Laliga mùa giải 2023/2024 
29/08/2023, 02:30
Rayo Vallecano
0 - 7
Atletico Madrid
Hiệp 1: 0 - 3
Estadio de Vallecas
Trọng tài chính: Jose Luis Munuera Montero

Tường thuật trận đấu

90+4′
Jose Luis Munuera Montero liếc nhìn đồng hồ và rất nhanh thổi còi kết thúc trận đấu.
90+3′
Jorge de Frutos (Rayo Vallecano) tạt bóng vào vòng cấm từ quả đá phạt, nhưng hàng phòng ngự đã phá bóng giải nguy.
90+2′
Stefan Savic (Atl. Madrid) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Jose Luis Munuera Montero đã quan sát thấy toàn bộ tình huống. Một quả đá phạt dành cho Rayo Vallecano.
90′
Sẽ có ít nhất 3 phút bù giờ.
88′
Ivan Balliu (Rayo Vallecano) nhận thẻ vàng sau tình huống vào bóng thô bạo. Anh sẽ phải hết sức cẩn thận trong thời gian thi đấu còn lại.
87′
Mario Hermoso (Atl. Madrid) phải nhận thẻ vàng sau một pha tranh chấp bóng, và anh ấy trông rất giận dữ với quyết định của trọng tài.
86′
Marcos Llorente (Atl. Madrid) đột phá trước khi nhận một đường chuyền tuyệt vời của đồng đội và tung một cú sút chuẩn xác để đánh bại thủ môn. Quả bóng bay vào góc thấp bên phải khung thành.
84′

 

0 – 6
Alvaro Morata (Atl. Madrid) nhận đường chuyền từ đồng đội và anh không hề do dự tung một cú sút chìm không thể cản phá vào góc thấp bên phải khung thành.
82′
Đã đến lúc thay người. Pep Chavarria (Rayo Vallecano) thay cho Alfonso Espino.
81′
Alfonso Espino (Rayo Vallecano) nhận thẻ vàng sau khi pha phạm lỗi của anh không qua được mắt trọng tài.
79′

 

0 – 5
Vào! Angel Correa (Atl. Madrid) nhận bóng tại rìa vòng cấm và sục bóng qua đầu thủ môn, người đã dâng lên hơi cao. Tỉ số bây giờ là: 0:5.
78′
Florian Lejeune (Rayo Vallecano) thoát khỏi hàng phòng ngự đối phương, nhưng đợt tấn công đã dừng lại vì anh bị thổi phạt việt vị.
77′
Bóng đã đi ra ngoài sân. Rayo Vallecano được hưởng một quả phạt góc.
76′
Thay người. Trọng tài đã tạm dừng trận đấu để Caglar Soyuncu (Atl. Madrid) có thể vào sân thay cho Pablo Barrios.
76′
Đó sẽ là một sự thay đổi người. Angel Correa (Atl. Madrid) đã sẵn sàng vào sân thế chỗ cho Antoine Griezmann.
75′
Antoine Griezmann (Atl. Madrid) đang nghĩ gì vậy? Những tình huống phạm lỗi như thế này sẽ không thể thoát khỏi thẻ phạt. Và trọng tài đã rút ra một chiếc thẻ vàng.
73′

 

0 – 4
Saul Niguez chuyền bóng cho Alvaro Morata (Atl. Madrid), cầu thủ này nhận bóng và tung một cú sút xuất sắc từ rìa vòng cấm. Pha dứt điểm của anh đi hiểm hóc vào góc cao bên phải. Một bàn thắng tuyệt đẹp! Tỉ số là 0:4.
71′
Antoine Griezmann (Atl. Madrid) treo một quả tạt bổng từ vị trí đá phạt ở một cự ly trung bình. Tuy vậy, cú đá của anh đã đi ra ngoài sân.
71′
Florian Lejeune (Rayo Vallecano) tắc bóng hơi máu lửa một chút và trọng tài Jose Luis Munuera Montero đã thổi phạt. Atl. Madrid sẽ thực hiện quả đá phạt gần đường biên.
70′
Rayo Vallecano đang thể hiện sự chủ động tuyệt vời với những đường chuyền tốt. Họ đang tăng thời gian kiểm soát bóng và kéo dãn hàng phòng ngự đối phương để chuẩn bị cho một đợt tấn công chớp nhoáng vào những lỗ hổng.
68′
Trận đấu đã kết thúc với Yannick Carrasco, anh sẽ được thay thế bởi Samuel Lino (Atl. Madrid).
68′
Huấn luyện viên đã quyết định rút Rodrigo de Paul ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Marcos Llorente (Atl. Madrid).
67′
Đây là sự thay đổi người, Isi Palazon rời sân và Jorge de Frutos (Rayo Vallecano) vào sân từ băng ghế dự bị.
66′
Antoine Griezmann (Atl. Madrid) đá phạt vào vòng cấm, nhưng pha chuyền bóng bị phá ra dễ dàng bởi cầu thủ đầu tiên.
65′
Antoine Griezmann (Atl. Madrid) đang chỉnh bóng và chuẩn bị thực hiện quả đá phạt từ một cự ly tương đối thuận lợi. Rất nhiều bàn thắng đã được ghi từ khoảng cách này. Chúng ta cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra.
64′
Thẻ vàng. Florian Lejeune (Rayo Vallecano) bị cảnh cáo sau cú vào bóng ác ý nhằm vào một cầu thủ đối phương.
64′
Quả phạt góc của các cầu thủ Rayo Vallecano đã bị Jan Oblak (Atl. Madrid) hóa giải. Thủ môn này đã chơi rất chắc chắn trong tình huống vừa rồi.
63′
Alvaro Morata (Atl. Madrid) tạt vào vòng cấm và đó là một quyết định không tệ, nhưng anh ấy đã không đạt được điều mình muốn khi không một đồng đội nào đón được nó.
62′
Liên tục là những đường chuyền ngắn và chạy chỗ của các cầu thủ Atl. Madrid. Họ đang luân chuyển quả bóng để chờ cơ hội mở ra một đợt tấn công mới.
60′
Nahuel Molina (Atl. Madrid) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Stole Dimitrievski băng ra để bắt bóng.
60′
Francisco quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Raul de Tomas đang rời sân và Sergio Camello (Rayo Vallecano) vào sân.
59′
Alfonso Espino (Rayo Vallecano) treo bóng vào giữa vòng cấm và Raul de Tomas khống chế bóng rất gọn gàng, nhưng một hậu vệ đối phương đã can thiệp rất tốt để cướp bóng.
57′
Alfonso Espino (Rayo Vallecano) nhắm pha dứt điểm chìm của mình vào chính giữa khung thành, nhưng thủ môn đã có một pha bắt bóng dễ dàng.
56′
Bây giờ là Rayo Vallecano với một quả phạt góc.
55′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) nhìn thấy một cơ hội ghi bàn, anh sút từ xa vào góc phải khung thành và buộc Jan Oblak phải vất vả cản phá.
54′
Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) nhận một cái nhìn quở trách từ Randy Nteka. Anh ấy đón đường chuyền, nhưng pha dứt điểm từ rìa vòng cấm bay vọt xà khá xa.
53′
Cú đánh đầu cận thành của Stefan Savic (Atl. Madrid) đi thẳng vào vị trí mà Stole Dimitrievski đang đứng, nhờ vậy thủ môn này đã có một pha bắt bóng an toàn!
52′
Antoine Griezmann (Atl. Madrid) đá quả phạt góc ngắn.
52′
Randy Nteka (Rayo Vallecano) vào bóng một cách thô bạo và trọng tài Jose Luis Munuera Montero đã thổi còi.
51′
Yannick Carrasco (Atl. Madrid) đón quả phạt góc tại rìa vòng cấm và tung một cú sút nhanh. Kết quả có lẽ hoàn toàn khác so với dự tính của anh ấy khi bóng đi vọt xà ngang khá xa. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Rayo Vallecano.
50′
Bóng đi ra ngoài sân. Atl. Madrid được hưởng một quả phạt góc.
50′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng.
49′
Pablo Barrios (Atl. Madrid) đã hạ gục đối phương và nhận một chiếc thẻ vàng từ trọng tài cho hành động vừa rồi.
49′
Alfonso Espino (Rayo Vallecano) nhận một đường chuyền từ đồng đội và tung một cú sút đi chệch cột dọc bên phải khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Atl. Madrid sẽ có một quả phát bóng lên.
48′
Antoine Griezmann (Atl. Madrid) đã không thể phá được bẫy việt vị và cờ của trọng tài biên đã được phất lên.
46′
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Francisco đã quyết định thay đổi. Oscar Trejo được thay thế bởi Randy Nteka (Rayo Vallecano).
46′
Francisco đã quyết định thay người trong lúc nghỉ giữa trận. Pathe Ciss (Rayo Vallecano) vào sân thay cho Unai Lopez.
46′
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45+7′
Kết thúc hiệp Một.
45+7′
Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) được trao một cơ hội tốt để ghi bàn. Anh ấy dẫn bóng về phía khung thành và tung cú sút ngay từ ngoài vòng cấm vào giữa khung thành, nhưng thủ môn đã thi đấu cảnh giác và có một pha cứu thua tốt.
45+7′
Rayo Vallecano không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
45+6′
Ivan Balliu (Rayo Vallecano) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Rayo Vallecano gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
45+5′
Florian Lejeune (Rayo Vallecano) đã ở rất gần bàn thắng, nhưng cú sút căng của anh lại đi sượt cột dọc bên phải. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Atl. Madrid.
45+3′
Vết đau của Yannick Carrasco (Atl. Madrid) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
45+2′
Có vẻ như Yannick Carrasco (Atl. Madrid) đang gặp khó khăn sau khi bị choáng. Chúng ta sẽ xem liệu anh ấy có thể vượt qua không.
45+2′
Yannick Carrasco (Atl. Madrid) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
45′
5 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
44′
Alvaro Morata (Atl. Madrid) chuyền bóng nhưng không thể đưa bóng đến bất kì một đồng đội nào.
43′
Atl. Madrid đã không thể ghi bàn từ quả đá phạt tầm trung vừa rồi. Thủ môn Stole Dimitrievski (Rayo Vallecano) đã băng ra cắt bóng ngay trên không.
42′
Raul de Tomas (Rayo Vallecano) có pha phạm lỗi thô bạo và Jose Luis Munuera Montero thổi phạt. Một quả đá phạt được dành cho Atl. Madrid.
40′
Mario Hermoso (Atl. Madrid) đang phải trải qua những phút giây đau đớn. Chúng ta chờ xem chấn thương của anh ấy nghiêm trọng đến mức nào.
39′
Không một chút do dự, trọng tài rút thẻ vàng cho pha phạm lỗi của Isi Palazon (Rayo Vallecano).
39′
Atl. Madrid có vẻ như đã thích nghi được với nhịp độ trận đấu và họ đang tăng thời lượng kiểm soát bóng. Các cầu thủ đang chờ một thời điểm thích hợp để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
36′
Nahuel Molina (Atl. Madrid) khống chế bóng gọn gàng từ một đường chuyền sắc sảo tại rìa vòng cấm và tung cú sút căng vào vào góc thấp bên phải khung thành, theo một phong cách đã thành thương hiệu của anh.
35′
Vấn đề cho Diego Simeone khi Memphis Depay không thể thi đấu nữa. Chấn thương của anh ấy quá nghiêm trọng và Alvaro Morata (Atl. Madrid) thay thế anh ấy.
34′
Yannick Carrasco (Atl. Madrid) nhận một đường chuyền và có pha dứt điểm từ xa bị chặn.
33′
Florian Lejeune (Rayo Vallecano) đánh bại một hậu vệ để nhận quả treo bóng vào vòng cấm, nhưng anh lại không thể kiểm soát tốt cú dứt điểm cuối cùng, đưa bóng đi quá cao so với xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Atl. Madrid.
32′
Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Rayo Vallecano sẽ có một quả phạt góc.
32′
Rayo Vallecano đã không thể ghi bàn từ quả đá phạt tầm trung vừa rồi. Thủ môn Jan Oblak (Atl. Madrid) đã băng ra cắt bóng ngay trên không.
31′
Saul Niguez (Atl. Madrid) đoạt bóng từ chân một cầu thủ đối phương, tuy vậy trọng tài đã thổi phạt. Anh ấy rõ ràng là không hề vui với quyết định này! Một quả đá phạt cho Rayo Vallecano. Họ có thể đến gần hơn về phía khung thành.
30′
Một pha bóng nguy hiểm bởi Oscar Trejo (Rayo Vallecano). Trọng tài Jose Luis Munuera Montero lập tức thổi phạt.
29′
Một pha chọc khe ngắn suýt chút nữa đã đến được chân Antoine Griezmann (Atl. Madrid) ở một vị trí rất nguy hiểm, nhưng cầu thủ này để mất bóng vào chân một hậu vệ đối phương.
29′
Axel Witsel (Atl. Madrid) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
27′
Axel Witsel (Atl. Madrid) đang lăn lộn trong đau đớn và anh sẽ được chăm sóc y tế vì trọng tài đã ra hiệu gọi đội bác sĩ.
26′
Rodrigo de Paul (Atl. Madrid) sút bóng nhưng bóng không thể đến được khung thành vì một hậu vệ đã kịp thời cản phá.
26′
Rayo Vallecano có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
25′
Một pha tạt bóng nỗ lực của Raul de Tomas (Rayo Vallecano) nhưng bóng đã bị phá ra. Bóng đi ra ngoài sân và Rayo Vallecano giành được một quả phạt góc.
25′
Một nỗ lực tốt từ Rayo Vallecano khi họ giành được một quả phạt góc.
24′
Một đường chuyền chéo sân của Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) đã không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của anh ấy.
22′
Stefan Savic (Atl. Madrid) thực hiện một quả tạt dài cho Memphis Depay, nhưng Stole Dimitrievski đã băng ra để bắt bóng.
22′
Chúng tôi vừa cập nhật số liệu thống kê, tổng số cú sút trúng đích là: 0:3.
20′
Oscar Trejo (Rayo Vallecano) nỗ lực gây bất ngờ cho thủ môn với một cú sút tốt, nhưng nóc thiếu chính xác và đi chệch cột dọc bên trái khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Atl. Madrid sẽ có một quả phát bóng lên.
18′
Có một cơ hội cho Antoine Griezmann (Atl. Madrid) để đưa bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc.
16′

 

0 – 2
Vào! Memphis Depay (Atl. Madrid) ghi bàn với một cú sút chìm tuyệt vời vào chính giữa khung thành sau khi được giải thoát trong vòng cấm bởi một đường chuyền bổng xuất sắc từ Saul Niguez. Tỉ số bây giờ là 0:2.
14′
Jose Luis Munuera Montero thổi còi và ra hiệu một pha phạm lỗi sau khi Pablo Barrios (Atl. Madrid) làm ngã đối phương.
13′
Oscar Trejo (Rayo Vallecano) rõ ràng đã ở vào thế việt vị khi quả bóng được chuyền tới vị trí của anh, trọng tài biên đã phất cờ.
12′
Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
10′
Đường căng ngang từ quả phạt góc, được thực hiện bởi các cầu thủ Rayo Vallecano, quá mạnh và bóng đi ra ngoài sân. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Atl. Madrid.
9′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) có pha tạt bóng quá tệ từ quả đá phạt và một hậu vệ đã dễ dàng phá bóng ra xa.
9′
Yannick Carrasco (Atl. Madrid) đã lóng ngóng khi khống chế một đường chuyền và để bóng bật vào tay. Trọng tài lập tức thổi phạt. Một quả đá phạt cho Rayo Vallecano.
7′
Jose Luis Munuera Montero không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Axel Witsel (Atl. Madrid) và thổi còi.
6′
Rodrigo de Paul (Atl. Madrid) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Jose Luis Munuera Montero đã thổi phạt. Rayo Vallecano được hưởng một quả đá phạt.
5′
Memphis Depay (Atl. Madrid) là tác giả của một cú sút căng nhắm vào góc trái khung thành. Tuy vậy, nỗ lực của anh đã bị chặn đứng bởi thủ môn đối phương. Một pha cản phá rất tốt!
2′

 

0 – 1
Antoine Griezmann (Atl. Madrid) đón đường căng ngang hoàn hảo vào sâu bên trong vòng cấm từ Rodrigo de Paul và tung cú sút chuẩn xác vào góc thấp bên phải. Tỉ số đã được nâng lên: 0:1.
2′
Atl. Madrid đang giữ bóng trong một nỗ lực kiểm soát trận đấu.
1′
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) sút từ rìa vòng cấm. Bóng đi vào chính giữa mục tiêu, nhưng Jan Oblak đã có một pha cản phá dễ dàng để hóa giải tình huống.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Rayo Vallecano sẽ giao bóng.
Jose Luis Munuera Montero sẽ làm trọng tài cho trận đấu hôm nay.