Laliga mùa giải 2023/2024 
26/08/2023, 22:30
Cadiz CF
1 - 1
UD Almeria
Hiệp 1: 0 - 0
Estadio Nuevo Mirandilla
Trọng tài chính: Victor Garcia

Tường thuật trận đấu

90+12′
Victor Garcia liếc nhìn đồng hồ và rất nhanh thổi còi kết thúc trận đấu.
90+10′
Fede San Emeterio (Cadiz) nhận một chiếc thẻ đỏ.
90+10′
Trọng tài Victor Garcia đã có quyết định cuối cùng sau khi xem xét lại tình huống vừa rồi qua hệ thống VAR, và đó là một chiếc THẺ ĐỎ dành cho Fede San Emeterio (Cadiz).
90+10′
Tình huống tắc bóng ác ý của Fede San Emeterio (Cadiz) đã trôi qua ít lâu, nhưng trọng tài Victor Garcia được thông báo điều gì đó qua hệ thống liên lạc và ông ấy ra ký hiệu VAR. Trọng tài sẽ xem xét lại tình huống và điều này có thể dẫn một chiếc thẻ đỏ!
90+9′
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 18653.
90+5′

 

1 – 1
Vào! Kaiky (Almeria) đón bóng bật ra và từ rìa vòng cấm, anh ấy tung một cú sút đi vào phía trong cột dọc bên phải. Tỉ số là 1:1.
90+3′
Fali (Cadiz) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
90′
Chúng ta sẽ có 7 phút bù giờ.
90′
Trọng tài đã có một quyết định dễ dàng. Thẻ vàng đã được rút ra dành cho Largie Ramazani (Almeria) sau tình huống phạm lỗi rõ ràng.
89′
Trọng tài ra dấu sẽ có sự thay đổi người. Ruben Alcaraz đã có thể nghỉ ngơi tắm rửa và Alex Fernandez (Cadiz) đang vào sân thay cho anh.
89′
Huấn luyện viên đã quyết định rút Roger Marti ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Fede San Emeterio (Cadiz).
89′
Đã đến lúc thay người. Leo Baptistao (Almeria) vào thế chỗ của Luis Suarez.
87′
Một quả đá phạt từ ngoài vòng cấm của Javi Hernandez (Cadiz) chỉ kết thúc trong đôi tay của thủ môn đối phương.
86′
Iddrisu Baba Mohammed (Almeria) vừa làm ngã đối phương và trọng tài Victor Garcia đã lập tức cắt còi. Một tình huống khác dẫn đến quả phạt trực tiếp cho Cadiz CF.
85′
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Ivan Alejo đang rời sân và Lucas Pires (Cadiz) đang vào sân từ băng ghế dự bị.
84′
Victor Garcia thổi còi. Ai sẽ bị phạt? Bây giờ đã rõ. Ivan Alejo (Cadiz) bị cho rằng đã dùng sức đẩy quá mức khi đang tấn công.
81′
Javi Hernandez (Cadiz) chuẩn bị thực hiện một quả phạt góc và có vẻ như bóng sẽ được căng ngang vào vòng cấm.
81′
Cadiz CF thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự. Cadiz CF được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
76′
Trận đấu đã bước vào giờ nghỉ.
74′
Almeria bị thổi việt vị.
73′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Lucas Robertone (Almeria) được trao cơ hội vào sân thay cho Adrian Embarba.
73′
Bây giờ là sự thay đổi người. Ibrahima Kone (Almeria) được tung vào sân để thay cho Dion Lopy.
72′
Luis Suarez (Almeria) nhận thẻ vàng cho một pha chuồi bóng ác ý.
69′
Đã đến lúc thay người. Ruben Sobrino (Cadiz) thay cho Darwin Machis.
69′
Sergio quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Chris Ramos đang rời sân và Maximiliano Gomez (Cadiz) vào sân.
68′
Roger Marti (Cadiz) bật lên cao hơn các cầu thủ phòng ngự và tung một cú đánh đầu căng vào nóc lưới, nhưng thủ môn Luis Maximiano đã sẵn sàng và bay người để ngăn chặn pha dứt điểm của anh ấy.
64′
Luis Suarez (Almeria) chạy chỗ để tạo khoảng trống trước khung thành và đón bóng từ quả đá phạt. Tuy vậy, cú đánh đầu của anh hơi với, và bóng đã đi lướt ra ngoài cột dọc bên phải.
64′
Trọng tài Victor Garcia cắt còi sau khi Javi Hernandez (Cadiz) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo. Almeria được hưởng một quả đá phạt trực tiếp.
61′
Victor Garcia giữ nguyên quyết định ban đầu sau khi kiểm tra lại băng ghi hình trận đấu. Không có bất kì một sai phạm nào, bàn thắng sẽ được công nhận!
61′
Các cầu thủ Cadiz CF phải tạm hoãn màn ăn mừng vì trọng tài Victor Garcia sẽ xem xét lại tính hợp lệ của bàn thắng qua hệ thống VAR, có lẽ để kiểm tra lại một tình huống dường như là việt vị trong quá trình lên bóng.
59′

 

1 – 0
Nó đã đi vào lưới! Gonzalo Escalante là người cung cấp khi anh ấy chuyền bóng đến Luis Hernandez (Cadiz) người dễ dàng đánh đầu lái bóng từ cự li gần. Tỉ số à 1:0.
58′
Largie Ramazani (Almeria) phạm lỗi kéo áo đối phương và trọng tài đã phải cắt còi. Một quả đá phạt cho Cadiz CF. Họ nhiều khả năng sẽ không nỗ lực gây nguy hiểm trực tiếp vào khung thành với pha bóng này.
58′
Cadiz CF có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
58′
Darwin Machis (Cadiz) thực hiện một quả tạt chất lượng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra xa. Trọng tài thổi còi, Cadiz CF được hưởng một quả phạt góc.
56′
Darwin Machis (Cadiz) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng chỉ tìm đến đầu của một cầu thủ đối phương.
52′
Thủ môn vừa tổ chức lập hàng rào rất tốt, cú đá phạt trực tiếp ở cự ly trung bình của Darwin Machis (Cadiz) vừa bị vô hiệu hóa.
52′
Vicente Moreno buộc phải có sự thay đổi chiến thuật vì thẻ đỏ. Sergio Arribas sẽ được thay bởi Kaiky (Almeria).
50′
Edgar Gonzalez (Almeria) nhận một chiếc thẻ vàng từ tay của trọng tài chính, Victor Garcia. Và bởi vì nó là chiếc thứ hai trong trận đấu này, một chiếc thẻ đỏ được rút ra và Edgar Gonzalez (Almeria) bị đuổi.
46′
Darwin Machis (Cadiz) sút bóng trong vòng cấm, nhưng các hậu vệ đối phương đã che chắn rất tốt. Javi Hernandez (Cadiz) nhận bóng bật ra và dứt điểm ngay, tuy nhiên cú sút của anh đã bị chặn.
46′
> thay đổi người. Largie Ramazani đang vào sân thay cho Arnau Puigmal (Almeria) ở đầu hiệp hai.
46′
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45+3′
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45+3′
Phạt góc. Darwin Machis (Cadiz) đã sẵn sàng để tạt bóng vào vòng cấm.
45′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 2 phút cộng thêm giờ.
45′
Adrian Embarba (Almeria) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng.
42′
Luis Maximiano băng ra để cắt bóng từ quả phạt góc của Darwin Machis (Cadiz).
38′
Adrian Embarba (Almeria) thực hiện quả phạt góc.
36′
Darwin Machis (Cadiz) quyết định tăng nhịp độ trận đấu với một quả phạt góc nhanh.
35′
Darwin Machis (Cadiz) treo một quả tạt bổng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã đánh đầu giải nguy. Bóng đi ra ngoài sân. Cadiz CF giành được một quả phạt góc.
31′
Trọng tài thỏi còi và chúng ta sẽ có thứ gọi là “nghỉ mát” vì nhiệt độ cao.
30′
Chris Ramos (Cadiz) tung cú vô-lê từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh ấy đi chệch cột dọc bên phải khá xa.
29′
Ruben Alcaraz (Cadiz) không thể dứt điểm trung mục tiêu. Thủ môn đã đứng chôn chân tại chỗ sau cú vô-lê của anh, nhưng bóng đã đi chệch cột dọc bên phải khá xa. Thần may mắn trong tình huống vừa rồi đã đứng về phía thủ môn.
27′
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Edgar Gonzalez (Almeria) là khá thô bạo và trọng tài Victor Garcia đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
27′
Không có gì xảy ra từ quả phạt góc vừa rồi của Adrian Embarba (Almeria). Hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác và hóa giải được nó.
26′
Darwin Machis (Cadiz) đón một đường chuyền tại rìa vòng cấm và dứt điểm vào ngay giữa khung thành. Tuy nhiên cầu thủ này không đặt đủ lực vào cú sút, và Luis Maximiano đã có một pha cản phá dễ dàng.
26′
Một quả tạt vào vòng cấm từ Darwin Machis (Cadiz) lẽ ra phải chính xác hơn để tạo nên một cơ hội ghi bàn cho đội của anh ấy. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Almeria.
22′
Một pha bóng nguy hiểm bởi Dion Lopy (Almeria). Trọng tài Victor Garcia lập tức thổi phạt.
19′
Darwin Machis (Cadiz) nhận một đường chuyền và quyết định sút bóng từ xa. Pha dứt điểm tồi của anh ấy bay vọt xà ngang.
17′
Roger Marti (Cadiz) bỏ lỡ một cơ hội vàng để ghi bàn khi anh có khoảng trống trong vòng cấm nhưng lại tung cú vô-lê đi vọt xà ngang.
16′
Luis Suarez (Almeria) có pha phạm lỗi rắn và Victor Garcia thổi phạt.
11′
Ivan Alejo (Cadiz) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Luis Maximiano băng ra để bắt bóng.
9′
Arnau Puigmal (Almeria) vừa khiến cho một cầu thủ đối phương phải nằm sân và bị phạt thẻ, rất may đó chỉ là một chiếc thẻ vàng.
9′
Gonzalo Escalante (Cadiz) ngã xuống sau một tình huống vào bóng của hậu vệ đối phương. Trọng tài có vẻ như không quan sát rõ tình huống và chỉ khoát tay ra hiệu cho trận đấu tiếp tục.
4′
Almeria đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
4′
Adrian Embarba (Almeria) tìm kiếm cái đầu của một đồng đội trong vòng cấm nhưng không có kết quả. Anh ấy tạt hỏng và nó đã không tìm đến được mục tiêu.
1′
Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, trận đấu ngày hôm nay sẽ được bắt đầu ngay bây giờ.
Các cầu thủ Almeria sẽ giao bóng.
Victor Garcia được chỉ định làm trọng tài cho trận đấu này.