Laliga mùa giải 2023/2024 
22/08/2023, 02:30
Granada CF
0 - 2
Rayo Vallecano
Hiệp 1: 0 - 0
Nuevo Los Cármenes
Trọng tài chính: Pablo Gonzalez Fuertes

Tường thuật trận đấu

90+10′
Trọng tài đã thổi hồi còi cuối cùng để kết thúc trận đấu.
90+8′
Bebe (Rayo Vallecano) có bóng và tung cú sút từ rìa vòng cấm đi vọt xà khá xa. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Granada CF.
90+8′
Một quả tạt từ biên bay vào vòng cấm, nhưng nó không đến được mục tiêu như dự định. Bryan Zaragoza (Granada CF) lẽ ra phải nhắm tốt hơn để có thể tạo ra một tình huống nguy hiểm hơn. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Rayo Vallecano.
90+7′
Cứu thua xuất sắc! Famara Diedhiou (Granada CF) có rất nhiều thời gian và khoảng trống sau khi nhận đường chuyền sắc sảo từ đồng đội ở một vị trí bên trong vòng cấm địa, tuy nhiên cú sút về phía góc phải khung thành của anh đã bị thủ môn Stole Dimitrievski cản phá một cách xuất sắc.
90+6′
Ivan Balliu (Rayo Vallecano) kéo áo một cầu thủ đối phương và trọng tài Pablo Gonzalez Fuertes đã thổi phạt.
90+4′
Một đường chuyền đưa bóng đến chân Myrto Uzuni (Granada CF) ở bên trong vòng cấm và anh sút chìm về phía khung thành. Dù vậy cú sút của anh không đủ khó để vượt qua tầm tay của thủ môn đối phương.
90+2′
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Ricard Sanchez không thể tiếp tục thi đấu thêm được nữa và sẽ rời sân để nhường chỗ cho Alberto Perea (Granada CF).
90+2′
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Njegos Petrovic (Granada CF) vào sân để thay thế vị trí của Sergio Ruiz.
90′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 10 phút cộng thêm giờ.
88′
Đây là sự thay đổi. Alvaro Garcia đang rời sân Francisco trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Bebe (Rayo Vallecano).
88′
Bây giờ là sự thay đổi người. Florian Lejeune được cho ra nghỉ và anh ấy sẽ được thay thế bởi Abdul Mumin (Rayo Vallecano).
86′
Antonio Puertas (Granada CF) nhận thẻ đỏ sau pha chuồi bóng ghê rợn của mình vào đối thủ.
84′
Stole Dimitrievski (Rayo Vallecano) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
83′
Stole Dimitrievski (Rayo Vallecano) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
80′
Thay người. Oscar Melendo sẽ được thay thế bởi Famara Diedhiou (Granada CF).
80′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Gonzalo Villar (Granada CF) được trao cơ hội vào sân thay cho Gerard Gumbau.
79′

 

0 – 2
Vào! Tình huống phối hợp nhịp nhàng ở ngoài rìa vòng cấm với Raul de Tomas mở ra cho Pathe Ciss (Rayo Vallecano) một cơ hội ghi bàn mười mươi. Anh không làm đồng đội thất vọng khi đánh bại thủ môn đối phương với một cú sút đi thẳng vào góc trái khung thành. Tỉ số là 0:2.
76′
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Pathe Ciss (Rayo Vallecano) thay cho Unai Lopez.
76′
Đây là khoảng thời gian để tạm nghỉ để các cầu thủ tiếp nước. Ngoài sân rất nóng.
75′

 

0 – 1
Unai Lopez có bóng ở một vị trí thuận lợi để có thể sút ngay, nhưng anh ấy quan sát thấy một đồng đội của mình và quyết định chuyền bóng. Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) không bỏ lỡ cơ hội và đánh bại thủ môn với một cú sút chuẩn xác, bóng đi dội chân cột dọc bên phải vào lưới và tỉ số được nâng lên 0:1.
72′
Bryan Zaragoza (Granada CF) có một đường chuyền chọc khe, nhưng bóng đi quá sâu. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Rayo Vallecano sẽ có một quả phát bóng lên.
69′
Một nỗ lực sút xa không thành công của Oscar Valentin (Rayo Vallecano). Anh nhận một đường chuyền của đồng đội và tung một cú sút nhanh vào chính giữa khung thành, nhưng cú sút vẫn chưa đủ hiểm để làm khó thủ môn đối phương.
67′
Carlos Neva (Granada CF) đã rất nỗ lực để đón một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng anh ấy đã không với tới được quả bóng. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Rayo Vallecano sẽ có một quả phát bóng lên.
66′
Trận đấu đã kết thúc với Oscar Trejo, anh sẽ được thay thế bởi Jorge de Frutos (Rayo Vallecano).
66′
Francisco quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Randy Nteka đang rời sân và Raul de Tomas (Rayo Vallecano) vào sân.
62′
Antonio Puertas (Granada CF) vào sân từ băng ghế dự bị, thay thế cho Jose Callejon.
62′
Bryan Zaragoza (Granada CF) phung phí một cơ hội triển vọng! Anh thử vận may với một cú sút tầm trung, đưa bóng đi trúng cột dọc bên phải! Chỉ cần một vài centimét về phía bên trái nữa thôi là đã có một bàn thắng đẹp! Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Rayo Vallecano.
58′
Ricard Sanchez (Granada CF) treo bóng vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng nhanh và phá bóng ra xa.
56′
Pablo Gonzalez Fuertes thổi còi. Ai sẽ bị phạt? Bây giờ đã rõ. Randy Nteka (Rayo Vallecano) bị cho rằng đã dùng sức đẩy quá mức khi đang tấn công.
55′
Isi Palazon (Rayo Vallecano) quyết định tăng nhịp độ trận đấu với một quả phạt góc nhanh.
54′
Bryan Zaragoza (Granada CF) đá phạt góc, nhưng một hậu vệ đã nhảy lên cao nhất để phá bóng ra xa với một cú đánh đầu.
52′
Jose Callejon (Granada CF) đón một đường chuyền chéo sân tốt tại rìa vòng cấm và tung cú sút thẳng vào chính giữa khung thành, nơi mà thủ môn đã đứng sẵn.
50′
Gerard Gumbau (Granada CF) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Pablo Gonzalez Fuertes đã có một quyết định dễ dàng.
50′
Pablo Gonzalez Fuertes rút thẻ vàng cho Aridane Hernandez (Rayo Vallecano) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
49′
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Isi Palazon (Rayo Vallecano). Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Rayo Vallecano được hưởng một quả phạt góc.
47′
Quả phạt góc trước đó từ Isi Palazon (Rayo Vallecano) bị phá ra.
46′
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45+4′
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45+1′
Bryan Zaragoza (Granada CF) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Stole Dimitrievski băng ra để bắt bóng.
45′
Sẽ có 4 phút bù giờ.
43′
Một đường chuyền tinh tế mở ra cơ hội cho Gerard Gumbau (Granada CF) ở một vị trí trống trải. Anh chỉnh bóng và tung một cú sút xa mạnh như búa bổ vào giữa khung thành. Tuy vậy, thủ môn Stole Dimitrievski đã trình diễn một pha cứu thua kịch tính để hóa giải nỗ lực vừa rồi.
42′
Một quả phạt góc được thực hiện bởi Oscar Trejo (Rayo Vallecano), bóng đã bị đánh đầu phá ra khỏi vòng cấm bởi một hậu vệ.
41′
Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) thực hiện một quả tạt tốt, nhưng Andre Ferreira đấm bóng ra xa. Bóng đi ra ngoài sân. Rayo Vallecano được hưởng một quả phạt góc.
40′
Jose Callejon (Granada CF) cố gắng đón một pha chọc khe, nhưng bóng đi quá sâu. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Rayo Vallecano.
37′
Oscar Melendo (Granada CF) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt.
34′
Sergio Ruiz (Granada CF) chạy cắt mặt cầu thủ đối phương đang đeo bám và nã một quả đại bác từ bên trong vòng cấm. Bóng đi về phía góc thấp bên trái, nhưng vẫn không tìm được đường vào lưới bởi pha cản phá quá xuất sắc của thủ môn Stole Dimitrievski.
31′
Rất nóng ngoài sân vì vậy trọng tài ra hiệu sẽ có nghỉ giải lao cho các cầu thủ tiếp nước.
31′
Sergio Ruiz (Granada CF) tạt bóng tốt, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phá bóng giải nguy.
28′
Rayo Vallecano thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
27′
Đứng trước bóng trong một tình huống đá phạt, Florian Lejeune (Rayo Vallecano) quyết định tung một cú sút thẳng vào nóc lưới, nhưng nỗ lực của anh chỉ giúp thủ môn Andre Ferreira có thêm một pha cản phá thành công. Phạt góc. Rayo Vallecano sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
27′
Ignasi Miquel (Granada CF) đã phạm lỗi. Ít nhất đó là điều mà trọng tài Pablo Gonzalez Fuertes đang ra hiệu. Một tình huống khác dẫn đến quả phạt trực tiếp cho Rayo Vallecano.
25′
Cờ được căng lên đối với Randy Nteka (Rayo Vallecano). Cầu thủ này có khoảng trống để thoát xuống dưới hàng phòng ngự, nhưng anh đã di chuyển hơi sớm.
22′
Granada CF không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
21′
Sergio Ruiz (Granada CF) có một tình huống đi bóng kỹ thuật tới rìa vòng cấm và tung một cú sút xuất sắc, nhưng nỗ lực của anh đã bị hóa giải bởi một pha cản phá tuyệt vời của thủ môn Stole Dimitrievski. Granada CF tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
18′
Một đường chuyền được thực hiện nhanh từ quả đá phạt bởi Granada CF.
17′
Pablo Gonzalez Fuertes thổi phạt một pha phạm lỗi. Oscar Valentin (Rayo Vallecano) vừa đốn ngã một cầu thủ đối phương. Granada CF có một quả đá phạt.
16′
Rayo Vallecano liên tục giữ bóng và thực hiện các pha phối hợp ngắn. Họ đang chờ thời điểm thích hợp và tìm các khe hở để xuyên phá hàng phòng ngự đối phương.
15′
Granada CF thực hiện quả đá phạt góc ngắn.
14′
Myrto Uzuni (Granada CF) tạo ra khoảng trống cho mình sau khi thực hiện nhiều động tác kỹ thuật, tuy nhiên cú sút quyết định của anh lại bị một hậu vệ kịp thời cản phá. Granada CF có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc.
13′
Unai Lopez (Rayo Vallecano) tạt bóng mạnh từ quả phạt góc vào vòng cấm, nhưng bóng đã bị một hậu vệ cản phá.
13′
Quả phạt góc của Unai Lopez (Rayo Vallecano) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương. Bây giờ là Rayo Vallecano với một quả phạt góc.
12′
Đứng trước bóng trong một tình huống đá phạt, Unai Lopez (Rayo Vallecano) quyết định tung một cú sút thẳng, đưa bóng về phía góc thấp bên trái, nhưng nỗ lực của anh chỉ giúp thủ môn Andre Ferreira có thêm một pha cản phá thành công. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Rayo Vallecano gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
11′
Ricard Sanchez (Granada CF) đốn ngã đối phương với một pha tắc bóng, và Pablo Gonzalez Fuertes đã cắt còi thổi phạt. Rayo Vallecano được hưởng một quả đá phạt từ vị trí nguy hiểm.
11′
Ricard Sanchez (Granada CF) nhận một chiếc thẻ vàng vì phạm lỗi.
10′
Miguel Rubio (Granada CF) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
8′
Miguel Rubio (Granada CF) đang lăn lộn trong đau đớn và anh sẽ được chăm sóc y tế vì trọng tài đã ra hiệu gọi đội bác sĩ.
8′
Randy Nteka (Rayo Vallecano) xông vào vòng cấm và dứt điểm, nhưng bóng không thể đến được khung thành. Cú sút chìm rất căng của anh về phía cột dọc bên phải đã bị một hậu vệ xuất sắc cản phá.
8′
Granada CF đang kiểm soát tốt khu trung tuyến với những đường chuyền chắc chắn giữa các cầu thủ.
6′
Gerard Gumbau (Granada CF) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã đánh đầu cắt bóng.
5′
Jose Callejon (Granada CF) tạt bóng vào vòng cấm nhưng bóng bị phá ra. Granada CF sẽ thực hiện một quả phạt góc.
4′
Randy Nteka (Rayo Vallecano) đuổi theo một đường chuyền bổng vào vòng cấm, nhưng cú sút của anh vào góc thấp bên trái lại quá nhẹ và để cho thủ môn Andre Ferreira hóa giải một cách dễ dàng.
3′
Granada CF thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
2′
Randy Nteka (Rayo Vallecano) có một pha di chuyển mãnh liệt vào vòng cấm nhưng anh ấy không tạo khoảng trống để sút. Trọng tài chính và trơ lý của ông ấy đều ra hiệu một ném biên cho Granada CF.
1′
Một cú dứt điểm từ ngoài vòng cấm rất nguy hiểm của Unai Lopez (Rayo Vallecano) vừa đi chệch cột dọc trong gang tấc. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Granada CF sẽ có một quả phát bóng lên.
1′
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ đang ở trên sân và Rayo Vallecano sẽ là đội giao bóng trước.
Pablo Gonzalez Fuertes được chỉ định làm trọng tài cho trận đấu này.