Laliga mùa giải 2023/2024 
14/08/2023, 00:30
Villarreal
1 - 1
Real Betis
Hiệp 1: 0 - 1
Estadio de la Cerámica
Trọng tài chính: Miguel Angel Ortiz Arias

Tường thuật trận đấu

90+8′
Miguel Angel Ortiz Arias liếc nhìn đồng hồ và rất nhanh thổi còi kết thúc trận đấu.
90+8′
Jorge Cuenca (Villarreal) nhận một đường chuyền từ đồng đội và tung một cú sút đi chệch cột dọc bên phải khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Betis sẽ có một quả phát bóng lên.
90+5′

 

1 – 2
Vààààào! Youssouf Sabaly vượt qua sự đeo bám của một hậu vệ trước khi căng ngang đến vị trí mà Willian Jose (Betis) đã pha trà ngồi chờ sẵn, anh bật cao đánh đầu từ cự ly gần, đưa bóng vào góc trái khung thành. Tỉ số là 1:2.
90+4′
Willian Jose (Betis) thử một sút cầu vồng, nhưng các cầu thủ làm rào chắn đã không để bóng vượt qua.
90+4′
Quả đá phạt sẽ được thực hiện bởi Willian Jose (Betis).
90+4′
Miguel Angel Ortiz Arias tạm dừng trận đấu. Đó là một pha phạm lỗi chiến thuật của Alejandro Baena (Villarreal). Betis có một quả đá phạt từ một vị trí triển vọng.
90+3′
Đợt tấn công bị dừng lại vì Juan Foyth (Villarreal) bị thổi phạt do đẩy người trái phép. Một quả đá phạt cho Betis. Nó không ở một vị trí có thể chuyển hóa thành một cú sút thẳng vào khung thành.
90+1′
Thay người. Guido Rodriguez đã cố gắng hết sức mình và bây giờ anh sẽ được thay thế bởi Paul Akouokou (Betis).
90′
Chúng ta sẽ có 6 phút bù giờ.
88′
Guido Rodriguez (Betis) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Miguel Angel Ortiz Arias đã có một quyết định dễ dàng.
87′
Alejandro Baena (Villarreal) thực hiện quả phạt góc, nhưng anh tạt bóng quá mạnh và không một đồng đội nào có thể đón bóng.
87′
Bóng được phá ra sau khi Jose Luis Morales (Villarreal) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Bóng đã đi ra ngoài sân. Villarreal đã được hưởng một quả phạt góc.
85′
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 17825.
85′
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Betis.
84′
Guido Rodriguez (Betis) tung cú sút từ xa nhưng nó đã bị chặn. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Betis gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
84′
Trọng tài dành thời gian cho một sự thay đổi người. Ayoze Perez rời sân và được thay thế bởi Andres Guardado (Betis).
84′
Đã đến lúc thay người. Trận đấu khép lại đối với Gerard Moreno và anh sẽ được Denis Suarez (Villarreal) thế chỗ.
83′
Quique Setien quyết định có sự thay đổi. Jose Luis Morales (Villarreal) thay thế Ramon Terrats.
82′
Willian Jose (Betis) bật cao để đón quả tạt bổng và đánh đầu vào ngay giữa cầu môn. Rất tiếc là pha dứt điểm cận thành của anh ấy thiếu tốc độ và đã bị cản phá một cách an toàn bởi thủ môn Filip Jorgensen.
79′
Etienne Capoue (Villarreal) đã thi đấu quá nhiệt trong một đợt lên bóng, và nó kết thúc bằng việc anh bị thổi phạt vì phạm lỗi với đối phương. Một quả đá phạt được dành cho Betis.
76′
Trọng tài thỏi còi và chúng ta sẽ có thứ gọi là “nghỉ mát” vì nhiệt độ cao.
76′
Alejandro Baena (Villarreal) đã tìm thấy khoảng trống để tạt từ biên vào vòng cấm, nhưng nó lẽ ra phải chính xác hơn để gây nguy hiểm cho đối phương. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Betis sẽ có một quả phát bóng lên.
75′
Một pha di chuyển tuyệt vời của Villarreal. Các cầu thủ đang kiểm soát bóng, hầu hết là thực hiện các đường chuyền bật tường. Họ kiểm soát tốc độ của trận đấu bây giờ.
73′
Youssouf Sabaly (Betis) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
71′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Rodri (Betis) được trao cơ hội vào sân thay cho Luiz Henrique.
71′
Đó sẽ là một sự thay đổi người. Aitor Ruibal (Betis) đã sẵn sàng vào sân thế chỗ cho Isco.
70′
Aissa Mandi (Villarreal) nhận một chiếc thẻ vàng vì phạm lỗi.
69′
Luiz Henrique (Betis) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
69′
Một đường chuyền tinh tế đưa bóng đến chân Etienne Capoue (Villarreal) ở ngay vạch 16m50, anh chỉnh bóng và dứt điểm từ xa, tuy nhiên bóng đi hơi cao và bay vọt xà ngang trong tiếc nuối. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Betis.
66′
Quả phạt góc được thực hiện bởi Alejandro Baena (Villarreal) nhưng đã không tạo được bất kỳ mối nguy hiểm nào lên khung thành đối phương.
65′
Dani Parejo (Villarreal) đón một đường chuyền nhưng cú sút từ rìa vòng cấm bị chặn. Một nỗ lực tốt từ Villarreal khi họ giành được một quả phạt góc.
63′
Luiz Felipe (Betis) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Miguel Angel Ortiz Arias đã dừng trận đấu và thổi phạt. Villarreal được hưởng lợi thế. Họ có một quả đá phạt.
61′

 

1 – 1
Jorge Cuenca (Villarreal) đang ăn mừng một bàn thắng đẹp mắt! Cầu thủ này chiến thắng trong pha không chiến và đánh đầu quả đá phạt vào góc trái cầu môn. 1:1!
61′
sẽ thực hiện quả đá phạt. Anh sẽ sút thẳng về khung thành? Chúng ta cùng chờ xem!
60′
Miguel Angel Ortiz Arias rút thẻ vàng cho Luiz Felipe (Betis) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
59′
Đường chuyền chọc khe của Alejandro Baena (Villarreal) đã không thể đến được người nhận. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Betis sẽ có một quả phát bóng lên.
57′
Alejandro Baena (Villarreal) thực hiện quả phạt góc và treo bóng vào trong, nhưng thủ môn đã xuất sắc tóm gọn quả bóng.
57′
Bây giờ là sự thay đổi người. Etienne Capoue (Villarreal) được tung vào sân để thay cho Santi Comesana.
56′
Alfonso Pedraza (Villarreal) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa. Villarreal tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
53′
Alejandro Baena (Villarreal) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đối phương mới là người đầu tiên lấy được quả bóng và hóa giải mối đe dọa.
52′
Một quả tạt từ quả phạt góc đến gần chấm phạt đền, và Juan Foyth (Villarreal) nhảy cao hơn hàng phòng ngự để tung một cú đánh đầu, nhưng pha dứt điểm triển vọng của anh ấy đập cột dọc bên phải ra ngoài!
52′
Phạt góc. Alejandro Baena (Villarreal) đã sẵn sàng để tạt bóng vào vòng cấm.
52′
Villarreal đang chuyền bóng khắp sân, nhưng hàng phòng ngự đối phương thi đấu tốt để giành quyền kiểm soát bóng. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Villarreal sẽ thực hiện nó.
51′
Juan Foyth (Villarreal) thực hiện quả đá phạt và ngay lập tiếp tục trận đấu với một đường chuyền ngắn.
51′
Ayoze Perez (Betis) đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương nhưng rất may là anh đã không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào. Một quả đá phạt cho Villarreal. Họ có thể đến gần hơn về phía khung thành.
50′
Alfonso Pedraza (Villarreal) thực hiện một đường chuyền dài vào khu vực phía trươc khung thành, nhưng thủ môn Rui Silva đã dễ dàng bắt bóng.
48′
Santi Comesana (Villarreal) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Miguel Angel Ortiz Arias đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi. Betis sẽ có thể thực hiện quả đá phạt.
46′
Một đợt phối hợp lên bóng rất tốt mở ra cơ hội cho Ramon Terrats (Villarreal) tại rìa vòng cấm, nhưng cầu thủ này lại sút bóng đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Betis sẽ có một quả phát bóng lên.
46′
Vừa có một sự thay đổi người. Borja Iglesias được thay thế bởi Willian Jose (Betis).
46′
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+5′
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45+5′
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Villarreal không có tác dụng gì.
45+5′
Từ trong vòng cấm, Alexander Sorloth (Villarreal) nhảy lên để đánh đầu quả phạt góc trước đó và đưa bóng thẳng về phía nóc lưới, nhưng thủ môn đã có một pha cứu thua rất tốt để từ chối nỗ lực của anh. Trọng tài chính và trợ lý của ông ấy đều chỉ vào cột cờ góc. Villarreal sẽ có một cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.
45+5′
Alejandro Baena (Villarreal) chuẩn bị tung ra một cú treo bóng vào phía trong.
45+4′
Gerard Moreno (Villarreal) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản. Trọng tài thổi còi, Villarreal được hưởng một quả phạt góc.
45+3′
Betis không thể ghi bàn từ quả phạt góc khi thủ môn Filip Jorgensen (Villarreal) đã bật lên bắt gọn quả bóng.
45+2′
Luiz Henrique (Betis) đón một đường chuyền tại rìa vòng cấm và tung cú sút bị chặn.
45+1′
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Betis không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
45′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 5 phút cộng thêm giờ.
45′
Ayoze Perez (Betis) chạm bóng rất tinh tế để khống chế một đường chuyền của đồng đội vào trong vòng cấm. Anh ấy tung một cú sút về phía nóc lưới, nhưng thủ môn đã có một tình huống cứu thua xuất sắc. Bóng đã đi ra ngoài sân. Betis sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
45′
Ramon Terrats (Villarreal) cố gắng đưa bóng vào cho một trong những đồng đội của mình ở phía trong, nhưng đường chuyền của anh quá sâu và cơ hội đã trôi qua. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Betis.
44′
Các cầu thủ Betis liên tiếp thực hiện những đường chuyền ngắn để kiểm soát trận đấu, nhưng một hậu vệ đối phương đã can thiệp và cắt bóng.
42′
Bóng được phá ra sau khi Gerard Moreno (Villarreal) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Betis.
41′
Miguel Angel Ortiz Arias thổi còi. Ai sẽ bị phạt? Bây giờ đã rõ. Isco (Betis) bị cho rằng đã dùng sức đẩy quá mức khi đang tấn công.
40′
Villarreal đang kiểm soát tốt khu trung tuyến với những đường chuyền chắc chắn giữa các cầu thủ.
39′
Ramon Terrats (Villarreal) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
38′
Isco (Betis) tung một đường chuyền dài vượt tuyến, nhưng nó đã không tìm đến được mục tiêu. Bóng đã ra khỏi sân. Villarreal sẽ có quả ném biên.
36′
Vàoo! Không chờ đã, nó đã bị thổi phạt việt vị. Guido Rodriguez (Betis) không đồng ý, nhưng trợ lý trọng tài chắc chắn về quyết định của mình.
35′
Tiếng còi của trọng tài gần như đã chìm nghỉm trong bầu không khí cuồng nhiệt của các khán đài. Isco (Betis) đang đặt bóng và anh chuẩn bị thực hiện một quả đá phạt từ cự ly tầm trung.
35′
Miguel Angel Ortiz Arias thổi phạt một pha phạm lỗi. Alejandro Baena (Villarreal) vừa đốn ngã một cầu thủ đối phương. Betis hưởng một quả đá phạt có thể dẫn đến một cơ hội ghi bàn.
34′
Abner (Betis) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng. Bóng đi hết đường biên dọc. Betis là đội sẽ được ném biên.
31′
Rất nóng ngoài sân vì vậy trọng tài ra hiệu sẽ có nghỉ giải lao cho các cầu thủ tiếp nước.
30′
Trận đấu bị gián đoạn. Santi Comesana (Villarreal) đã bị thổi phạt khi tranh bóng với một cầu thủ đối phương. Không có sự phản đối hay than phiền nào vì anh ấy biết rõ hành động vừa rồi của mình. Betis sẽ thực hiện quả đá phạt gần đường biên.
28′
Miguel Angel Ortiz Arias thổi phạt. Borja Iglesias (Betis) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi. Một quả đá phạt cho Villarreal.
27′
Borja Iglesias (Betis) ghi tên mình vào sổ đen của trọng tài với một pha chuồi bóng chẳng khác gì máy chém. Chiếc thẻ vàng là chính xác trong trường hợp này.
24′
Quique Setien buộc phải có sự thay đổi. Alberto Moreno (Villarreal) không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương. Anh ấy được thay thế bởi Alfonso Pedraza.
23′
Alberto Moreno (Villarreal) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
23′
Jorge Cuenca (Villarreal) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng đã bị phá ra.
22′
Alejandro Baena (Villarreal) khống chế bóng tuyệt vời sau một đường chuyền khó tại một vị trí gần rìa vòng 16m50. Anh nhẹ nhàng tung một cú sút chìm rất hiểm về phía khung thành, tuy nhiên thủ môn đội bạn đã kịp thời đổ người đấm bóng ra ngoài.
20′

 

0 – 1
VÀO! Một pha kiến tạo xuất sắc của Luiz Henrique, người đóng vai trò then chốt trong việc tổ chức tấn công. Anh ấy dọn cỗ cho Ayoze Perez (Betis), người đánh bại Filip Jorgensen với một cú sút tuyệt vời vào góc phải phía dưới. 0:1.
19′
Alejandro Baena (Villarreal) có pha phạm lỗi rắn và Miguel Angel Ortiz Arias thổi phạt. Đó là một quả đá phạt cho Betis.
17′
Aissa Mandi (Villarreal) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn.
15′
Bàn thắng của Villarreal sẽ không được công nhận vì cầu thủ của họ đã rơi vào thế việt vị, theo kết luận của trợ lý trọng tài khi xem lại băng ghi hình.
15′
Có thể sẽ có thay đổi! Dường như một cầu thủ tấn công đã phạm lỗi trong đợt lên bóng vừa rồi. Trọng tài Miguel Angel Ortiz Arias muốn kiểm tra lại tình huống đó, ông dã triệu hồi hệ thống VAR.
15′
Trợ lý trọng tài căng cờ và trọng tài chính thổi còi. Alejandro Baena (Villarreal) đưa bóng vào lưới, nhưng anh mắc lỗi việt vị.
13′
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Villarreal đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
13′
Miguel Angel Ortiz Arias không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Ayoze Perez (Betis) và thổi còi.
11′
Alberto Moreno (Villarreal) bị buộc phải dừng tình huống tấn công vì trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị.
10′
Villarreal đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
10′
Alexander Sorloth (Villarreal) thực hiện đường chuyền dài, nhưng nó không đủ lực để tới đồng đội của anh ấy và để mất bóng vào chân một hậu vệ đối phương. Villarreal có quả phạt góc.
8′
Một đường chuyền tầm thấp chính xác đưa bóng đến chân Abner (Betis), anh giữ bóng một nhịp để tạo khoảng trống tại rìa vòng cấm, nhưng cú sút tiếp theo lại rất thiếu chính xác, bóng đi vọt xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Villarreal sẽ có một quả phát bóng lên.
6′
Ramon Terrats (Villarreal) phung phí một cơ hội tốt khi đường chuyền quyết định của anh vào trong vòng cấm bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
5′
Một đường chuyền ngắn đưa bóng đến chân Gerard Moreno (Villarreal) ở một vị trí cực kỳ trống trải trong vòng cấm và anh quyết định tìm kiếm vinh quang cho riêng mình bằng một cú sút. Khán giả đã có một phen nín thở nhưng nỗ lực của anh chỉ đưa bóng đi sượt cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Betis.
5′
Villarreal thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
2′
Villarreal muốn kiểm soát nhịp độ trận đấu và họ đang thực hiện nhiều những đường chuyền ngắn chính xác.
1′
Trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Villarreal sẽ giao bóng.
Xin giới thiệu đến các bạn trọng tài của trận đấu ngày hôm nay, đó là ông Miguel Angel Ortiz Arias.