Laliga mùa giải 2023/2024 
04/09/2023, 02:00
Osasuna
1 - 2
Barcelona
Hiệp 1: 0 - 1
Estadio El Sadar
Trọng tài chính: Miguel Angel Ortiz Arias

Tường thuật trận đấu

90+256′
> rút thẻ vàng cho Jagoba Arrasate (Osasuna) vì hành vi phi thể thao của anh ấy sau khi trận đấu đã kết thúc.
90+12′
Miguel Angel Ortiz Arias liếc nhìn đồng hồ và rất nhanh thổi còi kết thúc trận đấu.
90+10′
nhanh chóng thực hiện một quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
90+6′
Phạt góc. Có vẻ như Jon Moncayola (Osasuna) sẽ là người nhận trách nhiệm thực hiện.
90+1′
Miguel Angel Ortiz Arias rút ra một chiếc thẻ vàng dành cho Alejandro Balde (Barcelona) vì pha tắc bóng thô bạo.
90+1′
Xavi chuẩn bị thay người. Andreas Christensen được thay thế bởi Inigo Martinez (Barcelona).
90+1′
Bây giờ là sự thay đổi người. Robert Lewandowski được cho ra nghỉ và anh ấy sẽ được thay thế bởi Raphinha (Barcelona).
90′
Sẽ có ít nhất 10 phút bù giờ.
90′
Osasuna không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
88′
Bóng đi ra ngoài sân. Osasuna được hưởng một quả phạt góc.
85′

 

1 – 2
Vào! Robert Lewandowski (Barcelona) tinh quái dừng lại một nhịp trước khi sút, chờ cho thủ môn Aitor Fernandez đổ người trước khi bình tĩnh đưa bóng vào góc thấp bên phải.
85′
Alejandro Catena (Osasuna) bị đuổi! Một vài đồng đội của anh đang nỗ lực tranh cãi với trọng tài, nhưng quyết định đã được đưa ra nó không thể bị rút lại.
84′
Trọng tài đã tham khảo VAR rất lâu và kết quả là tấm thẻ đỏ của Alejandro Catena (Osasuna) được giữ nguyên. Cầu thủ này sẽ phải rời sân!
84′
Tình huống tắc bóng ác ý của Alejandro Catena (Osasuna) đã trôi qua ít lâu, nhưng trọng tài Miguel Angel Ortiz Arias được thông báo điều gì đó qua hệ thống liên lạc và ông ấy ra ký hiệu VAR. Trọng tài sẽ xem xét lại tình huống và điều này có thể dẫn một chiếc thẻ đỏ!
83′
Trọng tài chính Miguel Angel Ortiz Arias có vẻ như sẽ không bỏ qua bất kì hành vi tranh cãi nào. Frenkie de Jong (Barcelona) bị phạt một chiếc thẻ vàng vì nói quá nhiều.
82′
Robert Lewandowski (Barcelona) sắp thực hiện một quả phạt đền!
81′
Alejandro Catena (Osasuna) kéo áo một cầu thủ đối phương và trọng tài Miguel Angel Ortiz Arias đã thổi phạt. Đó là một quả phạt đền cho Barcelona! Gần như toàn bộ đội bạn đang vây quanh trọng tài để phản đối. Rất nhiều cảm xúc đang được biểu lộ. Tuy vậy, quyết định đã được đưa ra và đó là quyết định cuối cùng.
80′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Nacho Vidal (Osasuna) được trao cơ hội vào sân thay cho Jesus Areso.
80′
Trận đấu đã kết thúc với Oriol Romeu. Anh ấy đã đóng góp hết mức có thể hôm nay và sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Joao Felix (Barcelona).
79′
Frenkie de Jong (Barcelona) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Aitor Fernandez băng ra để bắt bóng.
76′

 

1 – 1
Một bàn thắng tuyệt đẹp. Chimy Avila (Osasuna) nhận một đường chuyền tinh tế và tung cú sút nhanh từ rìa vòng cấm, bóng đi đập cột dọc bên trái vào lưới.
74′
Chimy Avila (Osasuna) đón một đường chuyền chính xác tại rìa vòng cấm và ngay lập tức tung cú sút đi chệch cột dọc.
73′
Quả phạt góc được thực hiện bởi Ilkay Gundogan (Barcelona), nhưng bóng đã bị thủ môn Aitor Fernandez cắt ngay trên không.
72′
Pablo Ibanez rời sân và anh sẽ được thay thế bởi Jon Moncayola (Osasuna).
71′
Robert Lewandowski (Barcelona) đón một quả tạt bổng trong vòng cấm và dứt điểm nhanh về phía cột dọc bên trái. Tuy nhiên cú sút triển vọng của anh ấy không vượt qua được thủ môn Aitor Fernandez, người đã có một pha cản phá xuất sắc!
68′
Ante Budimir (Osasuna) bị phất cờ lỗi việt vị.
68′
Osasuna thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
68′
Jesus Areso (Osasuna) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy.
67′
Trọng tài Miguel Angel Ortiz Arias không thể chịu đựng nổi thái độ của Jagoba Arrasate và đã rút cho vị này một tấm thẻ vàng!
62′
Chimy Avila (Osasuna) tạt bóng quá mạnh từ quả phạt góc, và không một đồng đội nào của anh ấy có thể đánh đầu.
62′
Thay người. Jose Manuel Arnaiz nhường chỗ cho Chimy Avila (Osasuna).
62′
Huấn luyện viên đã quyết định rút Raul ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Ante Budimir (Osasuna).
61′
Đã đến lúc thay người. Kike Barja (Osasuna) thay cho Ruben Garcia.
61′
Jesus Areso (Osasuna) treo bóng tốt vào trong vòng cấm cho một đồng đội của mình nhưng hậu vệ đối phương đã cắt được bóng và dễ dàng hóa giải mối nguy hiểm. Osasuna buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
59′
Xavi quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Lamine Yamal đang rời sân và Ferran Torres (Barcelona) vào sân.
59′
Sergi Roberto rời sân và Joao Cancelo (Barcelona) sẽ là người vào sân.
57′
Lamine Yamal (Barcelona) phạm lỗi và trọng tài Miguel Angel Ortiz Arias ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
54′
Juan Cruz (Osasuna) đốn ngã đối phương với một pha tắc bóng, và Miguel Angel Ortiz Arias đã cắt còi thổi phạt.
50′
Gavi (Barcelona) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
49′
Trọng tài biên đã căng cờ. Robert Lewandowski (Barcelona) bị phạt lỗi việt vị.
49′
Gavi (Barcelona) tạt bóng vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã hóa giải thành công mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn.
46′
Hiệp hai vừa mới bắt đầu.
45+3′
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
45+1′

 

0 – 1
VÀO! Bóng được treo vào từ quả phạt góc và Jules Kounde (Barcelona) chạy chỗ rất tốt để tung một cú đánh đầu hoàn hảo vào góc trái cầu môn. Tỉ số của trận đấu đã được nâng lên: 0:1.
45+1′
Phạt góc. Ilkay Gundogan (Barcelona) đang đứng trước và có vẻ như đó sẽ là một quả căng ngang vào vòng cấm.
45′
Ilkay Gundogan (Barcelona) đá phạt góc, nhưng một hậu vệ đã nhảy lên cao nhất để phá bóng ra xa với một cú đánh đầu. Bóng đi ra ngoài sân. Barcelona giành được một quả phạt góc.
44′
Frenkie de Jong (Barcelona) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng. Barcelona hưởng một quả phạt góc.
42′
Jules Kounde (Barcelona) khống chế bóng gọn gàng sau một đường chuyền chính xác vào sâu bên trong vòng cấm và tung một cú sút về phía khung thành, nhưng thủ môn đã có pha cứu thua xuất sắc!
41′
Jesus Areso (Osasuna) đang nghĩ gì vậy? Những tình huống phạm lỗi như thế này sẽ không thể thoát khỏi thẻ phạt. Và trọng tài đã rút ra một chiếc thẻ vàng.
41′
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Osasuna không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
39′
Oriol Romeu (Barcelona) đang cố gắng lấy bóng nhưng cũng đá trúng chân đối phương . Miguel Angel Ortiz Arias thổi còi vì phạm lỗi. Osasuna được hưởng một quả đá phạt.
38′
Quả phạt góc được treo vào bởi Ilkay Gundogan (Barcelona), nhưng cú ra chân của cầu thủ này quá mạnh và nó không gây ra bất kì nguy hiểm nào.
38′
Frenkie de Jong (Barcelona) thực hiện đường chuyền tầm thấp nguy hiểm vào trong vòng cấm, nhưng hàng thủ đối phương đã cắt được bóng. Bây giờ là Barcelona với một quả phạt góc.
36′
Lamine Yamal (Barcelona) cố gắng xâm nhập vào vòng cấm. Anh thực hiện một đường chuyền ngắn tầm thấp, nhưng bóng đã bị chặn và phá ra.
33′
Một chiếc thẻ vàng cho pha tắc bóng của Robert Lewandowski (Barcelona). Trọng tài Miguel Angel Ortiz Arias đã đưa ra quyết định một cách rất quả quyết.
32′
Aimar Oroz (Osasuna) suýt nữa ghi bàn. Anh ấy đón một đường chuyền trong vòng cấm, và lẽ ra phải dứt điểm tốt hơn thay vì sút thẳng vào thủ môn Marc-Andre ter Stegen.
31′
Miguel Angel Ortiz Arias thổi còi và đó là Robert Lewandowski (Barcelona) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
27′
Jose Manuel Arnaiz (Osasuna) dắt bóng lắt léo và sút ngay từ rìa vòng cấm, tuy nhiên một hậu vệ đã kịp thời áp sát và cản phá.
27′
Một cầu thủ đối phương tự đứng dậy sau khi bị làm ngã bởi Ilkay Gundogan (Barcelona). Miguel Angel Ortiz Arias đã nhìn thấy pha chuồi bóng của anh ấy và thổi phạt. Một quả đá phạt được dành cho Osasuna.
26′
Một đường chuyền sắc sảo đưa bóng đến vị trí của Robert Lewandowski (Barcelona) , người đang ẩn nấp tại rìa vòng cấm và cầu thủ này tung một cú sút về phía khung thành. Tuy vậy, thủ môn đối phương đã có một pha cản phá xuất sắc để từ chối nỗ lực của anh.
24′
Quả phạt góc của Jose Manuel Arnaiz (Osasuna) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
23′
Jose Manuel Arnaiz (Osasuna) khống chế gọn gàng một đường chuyền chính xác vào sâu bên trong vòng cấm và tung cú sút, nhưng nỗ lực của anh đã bị từ chối bởi thủ môn. Bóng đi ra ngoài sân. Osasuna được hưởng một quả phạt góc.
22′
Ruben Garcia (Osasuna) treo bóng từ chấm phạt góc vào vòng cấm, nhưng thủ môn Marc-Andre ter Stegen đã hóa giải mọi nguy hiểm bằng một pha bắt bóng gọn gàng trên không.
22′
Jesus Areso (Osasuna) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Osasuna sẽ có một quả phạt góc.
19′
Oriol Romeu (Barcelona) tạt vào vòng cấm và đó là một quyết định không tệ, nhưng anh ấy đã không đạt được điều mình muốn khi không một đồng đội nào đón được nó.
18′
Trọng tài Miguel Angel Ortiz Arias cắt còi sau khi Aimar Oroz (Osasuna) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo.
16′
Ilkay Gundogan (Barcelona) ngáng chân một cầu thủ đối phương và trọng tài Miguel Angel Ortiz Arias đã ra hiệu phạm lỗi.
13′
Miguel Angel Ortiz Arias có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Iker Munoz (Osasuna).
11′
Ilkay Gundogan (Barcelona) được dọn sẵn một mâm cỗ sau khi bóng bật ra từ một đồng đội của anh ở một vị trí rất gần khung thành, nhưng bằng cách nào đó anh lại có thể sút bóng đi ra ngoài cột dọc bên trái!
10′
Một lối chơi phối hợp đồng đội tuyệt vời của các cầu thủ Barcelona, họ kiểm soát bóng với nhiều đường chuyền ngắn. Kiên nhẫn chính là chìa khóa nếu họ muốn tìm ra kẽ hở trong hàng phòng ngự đối phương để ghi bàn.
7′
Pablo Ibanez (Osasuna) tung cú sút trái phá ngay ngoài vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh ấy bị hậu vệ chặn đứng như cột điện.
7′
Gavi (Barcelona) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài Miguel Angel Ortiz Arias đã phải cắt còi thổi phạt.
5′
Alejandro Balde (Barcelona) tung một đường chuyền chính xác vào vòng cấm, nhưng Robert Lewandowski lại thất bại trong pha tranh chấp với hậu vệ.
2′
Frenkie de Jong (Barcelona) phí phạm một cơ hội ngon ăn. Anh ấy lấy được bóng sau khi nó bật ra ngay trong vòng cấm nhưng sút bóng đi dội cột dọc bên phải!
1′
Trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu.
Các cầu thủ Barcelona sẽ giao bóng.
Miguel Angel Ortiz Arias sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.