Laliga mùa giải 2023/2024 
23/09/2023, 21:15
Osasuna
0 - 0
Sevilla
Hiệp 1: 0 - 0
Trọng tài chính: Ignacio Iglesias Villanueva

Tường thuật trận đấu

90+5′
Như vậy là sẽ không có thêm sự bất ngờ nào nữa, trọng tài vừa thổi hồi còi chung cuộc.
90+4′
Một quả tạt được treo vào vòng cấm bởi Ivan Rakitic (Sevilla) đã không tạo ra bất kì mối đe dọa nào, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ thêm một chút để xem một tình huống thú vị.
90+3′
Một đường chuyền chuẩn xác được Moi Gomez (Osasuna) khống chế rất gọn gàng tại rìa vòng cấm. Anh tung một cú sút chớp nhoáng theo bản năng về phía khung thành, nhưng bóng đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
90+2′
Kike Barja (Osasuna) thực hiện quả phạt góc nhưng chỉ đưa bóng vào một rừng các hậu vệ đối phường và một trong số đó đã có pha phá bóng tốt.
90+2′
Osasuna có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc. Kike Barja (Osasuna) nỗ lực đưa bóng đến đầu của một đồng đội ở bên trong vòng cấm bằng một quả tạt nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thắng trong tình huống không chiến sau đó để hóa giải mối đe dọa.
90′
4 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
90′
Một cầu thủ của Sevilla chọn thời điểm di chuyển quá sớm và trọng tài đã thổi còi việt vị.
89′
Ivan Rakitic (Sevilla) nhận một đường chuyền trong vòng cấm, anh kiểm soát bóng và sút về phía cột dọc bên trái. Không may cho anh ấy, Sergio Herrera đã có một pha cản phá tuyệt vời để bảo vệ khung thành.
89′
Kike Barja (Osasuna) đi bóng lắt léo vào vòng cấm và tung một cú sút chìm về phía cột dọc bên trái, nhưng thủ môn đã có một pha cản phá xuất sắc.
88′
Dodi Lukebakio (Sevilla) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
85′
Bây giờ là sự thay đổi người. Ruben Garcia (Osasuna) được tung vào sân để thay cho Ante Budimir.
85′
Ruben Pena rời sân và Jesus Areso (Osasuna) sẽ là người vào sân.
85′
Jagoba Arrasate quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Chimy Avila đang rời sân và Raul (Osasuna) vào sân.
85′
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Oliver Torres sẽ rời sân và Djibril Sow (Sevilla) là người vào sân.
83′
Đường phá bóng lên không tốt chỉ đưa bóng ra ngoài rìa vòng cấm, nơi Chimy Avila (Osasuna) đang chờ sẵn để tung cú sút một chạm đưa bóng đi ngược lại về phía khung thành . Rất tiếc cho cầu thủ này là bóng đã đi lệch ra ngoài cột dọc bên trái.
81′
Trợ lý trọng tài ra hiệu việt vị, và trọng tài chính xác nhận quyết định của ông ấy. Alejandro Catena (Osasuna) là người bị bắt việt vị.
81′
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Adria Pedrosa (Sevilla) là khá thô bạo và trọng tài Ignacio Iglesias Villanueva đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
80′
Ivan Rakitic (Sevilla) thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
79′
Lucas Ocampos (Sevilla) thực hiện một quả tạt bổng nguy hiểm vào vòng cấm nhưng bóng đã bị chặn lại. Sevilla có quả phạt góc.
78′
Lucas Ocampos (Sevilla) chiến thắng một cuộc đua tốc độ và anh có bóng ngay chính giữa vòng cấm, nhưng cú sút trái phá của anh lại đi chệch cột dọc bên phải.
77′
Đó sẽ là một sự thay đổi người. Adria Pedrosa (Sevilla) đã sẵn sàng vào sân thế chỗ cho Kike Salas.
76′
Dodi Lukebakio (Sevilla) nhận trách nhiệm thực hiện quả đá phạt từ cự ly trung bình, nhưng lại sút bóng thẳng lên trời. Một cú sút thừa lực nhưng lại quá thiếu chính xác.
75′
Joan Jordan (Sevilla) thực hiện quả đá phạt trực tiếp từ rìa vòng cấm, nhưng thủ môn đã có một pha cứu thua ngạc nhiên.
74′
Joan Jordan (Sevilla) sẽ thực hiện quả đá phạt từ một vị trí rất nguy hiểm, vị trí đá phạt ở ngay ngoài vòng cấm.
74′
Trận đấu nóng lên với cú phạm lỗi của Lucas Torro (Osasuna). Trọng tài rút ra một chiếc thẻ vàng, và anh ấy có lẽ đang cảm thấy may mắn vì đã không phải nhận một chiếc thẻ đỏ trực tiếp.
72′
Quá đen cho Dodi Lukebakio (Sevilla)! Một cú sút trên cả tuyệt vời của Dodi Lukebakio (Sevilla) từ rìa vòng cấm vừa khiến cho thủ môn phải sa mạc lời, nhưng bóng lại bay sướt qua mép trên của xà ngang.
70′
Jose Luis Mendilibar chuẩn bị thay người. Rafa Mir được thay thế bởi Youssef En Nesyri (Sevilla).
70′
Ante Budimir (Osasuna) nhận một đường chuyền chính xác và có đủ thời gian trong vòng cấm để thực hiện một cú sút triển vọng vào giữa khung thành. Thủ môn Orjan Nyland đã đoán được ý định của anh ấy và ngăn chặn cú sút với một pha cản phá tốt.
68′
Huấn luyện viên đã quyết định rút Iker Munoz ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Moi Gomez (Osasuna).
68′
Thay người. Johan Mojica đang rời sân để nhường chỗ cho Kike Barja (Osasuna) đang chờ sẵn bên đường pitch.
68′
Ante Budimir (Osasuna) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Ignacio Iglesias Villanueva và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
67′
Kike Salas (Sevilla) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Sergio Herrera băng ra để bắt bóng.
64′
Ivan Rakitic (Sevilla) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Ignacio Iglesias Villanueva đã có một quyết định dễ dàng.
64′
Ivan Rakitic (Sevilla) tạt bóng nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng quả phạt bị phá ra bởi cầu thủ đầu tiên.
64′
Kike Salas (Sevilla) tạt bóng tốt, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phá bóng giải nguy. Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Sevilla.
62′
Osasuna có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
62′
Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Osasuna sẽ có một quả phạt góc. Johan Mojica (Osasuna) phản xạ rất nhanh để nhận bóng ngay trong vòng cấm, nhưng cú sút của anh lại bị hậu vệ cản phá.
62′
Một đường chuyền tuyệt đẹp đặt Chimy Avila (Osasuna) vào một vị trí trống trải bên trong vòng cấm. Cầu thủ này chỉnh bóng và lách qua sự truy cản của thủ môn, nhưng cú sút quyết định của anh lại đi trúng cột dọc bên phải khi trước mặt chỉ còn lại khung thành bỏ trống!
60′
Rafa Mir (Sevilla) nhận một đường chuyền tầm thấp ở ngay bên ngoài vòng cấm và tung một cú sút tốt về phía cột dọc bên phải. Dù vậy, Sergio Herrera đã phản xạ rất nhanh và cản phá thành công nỗ lực vừa rồi. Một tình huống bảo vệ khung thành rất tốt.
58′
Chimy Avila nhận bóng ở một vị trí rất triển vọng sau đường chuyền xé toang hàng phòng ngự từ Ruben Pena (Osasuna), nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng rất nhanh và can thiệp rất kịp thời để cướp bóng.
57′
Ignacio Iglesias Villanueva rút thẻ vàng cho Kike Salas (Sevilla) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
55′
Rafa Mir (Sevilla) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Osasuna sẽ có một quả phát bóng lên.
54′
Cờ được căng lên dành cho Lucas Ocampos (Sevilla). Cầu thủ này đã bị trọng tài thổi việt vị.
53′
Chimy Avila (Osasuna) đá quả phạt góc ngắn.
53′
Johan Mojica (Osasuna) tạt bóng vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương nhanh chóng cắt bóng. Đó sẽ là một quả phạt góc cho Osasuna.
52′
Oliver Torres (Sevilla) nhận một đường chuyền rất thông minh và dứt điểm ngay từ cự ly tầm trung. Cú sút của anh hướng thẳng về góc cao khung thành, nhưng thủ môn Sergio Herrera không dễ để cho người khác lấy đồ trong túi của mình, anh đã có một tình huống cản phá xuất sắc!
51′
Lucas Torro (Osasuna) dốc bóng rất nhanh vào bên trong vòng cấm và tung ra một cú sút sấm sét. Rất tiếc cho anh vì bóng đã đi chệch rìa ngoài cột dọc bên trái.
50′
Một quả phạt góc được thực hiện nhanh bởi Osasuna.
49′
Số lượng khán giả là 19670.
48′
Ivan Rakitic (Sevilla) nhanh chóng thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
48′
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Dodi Lukebakio (Sevilla). Sevilla giành quả phạt góc.
47′
Dodi Lukebakio (Sevilla) treo bóng tốt vào trong vòng cấm cho một đồng đội của mình nhưng hậu vệ đối phương đã cắt được bóng và dễ dàng hóa giải mối nguy hiểm.
46′
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+3′
Kết thúc hiệp Một.
45+2′
Ivan Rakitic (Sevilla) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng chỉ tìm đến đầu của một cầu thủ đối phương.
45+2′
Lucas Ocampos (Sevilla) treo bóng vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng nhanh và phá bóng ra xa. Bóng đã đi ra ngoài sân. Sevilla đã được hưởng một quả phạt góc.
45′
Sẽ có 2 phút bù giờ.
45′
Trợ lí trọng tài căng cờ và một cầu thủ của Osasuna đã ở vào thế việt vị.
44′
Chimy Avila (Osasuna) tạt bóng vào vòng cấm từ quả đá phạt nhưng nó bị phá ra.
42′
Sevilla đang giữ quyền kiểm soát bóng bằng cách thực hiện liên tiếp các đường chuyền ngắn, họ chờ đợi cơ hội để đột phá vào các mắt xích yếu trong hàng thủ đối phương.
40′
Johan Mojica chuyền cho Lucas Torro (Osasuna), người tung cú sút đi vọt xà trong gang tấc từ rìa vòng cấm.
39′
Oliver Torres (Sevilla) có một cơ hội không thể tốt hơn sau khi bóng bật ra từ một hậu vệ, nhưng bằng cách nào đó cầu thủ này lại có thể sút bóng đi hết đường biên ngang bên trái.
39′
Oliver Torres (Sevilla) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng.
38′
Oliver Torres (Sevilla) chọc khe cho Lucas Ocampos, tuy nhiên bóng đã đi quá sâu.
35′
Chimy Avila (Osasuna) thực hiện một quả tạt không thể gây ra bất kì mối nguy hiểm nào.
32′
Số cú sút trúng đích hiện đang là 0:0.
30′
Đường căng ngang từ quả phạt góc, được thực hiện bởi các cầu thủ Osasuna, quá mạnh và bóng đi ra ngoài sân.
30′
Aimar Oroz (Osasuna) nhận bóng từ một đường chuyền ngắn trong vòng cấm, anh quyết định định sút ngay, nhưng bóng không vượt qua được nỗ lực truy cản quyết liệt của hậu vệ đối phương. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Osasuna.
29′
Aimar Oroz (Osasuna) thực hiện một quả tạt chất lượng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra xa.
27′
Lucas Ocampos (Sevilla) vừa thực hiện một pha chuồi bóng, trọng tài Ignacio Iglesias Villanueva đã thổi phạt.
25′
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Osasuna.
24′
Lucas Ocampos (Sevilla) đón một đường bóng bật ra bên trong vòng cấm và tung cú sút đi chệch cột dọc bên trái. Anh đang ôm đầu than thân trách phận vì đã bỏ lỡ một cơ hội quá ngon ăn!
23′
Rafa Mir (Sevilla) bị phất cờ lỗi việt vị.
20′
Dodi Lukebakio (Sevilla) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng.
18′
Joan Jordan (Sevilla) đã ở rất gần bàn thắng, nhưng cú sút căng của anh lại đi sượt cột dọc bên trái.
17′
Chimy Avila (Osasuna) có bóng sau một quả tạt từ đồng đội, nhưng anh ấy lại kết thúc bằng một cú sút vô vị từ rìa vòng cấm, bóng đi quá cao so với xà ngang. Một cú sút quá thiếu chính xác.
15′
Iker Munoz (Osasuna) nhận đường chuyền rất đẹp và anh lập tức tung ra cú sút xa từ cự ly khoảng 20m, tuy nhiên hậu vệ đối phương đã có mặt kịp thời để cản phá.
13′
Johan Mojica (Osasuna) tạt bóng vào vòng cấm. Hàng phòng ngự đối phương phá bóng an toàn. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Sevilla sẽ có một quả phát bóng lên.
11′
Ivan Rakitic (Sevilla) lấy bóng và đe dọa thủ môn đối phương với một cú sút xa. Rất đáng tiếc là nỗ lực của anh đã đi sượt mép trên xà ngang!
10′
Đường chuyền chọc khe của Ruben Pena (Osasuna) đã không thể đến được người nhận. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Sevilla.
8′
Iker Munoz (Osasuna) bị thổi phạt trong một tình huống mà thoạt nhìn thì anh mới chính là người bị phạm lỗi, nhưng khi xem kỹ thì thực ra trọng tài đã quyết định chính xác. Sẽ có một quả phạt cho đội bên kia.
7′
Osasuna đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
7′
Bóng được phá ra sau khi Johan Mojica (Osasuna) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Osasuna.
4′
Chimy Avila (Osasuna) chuyền bóng lên trên, nhưng một hậu vệ đối phương đã cắt được bóng.
3′
Một quả tạt vào vòng cấm bởi Aimar Oroz (Osasuna) và Lucas Torro khống chế bóng rất gọn gàng. Anh ấy chỉnh bóng để chuẩn bị dứt điểm, nhưng một hậu vệ đã có pha can thiệp đúng lúc để cướp bóng.
2′
Alejandro Catena (Osasuna) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
1′
Ignacio Iglesias Villanueva được chỉ định cho trận đấu hôm nay và ông sẽ cố gắng hết sức để làm một người phân xử công bằng và hạn chế tối đa những sai lầm.