Laliga mùa giải 2023/2024 
03/09/2023, 19:00
Girona
1 - 0
Las Palmas
Hiệp 1: 0 - 0
Estadi Municipal de Montilivi
Trọng tài chính: Mateo Busquets Ferrer

Tường thuật trận đấu

90+7′
Trọng tài đang kiểm tra đồng hồ lần cuối và thổi hồi còi kết thúc trận đấu.
90+6′
Javier Munoz (Las Palmas) thực hiện đường chuyền dài, nhưng nó không đủ lực để tới đồng đội của anh ấy và để mất bóng vào chân một hậu vệ đối phương.
90+3′
Las Palmas đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
90′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 6 phút cộng thêm giờ.
88′

 

1 – 0
VÀO! Portu (Girona) ghi bàn với một cú đánh đầu từ cự li gần sau khi Yan Couto đánh đầu một quả tạt bổng rất chính xác vào đúng hướng di chuyển của anh. Tỉ số là 1:0.
86′
Đây là sự thay đổi. Jonathan Viera đang rời sân Francisco Javier Garcia Pimienta trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Javier Munoz (Las Palmas).
85′
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Enzo Loiodice không thể tiếp tục thi đấu thêm được nữa và sẽ rời sân để nhường chỗ cho Omenuke Mfulu (Las Palmas).
85′
Yan Couto (Girona) không ngạc nhiên khi nhận 1 tấm thẻ vàng. Trọng tài đã xử lý tốt để giảm nhiệt những cái đầu nóng của cầu thủ hai bên.
85′
Yan Couto (Girona) kéo áo một cầu thủ đối phương và trọng tài Mateo Busquets Ferrer đã thổi phạt.
84′
Portu (Girona) bấm bóng vào vòng cấm, nhưng Alvaro Valles mới là người phản ứng nhanh nhất và thủ môn này đã cắt được bóng.
82′
Một quả phạt góc được thực hiện nhanh bởi Las Palmas.
81′
Một pha phòng ngự tốt. Sory Kaba (Las Palmas) cố gắng tìm đến Maximo Perrone trong vòng cấm, nhưng đường chuyền bị cắt. Las Palmas giành quả phạt góc.
79′
Ivan Martin (Girona) đón một đường chuyền tại rìa vòng cấm và dứt điểm vào ngay giữa khung thành. Tuy nhiên cầu thủ này không đặt đủ lực vào cú sút, và Alvaro Valles đã có một pha cản phá dễ dàng.
78′
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Las Palmas không có tác dụng gì.
77′
Mateo Busquets Ferrer thổi còi và ra hiệu một pha phạm lỗi sau khi Ivan Martin (Girona) làm ngã đối phương. Las Palmas được hưởng một quả đá phạt.
76′
Thay người. Marc Cardona Rovira (Las Palmas) vào thay cho Munir El Haddadi.
75′
Michel chuẩn bị thay người. Viktor Tsygankov được thay thế bởi Portu (Girona).
72′
Cờ của trọng tài biên đã phất lên, báo lỗi việt vị khi Munir El Haddadi (Las Palmas) băng lên hơi sớm.
72′
Thay người. Savio rời sân và được thay bởi Valery (Girona).
69′
Một đường chuyền chuẩn xác được Yan Couto (Girona) khống chế rất gọn gàng tại rìa vòng cấm. Anh tung một cú sút chớp nhoáng theo bản năng về phía khung thành, nhưng bóng đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
67′
David Lopez (Girona) đã hạ gục đối phương và nhận một chiếc thẻ vàng từ trọng tài cho hành động vừa rồi.
67′
Mateo Busquets Ferrer tạm dừng trận đấu. Đó là một pha phạm lỗi chiến thuật của David Lopez (Girona).
66′
Tổng số cú sút của cả hai đội – 6:8. Số cú sút trúng mục tiêu – 3:4.
65′
Viktor Tsygankov (Girona) ôm đối thủ như thế đó là bạn gái của anh. Trọng tài đã nhìn thấy toàn bộ tình huống và không ngần ngại thổi phạt.
64′
Viktor Tsygankov (Girona) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy.
62′
Trọng tài biên đang thông báo thay người. Yangel Herrera rời sân và người vào thay là Pablo Torre (Girona).
62′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Artem Dovbyk (Girona) được trao cơ hội vào sân thay cho Cristhian Stuani.
61′
Arnau Martinez rời sân và anh sẽ được thay thế bởi Yan Couto (Girona).
60′
Julian Araujo (Las Palmas) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa.
58′
Julian Araujo (Las Palmas) đón một đường căng ngang chính xác trong vòng cấm và có một cú đánh đầu tốt về phía khung thành. Thủ môn đã phải rất vất vả trong tình huống vừa rồi để đẩy bóng ra ngoài.
57′
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Benito Ramirez (Las Palmas) thay cho Pejino.
56′
Huấn luyện viên đã quyết định rút Kirian ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Maximo Perrone (Las Palmas).
55′
Pejino (Las Palmas) nhận một đường chuyền thấp chuẩn xác trong vòng cấm, anh kiểm soát bóng và sút vào chính giữa khung thành, nhưng Paulo Gazzaniga có pha cản phá dễ dàng để bảo vệ khung thành.
52′
Theo quan sát của chúng tôi, đã có một tình huống để bóng chạm tay rõ ràng của Julian Araujo (Las Palmas) ngay trong vòng cấm, nhưng trọng tài không công nhận và để trận đấu tiếp diễn. KHÔNG CÓ penalty!
50′
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Girona không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
50′
Cristhian Stuani (Girona) nỗ lực kiến tạo một cơ hội ghi bàn cho đồng đội của mình với một đường chuyền tốt từ rìa vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã ngăn chặn nỗ lực của anh ấy. Girona buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
48′
Kirian (Las Palmas) đang nghĩ gì vậy? Những tình huống phạm lỗi như thế này sẽ không thể thoát khỏi thẻ phạt. Và trọng tài đã rút ra một chiếc thẻ vàng.
48′
Jonathan Viera (Las Palmas) tạt bóng vào vòng cấm từ quả đá phạt nhưng nó bị phá ra.
46′
Tiếng còi vang lên và trọng tài Mateo Busquets Ferrer đã cho phép hiệp hai được bắt đầu.
45+3′
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp một, 45 phút thi đấu đầu tiên của trận đấu đã trôi qua.
45+2′
Savio (Girona) phạm lỗi và trọng tài Mateo Busquets Ferrer ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
45′
2 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
44′
Vào! Không, không phải. Cristhian Stuani (Girona) đã đưa được bóng vào lưới nhưng bàn thắng của anh không được công nhận vì phạm lỗi.
43′
Girona có một quả phạt góc.
43′
Viktor Tsygankov (Girona) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Girona gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
40′
Pejino (Las Palmas) làm ngã đối phương với một pha tắc bóng thô bạo.
38′
Một tình huống phối hợp tấn công đưa bóng đến chân Miguel Gutierrez (Girona) ở bên rìa vòng cấm. Anh sút bóng xuyên qua một rừng cầu thủ về phía góc thấp bên trái và buộc thủ môn Alvaro Valles phải mướt mồ hôi để cứu thua.
35′
Mika Marmol (Las Palmas) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Mateo Busquets Ferrer đã có một quyết định dễ dàng.
35′
Las Palmas thực hiện quả đá phạt góc ngắn thay vì đưa bóng vào vòng cấm.
32′
Bàn thắng của Girona sẽ không được công nhận vì cầu thủ của họ đã rơi vào thế việt vị, theo kết luận của trợ lý trọng tài khi xem lại băng ghi hình.
31′
Chờ đã! Trọng tài Mateo Busquets Ferrer muốn xem xét lại bàn thắng của Girona qua hệ thống VAR. Có vẻ như đã có lỗi việt vị trong quá trình lên bóng.
30′
Đây là một ví dụ về việc may mắn không đứng về phía bạn. Alex Suarez (Las Palmas) có vẻ như hơi bị mất phương hướng và anh đã đưa quả bóng về đốt lưới nhà!
26′
Sergio Cardona (Las Palmas) nhận thẻ vàng sau tình huống vào bóng thô bạo. Anh sẽ phải hết sức cẩn thận trong thời gian thi đấu còn lại.
24′
Jonathan Viera (Las Palmas) thử vận may của mình từ quả đá phạt tầm xa và sút bóng vào chính giữa khung thành, nhưng Paulo Gazzaniga cảnh giác và ngăn chặn pha dứt điểm.
23′
Savio (Girona) nhận thẻ vàng cho một pha chuồi bóng ác ý.
22′
Một đường chuyền vượt tuyến đưa bóng đến khu vực 16m50. Cristhian Stuani (Girona) tăng tốc và tung ra cú sút xa, tuy nhiên bóng đã bay vọt xà ngang.
21′
Sory Kaba (Las Palmas) đón một đường chuyền chính xác của đồng đội vào sâu bên trong vòng cấm và nỗ lực sút bóng về phía khung thành, nhưng bóng đã đi trượt mục tiêu. Rất đáng tiếc!
17′
Sergio Cardona (Las Palmas) tung một đường chuyền dài vượt tuyến để tìm đến đồng đội của mình, nhưng anh ấy không thành công.
15′
Cristhian Stuani (Girona) có lẽ đang cảm thấy rất oan ức. Anh bị trọng tài thổi phạt khi đang dẫn bóng về phía khung thành vì đã phạm lỗi trước đó.
13′
Arnau Martinez (Girona) làm ngã đối phương. Mateo Busquets Ferrer có tầm nhìn rõ ràng và thổi phạt.
12′
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Girona.
12′
Las Palmas có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
11′
Viktor Tsygankov (Girona) đuổi theo một đường chuyền thiếu chính xác trong vòng cấm và sút chìm rất nguy hiểm về phía giữa khung thành. Dù vậy, thủ môn Alvaro Valles đã phán đoán tình huống tốt và có một pha bắt bóng dễ dàng.
7′
Savio (Girona) tạt bóng tốt vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu cảnh giác và ngăn chặn mối nguy hiểm với một pha phá bóng chính xác.
4′
Munir El Haddadi (Las Palmas) thu hồi bóng và tìm kiếm sự hỗ trợ của đồng đội, nhưng không có nhiều sự lựa chọn và anh quyết định dứt điểm từ cự ly khá xa, dù vậy cú sút của anh đã bị hậu vệ kịp thời cản phá.
3′
Một cú đỡ bóng xuất sắc của Pejino (Las Palmas)! Anh ấy nhận một đường chuyền chuẩn xác của đồng đội ở sâu trong vòng cấm và tung một cú sút chìm vào giữa khung thành, nhưng thủ môn đã có pha cứu thua tuyệt vời.
1′
Trận đấu vừa mới bắt đầu.
Las Palmas sẽ giao bóng trước.
Trọng tài của trận đấu ngày hôm nay là Mateo Busquets Ferrer.