Laliga mùa giải 2023/2024 
17/09/2023, 19:00
Getafe
3 - 1
Osasuna
Hiệp 1: 1 - 1
Coliseum Alfonso Pérez
Trọng tài chính: Alejandro Hernandez

Tường thuật trận đấu

90+13′
Alejandro Hernandez liếc nhìn đồng hồ và rất nhanh thổi còi kết thúc trận đấu.
90+10′
Osasuna đang thể hiện sự chủ động tuyệt vời với những đường chuyền tốt. Họ đang tăng thời gian kiểm soát bóng và kéo dãn hàng phòng ngự đối phương để chuẩn bị cho một đợt tấn công chớp nhoáng vào những lỗ hổng.
90+8′
Carles Alena (Getafe) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Sergio Herrera chặn được bóng.
90+6′
Moi Gomez (Osasuna) tung cú sút sau khi anh nhận đường chuyền tốt từ đồng đội. Pha dứt điểm của anh ấy từ rìa vòng cấm đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Getafe sẽ có một quả phát bóng lên.
90+3′
Một chiếc thẻ vàng được rút ra dành cho Stefan Mitrovic (Getafe).
90+2′
Fabrizio Angileri (Getafe) tỏ ra thất vọng khi anh ấy nhận một chiếc thẻ đỏ trực tiếp.
90+1′
Jose Manuel Arnaiz (Osasuna) tung một cú sút thẳng từ quả đá phạt, nhưng bóng đã đi vọt xà ngang. Anh sẽ phải nhận nhiều chỉ trích cho những cơ hội bị phung phí như vừa rồi. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Getafe sẽ có một quả phát bóng lên.
90′
Chúng ta sẽ có 10 phút bù giờ.
90′
Djene (Getafe) bị phạt thẻ vì tranh cãi lớn tiếng. Những lời nói thô tục của anh ấy đã có thể khiến tình hình tồi tệ hơn. May mắn cho anh ấy, đó chỉ là một chiếc thẻ vàng.
89′
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 9808.
88′
Trọng tài rút thẻ vàng cho Iker Munoz (Osasuna).
88′
Jagoba Arrasate chuẩn bị thay người. Ruben Pena được thay thế bởi Jesus Areso (Osasuna).
88′
Đó sẽ là một sự thay đổi người. Gaston Alvarez (Getafe) đã sẵn sàng vào sân thế chỗ cho Diego Rico.
86′

 

3 – 2
Vào! Bóng được treo vào vòng cấm từ quả phạt góc và tìm đến đầu của Nemanja Maksimovic (Getafe), người đã nhảy cao nhất và thử vận may với một cú đánh đầu từ gần chấm phạt đền. Pha dứt điểm có đủ lực và đủ chính xác để đi thẳng vào nóc lưới. Tỉ số của trận đấu đã được cập nhật: 3:2.
86′
Trọng tài chính và trợ lý của ông ấy đều chỉ vào cột cờ góc. Getafe sẽ có một cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.
84′
Damian Suarez (Getafe) thực hiện quả phạt góc, nhưng nó bị chặn đứng bởi các hậu vệ.
83′
Mason Greenwood (Getafe) tạt bóng vào vòng cấm nhưng bóng bị phá ra. Trọng tài thổi còi, Getafe được hưởng một quả phạt góc.
81′
Mason Greenwood (Getafe) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa.
80′
Một quả tạt vào vòng cấm đưa bóng đến vị trí của Damian Suarez (Getafe), anh đánh đầu lái bóng về phía khung thành, nhưng Sergio Herrera đã xuất sắc cản phá.
79′
Trọng tài biên đang đưa bảng thay người. Aimar Oroz sẽ rời khỏi sân khấu để nhường chỗ cho Pablo Ibanez (Osasuna).
79′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Raul (Osasuna) được trao cơ hội vào sân thay cho Ante Budimir.
77′
Thay người. Mason Greenwood (Getafe) nhận được tín hiệu từ trọng tài cho phép anh vào sân sau khi Juan Miguel Latasa rời sân.
75′
Jose Manuel Arnaiz (Osasuna) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
72′
Ruben Garcia (Osasuna) chích bóng qua đầu hàng phòng ngự đối phương, nhưng bóng đã không thể tìm đến bất kì đồng đội nào.
70′
Jorge Herrando (Osasuna) phạm lỗi với một cầu thủ đối phương trong một đợt lên bóng.
68′
Đây là sự thay đổi. Kike Barja đang rời sân Jagoba Arrasate trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Jose Manuel Arnaiz (Osasuna).
68′
Trận đấu đã kết thúc với Chimy Avila. Anh ấy đã đóng góp hết mức có thể hôm nay và sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Ruben Garcia (Osasuna).
68′
Oscar Rodriguez (Getafe) cố gắng đưa bóng vào cho một trong những đồng đội của mình ở phía trong, nhưng đường chuyền của anh quá sâu và cơ hội đã trôi qua.
67′
Kike Barja (Osasuna) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Getafe.
64′
Getafe có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
61′
Thay người. Trọng tài đã tạm dừng trận đấu để Mauro Arambarri (Getafe) có thể vào sân thay cho Domingos Duarte.
61′
Carles Alena (Getafe) vào sân từ băng ghế dự bị, thay thế cho Jose Angel Carmona.
61′
Jose Bordalas Jimenez quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Jaime Mata đang rời sân và Oscar Rodriguez (Getafe) vào sân.
60′
Jose Angel Carmona (Getafe) không mong gì hơn ngoài một chiếc thẻ vàng sau tình huống phạm lỗi vừa rồi và trọng tài đã cho anh toại nguyện.
57′

 

2 – 2
Vào! Ante Budimir (Osasuna) tinh quái dừng lại một nhịp trước khi sút, chờ cho thủ môn David Soria đổ người trước khi bình tĩnh đưa bóng vào góc thấp bên trái.
57′
Ante Budimir (Osasuna) đang bước về chấm phạt đền để thực hiện quả penalty.
56′
David Soria (Getafe) vừa có một pha tắc bóng khá quyết liệt và trọng tài Alejandro Hernandez đã thổi phạt. Đó là một quả phạt đền cho Osasuna! Gần như toàn bộ đội bạn đang vây quanh trọng tài để phản đối. Rất nhiều cảm xúc đang được biểu lộ. Tuy vậy, quyết định đã được đưa ra và đó là quyết định cuối cùng.
55′
David Soria (Getafe) sẽ phải cẩn thận trong suốt thời gian còn lại của trận đấu vì anh ấy vừa bị phạt một chiếc thẻ vàng.
53′
Đã có quyết định từ hệ thống trợ lý video VAR. Bàn thắng được công nhận và các cầu thủ Getafe đã có thể ăn mừng!
52′
Chờ đã! Trọng tài Alejandro Hernandez muốn xem xét lại bàn thắng của Getafe qua hệ thống VAR. Có vẻ như đã có lỗi việt vị trong quá trình lên bóng.
51′

 

2 – 1
Vào! Diego Rico dẫn bóng xuống sát đường biên ngang trước khi bất ngờ tung một đường lốp bóng vào vòng cấm. Jose Angel Carmona (Getafe) là người bật nhảy cao nhất để đánh đầu từ cự ly gần vào góc trái khung thành. Tỉ số là 2:1.
49′
Damian Suarez (Getafe) thực hiện quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đã thi đấu tốt và bật lên cao nhất để đánh đầu phá bóng.
48′
Borja Mayoral (Getafe) thực hiện một cú sút nắn nót từ rìa vòng cấm sau khi anh nhận được một đường chuyền chính xác từ đồng đội. Thủ môn Sergio Herrera cũng đã có một pha cản phá tuyệt vời để ngăn không cho cú sút vừa rồi đi vào góc phải khung thành. Bóng đi ra ngoài sân và Getafe giành được một quả phạt góc.
48′
Juan Cruz (Osasuna) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Alejandro Hernandez đã thổi phạt.
46′
Hiệp hai vừa mới bắt đầu.
45+3′
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
45+3′
Damian Suarez (Getafe) đưa bóng vào khu vực trước mặt khung thành từ quả đá phạt chỉ cách rìa vòng cấm một vài mét. Quả tạt rất tốt, nhưng thủ môn đã thể hiện xuất sắc với một pha nhảy cao bắt bóng an toàn.
45′
2 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
45′

 

1 – 1
Vào! Aimar Oroz Iker Munoz (Osasuna), người cho thấy quyết tâm tuyệt vời để đón bóng trước một vài hậu vệ và từ trong vòng cấm anh ấy tung cú sút vào bên trái mành lưới! Một pha dứt điểm tuyệt vời – 1:1.
45′
Bóng đi ra ngoài sân. Osasuna được hưởng một quả phạt góc.
45′
Kike Barja (Osasuna) tìm cách thoát khỏi vòng vây, nhưng pha chạm bóng của anh ấy gây thất vọng và mất bóng. Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Osasuna.
43′
Chimy Avila (Osasuna) đánh đầu từ một cự ly khá xa, nhưng pha dứt điểm máy móc của anh ấy đã đi quá cao so với khung thành.
41′
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Juan Miguel Latasa (Getafe) là khá thô bạo và trọng tài Alejandro Hernandez đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
41′
Damian Suarez (Getafe) thực hiện quả phạt góc và treo bóng vào trong, nhưng thủ môn đã xuất sắc tóm gọn quả bóng.
41′
Diego Rico (Getafe) treo bóng vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng nhanh và phá bóng ra xa. Bóng đi ra ngoài sân. Getafe được hưởng một quả phạt góc.
38′
Chimy Avila (Osasuna) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Alejandro Hernandez đã có một quyết định dễ dàng.
36′

 

1 – 0
Damian Suarez nhận trách nhiệm đá phạt góc và chuyền bóng một cách hoàn hảo cho Stefan Mitrovic (Getafe), người đã nhảy lên cao nhất và bình tĩnh đánh đầu rất căng vào góc trái khung thành. Tỉ số bây giờ là 1:0.
36′
Đó sẽ là một quả phạt góc. Damian Suarez (Getafe) sẽ thực hiện nó.
36′
Jose Angel Carmona (Getafe) thực hiện một quả tạt chất lượng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra xa. Bóng đi ra ngoài sân. Getafe giành được một quả phạt góc.
35′
Ante Budimir (Osasuna) thoát khỏi cầu thủ đối phương đang đeo bán mình và đón bóng từ quả phạt góc, nhưng cú đánh đầu của anh lại đi thẳng vào vị trí thủ môn đang đứng.
34′
Osasuna giành quả phạt góc.
34′
Một pha tạt bóng nỗ lực của Chimy Avila (Osasuna) nhưng bóng đã bị phá ra. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Osasuna sẽ có một quả phạt góc.
32′
Ruben Pena (Osasuna) tạt bóng vào, nhưng quả bóng được phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự. Trọng tài chính và trơ lý của ông ấy đều ra hiệu một ném biên cho Osasuna.
28′
Ante Budimir (Osasuna) có một bàn thắng bị từ chối vì lỗi việt vị!
26′
Jose Angel Carmona (Getafe) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
26′
Không một chút do dự, trọng tài rút thẻ vàng cho pha phạm lỗi của Domingos Duarte (Getafe).
23′
Một cơ hội tuyệt vời! Chimy Avila (Osasuna) lấy bóng và đe dọa thủ môn đối phương với một cú sút xa. Rất đáng tiếc là nỗ lực của anh đã đi sượt mé ngoài cột dọc bên trái! Bóng đã đi hết đường biên ngang và Getafe sẽ có một quả phát bóng lên.
20′
Moi Gomez (Osasuna) cố gắng tạo ra một cơ hội, nhưng chuyền quá nhanh.
17′
Một đường chuyền bổng của Jaime Mata (Getafe) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm.
15′
Ruben Pena (Osasuna) và Chimy Avila đang phối hợp với nhau rất nhuần nhuyễn với những đường đập nhả liên tục trong các đợt lên bóng.
10′
Chimy Avila (Osasuna) ở vào thế việt vị khi đồng đội thực hiện đường chuyền và trọng tài đã cho dừng đợt lên bóng.
9′
Jaime Mata (Getafe) bám sát một đường căng ngang của đồng đội và bật nhảy từ một vị trí gần chấm phạt đền. Cú đánh đầu của anh đưa bóng xẹt qua cột dọc bên trái.
7′
Jaime Mata (Getafe) bị phạt vì pha tắc bóng rắn với đối phương.
5′
Osasuna thực hiện quả đá phạt góc ngắn thay vì đưa bóng vào vòng cấm.
5′
Aimar Oroz (Osasuna) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng. Osasuna hưởng một quả phạt góc.
4′
Osasuna đang giữ bóng trong một nỗ lực kiểm soát trận đấu.
1′
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Osasuna sẽ giao bóng trước.
Alejandro Hernandez sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.