Laliga mùa giải 2023/2024 
26/08/2023, 02:30
Celta Vigo
0 - 1
Real Madrid
Hiệp 1: 0 - 0
Trọng tài chính: Isidro Diaz de Mera

Tường thuật trận đấu

90+8′
Sẽ không còn thêm bất kỳ diễn biến nào nữa vì trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+6′
Nacho Fernandez (Real Madrid) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Isidro Diaz de Mera đã có một quyết định dễ dàng.
90+5′
Toni Kroos (Real Madrid) tạt bóng vào vòng cấm từ quả đá phạt nhưng nó bị phá ra.
90+4′
Renato Tapia (Celta Vigo) phạm lỗi và anh phải nhận một tấm thẻ vàng.
90+3′
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Antonio Rudiger (Real Madrid) là khá thô bạo và trọng tài Isidro Diaz de Mera đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
90+1′
Joselu (Real Madrid) đang nhờ sự trợ giúp y tế sau khi anh bị đau trong một pha va chạm trước đó.
90′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 5 phút cộng thêm giờ.
90′
Một quả tạt được treo vào vòng cấm bởi Oscar Mingueza (Celta Vigo) đã không tạo ra bất kì mối đe dọa nào, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ thêm một chút để xem một tình huống thú vị. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Real Madrid sẽ có một quả phát bóng lên.
88′
Quả phạt góc này sẽ không đi vào vòng cấm. Toni Kroos (Real Madrid) quyết định thực hiện nó với một đường chuyền ngắn.
81′

 

0 – 1
VÀO! Bóng từ quả phạt góc được treo vào khu vực trước khung thành và Joselu chiến thắng trong pha không chiến để kiến tạo cho Jude Bellingham (Real Madrid) đánh đầu vào lưới. 0:1!
81′
Phạt góc. Toni Kroos (Real Madrid) sẽ là người lãnh trách nhiệm treo bóng vào vòng cấm.
81′
Luca de la Torre không thể tiếp tục thi đấu thêm chút nào nữa với chấn thương vừa rồi. Miguel Rodriguez (Celta Vigo) sẽ được tung vào sân.
80′
Đây là sự thay đổi. Fran Garcia đang rời sân Carlo Ancelotti trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Nacho Fernandez (Real Madrid).
80′
Luca de la Torre (Celta Vigo) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
77′
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Renato Tapia (Celta Vigo) vào sân thay cho Jorgen Strand Larsen.
75′
Quá lãng phí, thưa các bạn! Fran Garcia (Real Madrid) nhận đường chuyền rất đẹp từ Jude Bellingham ở một vị trí rất thoáng, nhưng cú sút từ cự ly xa của anh lại thiếu lực và thiếu cả độ chính xác, bóng đã trôi hết đường biên ngang bên phải.
72′
Iago Aspas (Celta Vigo) nỗ lực treo bóng đến một trong các đồng đội của mình từ vị trí đá phạt, nhưng cú đá của anh không tốt và bóng đã đi hết sân. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Real Madrid.
71′
Toni Kroos (Real Madrid) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Isidro Diaz de Mera và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
70′
Iago Aspas (Celta Vigo) bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn! Anh ấy tung một cú vô-lê tuyệt vời từ trong vòng cấm, nhưng pha dứt điểm vừa rồi đi hơi lệch một chút ra ngoài cột dọc bên phải.
69′
Real Madrid đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
68′
Rodrygo (Real Madrid) được trao một cơ hội tuyệt vời để ghi bàn từ chấm phạt đền. Anh sút bóng về phía cột dọc bên trái, nhưng Ivan Villar đã đổ người rất nhanh để cản phá cú sút.
68′
Rodrygo (Real Madrid) đang bước về chấm phạt đền để thực hiện quả penalty.
67′
Iago Aspas (Celta Vigo) bị phạt một chiếc thẻ vàng vì tranh luận gay gắt với trọng tài. Anh ấy nên bình tĩnh hoặc anh sẽ bị đuổi trước khi trận đấu kết thúc.
66′
Ivan Villar (Celta Vigo) vừa có một pha tắc bóng khá quyết liệt và trọng tài Isidro Diaz de Mera đã thổi phạt. Trọng tài quyết định sẽ có một quả phạt đền cho Real Madrid.
66′
Một cầu thủ của Real Madrid chọn thời điểm di chuyển quá sớm và trọng tài đã thổi còi việt vị.
64′
Cơ hội! Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) nhận một đường chuyền hoàn hảo tới từng centimét trong vòng cấm nhưng lại sút bóng đi vọt xà trong gang tấc.
62′
Federico Valverde (Real Madrid) di chuyển rất nhanh để đón một đường trả bóng về tuyến hai từ Jude Bellingham trước khi tung một cú sút đanh thép về phía cầu môn, tuy nhiên bóng đã đi ra ngoài cột dọc bên trái.
62′
Carlo Ancelotti chuẩn bị thay người. Aurelien Tchouameni được thay thế bởi Luka Modric (Real Madrid).
62′
Thay người. Toni Kroos (Real Madrid) nhận được tín hiệu từ trọng tài cho phép anh vào sân sau khi Eduardo Camavinga rời sân.
58′
Quả đá phạt tầm xa. Oscar Mingueza (Celta Vigo) tạt bóng vào nhưng hàng phòng ngự cảnh giác.
56′
Rodrygo (Real Madrid) nhìn thấy một cơ hội ghi bàn sau một tình huống đột phá xuất sắc vào vòng cấm, nhưng cú sút quyết định của anh lại đưa bóng đi vọt xà ngang.
54′
Eduardo Camavinga (Real Madrid) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Ivan Villar chặn được bóng.
52′
Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) đón một quả tạt vào trong vòng cấm và đánh đầu về phía cột dọc bên phải, nhưng thủ môn đã có một pha bắt bóng an toàn.
52′
Số lượng khán giả là 23057.
52′
Jude Bellingham (Real Madrid) liên tiếp vượt qua pha những pha truy cản của đối phương, nhưng đường chuyền của anh dành cho Rodrygo là quá mạnh. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Celta Vigo sẽ có một quả phát bóng lên.
51′
Không cầu thủ nào của Real Madrid có thể đón được quả phạt góc vừa rồi. Bóng đi quá mạnh và đi hết đường biên.
50′
Fran Garcia (Real Madrid) tạt vào vòng cấm và đó là một quyết định không tệ, nhưng anh ấy đã không đạt được điều mình muốn khi không một đồng đội nào đón được nó.
46′
Tiếng còi vang lên và trọng tài Isidro Diaz de Mera đã cho phép hiệp hai được bắt đầu.
45+6′
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp một, 45 phút thi đấu đầu tiên của trận đấu đã trôi qua.
45+1′
Rafael Benitez buộc phải có sự thay đổi. Franco Cervi (Celta Vigo) không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương. Anh ấy được thay thế bởi Manu Sanchez.
45′
Sẽ có ít nhất 4 phút bù giờ.
45′
Jonathan Bamba (Celta Vigo) bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn trong vòng 5m50, anh sút bóng hơi thiếu chính xác, ra ngoài cột dọc bên phải.
43′
Trợ lý trọng tài căng cờ và trọng tài chính thổi còi. Joselu (Real Madrid) đưa bóng vào lưới, nhưng anh mắc lỗi việt vị.
39′
Quả phạt góc của Rodrygo (Real Madrid) đã nhanh chóng bị các hậu vệ đối phương phá ra.
38′
Rodrygo (Real Madrid) thực hiện một đường chuyền quá hiền. Anh nỗ lực đưa bóng vào vòng cấm nhưng các hậu vệ đã cướp được bóng. Real Madrid có quả phạt góc.
37′
Eduardo Camavinga (Real Madrid) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn.
35′
Bóng được căng ngang vào vòng cấm và Iago Aspas (Celta Vigo) là người phản ứng nhanh nhất để chuyển hóa nó thành một cú sút về phía góc cao bên trái, nhưng Kepa Arrizabalaga đã kịp đẩy bóng ra ngoài.
34′
Rodrygo (Real Madrid) có pha di chuyển len lỏi qua hàng phòng ngự và ở vào tầm sút nhưng pha dứt điểm của anh ấy bị chặn.
33′
Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) thâm nhập vào vòng cấm và thử sức Kepa Arrizabalaga với một cú sút nắn nót vào góc thấp bên phải khung thành, nhưng thủ môn này đã thi đấu tập trung và hóa giải an toàn.
33′
Một đường căng ngang mở ra cơ hội Oscar Mingueza (Celta Vigo), anh che bóng khéo léo và ra chân, nhưng cú dứt điểm lại đi ra ngoài cột dọc bên phải.
30′
Federico Valverde (Real Madrid) vừa nã đại bác sau một đường bóng bật ra từ rìa vòng cấm, nhưng cú vô-lê của ảnh đã lệch xa ra ngoài cột dọc bên trái.
29′
Fran Garcia (Real Madrid) treo bóng vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng nhanh và phá bóng ra xa.
27′
Rodrygo (Real Madrid) bấm bóng rất tinh tế vào trong vòng cấm theo hướng di chuyển của Joselu, nhưng cầu thủ này đã không đón được đường chuyền. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Celta Vigo.
24′
Celta Vigo thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
23′
Oscar Mingueza (Celta Vigo) tung cú sút trái phá ngay ngoài vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh ấy bị hậu vệ chặn đứng như cột điện. Celta Vigo hưởng một quả phạt góc.
21′
Real Madrid đang giữ bóng trong một nỗ lực kiểm soát trận đấu.
18′
Carlo Ancelotti buộc phải có sự thay đổi. Vinicius Junior (Real Madrid) không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương, Joselu vào sân.
18′
Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) đón một quả tạt rất đẹp vào vòng cấm và đánh đầu chệch cột dọc bên trái khá xa.
17′
Có vẻ như Vinicius Junior (Real Madrid) không thể tiếp tục thi đấu; anh sẽ về phòng thay đồ và đi tắm sớm hơn các đồng đội!
15′
Celta Vigo thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
13′
Vinicius Junior (Real Madrid) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
11′
Vinicius Junior (Real Madrid) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
10′
Rodrygo (Real Madrid) ngã xuống sau một tình huống vào bóng của hậu vệ đối phương. Trọng tài có vẻ như không quan sát rõ tình huống và chỉ khoát tay ra hiệu cho trận đấu tiếp tục.
10′
Oscar Mingueza (Celta Vigo) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công.
8′
Vinicius Junior (Real Madrid) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phá bóng an toàn.
6′
Federico Valverde (Real Madrid) nhắm pha dứt điểm chìm của mình vào chính giữa khung thành, nhưng thủ môn đã có một pha bắt bóng dễ dàng.
6′
Màn ăn mừng của Celta Vigo không kéo dài được lâu vì trọng tài xác định KHÔNG CÓ BÀN THẮNG sau khi xem lại qua hệ thống VAR, đã có tình huống phạm lỗi trong quá trình lên bóng.
5′
Khoan đã! Trọng tài Isidro Diaz de Mera ra hiệu ông muốn xem xét lại bàn thắng của Celta Vigo qua hệ thống VAR. Có vẻ như đã có lỗi xảy ra trong quá trình lên bóng.
3′
Trọng tài chính và trợ lý của ông ấy đều chỉ vào cột cờ góc. Celta Vigo sẽ có một cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.
3′
Một cú sút tuyệt vời! Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) thể hiện sự bình tĩnh tuyệt vời trong vòng cấm để tung một cú sút nhanh vào góc trái phía dưới. Tỉ số là 1:0.
2′
Oscar Mingueza (Celta Vigo) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy. Celta Vigo sẽ thực hiện một quả phạt góc.
1′
Trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu.
Celta Vigo sẽ giao bóng trước.
Isidro Diaz de Mera sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.