Laliga mùa giải 2023/2024 
26/08/2023, 00:30
Las Palmas
0 - 0
Real Sociedad
Hiệp 1: 0 - 0
Estadio Gran Canaria
Trọng tài chính: Guillermo Cuadra

Tường thuật trận đấu

90+5′
Như vậy là sẽ không có thêm sự bất ngờ nào nữa, trọng tài vừa thổi hồi còi chung cuộc.
90+1′
Umar Sadiq (Real Sociedad) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Guillermo Cuadra đã có một quyết định dễ dàng.
90′
Sẽ có ít nhất 3 phút bù giờ.
89′
Las Palmas có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
86′
Mohamed-Ali Cho (Real Sociedad) nhận một đường chuyền chính xác trong vòng cấm và anh tung một cú sút đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
86′
Benito Ramirez (Las Palmas) nhận một đường chuyền tầm thấp ở ngay bên ngoài vòng cấm và tung một cú sút căng vào giữa khung thành. Dù vậy, Alex Remiro đã phản xạ rất nhanh và cản phá thành công nỗ lực vừa rồi. Một tình huống bảo vệ khung thành rất tốt.
84′
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Las Palmas.
83′
Enzo Loiodice (Las Palmas) bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời! Anh khống chế được một đường bóng bật ra và sút mạnh về phía cao của khung thành từ cự ly tầm trung. Thủ môn Alex Remiro thực hiện một pha cản phá không tưởng vừa kịp lúc để làm đổi hướng của cú sút, đấm bóng đi trúng xà ngang và bật ra ngoài.
82′
Sẽ có một chiếc thẻ vàng cho một cầu thủ trên sân. Người bị phạt là Igor Zubeldia (Real Sociedad).
81′
Arsen Zakharyan (Real Sociedad) không thể thực hiện một tạt bóng tốt từ chấm phạt góc. Bóng đã đi quá xa và ra ngoài sân.
81′
Aihen Munoz (Real Sociedad) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy. Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Real Sociedad.
79′
Đây là sự thay đổi. Kirian đang rời sân Francisco Javier Garcia Pimienta trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Omenuke Mfulu (Las Palmas).
79′
Bây giờ là sự thay đổi người. Pejino (Las Palmas) được tung vào sân để thay cho Sandro Ramirez.
79′
Huấn luyện viên đã quyết định thay người. Jonathan Viera đang rời khỏi sân và anh sẽ được thay thế bởi Benito Ramirez (Las Palmas).
78′
Sandro Ramirez (Las Palmas) đã ở vào thế việt vị rất rõ. Trọng tài biên đã có một quyết định dễ dàng và chính xác.
75′
Imanol Alguacil chuẩn bị thay người. Brais Mendez được thay thế bởi Arsen Zakharyan (Real Sociedad).
75′
Trọng tài biên đang thông báo thay người. Takefusa Kubo rời sân và người vào thay là Mohamed-Ali Cho (Real Sociedad).
75′
Brais Mendez (Real Sociedad) đá phạt góc, nhưng một hậu vệ đã nhảy lên cao nhất để phá bóng ra xa với một cú đánh đầu.
74′
Hoan hô thủ môn Alvaro Valles! Martin Zubimendi (Real Sociedad) đã bật rất cao để đón quả tạt và đánh đầu nguy hiểm từ cự li gần, nhưng thủ môn đã có một pha cản phá xuất sắc để bảo vệ khung thành! Trọng tài thổi còi, Real Sociedad được hưởng một quả phạt góc.
72′
Brais Mendez (Real Sociedad) là người nhận tấm thẻ vàng.
71′
Bóng được phá ra sau khi Sandro Ramirez (Las Palmas) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
70′
Kirian (Las Palmas) đang phải nhận những ánh nhìn không hài lòng từ các đồng đội sau khi anh ấy muốn gây bất ngờ cho thủ môn với một cú sút từ xa. Bóng bay hết đường biên ngang bên phải và cơ hội đã bị phung phí.
68′
Francisco Javier Garcia Pimienta quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Sory Kaba đang rời sân và Javier Munoz (Las Palmas) vào sân.
68′
Cờ của trọng tài biên đã phất lên. Mikel Oyarzabal (Real Sociedad) tiếp tục mắc bẫy việt vị. Anh ấy luôn đứng ngang với các hậu vệ thấp nhất của đối phương để có thể thoát xuống nhanh nhất khi có cơ hội.
67′
Guillermo Cuadra thổi còi và đó là Umar Sadiq (Real Sociedad) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
65′
Thay người. Sergio Cardona rời sân và được thay bởi Saul Coco (Las Palmas).
65′
Bóng từ chấm phạt góc vượt qua tầm với của tất cả mọi người trước khi tìm đến Mikel Merino (Real Sociedad) ở cột dọc phía xa. Dù vậy cú đánh đầu của cầu thủ này lại đưa bóng đi vọt xà ngang.
64′
Brais Mendez (Real Sociedad) nhận nhiệm vụ thực hiện quả phạt góc và anh sẽ cố gắng chuyền bóng đến một trong những cái đầu của đồng đội đang đứng trong kia.
59′
Mikel Oyarzabal (Real Sociedad) bị bắt việt vị trong một tình huống 50-50.
56′
Trợ lí trọng tài căng cờ và một cầu thủ của Real Sociedad đã ở vào thế việt vị.
55′
Trong một nỗ lực dứt điểm trong vòng cấm, Takefusa Kubo (Real Sociedad) có vẻ đã hơi rướn, làm cú sút đi quá cao.
55′
Mikel Oyarzabal (Real Sociedad) đón một đường chuyền trong vòng cấm, nhưng pha dứt điểm chìm của anh ấy nhắm về phía cột dọc bên phải bị chặn đứng xuất sắc.
53′
Real Sociedad không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
53′
Mikel Oyarzabal (Real Sociedad) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn. Real Sociedad sẽ thực hiện một quả phạt góc.
51′
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 25335.
49′
Jonathan Viera (Las Palmas) có bóng ở một vị trí thuận lợi. Anh ấy tạo khoảng trống và thử vận may với một cú sút căng từ xa, bóng đi là là măt đất vào giữa khung thành. Pha dứt điểm tốt của anh ấy, dù vậy, không thắng được thủ môn Alex Remiro, người đã có một pha cản phá tuyệt vời!
48′
Quả đá phạt tầm xa. Jonathan Viera (Las Palmas) tạt bóng vào nhưng hàng phòng ngự cảnh giác.
47′
Robin Le Normand (Real Sociedad) làm ngã đối phương. Guillermo Cuadra có tầm nhìn rõ ràng và thổi phạt. Một quả đá phạt dành cho Las Palmas.
46′
Real Sociedad đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
46′
Đây là sự thay đổi sau giờ nghỉ giữa trận. Ander Barrenetxea (Real Sociedad) được thay thế bởi Mikel Oyarzabal.
46′
Imanol Alguacil có sự thay đổi người giữa trận. Umar Sadiq vào thế chỗ của Carlos Fernandez (Real Sociedad).
46′
Trọng tài thổi còi bắt đầu hiệp hai của trận đấu.
45+1′
Trọng tài Guillermo Cuadra chậm rãi đưa còi lên miệng và thổi còi báo hiệu khép lại hiệp thi đấu đầu tiên.
45′
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Sergio Cardona (Las Palmas) là khá thô bạo và trọng tài Guillermo Cuadra đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
44′
Robin Le Normand (Real Sociedad) bị phạt một chiếc thẻ vàng. Trọng tài không hề khoan dung với anh ấy.
41′
Không có gì xảy ra từ quả phạt góc vừa rồi của Brais Mendez (Real Sociedad). Hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác và hóa giải được nó.
40′
Munir El Haddadi (Las Palmas) bắt đầu chạy hơi sớm và anh ngay lập tức bị trọng tài biên căng cờ báo việt vị.
39′
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Las Palmas không có tác dụng gì.
39′
Munir El Haddadi (Las Palmas) tung cú sút một chạm từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh ấy đã bị một hậu vệ kịp thời cản phá. Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Las Palmas được hưởng một quả phạt góc.
38′
Las Palmas thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
36′
Sandro Ramirez (Las Palmas) đã ở vào thế việt vị rất rõ ràng và trọng tài biên đã phất cờ.
33′
Takefusa Kubo (Real Sociedad) sút bóng ngay sát vòng cấm nhưng cú sút của anh đã đi vọt xà trong gang tấc. Suýt nữa đã có bàn thắng.
30′
Guillermo Cuadra tạm dừng trận đấu. Đó là một pha phạm lỗi chiến thuật của Carlos Fernandez (Real Sociedad).
28′
Sandro Ramirez (Las Palmas) có một cơ hội tuyệt vời trong vòng 5m50, anh sút vào góc trái phía dưới, nhưng Alex Remiro đã có một pha cản phá chuẩn xác để ngăn chặn anh ấy.
27′
Munir El Haddadi (Las Palmas) đón một quả tạt tốt trong vòng cấm và nỗ lực ghi bàn, nhưng cú sút của anh ấy bay vọt xà trong gang tấc.
26′
Trọng tài chỉ tay vào góc và Jonathan Viera (Las Palmas) sẽ là người lãnh nhiệm vụ thực hiện quả phạt góc này.
26′
Jonathan Viera (Las Palmas) chuyền bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác và kịp thời phá bóng giải vây. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Las Palmas sẽ có một quả phạt góc.
25′
Ander Barrenetxea (Real Sociedad) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa.
22′
Carlos Fernandez (Real Sociedad) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
22′
2:0 – thống kê số lần dứt điểm cầu môn. 1:0 – là tổng số cú sút trúng đích cho đến thời điểm này của trận đấu.
15′
Enzo Loiodice (Las Palmas) suýt chút nữa đã ghi được bàn thắng với cú sút một chạm ngay ngoài vòng cấm. Bóng được nhắm vào góc cao bên phải, nhưng thủ môn đã đọc tình huống tốt và có pha cứu thua ngoạn mục để làm chệch hướng bóng đi trúng cột dọc ra ngoài.
13′
Sandro Ramirez (Las Palmas) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công.
11′
Brais Mendez (Real Sociedad) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đối phương mới là người đầu tiên lấy được quả bóng và hóa giải mối đe dọa.
9′
Martin Zubimendi (Real Sociedad) bị phạt vì cài chân, một pha phạm lỗi tồi. Guillermo Cuadra, thổi còi vì pha phạm lỗi, cho thấy rõ ông ấy sẽ không tha thứ hành vi như vậy.
7′
Sory Kaba (Las Palmas) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
5′
CƠ HỘI! Sandro Ramirez (Las Palmas) nhận một đường chuyền hoàn hảo ở ngay bên trong vòng cấm, và anh có đủ khoảng trống để tung ra một cú dứt điểm, nhưng cú sút của anh lại đi vọt xà ngang trong gang tấc.
2′
Ander Barrenetxea (Real Sociedad) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Alvaro Valles băng ra để bắt bóng.
1′
Guillermo Cuadra thổi còi và ra hiệu một pha phạm lỗi sau khi Hamari Traore (Real Sociedad) làm ngã đối phương.
1′
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Các cầu thủ Las Palmas sẽ giao bóng.
Guillermo Cuadra sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.