Laliga mùa giải 2023/2024 
02/09/2023, 21:15
Real Madrid
2 - 1
Getafe
Hiệp 1: 0 - 1
Estadio Santiago Bernabéu
Trọng tài chính: Mario Melero Lopez

Tường thuật trận đấu

90+12′
Trọng tài đang kiểm tra đồng hồ lần cuối và thổi hồi còi kết thúc trận đấu.
90+10′
Rodrygo (Real Madrid) tự tạo cho mình một cơ hội rất sáng và anh dứt điểm từ cự gần, đáng tiếc là cú sút vừa rồi đi trúng vào xà ngang!
90+8′
Bóng đã đi ra ngoài sân. Real Madrid được hưởng một quả phạt góc.
90+5′

 

2 – 1
Vào! Jude Bellingham (Real Madrid) lấy bóng bật ra trong vòng cấm và sút thành bàn, vào góc phải phía dưới.
90+5′
Federico Valverde (Real Madrid) đón một đường chuyền chính xác xé toang hàng phòng ngự và tung một cú sút tốt từ cự ly rất thuận lợi về phía góc thấp bên trái. Tuy nhiên thủ môn David Soria đã có tầm nhìn tốt và cản phá cú sút vừa rồi một cách an toàn.
90+5′
Toni Kroos (Real Madrid) thực hiện quả đá phạt tầm trung bằng một cú sút thẳng về phía khung thành, nhưng nỗ lực của anh đã bị thủ môn xuất sắc cản phá.
90+4′
Một chiếc thẻ vàng cho pha tắc bóng của Jose Angel Carmona (Getafe). Trọng tài Mario Melero Lopez đã đưa ra quyết định một cách rất quả quyết.
90+3′
Thay người. Choco Lozano (Getafe) vào sân, Borja Mayoral rời sân.
90+2′
Toni Kroos (Real Madrid) nhận một đường chuyền tuyệt vời bên trong vòng cấm nhưng lại bỏ lỡ cơ hội của mình. Cú sút của anh vào góc thấp bên trái khung thành đã bị thủ môn cản phá một cách xuất sắc.
90+2′
Real Madrid thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
90′
9 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
90′
Mauro Arambarri (Getafe) không thể tìm ra một cầu thủ nào trong vòng cấm với một quả tạt quá mạnh về phía cột dọc đằng xa.
89′
Rodrygo (Real Madrid) đột phá xâm nhập vòng cấm và tung cú sút từ khoảng cách khá xa, nhưng bóng đã đi cao hơn so với khung thành.
87′
Mario Melero Lopez rút ra một chiếc thẻ vàng dành cho Borja Mayoral (Getafe) vì pha tắc bóng thô bạo.
86′
Mauro Arambarri (Getafe) chuẩn bị thực hiện quả phạt góc.
86′
Mauro Arambarri (Getafe) lên tiếng với một cú sút từ cự li gần sau quả tạt của động đội. Tuy nhiên, một hậu vệ đã chắn đường bóng và phá hỏng pha dứt điểm của anh ấy. Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. Getafe có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
83′
Mario Melero Lopez rút thẻ vàng cho Gaston Alvarez (Getafe) vì pha phạm lỗi nặng.
83′
Antonio Rudiger (Real Madrid) vào bóng một cách thô bạo và trọng tài Mario Melero Lopez đã thổi còi.
82′
Phạt góc. Toni Kroos (Real Madrid) sẽ là người lãnh trách nhiệm treo bóng vào vòng cấm.
82′
Jude Bellingham (Real Madrid) nỗ lực chuyền bóng cho một đồng đội của mình ở trong vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã phản ứng tốt và kịp thời chặn bóng. Một nỗ lực tốt từ Real Madrid khi họ giành được một quả phạt góc.
81′
Juan Antonio Iglesias Sanchez (Getafe) phạm luật và anh đã phải nhận một chiếc thẻ vàng.
80′
Bây giờ là sự thay đổi người. Aurelien Tchouameni được cho ra nghỉ và anh ấy sẽ được thay thế bởi Federico Valverde (Real Madrid).
80′
David Alaba (Real Madrid) thực hiện một quả tạt tốt, nhưng David Soria đấm bóng ra xa.
79′
Liên tiếp là những pha chuyền bóng khéo léo của Real Madrid để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
77′
Jose Bordalas Jimenez quyết định có sự thay đổi. Jose Angel Carmona (Getafe) thay thế Damian Suarez.
77′
Thay người. Jaime Mata (Getafe) nhận được tín hiệu từ trọng tài cho phép anh vào sân sau khi Juan Miguel Latasa rời sân.
77′
Huấn luyện viên đã quyết định rút Luka Modric ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Brahim Diaz (Real Madrid).
76′
Đã đến lúc thay người. Lucas Vazquez (Real Madrid) vào thế chỗ của Daniel Carvajal.
75′
Antonio Rudiger (Real Madrid) nhận một đường chuyền và quyết định sút bóng từ xa. Pha dứt điểm tồi của anh ấy bay vọt xà ngang.
75′
Toni Kroos (Real Madrid) treo bóng tốt vào trong vòng cấm cho một đồng đội của mình nhưng hậu vệ đối phương đã cắt được bóng và dễ dàng hóa giải mối nguy hiểm.
74′
Rodrygo (Real Madrid) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
72′
Antonio Rudiger (Real Madrid) tạt từ biên vào vòng cấm để tìm đến một đồng đội của mình, nhưng anh ấy thất bại, và nó không đem lại kết quả tốt.
71′
Trọng tài Mario Melero Lopez nhìn thấy pha cài chân của Djene (Getafe) và thổi phạt một cách không hề do dự.
68′
Luka Modric (Real Madrid) thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
68′
Mario Melero Lopez rút thẻ vàng cho David Soria (Getafe).
67′
Rodrygo (Real Madrid) nhận một đường chuyền xuất sắc trong vòng cấm và có cơ hội dứt điểm. Anh ấy tung cú sút, nhưng bóng không vượt qua được các cầu thủ phòng ngự, những người đã che chắn rất tốt. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Real Madrid gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
66′
Joselu (Real Madrid) xuất hiện ngay khi quả bóng bật ra ngay trước mặt khung thành và tung một cú sút về phía góc thấp bên trái. Dù vậy, anh vẫn không thể chiến thắng được thủ môn David Soria, người đã thể hiện bản lĩnh tuyệt vời và có một pha cứu thua hoàn hảo.
66′
Luka Modric (Real Madrid) chuẩn bị thực hiện một quả phạt góc sau khi hậu vệ đối phương đã phá bóng ra hết đường biên ngang.
65′
Daniel Carvajal (Real Madrid) nhận một đường chuyền tuyệt đẹp trong vòng cấm và tung một cú sút cứa lòng về phía khung thành, tiếc là bóng đi dội mé ngoài cột dọc bên phải và bay ra ngoài sân.
64′
Gaston Alvarez (Getafe) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Kepa Arrizabalaga chặn được bóng.
64′
Một đường chuyền từ Daniel Carvajal (Real Madrid) đã bị thủ môn David Soria cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
61′
Rodrygo (Real Madrid) vừa có một cú sút từ bên trong vòng cấm đi hết đường biên ngang bên phải, sau khi anh nhận được bóng từ một đường chuyền ngắn của đồng đội.
59′
Jude Bellingham (Real Madrid) phung phí một cơ hội tốt khi đường chuyền quyết định của anh vào trong vòng cấm bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
58′
Thay người. Juan Antonio Iglesias Sanchez (Getafe) vào sân thay cho Carles Alena.
58′
Rodrygo (Real Madrid) có một pha di chuyển mãnh liệt vào vòng cấm nhưng anh ấy không tạo khoảng trống để sút.
57′
Carles Alena (Getafe) đón một đường chuyền chính xác xé toang hàng phòng ngự và tung một cú sút tốt từ cự ly rất thuận lợi về phía cột dọc bên phải. Tuy nhiên thủ môn Kepa Arrizabalaga đã có tầm nhìn tốt và cản phá cú sút vừa rồi một cách an toàn.
56′
Toni Kroos (Real Madrid) chuẩn bị thực hiện một quả phạt góc và có vẻ như bóng sẽ được căng ngang vào vòng cấm.
55′
David Soria có một pha cản phá tuyệt vời để từ chối cú sút của Toni Kroos (Real Madrid) sau một đường chuyền chính xác xé toang hàng phòng ngự. Pha dứt điểm vừa rồi đi vào góc thấp bên phải, nhưng thủ môn đã xuất sắc đổ người cản phá. Chắc chắn đây là pha cứu thua tốt nhất của trận đấu cho đến lúc này!
54′
Toni Kroos (Real Madrid) nhận một đường chuyền tại rìa vòng cấm và thử lốp bóng về phía khung thành khi nhận thấy thủ môn đối phương đã dâng lên khá cao, rất tiếc là bóng đi dội cột dọc bên trái.
54′
Rodrygo (Real Madrid) tìm kiếm cái đầu của một đồng đội trong vòng cấm nhưng không có kết quả. Anh ấy tạt hỏng và nó đã không tìm đến được mục tiêu.
51′
Trọng tài ngày hôm nay, Mario Melero Lopez quyết định phạt thẻ vàng đối với Toni Kroos (Real Madrid) vì một pha tắc bóng thô bạo.
51′
Trọng tài Mario Melero Lopez chỉ tay về phía giữa sân. Điều này có nghĩa là bàn thắng đã được công nhận sau khi tham khảo hệ thống VAR. Real Madrid đã có thể ăn mừng!
49′
Ba mươi chưa phải là tết! Trọng tài ra hiệu sẽ kiểm tra lại tính hợp lệ của bàn thắng vừa rồi qua hệ thống VAR vì có vẻ như đã có lỗi việt vị. Các cầu thủ Real Madrid như bị dội một gáo nước lạnh.
47′

 

1 – 1
Vào! Joselu (Real Madrid) đã có mặt đúng lúc đúng chỗ để lấy bóng bật ra trong vòng cấm, và anh ấy sút bóng đi chìm vào phía trong cột dọc bên phải. Tỉ số là 1:1.
47′
Bây giờ là Real Madrid với một quả phạt góc.
46′
Carlo Ancelotti đã có một sự thay đổi ở giờ nghỉ. Nacho Fernandez vào thế chỗ của Fran Garcia (Real Madrid).
46′
Carlo Ancelotti đã quyết định thay người trong lúc nghỉ giữa trận. Toni Kroos vào sân thay cho Eduardo Camavinga (Real Madrid).
46′
Trận đấu đã kết thúc với Omar Alderete (Getafe). Mauro Arambarri vào sân ở hiệp hai.
46′
Chúng ta đang bước vào hiệp hai.
45+6′
Trọng tài vừa thổi còi kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất và cầu thủ hai đội đang trở về phòng thay đồ.
45+3′
Một pha phạm lỗi xứng đáng nhận thẻ! Và một chiếc thẻ vàng được rút ra bởi trọng tài Mario Melero Lopez cho Antonio Rudiger (Real Madrid).
45+3′
Antonio Rudiger (Real Madrid) đang cố gắng lấy bóng nhưng cũng đá trúng chân đối phương . Mario Melero Lopez thổi còi vì phạm lỗi.
45′
Sẽ có ít nhất 4 phút bù giờ.
45′
Juan Miguel Latasa (Getafe) giận dữ nhưng vô ích, anh đã dùng tay để thay đổi hướng bóng và trọng tài đã phát hiện.
45′
Eduardo Camavinga (Real Madrid) nhận một đường chuyền như đặt của đồng đội và anh có rất nhiều phương án để lựa chọn. Tuy nhiên, cầu thủ này quyết định thử một cú sút xa. Bóng đi về phía góc thấp bên trái khung thành, nhưng thủ môn David Soria đã chọn vị trí rất tốt và có một pha bắt bóng an toàn.
44′
Joselu (Real Madrid) bị phạt việt vị khi đang di chuyển.
42′
Các cầu thủ đang đòi hỏi một quả PENALTY sau tình huống Jude Bellingham (Real Madrid) ngã trong vòng cấm. Họ đang vây quanh trọng tài, nhưng ông này dứt khoát không đồng ý. Trận đấu tiếp tục.
39′
Trợ lí trọng tài căng cờ và một cầu thủ của Real Madrid đã ở vào thế việt vị.
36′
Luka Modric (Real Madrid) sẽ là người thực hiện quả phạt góc. Anh sẽ cố gắng tạo ra một đường căng ngang chất lượng vào trung tâm vòng cấm.
33′
Luka Modric (Real Madrid) nhận nhiệm vụ thực hiện quả phạt góc và anh sẽ cố gắng chuyền bóng đến một trong những cái đầu của đồng đội đang đứng trong kia.
33′
Luka Modric (Real Madrid) bật lên cao hơn các cầu thủ phòng ngự và tung một cú đánh đầu căng vào góc cao bên trái, nhưng thủ môn David Soria đã sẵn sàng và bay người để ngăn chặn pha dứt điểm của anh ấy. Bóng đi ra ngoài sân. Real Madrid giành được một quả phạt góc.
32′
Một đường chuyền vào vòng cấm của Jude Bellingham (Real Madrid) bị chặn lại bởi hàng phòng ngự.
31′
Eduardo Camavinga (Real Madrid) đã phạm lỗi. Ít nhất đó là điều mà trọng tài Mario Melero Lopez đang ra hiệu.
30′
Luka Modric (Real Madrid) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng chỉ tìm đến đầu của một cầu thủ đối phương.
29′
Joselu (Real Madrid) đón bóng bật ra ngay ngoài vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đã bị chặn bởi một cầu thủ phòng ngự. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Real Madrid sẽ thực hiện quả phạt góc.
28′
Daniel Carvajal (Real Madrid) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa.
26′
Sau khi kiểm tra lại qua hệ thống VAR, trọng tài ra hiệu sẽ KHÔNG CÓ PENALTY cho Real Madrid, trận đấu tiếp tục.
24′
Trọng tài Mario Melero Lopez ra ký hiệu VAR và sẽ xem lại băng ghi hình. Liệu sẽ có một quả penalty cho Real Madrid hay không, chúng ta cùng chờ xem!
24′
Carles Alena (Getafe) ngáng chân một cầu thủ đối phương và trọng tài Mario Melero Lopez đã ra hiệu phạm lỗi. Một cơ hội đá phạt đền được trao cho Real Madrid.
21′
Daniel Carvajal (Real Madrid) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài Mario Melero Lopez đã phải cắt còi thổi phạt.
19′
Rodrygo (Real Madrid) nhanh chóng thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
19′
Bóng được phá ra sau khi Jude Bellingham (Real Madrid) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Bóng đi ra ngoài sân. Real Madrid được hưởng một quả phạt góc.
17′
Rodrygo (Real Madrid) nhận một đường chuyền chính xác và anh thử sức thủ môn đối phương với một cú sút xa. Rất tiếc là bóng đã đi quá cao so với xà ngang.
15′
Juan Miguel Latasa (Getafe) nghĩ là anh đã bị đối phương phạm lỗi nhưng trọng tài lại nghĩ hoàn toàn ngược lại, và ông trao quyền thực hiện quả đá phạt cho đội bên kia.
14′
Djene (Getafe) bị phạt vì pha tắc bóng rắn với đối phương.
13′
Luka Modric (Real Madrid) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Mario Melero Lopez phải lấy còi và thổi phạt.
11′

 

0 – 1
Vào! Bóng đến chỗ Borja Mayoral (Getafe) sau một vài tình huống phòng ngự tồi, anh ấy đối mặt với thủ môn và bình tĩnh đưa bóng vào lưới! Anh ấy thay đổi tỉ số thành 0:1.
7′
Juan Miguel Latasa (Getafe) phạm lỗi và anh đã phải nhận một tấm thẻ vàng hoàn toàn xứng đáng.
5′
Jude Bellingham (Real Madrid) nỗ lực tạt bóng cho một đồng đội của mình ở phía trong, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn.
2′
Mario Melero Lopez không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Luka Modric (Real Madrid) và thổi còi.
1′
Các cầu thủ Real Madrid đang thực hiện những đường chuyền ngắn để kéo dãn hàng phòng ngự đối phương và chuẩn bị cho những pha tấn công chớp nhoáng vào các khoảng trống.
1′
Hiệp 1 đã bắt đầu.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Getafe sẽ giao bóng.
Trọng tài của trận đấu ngày hôm nay là Mario Melero Lopez.