Laliga mùa giải 2023/2024 
27/08/2023, 00:30
Granada CF
3 - 2
Mallorca
Hiệp 1: 1 - 1
Nuevo Los Cármenes
Trọng tài chính: Francisco Maeso

Tường thuật trận đấu

90+10′
Trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu ngày hôm nay.
90+10′
11:27 – đây là tổng số lần phạm lỗi tính đến thời điểm này của cả hai đội.
90+8′
Miguel Rubio (Granada CF) rõ ràng không tuân theo Luật Vàng: „Đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn được đối xử.“ Anh ấy có pha phạm lỗi tồi, và Francisco Maeso không còn lựa chọn nào khác ngoài thổi phạt.
90+7′
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Javier Llabres (Mallorca) là khá thô bạo và trọng tài Francisco Maeso đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
90+7′
Gerard Gumbau (Granada CF) sút thẳng từ quả đá phạt tầm xa. Cú sút của anh đi rất thiếu chính xác ra ngoài cột dọc bên phải. Một cú sút kém chất lượng! Bóng đã đi hết đường biên ngang và Mallorca sẽ có một quả phát bóng lên.
90+6′
Javier Llabres (Mallorca) phạm lỗi xấu. Trọng tài nhìn thấy và ngay lập tức thổi còi.
90+4′
Pablo Maffeo (Mallorca) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Francisco Maeso và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
90+3′
Granada CF không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
90+3′
Trọng tài biên đang đưa bảng thay người. Myrto Uzuni sẽ rời khỏi sân khấu để nhường chỗ cho Alberto Perea (Granada CF).
90+3′
Granada CF hiện tại đang tận hưởng việc ép sân, nhưng một hậu vệ phá được bóng. Đó sẽ là một quả phạt góc cho Granada CF.
90+2′
Javier Aguirre (Mallorca) nhận một chiếc thẻ vàng sau tiếng còi mãn cuộc vì hành vi phi thể thao.
90+2′
Cyle Larin (Mallorca) có lẽ đang cảm thấy vô cùng xấu hổ. Cầu thủ này nhận được một đường chuyền sắc như dao cạo từ đồng đội, nhưng cú sút từ ngay trong vòng 5m50 của anh ấy đúng là một thảm họa. Anh sút trượt bóng và để cho thủ môn Raul Fernandez bắt bóng dễ dàng.
90+1′
Sẽ có 9 phút bù giờ.
90+1′
Samuel Costa (Mallorca) bị thổi phạt vì kéo áo. Trọng tài Francisco Maeso ra hiệu sẽ có một quả đá phạt.
90′
Alberto Soro (Granada CF) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
87′

 

3 – 2
Vào! Samuel Costa (Mallorca) sút bóng bật ra vào chính giữa khung thành sau khi bóng đến chỗ anh ấy trong vòng cấm. Tỉ số là 3:2.
87′
Vedat Muriqi (Mallorca) thoát khỏi cầu thủ đối phương đang đeo bán mình và đón bóng từ quả phạt góc, nhưng cú đánh đầu về phía dưới xà ngang của anh đã bị thủ môn đổ người cản phá.
86′
Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Mallorca.
86′
Vedat Muriqi (Mallorca) được chuyền bóng bởi một đồng đội với một đường chuyền tầm xa xuất sắc, nhưng anh ấy không đón bóng tốt và hàng phòng ngự giải nguy mà không gặp bất kì khó khăn nào. Bóng đi ra ngoài sân. Mallorca được hưởng một quả phạt góc.
86′
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Mallorca không có tác dụng gì.
85′
Vedat Muriqi (Mallorca) nhận bóng ở một vị thuận lợi sau một đường căng ngang đẹp mắt, tuy nhiên một hậu vệ đối phương đã ập vào và phá bóng giải nguy. Mallorca giành quả phạt góc.
83′
Cyle Larin (Mallorca) di chuyển rất khôn khéo để đón một đường chuyền lốp bóng của đồng đội vào trong vòng cấm địa, nhưng anh lại không kiểm soát tốt cú đánh đầu, làm bóng đi vọt xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Granada CF sẽ có một quả phát bóng lên.
83′
Paco Lopez quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Jose Callejon đang rời sân và Alberto Soro (Granada CF) vào sân.
83′
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Famara Diedhiou (Granada CF) vào sân để thay thế vị trí của Oscar Melendo.
81′
Số lần phạm lỗi – 10:22.
79′
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Mallorca.
79′
Cyle Larin (Mallorca) được trao một cơ hội tốt để ghi bàn. Anh ấy dẫn bóng về phía khung thành và tung cú sút ngay từ ngoài vòng cấm vào góc thấp bên phải, nhưng thủ môn đã thi đấu cảnh giác và có một pha cứu thua xuất thần. Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Mallorca.
77′
Trọng tài dành thời gian cho một sự thay đổi người. Toni Lato rời sân và được thay thế bởi Jaume Jaume (Mallorca).
75′
Đây là khoảng thời gian để tạm nghỉ để các cầu thủ tiếp nước. Ngoài sân rất nóng.
74′
Granada CF đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
74′
Ma thuật tuyệt vời từ Granada CF ở đây và họ đang tiếp tục gây sức ép, đến khi một cầu thủ phòng ngự can thiệp. Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Granada CF được hưởng một quả phạt góc.
73′
Javier Aguirre quyết định có sự thay đổi. Amath Ndiaye (Mallorca) thay thế Daniel Rodriguez.
72′
Đây là sự thay đổi. Omar Mascarell đang rời sân Javier Aguirre trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Javier Llabres (Mallorca).
72′
Thay người. Njegos Petrovic (Granada CF) vào sân thay cho Bryan Zaragoza.
72′
Thay người. Trọng tài đã tạm dừng trận đấu để Victor Diaz (Granada CF) có thể vào sân thay cho Sergio Ruiz.
70′

 

3 – 1
Vào! Predrag Rajkovic đã chạm được những đầu ngón tay vào bóng sau cú sút của Myrto Uzuni (Granada CF), nhưng chừng đó thôi không đủ ngăn trái bóng đi vào góc trái khung thành.
70′
Myrto Uzuni (Granada CF) đang bước về chấm phạt đền để thực hiện quả penalty.
68′
Các cầu thủ cho rằng Cyle Larin (Mallorca) vừa chơi bóng bằng tay và có vẻ như họ đúng. Không cần phải tranh cãi. Granada CF sẽ được hưởng một quả phạt đền.
68′
Cyle Larin (Mallorca) không mong gì hơn ngoài một chiếc thẻ vàng sau tình huống phạm lỗi vừa rồi và trọng tài đã cho anh toại nguyện.
68′
Granada CF thực hiện quả đá phạt góc ngắn thay vì đưa bóng vào vòng cấm.
68′
Bryan Zaragoza (Granada CF) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản. Phạt góc. Granada CF sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
67′
nhanh chóng thực hiện một quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
67′
Sergio Ruiz (Granada CF) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Granada CF sẽ thực hiện quả phạt góc.
66′
Cyle Larin (Mallorca) đã ở rất gần bàn thắng, nhưng cú sút căng của anh lại đi sượt cột dọc bên trái.
64′
Vừa xảy ra một tình huống lộn xộn trong vòng cấm, nhưng trọng tài đã ngó lơ với yêu cầu đòi pen của các cầu thủ Granada CF. Trận đấu vẫn tiếp tục.
63′
Sergi Darder (Mallorca) ôm đối thủ như thế đó là bạn gái của anh. Trọng tài đã nhìn thấy toàn bộ tình huống và không ngần ngại thổi phạt.
62′
Cyle Larin (Mallorca) không thể kiểm soát một đường chọc khe chuẩn xác và đẹp mắt của đồng đội, và để cho một hậu vệ đối phương ập vào rất nhanh để cướp bóng.
61′
1:0 – là con số thống kê tổng số phạt góc.
58′
Quả đá phạt từ xa được thực hiện bởi Jose Callejon (Granada CF), người quyết định tung một cú sút thẳng, nhưng bóng đã bay chệch cột dọc bên phải trong gang tấc. Rất tiếc! Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Mallorca.
57′
Huấn luyện viên đã quyết định thay người. Abdon Prats đang rời khỏi sân và anh sẽ được thay thế bởi Cyle Larin (Mallorca).
57′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Samuel Costa (Mallorca) được trao cơ hội vào sân thay cho Giovanni Alessandro Gonzalez Apud.
55′
Gerard Gumbau (Granada CF) tưởng như đã có thể ăn mừng khi cú sút phạt từ cự ly khá xa của anh đi sượt mép trên xà ngang, nhưng bàn thắng vẫn chưa tới!
55′
Cùng điểm qua số liệu thống kê số lần phạm lỗi của cả hai đội – 9:14.
54′
Toni Lato (Mallorca) ngáng chân một cầu thủ đối phương và trọng tài Francisco Maeso đã ra hiệu phạm lỗi.
51′
Các cầu thủ Giovanni Alessandro Gonzalez Apud (Mallorca) đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì trọng tài vừa thu hồi lại tấm thẻ đỏ của anh sau khi xem lại VAR.
50′
Tình huống tắc bóng ác ý của Giovanni Alessandro Gonzalez Apud (Mallorca) đã trôi qua ít lâu, nhưng trọng tài Francisco Maeso được thông báo điều gì đó qua hệ thống liên lạc và ông ấy ra ký hiệu VAR. Trọng tài sẽ xem xét lại tình huống và điều này có thể dẫn một chiếc thẻ đỏ!
50′
Giovanni Alessandro Gonzalez Apud (Mallorca) đốn ngã một cầu thủ đối phương bằng một cú chuồi bóng ác ý. Trọng tài không hề do dự và rút ra một tấm thẻ đỏ!
48′
Predrag Rajkovic (Mallorca) với một pha chọc khe suýt chút nữa đã kiến tạo một cơ hội tuyệt vời, nếu đường chuyền vừa rồi không bị cắt bởi hàng phòng ngự đối phương.
46′

 

2 – 1
VÀO 2:1! Bryan Zaragoza (Granada CF) đi bóng lắt léo vượt qua một vài hậu vệ đối phương trước khi tung cú sút từ rìa vòng cấm. Bóng chạm một cầu thủ khác và đổi hướng đi thẳng vào lưới.
46′
Trọng tài thổi còi bắt đầu hiệp hai của trận đấu.
45+6′
Trận đấu đã bước vào giờ nghỉ giải lao.
45+5′
Abdon Prats (Mallorca) tăng tốc vào vòng cấm và đón một đường chọc khe dài chuẩn xác, nhưng một hậu vệ đối phương đã can thiệp kịp thời để phá bóng an toàn.
45+4′
Ignasi Miquel (Granada CF) đánh đầu sau một đường treo bóng tốt từ quả đá phạt. Cú dứt điểm của anh thiếu một chút chính xác và quả bóng đã bay chệch cột dọc bên phải chỉ một vài centimét. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Mallorca sẽ có một quả phát bóng lên.
45+2′
Francisco Maeso rút thẻ vàng cho Daniel Rodriguez (Mallorca) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
45+2′
Một tình huống kéo áo giữ chặt đối thủ của Pablo Maffeo (Mallorca).
45+2′
Sergi Darder (Mallorca) nỗ lực tạt bóng cho một đồng đội của mình ở phía trong, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn.
45+1′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 5 phút cộng thêm giờ.
45′
Trợ lí trọng tài căng cờ và một cầu thủ của Mallorca đã ở vào thế việt vị.
45′
Abdon Prats (Mallorca) thực hiện quả đá phạt tầm xa không tốt. Hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng lên.
44′
Francisco Maeso thổi còi. Jose Callejon (Granada CF) đã phạm lỗi khi anh ấy đá vào chân đối phương thay vì đá bóng.
42′
Omar Mascarell (Mallorca) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Francisco Maeso có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
41′
Chắc chắn là một chiếc thẻ vàng! Sergio Ruiz (Granada CF) có vẻ không hài lòng với quyết định của trọng tài, nhưng theo chúng tôi thì anh chẳng bị oan ức gì cả!
41′
Predrag Rajkovic (Mallorca) bị phạt thẻ vàng.
38′

 

1 – 1
Vào! Abdon Prats (Mallorca) đón một đường chuyền và đến rìa vòng cấm để bấm bóng xuất sắc qua thủ môn và vào lưới trống. Anh ấy thay đổi tỉ số thành 1:1.
35′
Bryan Zaragoza (Granada CF) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Predrag Rajkovic chặn được bóng.
35′
Jose Callejon (Granada CF) suýt chút nữa đã được bóng vào lưới, nhưng lẽ ra anh phải dứt điểm tốt hơn. Cú sút cận thành quá hiện của anh đã đi thẳng vào găng tay của thủ môn Predrag Rajkovic.
33′
Jose Copete (Mallorca) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Francisco Maeso đã có một quyết định dễ dàng.
31′
Trận đấu đã bước vào giờ nghỉ.
29′
Carlos Neva (Granada CF) phạm một lỗi nhỏ để làm gián đoạn đường lên bóng của đối phương. Trọng tài đã lập tức cảnh cáo rằng nếu còn tái phạm thì anh sẽ phải nhận một tấm thẻ vàng.
29′
Jose Callejon (Granada CF) có pha phạm lỗi rắn và Francisco Maeso thổi phạt.
27′
Một đường chọc khe rất thông minh suýt chút nữa đã đặt Abdon Prats (Mallorca) vào một vị trí thuận lợi, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã nhận ra mối nguy hiểm và kịp thời cắt bóng.
25′
Tỉ lệ kiểm soát bóng – 54:46.
23′
Bryan Zaragoza (Granada CF) gần như đã tạo ra được một cơ hội ghi bàn, nhưng nỗ lực chọc khe cho một đồng đội của anh đã không thành công.
21′
Omar Mascarell (Mallorca) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Francisco Maeso đã thổi phạt.
19′
Pablo Maffeo (Mallorca) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Francisco Maeso thổi còi.
18′
Vedat Muriqi (Mallorca) không thể ghi bàn từ chấm phạt đền! Cú sút của anh dội cột dọc bên trái.
18′
Vedat Muriqi (Mallorca) lãnh trách nhiệm thực hiện quả phạt đền và anh đang chuẩn bị bóng.
16′
Oscar Melendo (Granada CF) kéo áo một cầu thủ đối phương và trọng tài Francisco Maeso đã thổi phạt. PHẠT ĐỀN! Một cơ hội ghi bàn ngon ăn cho Mallorca.
16′
Oscar Melendo (Granada CF) đã nhận chiếc thẻ vàng thứ hai từ trọng tài.
15′
Sergio Ruiz (Granada CF) cướp được quả bóng từ đối thủ nhưng bị phạt vì phạm lỗi. Trọng tài ngay lập tức cắt còi.
12′

 

1 – 0
Vào rồi! Miguel Rubio (Granada CF) tìm được một khoảng trống bên trong vòng cấm và trình diễn một cú đánh đầu cận thành không thể cản phá vào góc cao bên phải khung thành sau đường lob bóng tinh quái của Jose Callejon. Tỉ số là 1:0.
11′
Liên tiếp là những pha chuyền bóng khéo léo của Granada CF để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
11′
Daniel Rodriguez (Mallorca) đang cố gắng lấy bóng nhưng cũng đá trúng chân đối phương . Francisco Maeso thổi còi vì phạm lỗi.
8′
Một tình huống bảo vệ khung thành tuyệt vời của Predrag Rajkovic! Cú sút của Myrto Uzuni (Granada CF) chỉ đi hiền vào giữa cầu môn, nhưng với lực bóng rất mạnh, thủ môn đã phải rất vất vả mới cản phá được nó.
7′
Trợ lý trọng tài ra hiệu việt vị, và trọng tài chính xác nhận quyết định của ông ấy. Jose Callejon (Granada CF) là người bị bắt việt vị.
6′
Trọng tài Francisco Maeso nhìn thấy pha cài chân của Gerard Gumbau (Granada CF) và thổi phạt một cách không hề do dự.
4′
Granada CF đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công. Granada CF tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
4′
Granada CF trình diễn khả năng chuyền bóng tốt. Họ đang chờ thời cơ để tạo cơ hội, nhưng bây giờ pha tấn công đã bị ngăn chặn. Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Granada CF.
1′
Pablo Maffeo (Mallorca) vừa thử vận may bằng một cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào và đi ra ngoài cột dọc bên trái.
1′
Hiệp 1 đã bắt đầu.
Các cầu thủ đang ở trên sân và Granada CF sẽ là đội giao bóng trước.
Trọng tài của trận đấu ngày hôm nay là Francisco Maeso.