19938.
48′
Daniel Rodriguez (Mallorca) bị phạt thẻ vàng vì phạm luật.
46′
Mọi thứ đã sẵn sàng để bước vào hiệp thi đấu thứ hai.
45+9′
Alejandro Ruiz đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+8′
Từ trong vòng cấm, Vedat Muriqi (Mallorca) nhảy lên để đánh đầu quả phạt góc trước đó và lái bóng về phía khung thành, nhưng thủ môn đã có một pha cứu thua rất tốt.
45+8′
Daniel Rodriguez (Mallorca) chuẩn bị thực hiện một quả phạt góc và có vẻ như bóng sẽ được căng ngang vào vòng cấm.
45+7′
Bóng được phá ra sau khi Giovanni Alessandro Gonzalez Apud (Mallorca) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Mallorca được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
45+7′
Abdon Prats (Mallorca) đang có bóng và cố gắng đánh bại đối phương. Anh ấy đã làm được, nhưng pha di chuyển của anh ấy bị chặn bởi trọng tài Alejandro Ruiz người trông thấy một pha phạm lỗi tấn công.
45+3′

 

2 – 1
VÀO! Vedat Muriqi đón quả tạt trong vòng cấm và đánh đầu về phía bên kia khung thành, nơi Abdon Prats (Mallorca) đang ẩn nấp và cầu thủ này dễ dàng chích bóng vào lưới. 2:1.
45+3′
Quả bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc.
45+2′
Thủ môn Predrag Rajkovic đã phải rất vất vả để đối phó với cú sút từ Joao Felix (Barcelona). Cầu thủ này có khoảng trống sau khi nhận được một đường chuyền và sút về phía góc thấp bên trái, nhưng đã không chiến thắng được thủ môn. Đó sẽ là một quả phạt góc cho Barcelona.
45+1′
Sau khi bỏ xa các hậu vệ, Raphinha (Barcelona) tung một cú sút từ bên trong vòng cấm. Nỗ lực của anh làm khán giả có một phen thót tim, nhưng bóng ăn lên trong một vài mét cuối cùng trước khi đi vọt xà ngang trong gang tấc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Mallorca.
45′
Sẽ có 6 phút bù giờ.
41′

 

1 – 1
Vào! Raphinha (Barcelona) đón bóng bật ra và từ rìa vòng cấm, anh ấy tung một cú sút chìm đi vào góc trái phía dưới. Predrag Rajkovic không thể ngăn bóng vào lưới. Tỉ số là 1:1.
39′
Một đường chuyền xé toang hàng phòng thủ đưa bóng rất vừa tầm chạy của Ferran Torres (Barcelona) bên trong vòng cấm. Không cần nửa giây quan sát, anh sút căng như kẻ chỉ về phía góc thấp bên trái khung thành, tuy nhiên thủ môn Predrag Rajkovic đã có một tình huống cứu thua xuất thần.
38′
Vedat Muriqi (Mallorca) nhận bóng từ quả đá phạt được thực hiện bởi Daniel Rodriguez, nhưng anh lại đánh đầu vọt xà ngang từ một cự ly rất gần. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Barcelona sẽ có một quả phát bóng lên.
36′
Trận đấu bị gián đoạn vì một chiếc thẻ vàng đang được rút ra cho Oriol Romeu (Barcelona).
35′
Javier Aguirre buộc phải có sự thay đổi. Pablo Maffeo không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương, Jaume Jaume (Mallorca) vào sân.
34′
Joao Cancelo (Barcelona) ngáng chân một cầu thủ đối phương và trọng tài Alejandro Ruiz đã ra hiệu phạm lỗi.
29′
Raphinha (Barcelona) tung một đường chuyền sắc bén từ rìa vòng cấm. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng trong giây phút quyết định để ngăn chặn kịp thời nỗ lực của anh ấy.
26′
Abdon Prats (Mallorca) đánh đầu như điện xẹt từ một cự ly rất gần, sau một đường căng ngang nguy hiểm, nhưng bóng đi chỉ trượt cột dọc bên trái. Tình huống bỏ lỡ rất đáng tiếc! Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Barcelona.
25′
Ferran Torres (Barcelona) đã rất nỗ lực để đón một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng anh ấy đã không với tới được quả bóng. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Mallorca sẽ có một quả phát bóng lên.
25′
Các cầu thủ Barcelona đã quyết định tăng tốc bằng cách thực hiện một quả đá phạt nhanh.
24′
Vedat Muriqi (Mallorca) bị thổi phạt sau một cú chuồi bóng nhưng may mắn là anh không bị phạt thẻ. Một quả đá phạt cho Barcelona.
22′
Các cầu thủ Barcelona đang thực hiện một số đường chuyền ngắn.
20′
Raphinha (Barcelona) bứt phá khỏi sự đeo bám của dàn hậu vệ đối phương và tung cú sút sớm từ rìa vòng cấm. Bóng đi về phía góc thấp bên phải, nhưng thủ môn Predrag Rajkovic đã có một pha bay người cản phá tuyệt vời để từ chối nỗ lực của anh.
19′
Antonio Sanchez (Mallorca) nhận bóng và thử vận may bằng một cú sút chìm rất nhanh từ cự ly trung bình về phía khung thành, nhưng thủ môn Marc-Andre ter Stegen đã phản xạ nhanh không kém và cản phá dễ dàng.
17′
Một pha phạm lỗi ngớ ngẩn bởi Giovanni Alessandro Gonzalez Apud (Mallorca) và Alejandro Ruiz đã thổi còi.
16′
Daniel Rodriguez (Mallorca) thực hiện quả phạt góc nhưng nó bị phá ra.
13′
Ilkay Gundogan (Barcelona) tạt bóng vào vòng cấm từ quả đá phạt, nhưng hàng phòng ngự đã phá bóng giải nguy.
13′
Trọng tài Alejandro Ruiz nhìn thấy pha cài chân của Daniel Rodriguez (Mallorca) và thổi phạt một cách không hề do dự. Barcelona sẽ thực hiện quả đá phạt gần đường biên.
11′
Barcelona có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
8′

 

1 – 0
Vàoo! Vedat Muriqi (Mallorca) ghi bàn với một cú sút trong vòng cấm sau khi đón một đường chuyền bằng đầu từ Antonio Sanchez. Anh ấy thay đổi tỉ số thành 1:0.
6′
Raphinha (Barcelona) tìm cách thoát khỏi vòng vây, nhưng pha chạm bóng của anh ấy gây thất vọng và mất bóng. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Mallorca.
5′
Mallorca không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
2′
Các cầu thủ Barcelona đang thực hiện những đường chuyền ngắn để kéo dãn hàng phòng ngự đối phương và chuẩn bị cho những pha tấn công chớp nhoáng vào các khoảng trống.
1′
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Barcelona sẽ giao bóng.
Trọng tài của trận đấu ngày hôm nay là Alejandro Ruiz.