Laliga mùa giải 2023/2024 
19/09/2023, 02:00
Granada CF
2 - 4
Girona
Hiệp 1: 0 - 3
Nuevo Los Cármenes
Trọng tài chính: Isidro Diaz de Mera

Tường thuật trận đấu

90+8′
Trọng tài đã thổi hồi còi cuối cùng để kết thúc trận đấu.
90+8′
Myrto Uzuni (Granada CF) tung một cú sút thẳng từ quả đá phạt tầm trung, nhưng nó đã đi vọt xà ngang. Quá thiếu chính xác! Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Girona.
90+7′
Yangel Herrera (Girona) bị phạt một thẻ vàng.
90+7′
Trọng tài Isidro Diaz de Mera nhìn thấy pha cài chân của Yangel Herrera (Girona) và thổi phạt một cách không hề do dự. Granada CF hưởng một quả đá phạt có thể dẫn đến một cơ hội ghi bàn.
90+4′
Juanpe (Girona) nhận thẻ vàng. Trọng tài chính Isidro Diaz de Mera đã có một quyết định xác đáng.
90+2′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Valery (Girona) được trao cơ hội vào sân thay cho Savio.
90+2′
Vừa có một sự thay đổi người. Daley Blind được thay thế bởi Juanpe (Girona).
90+1′
Ignasi Miquel (Granada CF) đón một quả tạt tuyệt vời vào trong vòng cấm nhưng anh lại dứt điểm trượt với một quả đánh đầu vọt xà. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Girona.
90+1′
Một quả phạt góc được thực hiện nhanh bởi Granada CF.
90′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 6 phút cộng thêm giờ.
89′

 

2 – 4
Yan Couto (Girona) kết thúc nỗ lực đi bóng đẹp mắt của mình với một cú sút xuất sắc từ trong vòng cấm. Bóng đi vào góc thấp bên phải khung thành và Raul Fernandez chỉ có thể vào lưới nhặt bóng. Tỉ số là 2:4.
89′
Các cầu thủ Girona đang thực hiện những đường chuyền ngắn để kéo dãn hàng phòng ngự đối phương và chuẩn bị cho những pha tấn công chớp nhoáng vào các khoảng trống.
85′

 

2 – 3
Vào! Famara Diedhiou đón đường chuyền và đánh đầu kiến tạo cho Lucas Boye (Granada CF), người đã khống chế bóng và dứt điểm gọn gàng vào lưới. 2:3.
84′
Portu (Girona) có một đường chuyền chọc khe, nhưng bóng đi quá sâu. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Granada CF.
83′
Thay người. Trọng tài đã tạm dừng trận đấu để Alvaro Fernandez (Granada CF) có thể vào sân thay cho Bryan Zaragoza.
83′
Paco Lopez quyết định có sự thay đổi. Famara Diedhiou (Granada CF) thay thế Carlos Neva.
83′
Granada CF hiện đang kiểm soát bóng nhiều hơn.
74′
Thay người. Oscar Melendo rời khỏi sân và Antonio Puertas (Granada CF) sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.
72′
Yan Couto (Girona) phạm lỗi và tên anh sẽ được ghi vào sổ của trọng tài. Isidro Diaz de Mera đã rút ra một chiếc thẻ vàng.
71′
Thay người. Artem Dovbyk rời sân và được thay bởi Cristhian Stuani (Girona).
71′
Michel quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Ivan Martin đang rời sân và Yangel Herrera (Girona) vào sân.
70′
Raul Torrent (Granada CF) bị phạt một chiếc thẻ vàng. Trọng tài không hề khoan dung với anh ấy.
69′
Bóng được phá ra sau khi Daley Blind (Girona) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
68′
Bây giờ là sự thay đổi người. Viktor Tsygankov được cho ra nghỉ và anh ấy sẽ được thay thế bởi Portu (Girona).
66′
Girona có vẻ như đã thích nghi được với nhịp độ trận đấu và họ đang tăng thời lượng kiểm soát bóng. Các cầu thủ đang chờ một thời điểm thích hợp để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
63′

 

1 – 3
Một đường chuyền rất thông minh của đồng đội đặt Myrto Uzuni (Granada CF) vào một vị trí rất thuận lợi và anh sút bóng lạnh lùng vào mé trong cột dọc bên phải!
63′
Gerard Gumbau (Granada CF) đang tiến về phía cột cờ để thực hiện quả phạt góc.
62′
Paco Lopez chuẩn bị thay người. Jose Callejon được thay thế bởi Gonzalo Villar (Granada CF).
61′
Girona có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
61′
Một sự thay đổi người đã được đưa ra. Victor Diaz rời sân và Raul Torrent (Granada CF) vào sân.
60′
Cú sút phạt từ cự ly trung bình của Artem Dovbyk (Girona) đã không đủ chính xác để vượt qua hàng rào phòng ngự. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Girona gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
60′
Quả đá phạt sẽ được thực hiện bởi Artem Dovbyk (Girona).
58′
Savio (Girona) vượt qua một cầu thủ đối phương nhưng không thể giữ bóng trong sân.
58′
Số lượng khán giả là 17323.
56′
Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Granada CF.
54′
Myrto Uzuni (Granada CF) chạm bóng rất tinh tế để khống chế một đường chuyền của đồng đội vào trong vòng cấm. Anh ấy tung một cú sút chìm, đưa bóng vào sát mép trong cột dọc bên phải, nhưng thủ môn đã kịp đổ người hết cỡ để đẩy bóng ra ngoài.
54′
Liên tiếp là những pha chuyền bóng khéo léo của Granada CF để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
53′
Quả phạt góc được thực hiện bởi Viktor Tsygankov (Girona), nhưng bóng đã bị thủ môn Raul Fernandez cắt ngay trên không.
52′
Một đường chuyền bổng của Viktor Tsygankov (Girona) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm. Girona sẽ thực hiện một quả phạt góc.
48′
Eric Garcia (Girona) ngáng chân một cầu thủ đối phương và trọng tài Isidro Diaz de Mera đã ra hiệu phạm lỗi. Một quả đá phạt được dành cho Granada CF.
46′
Tiếng còi vang lên và trọng tài Isidro Diaz de Mera đã cho phép hiệp hai được bắt đầu.
45+4′
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
45+3′
Bryan Zaragoza (Granada CF) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
45+2′
Savio (Girona) có một đường chuyền chọc khe, nhưng bóng đi quá sâu. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Granada CF.
45′
3 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
43′
Savio (Girona) tạt bóng vào nhưng anh ấy không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm. Một quả tạt tệ.
42′
Bryan Zaragoza (Granada CF) thực hiện một đường căng ngang, nhưng các hậu vệ đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn.
41′
Một đường chuyền tuyệt đẹp đặt Viktor Tsygankov (Girona) vào một vị trí trống trải bên trong vòng cấm. Cầu thủ này chỉnh bóng và lách qua sự truy cản của thủ môn, nhưng cú sút quyết định của anh lại đi trúng cột dọc bên trái khi trước mặt chỉ còn lại khung thành bỏ trống!
40′
Myrto Uzuni (Granada CF) vừa đánh đầu một đường căng ngang từ cự ly rất gần khung thành nhưng bóng đã đi ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Girona sẽ có một quả phát bóng lên.
37′
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Yan Couto (Girona).
35′

 

0 – 3
Vào! Artem Dovbyk chuyền bóng đến chân của David Lopez (Girona), người đứng trước mành lưới trống và không gặp khó khăn đệm bóng vào khung thành. 0:3.
34′
Aleix Garcia (Girona) là người sẽ thực hiện quả đá phạt này.
33′
Oscar Melendo (Granada CF) phải nhận thẻ vàng sau một pha tranh chấp bóng, và anh ấy trông rất giận dữ với quyết định của trọng tài.
31′

 

0 – 2
Một tuyệt phẩm ngay ngoài vòng cấm! Savio (Girona) tung một cú sút căng như kẻ chỉ đưa bóng vào góc cao bên phải khung thành.
30′
Girona đang kiểm soát tốt khu trung tuyến với những đường chuyền chắc chắn giữa các cầu thủ.
26′
Savio (Girona) đón bóng bật ra ngay ngoài vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đã bị chặn bởi một cầu thủ phòng ngự.
23′
Myrto Uzuni (Granada CF) vừa có một pha tranh bóng xấu xí và anh đã bị trọng tài phạt một chiếc thẻ vàng.
23′
Myrto Uzuni (Granada CF) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Isidro Diaz de Mera đã dừng trận đấu và thổi phạt. Girona được hưởng lợi thế. Họ có một quả đá phạt.
22′

 

0 – 1
Viktor Tsygankov (Girona) nhận đường chuyền từ đồng đội và anh không hề do dự tung một cú sút không thể cản phá vào góc cao bên trái khung thành.
21′
Jose Callejon (Granada CF) phung phí một cơ hội. Anh ấy có nhiều khoảng trống và tung một cú sút tuyệt vời từ xa đi thẳng vào góc phải phía dưới, nhưng thủ môn đã có một pha cản phá xuất sắc để chặn đứng cú sút vừa rồi!
19′
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Girona.
18′
Girona đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Girona sẽ có một quả phạt góc.
13′
Ricard Sanchez (Granada CF) có một pha di chuyển mãnh liệt vào vòng cấm nhưng anh ấy không tạo khoảng trống để sút. Trợ lý trọng tài ra hiệu một quả ném biên cho Girona.
12′
Đường căng ngang từ quả phạt góc, được thực hiện bởi các cầu thủ Girona, quá mạnh và bóng đi ra ngoài sân.
11′
Một pha tạt bóng nỗ lực của Yan Couto (Girona) nhưng bóng đã bị phá ra. Girona được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
10′
Jose Callejon (Granada CF) được trao một cơ hội tốt sau đường căng ngang chuẩn xác từ ngoài biên vào trong vòng cấm, nhưng cú sút của anh từ gần chấm phạt đền lại quá thiếu chính xác và bóng đi vọt xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Girona sẽ có một quả phát bóng lên.
8′
Các cầu thủ Granada CF đang thực hiện một số đường chuyền ngắn.
7′
Granada CF đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
6′
Jose Callejon (Granada CF) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Paulo Gazzaniga chặn được bóng. Bóng đi ra ngoài sân. Granada CF giành được một quả phạt góc.
4′
Savio (Girona) tìm thấy khoảng trống để tung một đường chuyền bổng vào trong, nhưng nó đã không đáp ứng được kì vọng của anh ấy khi không một đồng đội nào đón được nó. Bóng đã ra khỏi sân. Granada CF sẽ có quả ném biên.
3′
Một màn đi bóng độc diễn của Artem Dovbyk (Girona) giúp anh vào sâu trong vòng cấm, nhưng không có nguy hiểm thật sự nào được tạo ra vì cú sút quyết định lại đi vọt xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Granada CF.
1′
Granada CF đang kiểm soát bóng tốt và trình diễn những đường chuyền sắc sảo từ cầu thủ này tới cầu thủ khác. Họ đang chờ thời điểm thích hợp và kéo dãn hàng thủ đối phương để tấn công bất ngờ vào những lỗ hổng đó.
1′
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Granada CF sẽ giao bóng.
Isidro Diaz de Mera được chỉ định cho trận đấu hôm nay và ông sẽ cố gắng hết sức để làm một người phân xử công bằng và hạn chế tối đa những sai lầm.